Tổng Hợp

Tuổi 1999 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Bạn đang xem: tuổi 1999 mệnh gì? tuổi con gì? hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào? Tại Website vuongquocdongu.com

Xem nam, nữ 1999 mệnh gì thuộc cung gì cùng với một số yếu tố khác sẽ giúp bạn nắm được những yếu tố phong thủy của mình, mời các bạn đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ về năm sinh 1999 này nhé.

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999

1. Tuổi 1999 mệnh gì? Tuổi con gì?

Năm sinh dương lịch: 1999

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão

Tuổi con Mèo

Mệnh (Ngũ Hành): Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

Cung mệnh Nam: Khảm– Hành: Thủy

Cung mệnh Nữ: Cấn– Hành: Thổ

2. Tuổi 1999 hợp màu gì?

Nam nữ 1999 nên sử dụng màu Vàng, Nâu đất là màu tính Thổ; đặc biệt nên dùng màu tính Hỏa tức là màu Đỏ, Hồng, Tím sẽ kích thích sự phát triển của tài vận (Hỏa tương sinh Thổ rất thuận lợi cho Thổ)

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1999 mệnh Thổ nên sử dụng đá phong thủy có màu đỏ, vàng, tím là màu thuộc mệnh Hỏa để sinh ra năng lượng hay còn gọi là tương sinh. Trong phong thủy vì Hỏa sinh ra Thổ cho nên khi sử dụng trang sức có các màu trên sẽ giúp năng lượng bản mệnh dồi dào phát triển hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng.

Màu sắc tương hợp: Để bổ sung nguồn năng lượng cho người mệnh Thổ (1999) nên sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Thổ cần tránh trang sức đá phong thủy thuộc mệnh Mộc như màu xanh lục vì đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy bí bách, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị chậm lại, trì trệ – Theo ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ.

Tuổi 1999 hợp màu gì

3. Tuổi 1999 hợp tuổi nào?

– Về đường làm ăn

Nam 1999: Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn trong mọi giao dịch và tiền bạc hoặc hợp tác làm ăn đều thu được kết quả. Muốn làm ăn được phát triển thuận lợi và không mang lấy những thất bại não nề và có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tiền bạc, tuổi Kỷ Mão phải lựa chọn những tuổi hợp cho sự làm ăn với mình trong mọi khía cạnh của cuộc đời như các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân thì không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương.

Xem thêm :  Dadi Maa Ke Gharelu Nuskhe aur Upay: Home Remedies in Hindi

Nữ 1999: Nếu bạn làm ăn và hợp tác với tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân thì cuộc sống sẽ êm đẹp, có nhiều kết quả tốt đẹp hay giao dịch tiền bạc với những tuổi này thì không sợ bị thất bại.

– Lựa tuổi vợ chồng

Nam 1999

Trong việc lựa chọn vợ chồng, bạn nên cẩn thận vì theo chiêm tinh và tướng số, hai tuổi vợ chồng có liên quan rất nhiều cho đời sống, nghèo giàu. Nên bạn cần lựa chọn cho sự kết hợp duyên của mình hoàn toàn tốt đẹp hơn. Để thúc đẩy cuộc sống sau này phát triển mạnh mẽ và êm ấm hạnh phúc tuổi Kỷ Mão nên kết duyên với các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần giúp bạn thành công về mặt tiền bạc, vợ chồng êm ấm, hạnh phúc. Những tuổi này rất hợp và có thể đẩy mạnh cuộc sống bạn lên đến sự giàu sang, phú quý, công danh được lên cao mau lẹ, con cái đầy đủ và không bao giờ lâm vào cảnh nghèo khổ, bần hàn. Nếu bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Thân, Đinh Hợi thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp vào con đường tình duyên mà không hợp về công danh và sự nghiệp. Tuổi Kỷ Mão mà gặp những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì công việc làm ăn sẽ rất khó khăn, lao đao, lận đận và nghèo túng triền miên vì bốn tuổi này không hợp cả về tình duyên cũng như trong công việc.

Những năm tuổi kỵ về đường lương duyên, chẳng những không thành mà làm cuộc đời bạn gặp nhiều bi kịch, rắc rối và gặp thất bại liên tục đó là các tuổi: 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi. Nếu sinh vào những tháng này thường đau khổ về đàn bà, đó là những tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch.

Nữ 1999

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần thì cuộc đời sẽ được sống sẽ đầy đủ, quyền thế, những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu bạn kết hôn với các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ suốt đời nếu kết hôn với tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc nên có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Xem thêm :  Yougov là gì

Vào các năm 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi bạn không nên kết hôn vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên. Bạn thay đổi nhiều lần về tình duyên và phúc (tức là lấy nhiều chồng)  nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch. 

