Thủ Thuật

Tuổi bính dần hợp cây gì để bàn làm việc – khu vườn xanh

Bạn đang xem: tuổi bính dần hợp cây gì để bàn làm việc – khu vườn xanh Tại Website vuongquocdongu.com
Cây cau phú quý

Nếu bạn sinh năm bính dần và đang vướng mắc tuổi bính dần hợp cây gì để bàn làm việc thì hãy xem ngay bài viết này để chọn được một cây hợp tuổi, hợp mệnh để bàn làm việc. Kèm theo đó, Khu Vườn Xanh cũng đưa ra cho bạn 1 số ít quan tâm khi chọn chậu trồng cây vì ngoài việc chọn cây hợp tuổi hợp tử vi & phong thủy thì chậu trồng cây hợp tử vi & phong thủy cũng là một yếu tố mà bạn nên xem xét đến .

Tuổi bính dần hợp cây gì để bàn làm việc

Trong những bài viết trước, Khu Vườn Xanh đã nêu rất chi tiết cụ thể về cách chọn cây hợp tuổi hợp mệnh nên trong bài viết này sẽ không nhắc lại nữa. Theo đó, tuổi bính dần xét theo thiên can địa chi thuộc mệnh hỏa nên hợp với những sắc tố là màu của ngọn lửa ( hỏa ) như màu đỏ, hồng, cam và màu xanh lá cây ( mộc ). Khi chọn cây cho tuổi bính dần, bạn chỉ cần chọn hoa lá cây cảnh có những sắc tố vừa kể trên thì cây đó sẽ hợp với tuổi bính dần. Tuy nhiên, những cây mà tất cả chúng ta chọn lại là cây để bàn làm việc nên những cây này cần kèm theo 1 số ít điều kiện kèm theo khác như :

 1. Cây có kích thước nhỏ gọn: các cây có kích thước nhỏ sẽ phù hợp đặt trên bàn làm việc vì bàn làm việc thường để nhiều tài liệu hoặc máy tính nên không gian trống để đặt cây thường không có nhiều.

 2. Cây ưa bóng râm: bàn làm việc hiện nay thường ở trong phòng nên chọn các cây ưa bóng râm sẽ giúp cây phát triển tốt trong điều kiện ít ánh nắng mặt trời.

  Bạn đang đọc: Tuổi bính dần hợp cây gì để bàn làm việc – Khu Vườn Xanh

 3. Chịu hạn tốt: chọn cây chịu hạn tốt không chỉ giúp bạn ít phải tưới cây mà còn giúp đất luôn khô ráo tránh trở thành nơi phát triển của nấm mốc hay các loại côn trùng.

 4. Cây có tác dụng đặc biệt: nên chọn cây có tác dụng đặc biệt như lọc không khí, hấp thụ bức xạ điện từ hay cây đuổi muỗi, cây đuổi gián sẽ có lợi ích thực tiễn rất tốt.

 5. Cây có ý nghĩa tốt về mặt tài lộc, may mắn: bàn làm việc là nơi làm việc nên đặt cây phong thủy trên bàn làm việc nên chọn cây có ý nghĩa tốt về mặt tài lộc, may mắn sẽ giúp công việc thăng tiến, hút tiền tài và may mắn cho người trồng cây.

Xem thêm :  Top 9 ảnh free fire chibi đẹp mới nhất 2021

Cây cẩm nhung đỏ

Với những yếu tố trên cùng màu sắc chúng ta cũng có khá nhiều cây cảnh phù hợp có thể kể ra như: cây sen đá viền hồng, cây vạn lộc, cây hoa phong lữ thảo, cây hồng môn, cây cẩm nhung đỏ, cây không khí, sen đá quan âm, cây phú quý, cây huyết dụ, cây thần kỳ, cây đuôi công, cây đa búp đỏ, cây đại phú gia, cây chuỗi ngọc bi, cây tùng thơm, cây cần thăng,cây cau tiểu trâm, cây cỏ ba lá, cây ngọc bích, cây rau má, cây nha đam, cây tài lộc, cây trường sinh, cây kim ngân, cây dương xỉ, cây ngũ gia bì, cây kim tiền.

