Thủ Thuật

1984 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Sinh vào năm 1984 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một bản mệnh riêng, gồm có Sinh mệnh và Cung mệnh. Trong phong thủy thì những yếu tố này luôn quyết định tới số phận cũng như về tính cách của mỗi người. Bạn cùng chúng tôi đi giải mã về những điểm này trong bài viết dưới đây.

Năm 1984 tuổi con gì?

Dựa theo tử vi khoa học 1984 tuổi gì? Người sinh vào năm 1984 là tuổi Tý (tức con Chuột)

 • Năm sinh dương lịch được tính từ: 02/02/1984 đến 20/01/1985

 • Năm sinh âm lịch tức: Giáp tý – tức: Cầm tinh con chuột

 • Tương hợp với: Kỷ

 • Tương hình với: Canh và Mậu

 • Tam hợp với: Thân, Tý, Thìn

 • Tứ hành xung với: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Xem tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Theo văn hóa phương đông, chuột là loài vật chuyên ẩn náu, phá hoại mùa màng, ăn vụng nên gắn với những lời nói không hay. Đây thuộc vào cung hoàng đạo đứng ở vị trí đầu tiên trong vòng 12 cung hoàng đạo. Chuột tuy có thân hình nhỏ bé nhưng nhanh nhẹn, hoạt bát, tinh ranh và khả năng sống sót cao, dễ thích nghi với những môi trường sống khó khăn.

Mặt tích cực của người thuộc mệnh này là trực giác, rất mạnh mẽ và lôi cuốn. Tuy nhiên, người mệnh Hải Trung Kim thường không ga lăng và rất nghiêm túc, họ ít khi nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Họ thông minh, sáng suốt và có đầu óc nhạy bén, suy nghĩ rất nhạy bén và sắc sảo. Biết nắm bắt cơ hội thường dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Họ có tài ăn nói nên dễ giao du và gây được ảnh hưởng với nhiều người. Có danh vọng, luôn trong tâm thế chuẩn bị vững vàng trước mọi khó khăn thử thách của cuộc đời.

Năm 1984 mệnh gì?

Theo phong thủy ngũ hành cho biết 1984 mệnh gì? Những người sinh vào năm 1984 có mệnh Kim – Hải Trung Kim

 • Tương sinh với người mang mệnh: Thủy, Thổ

 • Tương khắc với người mang mệnh: Hỏa, Mộc

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mang mệnh gì

Vậy để trả lời câu hỏi sinh năm 1984 mệnh gì thì mệnh Kim – Hải Trung Kim chính là câu trả lời chính xác nhất.

Hải Trung Kim có nghĩa là vàng trong biển cả. Ở đây Kim nằm trong huyệt nên được so sánh với Kim nằm dưới đáy biển. Vậy khi được hỏi những người tuổi nào thuộc Hải Trung Kim thì đó chính là người sinh năm 1984 (Giáp Tý).

Năm 1984 hợp số nào?

Số năm sinh chính là số vận và chấn khá hiệu quả, sự hiện diện của tất cả các con số này tại những vị trí thích hợp nhất, trước mọi con số may mắn, tài lộc luôn giúp kích thích tài vận tốt,…Trong đó, được nằm giữa các số quan hệ tương khắc sẽ giúp hài hòa với nhau. Với vận mệnh của năm 1984 hợp với những con số như sau:

 • Nam mạng sẽ hợp với những số: 4, 6, 8

 • Nữ mạng hợp với những số: 2, 5, 8, 9.

1984 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?, 1984 tuổi gì, Phong thủy và Nội thất

Năm 1984 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng 1984 mang tuổi gì, thì chắc chắn mọi người đang muốn biết trong cuộc sống hiện tại của mình sinh năm 1984 hợp tuổi nào. Muốn có được những thành đạt thì tuổi Giáp Tý nên lựa chọn cho mình với những tuổi hợp ở đây là tuổi Giáp Tý, tuổi Canh Ngọ, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Nhâm Thân. Với những điều này giúp tăng khả năng phát đạt và mang lại nhiều kết quả.

Xem thêm: Phong thủy theo tuổi

 • Trong công việc làm ăn hợp với những tuổi: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Bính Dần, Nhâm Thân, và Canh Ngọ

 • Trong hôn nhân nên lựa chọn những tuổi: Quý Hợi, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Bính Dần, Canh Ngọ.

 • Kỵ với những tuổi như: Tân Dậu, Quý Dậu, Đinh Mão, Kỷ Mão.

