Tử Vi

Tuổi Quý Mùi hợp màu gì năm 2021 để gặp nhiều may mắn?

  Mỗi người khi sinh ra sẽ mang trong mình một vận mệnh khác nhau. Do vậy mỗi người cũng sẽ có tính cách và số mệnh riêng. Mỗi người sẽ hợp với mỗi màu sắc, tuổi, … khác nhau. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về tuổi Quý Mùi hợp màu gì

Nam nữ tuổi Quý Mùi hợp với màu gì năm 2021 theo phong thủy ngũ hành để giúp bản mệnh thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn?

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn tư tưởng cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi lúc lại chính là văn hóa của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt thời cơ nhắm đến những điều may mắn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa tách biệt.

Theo quan niệm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc thăng bằng, trợ giúp và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt phương thức sử dụng màu sắc sao cho thích hợp với quan niệm của quy luật phong thủy là việc chúng ta nên suy xét để quan tâm mỗi ngày.

Mỗi người khi sinh ra đều mang một bản mệnh riêng, ứng với đó là các màu sắc mệnh và khắc mệnh. Nhờ những màu sắc hợp mệnh mà tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều hanh thông, may mắn. Còn khi gặp phải các màu sắc khắc mệnh thì sẽ gặp nhiều tai ương, rủi ro.

Vì vậy, xem người tuổi Quý Mùi hợp màu gì năm 2021 để bản mệnh có thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức, quần áo trang phục… hợp với tuổi của mình, từ đó giúp quý bạn gặp nhiều tài lộc và may mắn.

Xem thêm :  Sự Thật Ít Ai Biết Về Nốt Ruồi Ở Mép Miệng Bên Trái, Bên Phải

Để biết người tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì năm 2021, bên cạnh màu bản mệnh thì theo tuvingaynay.com tất cả chúng ta cần phối hợp xem xét thêm trong năm này quý bạn gặp phải sao gì chiếu mệnh, sao chiếu mệnh đó hợp màu gì, từ đó ta có thể hiểu rằng bạn hợp với màu gì nhất trong năm Tân Sửu này.

1. Tuổi Quý Mùi mệnh gì?

Nam và nữ mạng năm 2003 tuổi Quý Mùi, tức tuổi con dê, thường gọi là Quần Nội Chi Dương, tức Dê trong đàn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Theo tử vi ngày nay, người sinh năm 2003 cầm tinh con Dê

Can chi (tuổi Âm lịch): Quý Mùi

Xương con dê, tướng tinh con cọp

Con nhà Thanh Đế – Trường mạng

Mệnh người sinh năm 2003: Dương Liễu Mộc

Tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa

Tương khắc với mệnh: Kim, Thổ

Cung mệnh nam: Càn thuộc Tây tứ trạch

Cung mệnh nữ: Ly thuộc Đông tứ trạch

Mời bạn tham khảo: Sinh năm 2003 mệnh gì? Những điều cần biết về người tuổi Quý Mùi

2. Tuổi Quý Mùi hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc; màu tương hợp thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục; màu khắc chế được thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Mộc khắc Thổ.

Người tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc) kỵ với các màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Xem thêm :  Hắt Xì Hơi Theo Giờ (Nhảy Mũi) 1 Cái 2 Cái Theo Ngày Giờ Báo Điềm Gì

3. Tuổi Quý Mùi hợp màu gì năm 2021?

a. Nam mạng tuổi Quý Mùi hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021 nam mạng cho hay, trong năm này nam Quý Mùi gặp sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là một hung tinh thuộc hành Kim, rất kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh. Phàm là nam giới gặp La Hầu chiếu mệnh thì cực độc, gia trạch bất an, quan vận nghiêng ngả, cần đặc biệt lưu ý tới bản thân mình hơn, tránh chuyện thị phi và các tranh chấp không thiết yếu.

Vì sao La Hầu thuộc hành Kim nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, Mộc, sinh xuất với Thủy. Do đó, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Thủy (Kim sinh Thủy), hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) để tiết chế. Ngoài ra, nên tránh dùng hành Thổ, Kim. Do đó:

Người gặp sao La Hầu kỵ dùng các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu… màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi.

Người gặp sao La Hầu hợp với các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam… và màu thuộc hành Thủy là xanh nước biển, đen.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc; màu tương hợp thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục; màu khắc chế được thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Mộc khắc Thổ.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2021 chính là màu đen, xanh nước biển… Trong năm 2021 này, bản mệnh nên dùng những màu này để thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn.

Xem thêm :  12 Cung Hoàng Đạo Sinh Tháng Mấy – Tên Tiếng Anh Là Gì? | Cự Giải Tháng Mấy

b. Nữ mạng tuổi Quý Mùi hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 năm 2021 nữ mạng cho hay, trong năm này nữ Quý Mùi gặp sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc hành Thổ, nên chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim. Do đó, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần phải dùng hành Kim (Thổ sinh Kim), hành Mộc (Mộc khắc Thổ) để tiết chế. Ngoài ra, nên tránh dùng hành Thổ, Hỏa. Do đó:

Người gặp sao Kế Đô kỵ dùng các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam…, màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu…

Người gặp sao Kế Đô hợp với các màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi… và màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc; màu tương hợp thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục; màu khắc chế được thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Mộc khắc Thổ.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2021 chính là màu xanh lá cây… Trong năm 2021, bản mệnh nên dùng màu này để thu hút tài lộc, gặp nhiều hanh thông, may mắn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết tại Vương Quốc Đồ Ngủ. Chung tôi luôn cập nhật những thông tin thú vị, nếu bạn thấy hữu ích hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button