Thủ Thuật

Tử vi tuổi dần 2021: một năm ngập tràn may mắn và hy vọng

Xem video Tử vi tuổi Dần năm 2021 chi tiết:

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẦN NĂM 2021

 

Xem bói tử vi , sang năm Tân Sửu, tuổi Dần không xung khắc mạnh với Thái Tuế, vận trình nhìn chung ít biến động lớn, dần đi vào ổn định, không quá đột phá nhưng cũng không quá ảm đạm. Nếu muốn lập kỳ tích, bản thân phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn so với trước và với người khác.

 

Trong năm có Chính Quan hỗ trợ công việc, giúp bản mệnh có được những biểu hiện tốt, vận quý nhân vượng, được lãnh đạo chú ý giúp đỡ và đề bạt thăng tiến. Theo đó, sự nghiệp cũng gặt hái được thành quả nhất định. 

 

Tử vi tuổi Dần 2021 cho thấy, Chính Tài thúc đẩy tiền bạc, mang tới nhiều vận may về tài chính (đặc biệt là lĩnh vực liên quan ngân hàng và bảo hiểm), hợp tác làm ăn, đầu tư. Trong đó, các mối làm ăn có được có mất, có hạng mục chính thống, cũng có hạng mục ngầm liên quan đến bất động sản thu về lợi nhuận cao.

 

Điểm nổi bật trong năm 2021 của tuổi Dần là có rất nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh, có cả cát và hung tinh. Nhìn chung, đào hoa vận vượng, tốt cho những ai vẫn còn độc thân.


Cập nhật mới nhất 

TỬ VI NĂM 2022 CỦA 12 CON GIÁP

: Năm Hổ hứa hẹn sự bùng nổ!

 

2. SỰ NGHIỆP – QUAN VẬN

 

– Công việc, sự nghiệp năm 2021

 

Xuyên suốt cả năm 2021, tuổi Dần được Chính Quan cát thần hỗ trợ, mang tới nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân ở công việc hiện tại cũng như lĩnh vực mới. Sau khó khăn, thách thức, thành quả cuối cùng bạn đạt được cũng khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

 

Có điều, năm nay vẫn chưa phải là thời điểm tuổi Dần đạt đỉnh cao nhất của danh vọng, sự nghiệp. Ít xuất hiện tình huống đột phá bất ngờ, thay vào đó là những thành quả mang tính tích lũy dần và lâu dài. 

 

Công việc có cảm giác thuận lợi nhưng vì Cô Thần hung tinh khiến các mối nhân duyên dễ gặp trục trặc, theo đó, quan hệ với đồng nghiệp, đối tác phát sinh mâu thuẫn, thậm chí là xung đột. 

 

Bản thân người tuổi Dần vốn thích “ăn to nói lớn”, ít chịu nhượng bộ, khi rơi vào vòng xoáy mâu thuẫn, khó lòng mà thoát ra được. 

 

Vì thế, ngay từ đầu cần xác định đừng để bản thân rơi vào các tình huống phức tạp. Cần kiểm soát cảm xúc thật tốt, thậm chí “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” cũng là việc nên làm để có thể giảm thiểu xui xẻo có thể gặp phải, cản trở con đường thăng tiến.

 

– Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021

 

Xem tử vi 2021 , năm Tân Sửu, Tuế can Tân Kim là Chính Quan của tuổi Dần, là điềm báo thăng quan tiến chức. Có điều, để đạt thành tích tốt, bản mệnh phải chấp nhận đánh đổi, nỗ lực rất nhiều và trải qua không ít sóng gió.

 

+ Tháng quan vận vượng: 

 

Tháng Giêng: Nguyệt lệnh với Thái Tuế ám hợp, mang tới nhiều cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp. Có điều, thành công không đến dễ dàng, phải đánh đổi bằng nhiều mồ hôi, công sức. 

 

Tháng 9 âm lịch: Tháng hợp Hỏa cục, kết quả công việc tốt, nhân duyên cát lành, mưu đại sự dễ thành. 

