Tổng Hợp

Tử vi tuổi mậu tuất 1958 – nam mạng | chi tiết tử vi trọn đời

Bạn đang xem: tử vi tuổi mậu tuất 1958 – nam mạng | chi tiết tử vi trọn đời Tại Website vuongquocdongu.com

 

– Tuổi âm lịch: 65 tuổi

– SAO: THỔ TÚ chiếu mệnh

– Mạng: Mộc gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm – Tương khắc

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, cầm tinh con chó. Năm sinh âm lịch từ 18/02/1958 đến 07/02/1959. Với Thiên can Mậu, địa chi Tuất, can chi của người sinh năm này mang ý nghĩa Tiến Sơn Chi Cẩu – tức Chó vào núi.

– Ngũ hành: Mộc (Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng)

– Tương sinh: Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nam mạng: Cung Càn

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc

Nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 có bản tính hiền lành, yêu thương mọi người xung quanh, nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ phía gia đình nên bản mệnh có cuộc sống an nhàn, thuận lợi. Hiện tại, quý ông đã bước sang tuổi 65 với sự nghiệp thịnh vượng, tiền bạc dư dả, con cháu đề huề và hiếu thuận.

Năm 2022 được nhận xét là một năm nhiều thử thách đối với nam mạng tuổi Mậu Tuất. Thông tin chi tiết về tử vi tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 nam mạng sẽ được tiết lộ trong phần tiếp theo, quý bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Tham khảo thêm: Sinh năm 1958 mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất hợp tuổi nào, màu gì?

II. Xem tử vi nam tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2022 tổng quan

Xem tử vi nam mạng tuổi Mậu Tuất năm 2022

Xem tử vi nam mạng tuổi Mậu Tuất năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Theo Ngũ hành, năm này mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Khi phân tích tử vi của tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 nam mạng, cần dựa vào mối quan hệ của các yếu tố như: Cung mệnh, thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh… của bản mệnh vào năm đó.

Xét tổng quan, tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 mệnh Bình Địa Mộc tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Thiên can Mậu gặp năm Nhâm tương khắc, địa chi Tuất gặp năm Dần là tam hợp. Điều này dự báo năm 2022 của tuổi Mậu Tuất nam mạng gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không ít thuận lợi, nếu bản mệnh chăm chỉ và thận trọng thì mọi sự sẽ được như ý muốn.

Năm 2022, tuổi Mậu Tuất nam mạng sinh năm 1958 có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu, Thổ Tú thuộc sao Trung – không tốt không xấu nên bản mệnh cũng gặp nhiều thuận lợi. Quý ông hãy nỗ lực và cố gắng nhiều hơn, vận hạn sẽ được hóa giải và mọi sự sẽ an yên, thịnh vượng.

III. Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Mậu Tuất 1958 trên các phương diện

Vận trình tử vi năm 2022 của tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 nam mạng sẽ được vansu.net luận giải ở các phương diện: Công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, gia đạo, sức khỏe. Quý bạn đừng bỏ lỡ nhé.

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc kinh doanh của quý ông Mậu Tuất sinh năm 1958 gặp một số khó khăn, bất lợi trong năm 2022, tiền bạc có thể bị hao hụt và kết quả kinh doanh không như ý. Vì thế, bản mệnh hãy bình tĩnh, cẩn trọng hơn trong quá trình đầu tư, chờ đợi những cơ hội thực sự rõ ràng để mọi việc thành công.

Tham khảo thêm: Xem ngày tốt xấu

2. Tài chính

Trong năm Nhâm Dần 2022, phương diện tài chính của tuổi Mậu Tuất nam mạng ở mức trung bình, không có nhiều của ăn của để do công việc kinh doanh bất lợi. Tuy nhiên, quý ông vẫn đáp ứng đầy đủ các khoản chi tiêu cần thiết.

Xem thêm :  Tổng hợp 15 website & phần mềm miễn phí hỗ trợ marketing – bán hàng trên Facebook do ATP Software cung cấp – Ý Tưởng Kinh Doanh

Trong năm nay, nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 không nên dùng tiền đầu tư vào những lĩnh vực mới chưa có nhiều kinh nghiệm để tránh thua lỗ.

3. Tình duyên, gia đạo

Phương diện tình duyên, gia đạo của quý ông Mậu Tuất trong năm Nhâm Dần 2022 có thể gặp một số rắc rối do các thành viên chưa hiểu nhau. Vì thế, bản mệnh hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và trở thành sợi dây kết nối tình cảm, hóa giải mọi hiểu lầm để gia đạo yên ấm.