Tuổi 1999 hợp tuổi nào?

4. Tuổi 1999 hợp hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng, hướng nơi làm việc gọi là hướng mệnh trạch là hướng bao quát ngôi nhà hoặc căn phòng. Cửa chính quay hướng nào thì hướng nhà ở đó.

Có tất cả 8 hướng: 4 hướng tốt, 4 hướng xấu.

4 hướng tốt tuổi Kỷ Mão nên lựa chọn

  • Đông Nam (Sinh khí):  Hút tài lộc, tiền bạc và danh vọng, rất tốt trong kinh doanh làm ăn.
  • Nam (Diên niên):  Nên đặt hướng này là hướng chính vì nó sẽ củng cố và gắn kết tình cảm gia đình.
  • Đông (Thiên Y): Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ để cải thiện sức khỏe, bệnh tật.
  • Bắc (Phục Vị): Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão 1999 để mang may mắn trong công việc giúp tinh thần sảng khoái, công danh thăng tiến.

4 hướng xấu nên tránh

  • Tây (Họa Hại): Họa thị phi, gặp vận xui.
  • Tây Nam (Tuyệt Mệnh): gặp họa chết người, tiền tài bị mất hết, trắng tay
  • Tây Bắc (Lục Sát): Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận.
  • Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi.

Hầu hết gia chủ tuổi Kỷ Mão, nếu chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh gió Đông Bắc thổi vào nhà nhiều khi trời lạnh, có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà, lúc thời tiết nóng thì ngược lại.

Tuổi 1999 hợp hướng nào?

Hướng gió mát: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Xây nhà hướng phía Nam sẽ làm cho căn nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhưng điều này chỉ đúng với những người sống ở bán cầu Bắc còn ở bán cầu Nam thì họ phải xây nhà về phía Bắc mới có tác dụng.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Kỷ Mão 1999, mệnh, hợp tuổi nào và hướng nào. Nếu các bạn đã đọc bài viết xin hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết lên mạng xã hội để mọi người cùng đọc nhé.


Tử Vi Trọn Đời Kỷ Mão Nam Mạng 1999, Phát Tài Năm Nào, Đầy Đủ Chính Xác Nhất


‘Tử Vi Trọn Đời Kỷ Mão Nam Mạng 1999, Phát Tài Năm Nào, Đầy Đủ Chính Xác Nhất’đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link: https://bit.ly/2Moq18W

Xem thêm :  Zalo Page là gì? Cách đăng bài trên Zalo Page hiệu quả 2021

Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây: http://paylink.top/lYuqxL

Cuộc đời của người tuổi này khi bước qua tuổi 30 trở về sau thì hầu như mọi việc cũng được yên ổn phần nào, sự nghiệp cũng có điểm vững vàng, tuy nhiên là vẫn ở mức tầm thường mà thôi.
Cuộc đời của người tuổi này phải trải qua nhiều đắng cay cuộc đời, khi tuổi nhỏ thì cuộc sống thường hay bị đe dọa bởi vấn đề tiền bạc, vật chất hoặc là những khó khăn, thiếu thốn. Kể từ khi qua tuổi 30 mới dần được yên ổn hơn. Vì vậy cần phải sống dè dặt, tiết kiệm trong khoảng những năm từ 21 tuổi đến 28 tuổi.
Đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Mão
Người tuổi này càng có nhiều khó khăn hơn trong vấn đề tình duyên, có thể có được sự khởi đầu khá yên ổn. Nhưng về sau lại càng gặp nhiều sóng gió hơn, nếu trong tình duyên mà không giữ được sáng suốt và sự nhẫn nại thì thường sẽ lâm vào tình trạng bị nghi kỵ rồi dẫn đến thay đổi.
Nếu như người tuổi này sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Số phận đã định như vậy cũng khó có thể thay đổi được.
Con số sẽ là 2 lần thay đổi nếu như sinh vào một trong các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch.
Nếu may mắn sinh vào các tháng âm lịch sau thì đường tình duyên sẽ thuyền xuôi một mái, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào: 6, 7 và 11.
Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Kỷ Mão
Người tuổi này có gia đạo không được hòa thuận lắm, số mệnh là phải tự lập, cuộc đời diễn ra như thế nào là dựa hoàn toàn vào khả năng của bản thân, không có cơ may cậy nhờ đến tình thương hay.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây: http://paylink.top/PvEmDb

Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh: https://bit.ly/2Moq18W
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button