Tháng hợp Hỏa cục, kết quả công việc tốt, nhân duyên cát lành, mưu đại sự dễ thành.

 

Tháng 10 âm lịch: Lâm cục diện Lục Hợp, lại có Ấn tinh trợ mệnh, có quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ, thăng tiến không ngừng. 

 

Tháng 12 âm lịch: Có lợi cho việc ký kết hợp đồng, triển khai dự án mới. Quan hệ xã giao hữu hảo, có thể được cất nhắc vị trí quản lý/ lãnh đạo.

 

+ Tháng quan vận suy: 

 

Tháng 4 âm lịch: Tháng phạm Hình, chủ sự trắc trở, dễ vướng thị phi, công việc áp lực.

 

Tháng 7 âm lịch: Lâm cục diện Tương Xung, tinh thần xuống dốc, làm ăn dễ phạm sai lầm, vi phạm pháp luật khiến sự nghiệp bị cản trở, lộ trình thăng tiến gián đoạn. 

 

Lâm cục diện Tương Xung, tinh thần xuống dốc, làm ăn dễ phạm sai lầm, vi phạm pháp luật khiến sự nghiệp bị cản trở, lộ trình thăng tiến gián đoạn.

3. TÀI LỘC – TIỀN BẠC

 

So với năm trước, tử vi năm 2021 tuổi Dần có khởi sắc hơn về phương diện tài lộc. Tuy nhiên, hiếm xuất hiện tình huống mang tính đột phá bất ngờ. Muốn có được điều đó, đòi hỏi bạn phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần so với người khác. 

 

Bản mệnh vẫn cần lấy Chính Tài làm chủ, tập trung vào công việc chính. Không nên “chân trong chân ngoài” quá nhiều kẻo việc gì cũng nửa vời, thu nhập cũng không tăng lên là mấy.

 

Trong năm đào hoa vượng, tạo ra không ít nhân duyên tốt, thúc đẩy các mối quan hệ xã giao. Vì mở rộng vòng tròn giao thiệp mà tuổi Dần kết thân với người tài giỏi. Nhờ thế mà dễ dàng tìm thấy mối làm ăn tốt, gián tiếp tăng thu nhập ngoài luồng. 

 

Năm có Hối Khí hung tinh mang điềm báo bất lợi, kém may mắn về các hạng mục đầu tư biến động mạnh, lắm rủi ro như bất động sản hay giao dịch cổ phiếu, chứng khoán. Dù trong năm được đánh giá là khá may mắn, nhưng đương số hết sức thận trọng khi tham gia thị trường này kẻo thua lỗ nghiêm trọng.

 

– Tháng tài lộc vượng:

 

Tháng Giêng: Lợi cho hợp tác làm ăn ngầm, đặc biệt là hạng mục liên quan bất động sản, lâm nghiệp. Tuy nhiên, áp lực lớn, chịu nhiều ràng buộc, sức ép. 

 

Tháng 5 âm lịch: Lợi cho hợp tác các ngành liên quan về kỹ thuật, thiết kế.

 

Tháng 9 âm lịch: Đầu tư dự án liên quan đất đai, điền sản có thể thu lời lớn. Có hoạnh tài bất ngờ. 

 

Tháng 10 âm lịch: Tốt cho các dự án liên quan về thủy điện, thực phẩm ăn uống, có quý nhân phù trợ, làm lớn thắng lớn. 

 

Tháng 12 âm lịch: Ngành hàng dịch vụ, bất động sản lên ngôi, hợp tác ngầm càng dễ kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên nhiều áp lực và rủi ro. 

 

– Tháng tài vận suy: 

 

Tháng 4 âm lịch: Có nhiều khoản phải chi tiêu, tâm lý nóng vội khiến công việc gặp trục trặc, đầu tư dễ sai lầm, mất tiền oan. 

Xem thêm :  Cap buồn ngắn về tình yêu, cuộc sống hay ❤️️ chất nhất

 

Tháng 6 âm lịch: Công việc gặp trục trặc, nguồn tiền không sinh lời, có dấu hiệu thua lỗ vì phá tài. 