Tham khảo thêm: Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không theo năm sinh

4. Sức khỏe

Năm 2022, quý ông Mậu Tuất đã bước sang tuổi 65 vì thế sức khỏe dễ gặp nhiều vấn đề do làm việc lao lực, nhất là những bệnh liên quan đến xương khớp, tuy nhiên không đáng lo ngại. Chỉ cần bản mệnh dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tăng cường tập thể dục thể thao và ăn uống điều độ, thăm khám khi có dấu hiệu bất thường thì bệnh tật sẽ mau chóng khỏi.

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022, nam Mậu Tuất 65 tuổi có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thổ Tú thuộc sao Trung, tức không xấu không tốt. Người bị sao này chiếu mệnh trong năm sẽ gặp bình an, những khó khăn và bất lợi không quá xấu. Chỉ cần bản mệnh làm nhiều việc thiện, chăm chỉ và nỗ lực, lên kế hoạch rõ ràng cho từng công việc thì sẽ đạt được kết quả tốt.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, tuổi âm lịch của nam mạng Mậu Tuất sinh năm 1958 là 65 tuổi, hạn Ngũ mộ (Tiểu hạn). Hạn này chủ về tiền bạc, do đó, bản mệnh cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đầu tư, mua bán để tránh những bất lợi đáng tiếc. Bên cạnh đó, trong năm 2022, quý bạn nên thận trọng trong chi tiêu, tránh hoang phí ở những hóa đơn không cần thiết, nhằm tích lũy một khoản tiền lớn cho những năm tiếp theo.

3. Tứ trụ

Thiên Hư – Địa Hung: Tứ trụ dự báo tuổi Mậu Tuất sẽ gặp khó khăn ở nhiều phương diện, công việc kinh doanh bất lợi, gia đạo lục đục, tình trạng sức khỏe không tốt. Tuy nhiên, chỉ cần bản  mệnh cẩn trọng, kỹ lưỡng và chủ động hơn trong mọi việc thì mọi khó khăn, bất lợi sẽ biến mất nhanh chóng.

4. Vận niên

Trung bình – Bình an trọn năm

Năm 2022 của quý ông Mậu Tuất sinh năm 1958 không tốt nhưng cũng không xấu, mọi sự ở mức trung bình, khó khăn có thể dễ dàng hóa giải, bản mệnh được bình an trọn năm Nhâm Dần.

5. Màu hợp tuổi

Quý ông tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 hợp với màu xanh lá cây, màu đen, xanh nước biển. Khi ưu tiên sử dụng những màu này, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc. Bên cạnh đó, nam tuổi Mậu Tuất cần tránh các màu như trắng, xám, vàng nhạt để không gặp xui xẻo, bất lợi.

Tham khảo thêm: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh theo Ngũ hành

6. Hướng xuất hành

Quý ông tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thuộc cung Càn – Tây Tứ mệnh. Khi xuất hành đầu năm, quý bạn nên lựa chọn các hướng: Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) để vạn sự bình an.

Tham khảo thêm: Xem ngày xuất hành – Chọn ngày lành tháng tốt xuất hành

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận hạn trong năm 2022, quý ông Mậu Tuất sinh năm 1958 cần bình tĩnh, cẩn trọng trong quá trình làm ăn, xem xét kỹ lưỡng khi quyết định đầu tư và mua bán để tránh những rủi ro đáng tiếc. Bên cạnh đó, bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân, tránh làm việc quá sức để ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xem thêm :  6 website kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín nhất hiện nay

Năm Nhâm Dần, nam mạng tuổi Mậu Tuất hãy làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh, từ đó vận hạn sẽ được hóa giải.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 này, để giảm trừ vận hạn, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh hoặc vòng tay đá tự nhiên.

Tuổi Mậu Tuất 1958 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Nếu muốn cuộc sống bình an, gặp nhiều điều tốt đẹp, sức khỏe cải thiện, gia tăng vượng khí… thì hãy mang theo Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình. 

Quý bạn nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc). Hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy Sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Mặt Phật Bản Mệnh làm từ Ngọc sẽ phù hợp với cả 5 mệnh. 

V. Diễn biến tử vi nam tuổi Mậu Tuất theo tháng trong năm

Tháng 1: Tháng đầu năm 2022, bản mệnh đón nhận nhiều tin vui, mọi phương diện đều ổn định, quý ông có một khoảng thời gian “lý tưởng” để đón năm mới cùng gia đình.

Tháng 2: Công việc và sự nghiệp hanh thông, gặp rất nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, quý bạn còn đón nhận nhiều tin vui trong gia đình.