Tuổi bính dần hợp cây gì để bàn làm việc

Chọn chậu trồng cây hợp phong thủy như thế nào

Bên cạnh việc chọn cây hợp tử vi & phong thủy, chọn chậu trồng cây để bàn làm việc hợp tử vi & phong thủy cũng cần quan tâm để hiệu suất cao tử vi & phong thủy được phát huy tốt nhất mang về vượng khí cho người trồng. Để chọn chậu trồng cây hợp tử vi & phong thủy những bạn hãy chú ý quan tâm 1 số ít điểm sau :

 1. Chọn chậu trồng cây theo hình dáng: căn cứ theo hình dạng của đồ vật mà phong thủy cũng chia ra làm các thuộc tính khác nhau. Chậu trồng cây hình chữ nhật đại diện cho hành mộc, chậu trồng cây có hình đa giác đại diện cho hành hỏa. Đây là hai thuộc tính phù hợp nhất với tuổi bính dần nên các bạn chú ý chọn chậu trồng cây thì nên chú ý hình dáng của chậu.

 2. Chọn chậu trồng cây theo màu sắc: tuổi bính dần hợp với màu xanh lá, đỏ, hồng, cam. Vậy nên bạn cứ chọn chậu trồng cây có một trong các màu này là tốt nhất. Lưu ý là tùy theo từng loại cây mà bạn muốn trồng mà có thể chọn chậu trồng cây có màu sắc phù hợp nhất vừa đảm bảo về mặt hợp phong thủy vừa đảm bảo về mặt thẩm mĩ.

  Xem thêm: Tuổi Tuất hợp với tuổi gì và xung khắc với tuổi gì? Vận mệnh tuổi Chó

 3. Tránh chọn cây trồng thủy sinh: các cây trồng thủy sinh hiện được rất nhiều người yêu thích. Tuy vậy, xét theo phong thủy thì bình thủy sinh mang theo thuộc tính thủy. Mà theo ngũ hành thì thủy khắc hỏa nên các cây thủy sinh không phù hợp với những người sinh năm bính dần.

 4. Chọn chậu trồng cây có đĩa hứng nước: do đặt trên bàn làm việc nên bạn hãy chọn chậu trồng cây có đĩa hứng nước bên dưới để khi bạn tưới nước cho cây sẽ hạn chế việc nước bị chảy xuống bàn làm việc.

Xem thêm :  Tặng nick liên quân vip full tướng full trang phục ❤️️ 2022

Tuổi bính dần hợp cây gì để bàn làm việc
Như vậy, với một vài gợi ý trên, hy vọng bạn hoàn toàn có thể tự chọn cho mình một cây để bàn làm việc mà bạn thích mà vẫn hợp tử vi & phong thủy. Nếu bạn chưa tìm được loại cây vừa lòng, hãy để lại comment để Khu Vườn Xanh giúp bạn đưa ra thêm những gợi ý khác nhé .

Như vậy, với một vài gợi ý trên, hy vọng bạn hoàn toàn có thể tự chọn cho mình một cây để bàn làm việc mà bạn thích mà vẫn hợp tử vi & phong thủy. Nếu bạn chưa tìm được loại cây vừa lòng, hãy để lại comment để Khu Vườn Xanh giúp bạn đưa ra thêm những gợi ý khác nhé .


Tuổi bính dần sinh 1986 trồng cây gì, làm ăn may mắn, phát tài.phát lộc.


thanhlecayphongthuycayphongthuytuoibinhdanđây là clip nói về cây phong thủycho tuổi bính dần các bạn xem ,cám ơn các bạn ủng hộ mình.nhớ live và đăng kí kênh ,để tạo thêm động lực làm tiếp vedeo nhé.
Dịa chỉ clink:https://youtu.be/nVJpSjX_vs

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button