 

Tháng 7 âm lịch: Cẩn thận kẻo vướng vào quan tụng, hao tốn tiền của. Không có lợi cho các ngành liên quan đến tài chính, kim khí. 

 

Cẩn thận kẻo vướng vào quan tụng, hao tốn tiền của. Không có lợi cho các ngành liên quan đến tài chính, kim khí.

4. TÌNH DUYÊN – GIA ĐẠO

 

Khác với tử vi 2020 , trong năm 2021 có khá nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh tuổi Dần như Đào Hoa, Bách Việt hay Cô Thần.

 

Trong đó, các cát tinh mang với vận đào hoa khởi sắc, tốt cho những ai còn độc thân trên hành trình tìm kiếm nửa kia của mình. Nhìn chung, tình cảm thắm sắc, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. 

 

Tuy nhiên hung tinh Cô Thần lại khiến bản mệnh gặp khá nhiều trục trặc về cảm xúc, khiến chuyện tình cảm vì thế mà phát sinh mâu thuẫn, khó lòng như ý, gia đạo vì thế mà lục đục liên miên. 

 

Để hạn chế tình huống xấu xảy ra, chỉ còn cách tuổi Dần thay đổi tâm tính, kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để cơn nóng giận khiến mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát. 

 

Với những ai có kế hoạch

Bên cạnh đó, hãy dành nhiều thời gian hơn cho người thân, gia đình và bạn bè. Học cách chia sẻ để vơi bớt căng thẳng, mệt mỏi. Khi sẻ chia, tự khắc vận khí xấu sẽ thuyên giảm, mang tới điều cát lành cho bạn.Với những ai có kế hoạch sinh con năm 2021 , nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả mặt tinh thần và vật chất, đảm bảo đứa trẻ chào đời trong hoàn cảnh tốt nhất. Sau này lớn lên sẽ thành hiền tài cho đất nước.

 

– Tháng đào hoa vượng, tình cảm thuận lợi:

 

Tháng Giêng: Lưu nguyệt ám hợp Thái Tuế, đào hoa tinh chiếu mệnh, tình duyên thuận lợi, nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. 

 

Tháng 2 âm lịch: Có Đào Hoa chiếu mệnh, mọi hành động, lời nói của bản mệnh lan tỏa sức hấp dẫn bất ngờ khiến ai cũng muốn kết thân. 

 

Có điều, với người có đôi có cặp, đào hoa quá vượng sẽ gây phản tác dụng, có thể xảy ra tình huống tình tay ba hoặc có kẻ xen ngang phá hoại hạnh phúc lứa đôi. 

 

Tháng 6 âm lịch: Đào hoa vượng mang tới nhiều sự lựa chọn đối tượng cho tuổi Dần. Không cần quá cứng nhắc kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt. 

 

Tháng 10 âm lịch: Đào hoa ở nam mệnh vượng hơn nữ mệnh, có thể được quý nhân mai mối, tình duyên thắm sắc. 

 

Tháng 12 âm lịch: Có nhiều dấu hiệu hẹn hò, tìm cảm lứa đôi “thăng hạng”, gia đạo hài hòa, có thể đón tin vui về con cái. 

 

– Tháng đào hoa suy, tình cảm trục trặc:

 

Tháng 4 âm lịch: Phạm khẩu thiệt thị phi, cảm xúc bất ổn, dễ nóng nảy khiến đối phương nổi giận, gia đạo bất hòa. 

 

Tháng 7 âm lịch: Bị áp lực về mặt tình cảm, có sự ngăn trở từ phía gia đình hoặc bạn bè. Đôi bên nảy sinh mâu thuẫn kịch liệt. 

 

5. SỨC KHỎE

 

Năm 2021 mệnh gì , tuổi Dần tương khắc với ngũ hành lưu niên, gây bất lợi cho phương diện sức khỏe. Tuy nhiên, mọi thứ không quá nghiêm trọng, không cần phải lo lắng thái quá.