Tháng 3: Công việc phát triển thuận lợi, bản mệnh phải di chuyển thường xuyên do đó dễ dẫn đến những vấn đề về sức khỏe, quý bạn nên thận trọng.

Tháng 4: Công việc kinh doanh có thể gặp một số khó khăn, bất lợi do kẻ xấu quấy phá, bản mệnh cần chủ động đề phòng và không quá tin tưởng những người mới kết giao.

Tháng 5: Phương diện công việc phát triển bình thường trở lại nhưng chưa thực sự nổi bật. Trong tháng này, sức khỏe của bản mệnh không tốt, cần chú ý nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

Tháng 6: Công việc khởi sắc, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, bản mệnh sẽ sở hữu một khoản lãi rất lớn nhờ kinh doanh thuận lợi.

Tháng 7: Tài lộc, tiền bạc có hao hụt ít nhiều do kinh doanh không thuận lợi.

Tháng 8: Mọi phương diện trong tháng này phát triển khá tốt, công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn khoảng thời gian trước đó.

Tháng 9: Tháng này bản mệnh có tiền bạc rủng rỉnh nhưng chi tiêu hoang phí, cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh vạ thị phi.

Tháng 10: Công việc thuận lợi nhờ có quý nhân phù trợ, gia đạo bình an, sức khỏe ổn định.

Tháng 11: Quý bạn gặp một số khó khăn trong công việc, gia đạo và sức khỏe, tuy nhiên không đáng lo ngại.

Tháng 12: Chuyện tình cảm của bản mệnh gặp trục trặc, các thành viên trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn. Vì thế, hãy nhường nhịn và lắng nghe nhau nhiều hơn để tránh cãi vã.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần 12 con giáp chính xác nhất

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 không phạm Thái Tuế. Trong năm nay, chỉ có 4 con giáp phạm Thái Tuế đó là: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

2. Phạm Tam tai không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Tuất không phạm Tam tai.

Xem thêm :  호치민 이발소 응안하 여행정보) 언제 쯤 베트남 다시 갈 수 있을까요?

3. Phạm Kim lâu không?

Năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mậu Tuất nam mạng 65 tuổi, không phạm Kim Lâu, thích hợp để kết hôn.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Tuất 65 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

5. Có xây dựng nhà được không?

Trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mậu Tuất nam mạng phạm hạn Hoang Ốc, không nên xây dựng nhà cửa. Tốt nhất, quý bạn hãy dời lịch làm nhà sang năm khác hoặc mượn tuổi làm nhà.

Tham khảo thêm: Lịch âm dương 2022

Mong rằng những chia sẻ của vansu.net trong bài viết tử vi Mậu Tuất 2022 nam mạng đã mang đến cho quý bạn những thông tin hữu ích. Năm mới Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, kính chúc quý bạn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an và phát tài phát lộc.


Kích hoạt Tài Lộc phương Đông Nam trong nhà năm 2022 – Bài 35 | Khóa học Kích Tài Lộc 2022 | pttn


Tên Video: Kích hoạt Tài Lộc phương Đông Nam trong nhà năm 2022 Bài 35 | Khóa học Kích Tài Lộc 2022 | pttn
Đặt câu hỏi với thầy Tam Nguyên: http://bit.ly/YTTamNguyen
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
////////
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả âm trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ Bát tự Cao cấp, Tứ trụ Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ Bát tự Tính danh, Tứ trụ Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
////////
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶Website Khóa học trực tuyến: https://thuvienphongthuy.vn/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thaytamnguyen2603
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: A12/D7 ngõ 66 Phố Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: pttn vatphammayman thayphongthuytamnguyen
////////
Danh sách phát video:
▶ Phong thủy làm nhà năm 2021:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_c0XzxTO_jqQF4kkD1LuXm
▶ Khóa học Kích Tài Lộc 2021:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_7CMB1KZCMMXgyh8Z8iA6a
▶ Phong thủy thờ cúng:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz9sG2cs1OE5wI_8bvlK64tp
▶ Phong thủy Âm Trạch:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz8z3cMGFYWQyLsXys9gMkI9
▶ Khóa học phong thủy cơ bản:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz90w4A16mkC6UsjncuvKDR
▶ Phong Thủy Nhà Ở, Văn Phòng, Cửa Hàng:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_rKwcHvimSvYQV3LvhMdZ
////////
▶ Nguồn nhạc : https://www.bensound.com/
▶ © Nguồn nhạc : Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/…)
▶ Nguồn: https://incompetech.com/music/royalty…
▶ Nghệ sĩ: https://incompetech.com/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button