 

Thời điểm giao mùa là lúc tuổi Dần dễ ngã bệnh nhất. Bên cạnh đó, áp lực tinh thần lớn khiến tình trạng đau đầu hoặc mất ngủ thường xuyên diễn ra, cơ thể suy nhược, rất dễ bị đột quỵ. Nguy cơ đột quỵ này xảy ra ở mọi lứa tuổi, vì thế, không được chủ quan coi thường.

 

Nhiều thời điểm Kiếp Sát hung tinh hoành hành khiến bản mệnh gặp sự cố về xe cộ hoặc thương tật ở tứ chi. Theo đó, thận trọng khi tham gia giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo có ngày thương vong. 

 

6. CHI TIẾT TỬ VI 2021 CHO TỪNG TUỔI DẦN

 

 

Tử vi 2021 tuổi Canh Dần – Sinh năm 1950 – Tùng Bách Mộc

 

Xem tử vi tuổi Dần 2021 nói chung, người tuổi Dần sinh năm 1950 nói riêng gặp năm Tân Sửu hợp thành cục diện Ám Hợp, báo hiệu đây là một năm may mắn đối với bản mệnh. 

 

Người tuổi này gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, không phải thường xuyên lo nghĩ nên ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Cốt là giữ được tinh thần lạc quan vui vẻ thì mọi chuyện dù khó khăn cũng sẽ tìm được hướng giải quyết thích hợp. 

 

Trong năm này, đương số được sống trong tình yêu thương của con cháu trong nhà, ra ngoài xã hội được nhiều người kính trọng, quý mến, không phải lo nghĩ nhiều.

Xem chi tiết vận hạn năm 2021 ở bài viết:
 

Xem chi tiết vận hạn năm 2021 ở bài viết: TỬ VI CANH DẦN 2021 : Một năm bình ổn trôi qua, nhiều cát lành tìm tới

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Dần – Sinh năm 1962 – Kim Bạch Kim

 

Theo Lịch Ngày Tốt , năm 2021 có thể coi là một năm vô cùng may mắn đối với người tuổi Nhâm Dần. Nhiều cơ hội mở ra trước mắt giúp bạn có thể đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó.

 

Năm này thích hợp đầu tư kinh doanh, hợp tác sinh lời, người theo đuổi con đường sự nghiệp cũng thường được đánh giá cao, có cơ hội được cất nhắc, nhận được sự kính trọng và nể phục của mọi người xung quanh. 

 

Xem chi tiết vận hạn năm 2021 ở bài viết:

Cá tinh chủ đào hoa cũng đem tới cho bạn tin tức tốt lành trong chuyện tình cảm. Người độc thân dễ nhận được sự chú ý của người khác phái.Xem chi tiết vận hạn năm 2021 ở bài viết: TỬ VI NHÂM DẦN 2021 : Đón vô vàn điều cát lành

 

Tử vi 2021 tuổi Giáp Dần – Sinh năm 1974 – Đại Khê Thủy

 

Trong năm Tân Sửu, người tuổi Giáp Dần có thể gặp được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển mọi mặt của cuộc sống.

 

Bản mệnh có thể bước tới những khúc ngoặt của cuộc đời, giúp bạn đạt được những bước tiến mới mẻ. 

 

Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có cơ hội tăng lương thăng chức, trong khi đó người làm ăn có cơ hội đầu tư vào những hạng mục triển vọng. 

 

Xem chi tiết hung cát cả năm:

Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp, người đã lập gia đình luôn quan tâm, săn sóc mái nhà nhỏ của mình, các thành viên trong nhà biết yêu thương, nhường nhịn nhau.Xem chi tiết hung cát cả năm: TỬ VI GIÁP DẦN 2021 : Gặt hái thành tựu lớn trong đời

Xem thêm :  Stt về thời gian trôi nhanh hay ❤️️ cap thời gian yêu

 

Tử vi 2021 tuổi Bính Dần – Sinh năm 1986 – Lư Trung Hỏa

 

Người tuổi Dần gặp cục diện Sửu Dần Ám Hợp, năm 2021 về cơ bản là một năm khá thuận lợi đối với bản mệnh. 

 

Bạn có thể khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong công việc, có cơ hội được thăng chức, tăng lương, lãnh đạo cất nhắc. 

 

Cũng có thể nhờ cách ứng xử khéo léo và thành tích trong sự nghiệp, bạn sẽ gặp được cơ hội đầu tư, kinh doanh đáng cân nhắc. 

 

Xem chi tiết mọi phương diện:

Các mối quan hệ phát triển khá tốt đẹp, bản mệnh có thể nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh, trong đó có cả quý nhân của bạn.Xem chi tiết mọi phương diện: TỬ VI BÍNH DẦN 2021 : Đạt nhiều thành tựu to lớn trong đời

Tử vi 2021 tuổi Mậu Dần – Sinh năm 1998 – Thành Đầu Thổ

 

Dưới sự trợ giúp của Sửu Dần Ám Hợp, bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao khá tốt đẹp, người trẻ tuổi mới bước chân vào môi trường làm việc cũng nhanh chóng bắt kịp tốc độ của mọi người, nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của người đi trước.

Tình hình tài chính chủ yếu ổn định cũng giúp bạn có thể tự tin làm bất cứ điều gì mình mong muốn. Trên phương diện tình cảm, người tuổi này cũng nhận được sự quan tâm, chú ý của người khác giới, nếu mở lòng thì có thể xây dựng được mối quan hệ có triển vọng.

Xem chi tiết vận hạn mọi phương diện:

Người sinh năm 1998 không gặp phải vấn đề gì quá đáng lo ngại trong năm Tân Sửu.Dưới sự trợ giúp của Sửu Dần Ám Hợp, bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao khá tốt đẹp, người trẻ tuổi mới bước chân vào môi trường làm việc cũng nhanh chóng bắt kịp tốc độ của mọi người, nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của người đi trước.Tình hình tài chính chủ yếu ổn định cũng giúp bạn có thể tự tin làm bất cứ điều gì mình mong muốn. Trên phương diện tình cảm, người tuổi này cũng nhận được sự quan tâm, chú ý của người khác giới, nếu mở lòng thì có thể xây dựng được mối quan hệ có triển vọng.Xem chi tiết vận hạn mọi phương diện: TỬ VI MẬU DẦN 2021 : Đầy triển vọng cho người trẻ tuổi

 

Tử vi 2021 tuổi Canh Dần – Sinh năm 2010 – Tùng Bách Mộc

 

Năm 2021 cơ bản là một năm thuận lợi đối với người tuổi Canh Dần sinh năm 2010. Bản mệnh vẫn được sống dưới sự đùm bọc của người thân trong gia đình, đa số không phải lo lắng nhiều về đời sống vật chất và tinh thần.

 

Ở độ tuổi này, trẻ nhỏ bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến xung quanh và dần muốn khẳng định bản thân, cha mẹ cần có cách trò chuyện và dạy dỗ thích hợp, không nên quản lý quá nghiêm khắc khiến con cái cảm thấy ngột ngạt, có ý định phản kháng.

 

Xem chi tiết ở bài viết:

Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh phát triển khá tốt, được nhiều người quan tâm, yêu mến, kết giao bạn bè rộng rãi.Xem chi tiết ở bài viết: TỬ VI CANH DẦN 2021 : Một năm bình ổn trôi qua, nhiều cát lành tìm tới

 

7. DỰ BÁO CÁT HUNG CÁT THÁNG NĂM 2021

 

 

Tử vi tháng 1/2021 âm lịch

 

Nhìn chung vận trình tháng Giêng của tuổi Dần vẫn khá bình ổn. Công việc tiến triển theo đúng kế hoạch, bản mệnh có quyết tâm cao độ, nỗ lực phấn đấu hết mình, vì thế thành quả thu về cũng khá mãn nguyện. 

 

Tuy nhiên, phương diện sức khỏe có phần giảm sút, khả năng sinh bệnh cao. Bên cạnh đó, áp lực công việc lớn, tinh thần căng thẳng cũng khiến cơ thể suy nhược.

 

Đánh giá chung: ★★★★

Sức khỏe: ★★★☆

Tài lộc: ★★★★

Sự nghiệp: ★★★★☆

 

Tử vi tháng 2/2021 âm lịch

 

Sang tháng 2 âm lịch, sức khỏe bản mệnh chuyển biến tốt hơn. Tuy nhiên, phương diện tài chính biến động khá mạnh do có hung tinh chủ hao tài ảnh hưởng. 

 

Theo đó, áp lực tài chính lớn, chi vượt quá thu, đa phần tiêu pha cho người thân, bạn bè. Cuối tháng rất dễ rơi vào tình trạng vay mượn. 

 

Đánh giá chung: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★☆

Sự nghiệp: ★★★★

 

Tử vi tháng 3/2021 âm lịch

 

Sang tháng 3 âm lịch, Nhâm Thủy và Tuế can Canh Kim tương sinh, hình thành thế Quan Ấn tương sinh, vận trình tháng khởi sắc mạnh mẽ, nhất là phương diện công việc và tài lộc. 

 

Công việc tiến hành thuận lợi, có cơ hội thăng chức hoặc tăng lương. Tài vận khá vượng, lấy Chính Tài làm chủ, thu nhập chính tăng, chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực ắt thu tiền về đầy túi. 

 

Đánh giá chung: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★

Tài lộc: ★★★★☆

Sự nghiệp: ★★★★☆

 

Tử vi tháng 4/2021 âm lịch

 

Tháng có nhiều hung tinh hoành hành khiến tinh thần tuổi Dần bất ổn, suy nghĩ tiêu cực, làm việc nóng vội, dễ dẫn tới thất bại. 

 

Sức khỏe giảm sút, có thể phải tiêu tốn nhiều tiền cho việc khám chữa, điều trị bệnh tật. Áp lực tài chính lớn, nếu không có khoản dự phòng, e rằng sẽ phải đi vay mượn khắp nơi.

 

Đánh giá chung: ★★★

Sức khỏe: ★★★☆

Tài lộc: ★★★☆

Sự nghiệp: ★★★★

 

Tử vi tháng 5/2021 âm lịch

 

Tháng có dương Mộc sinh phát, tuổi Dần phấn đấu mạnh mẽ cho công việc, có nhiều biểu hiện xuất sắc, được cấp trên coi trọng và đề bạt thăng tiến. 

 

Có điều, tài vận cuối tháng giảm sút, kinh doanh hay đầu tư gặp không ít bất lợi. Nên tranh thủ tiến hành việc quan trọng từ đầu tháng, tỷ lệ thành công cao hơn. 

 

Đánh giá chung: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tài lộc: ★★★☆

Sự nghiệp: ★★★★☆

 

Tử vi tháng 6/2021 âm lịch

 

Tháng 6 âm lịch tới mang theo vận khí vượng, thúc đẩy công việc và tiền bạc của tuổi Dần tăng trưởng mạnh mẽ.

 

Bản mệnh dễ gặp sự lành, có quý nhân phù trợ. Thu nhập của người làm công ăn lương tăng, có thể do được tăng lương hoặc nhận khoản hoa hồng nào đó. 

 

Đánh giá chung: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tài lộc: ★★★★☆

Sự nghiệp: ★★★★★

 

Tử vi tháng 7/2021 âm lịch

 

Lâm cục diện Xung Thái Tuế, vận trình tháng 7 của tuổi Dần giảm sút mạnh. Lại thêm dân gian coi đây là tháng Cô hồn, bản mệnh liên tục gặp phải những rắc rối trong công việc và chuyện tình cảm. 

 

Tiền bạc cũng có dấu hiệu hao tán, áp lực kinh tế ngày một lớn, bản mệnh lại khó có thể chia sẻ cùng người thân, vì thế mà liên tục rơi vào tình trạng căng thẳng do phải lo toan, suy nghĩ quá nhiều. 

Xem thêm :  Những điều cần lưu ý khi cúng tết đoan ngọ

 

Đánh giá chung: ★★★☆

Sức khỏe: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sự nghiệp: ★★★★

 

Tử vi tháng 8/2021 âm lịch

 

Tháng này vận khí của tuổi Dần khởi sắc hơn đôi chút so với tháng trước nhưng nhìn chung vẫn còn có nhiều điểm đáng lưu ý. 

 

Lưu nguyệt có Can chi Đinh Hỏa và Dậu Kim tương khắc, cần hết sức lưu ý về vấn đề sức khỏe. 

 

Dù bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng khó tránh ốm đau vặt liên miên, thậm chí suốt cả tháng. Kéo theo đó ảnh hưởng xấu tới tiến độ công việc và gây hao tán tiền bạc. 

 

Đánh giá chung: ★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆

Tài lộc: ★★★★

Sự nghiệp: ★★★★

 

Tử vi tháng 9/2021 âm lịch

 

Được Tam Hợp quý nhân soi đường chỉ lối, tháng này tuổi Dần dễ mở mang đầu óc, làm việc thuận lợi, có nhiều biểu hiện xuất sắc. 

 

Bên cạnh đó lại có thêm nhiều cát tinh trợ mệnh, làm gì cũng có cảm giác hanh thông hơn trước rất nhiều. 

 

Đánh giá chung: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sự nghiệp: ★★★★☆

 

Tử vi tháng 10/2021 âm lịch

 

Vẫn trên đà thuận lợi, tuổi Dần hoàn thành khá nhiều mục tiêu trong tháng 10 âm lịch này.

 

Công việc có người giúp sức, khó khăn sớm được giải quyết. Tuy nhiên, có thời điểm tinh thần lao dốc, bản mệnh làm việc không cẩn thận, thiếu tập trung nên rơi vào thế thụ động, rất dễ phạm sai lầm nghiêm trọng. Nếu tránh được thì thành quả thu về mới đáng kể. 

 

Vấn đề tiền bạc, tài chính cũng không còn là áp lực quá lớn. Tháng này Thiên Tài vượng, lấy nguồn thu nhập thụ động hoặc phụ làm chủ, đầu tư, kinh doanh sinh lời, thu về nhiều lợi nhuận. 

 

Đánh giá chung: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tài lộc: ★★★★☆

Sự nghiệp: ★★★☆

 

Tử vi tháng 11/2021 âm lịch

 

Tháng có Tý Thủy và Dần Mộc tương sinh về mặt ngũ hành, tốt cho sức khỏe của tuổi Dần. Người ốm đau lâu ngày khỏi bệnh, người bình thường cơ thể thêm tráng kiện. 

 

Sức khỏe tốt cũng giúp tinh thần phấn chấn, từ đó tuổi Dần dễ dàng tập trung giải quyết công việc và các vấn đề của cuộc sống. 

 

Đánh giá chung: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★★

Sự nghiệp: ★★★★

 

Tử vi tháng 12/2021 âm lịch

 

Trong tháng cuối cùng năm Tân Sửu, đời sống vật chất của tuổi Dần khá thoải mái, không có quá nhiều áp lực mặc dù có rất nhiều chi phí phát sinh. 

 

Tháng này có cát tinh chủ vượng tài trợ mệnh, kiếm tiền dễ dàng, có khoản lương, thưởng hay hoa hồng cộng dồn. Việc kinh doanh, buôn bán cũng tấp nập, thu về nhiều lợi nhuận hơn trước.

 

Đánh giá chung: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★

Tài lộc: ★★★★☆

Sự nghiệp: ★★★★

 

8. HÓA GIẢI THEO PHONG THỦY PHI TINH 2021

 

 

Nhìn chung, người tuổi Dần sẽ trải qua 1 năm Tân Sửu không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên, để nâng cao vận khí, thu hút nhiều may mắn về tiền bạc, công danh đến với mình hơn nữa, tuổi Dần nên tham khảo các ứng dụng phong thủy sau đây vào cuộc sống thường nhật. 

 

Theo phong thủy phi tinh 2021 , phía Đông Nam trong nhà là vị trí Ngũ Hoàng Sát ngự suốt năm. Đây là phương vị cần đặc biệt lưu ý bởi nó tác động đến toàn bộ trường khí trong nhà, quyết định vận cát hung trong cả năm.

 

Vì thế, tại phương vị này, nếu xây sửa, mở cửa ra vào, cửa sổ, xây bếp, nhà vệ sinh, dịch chuyển giường ngủ… đều có thể gây họa bất ngờ cho gia chủ. 

 

Thêm nữa, phương vị này không thích hợp động thổ, đặt hoặc treo các đồ vật màu đỏ hoặc vàng.

 

Để hóa giải bớt sát khí nơi đây, có thể đặt 1 tấm thảm màu xám hoặc trắng trước cửa nhà, cửa phòng. Ngoài ra, nên đi hiến máu sau tiết Lập Xuân để tạo phúc cho người, tích đức cho mình, cũng là ám hiệu thay thế cho họa huyết quang có thể xảy ra.

 

Bên cạnh đó, để thúc đẩy tài lộc dồi dào và nhiều may mắn hơn về tiền bạc, người tuổi Dần nên chú ý bài trí không gian phía Tây của ngôi nhà. Bởi nơi đây có Bát Bạch tài tinh cư ngụ. 

 

Bát Bạch ưa các đồ vật màu tím hoặc đỏ như thảm cửa, rèm cửa, giấy dán tường… Gia chủ tuổi Dần có thể tăng cường bài trí những vật phẩm này để thu hút thêm nguồn tài khí vượng vào nhà, từ đó việc kinh doanh, làm giàu càng thêm thuận lợi. 

 

 

 

Theo dõi Tử vi 2021 các tuổi khác dưới đây:


Vận mệnh Tử vi tuổi Dần năm Tân Sửu 2021 đầy đủ chi tiết rõ ràng nhất | PHONG THỦY SONG HÀ OFFICIAL


Chuyên gia phong thủy Song Hà xem vận mệnh Tử vi tuổi Tý năm Tân Sửu 2021. Trong đó có chi tiết, đầy đủ, rõ ràng các tuổi Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998, Canh Dần 2010
Sao Hồng Loan sẽ mang đến vận đào hoa khá thắm, tuổi Dần còn độc thân nên nắm chắc cơ hội này, tuy nhiên những người đã kết hôn hoặc có đối tượng rồi có thể sẽ vướng chút phiền muộn. Thiên Ất tinh là ngôi sao may mắn sẽ mang đến vận may khá tốt, nếu gặp thời điểm khó khăn, bản mệnh có thể biến nguy thành an.
Xem thêm: Vận mệnh Tử vi tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021 đầy đủ chi tiết rõ ràng nhất https://youtu.be/fFxOfQRSFxo

ℹℹℹ Phong Thủy Song Hà Official là kênh Youtube chính thức của chuyên gia, nhà phong thủy Nguyễn Song Hà.
ℹℹℹ Thông qua các video hướng dẫn trên kênh chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà muốn góp phần giúp cộng đồng hiểu biết, ứng dụng phong thủy vào cuộc sống nhằm xu cát tị hung tránh các việc xấu, đón cái tốt đến với bản thân, gia đình, cơ quan của mình…
???Kính chúc quý vị khán giả khỏe mạnh, bình an, phát tài phát lộc, vạn sự như ý!
? Đăng ký kênh để nhận video mới nhất quý vị nhé: http://bit.ly/PhongThuySongHaOfficialDangKy
? Trang cá nhân chính thức: https://www.facebook.com/phongthuysongha
??? Cảm ơn quý vị đã ghé thăm kênh ??? Quý vị vui lòng để lại câu hỏi, góp ý ở phần bình luận ngay bên dưới video nhé! Chuyên gia Song Hà sẽ phản hồi lại với quý vị.
???Trân trọng cảm ơn
ℹℹℹ Vận hành bởi 5G Network!
phongthuysongha ptsh phongthuy2021 songha tuvi2021 xemphongthuy2021 phongthuy phongthuysonghaofficial tuvituoidan tuoidan tuvituoidan2021 tuvinhamdan2021 tuvibinhdan2021 tuvigiapdan2021 vanmenhtuoidan2021 tuvimaudan2021 tuvicanhdan2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button