Xem thêm :  Giải mã ý nghĩa những giấc mơ rụng răng và chảy máu

Bảng tính tuổi Giáp Tý hợp với những tuổi trong làm ăn, vợ chồng

 • Trong công việc làm ăn hợp với những tuổi: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Bính Dần, Nhâm Thân, và Canh Ngọ

 • Trong hôn nhân nên lựa chọn những tuổi: Quý Hợi, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Bính Dần, Canh Ngọ.

 • Kỵ với những tuổi như: Tân Dậu, Quý Dậu, Đinh Mão, Kỷ Mão.

Năm 1984 hợp hướng gì?

Người xưa có câu: Ăn coi nồi, ngồi xem hướng. Vì vậy, khi làm bất cứ việc gì kể cả làm nhà đều phải chọn hướng phù hợp để đón tài khí vào nhà. Có vượng khí tốt, gia chủ khỏe mạnh, vượng khí, sự nghiệp hanh thông. Vậy tuổi 1984 hợp hướng nào để đại cát, mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây.

Nam mệnh sinh vào năm 1984 tuổi Giáp Tý hợp với những hướng như: hướng Tây Bắc – sinh khí, hướng Đông Bắc – phúc đức, hướng Tây Nam – thiên y, hướng Tây – phục vị.

 • Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Nhà này ban đầu rất tốt, tài lộc vượng.

 • Hướng Đông Bắc – Phúc Đức: Nhà này phú quý, dân số tăng, sức khỏe ai nấy đều tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.

 • Hướng Tây Nam – Thiên Y: Ban đầu nhà này vượng phu ích tử nhưng càng về sau nam giảm thọ, nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi tông đường.

 • Chính Tây – Phục Vị: Nhà này vượng phu ích tử, nữ lấn át chồng, nữ thành đạt hơn nam. Nam giới ốm đau, giảm tuổi thọ. Lúc đầu, anh ta giàu có, nhưng sau đó anh ta nghèo.

Hướng hợp với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Nữ mệnh sinh vào năm 1984 tuổi Giáp Tý hợp với những hướng như: hướng Tây Nam – sinh khí, hướng Tây – phúc đức, hướng Tây Bắc – thiên y, hướng Đông Bắc – phục vị.

 • Hướng Tây Nam – Sinh khí: Nhà này phú quý điền sản, nhiều phúc đức. Nhưng do hướng Mộc khắc Mộc (Thổ) nên sau này sẽ yếu hơn.

 • Hướng Tây – Phúc Đức: Nhà này phát tài phát lộc, phú quý nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.

 • Hướng Tây Bắc – Thiên Yết: Nhà này phú quý, gia đình lương thiện, nhân nghĩa nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc báo để lại.

 • Hướng Đông Bắc – Phục vị: Ban đầu nhà này có tiền của, của cải nhưng dần dần sa sút. Nhà này âm vượng nên đàn bà con gái trong nhà sẽ thua kém đàn ông về sức khỏe và tiền bạc.

Năm 1984 hợp màu gì?

Trong phần tiếp theo này, sẽ giúp bạn hiểu về 1984 hợp màu gì? và không hợp màu gì trong bảng mệnh phong thủy:

Nam nữ sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim- Hải Trung Kim (tức là vàng trong biển cả). Theo phong thủy, người mệnh kim hợp với các màu vàng, nâu đất, nâu đất, nâu nhạt. Bên cạnh đó, tuổi Giáp Tuất hợp với các màu trắng, xám, ghi.

Tuổi này không hợp với các màu đỏ, cam, tím, xanh lục, đen, xanh nước biển.

Bạn nên chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình để tăng thêm may mắn và tài lộc. Đặc biệt, bạn nên tránh chọn những màu không phù hợp, làm giảm đi sự thuận lợi và vượng khí không đáng có.

Màu sắc hợp với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1984

Việc bố trí và thiết kế nội thất cho tuổi 1984 cần chú ý đến hướng và cách sắp xếp để mang lại bình an cho gia đình. Quan niệm về phong thủy là một phần không thể thiếu khi mỗi gia đình xây dựng tổ ấm. Việc xây nhà để xây nhà là một việc vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Trong bài viết này, hãy cùng Nội Thất UMA tìm hiểu những mẫu thiết kế nội thất gia đình phù hợp với người sinh năm 1984 nhé.

Xem thêm :  Bài thơ về nỗi nhớ, thơ nhớ một người trong tình yêu ngắn hay

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 1984

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Những người sinh năm 1984 mệnh Kim là “Hải Trung Kim” tức là Vàng trong biển cả. Những người sinh năm 1984 hướng Nam có cung mệnh là Đoài thuộc Tây Tứ Trạch.

Vận mệnh của con người được chia thành hai hướng Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Vì vậy, ngôi nhà đẹp cũng được chia thành Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Người có mệnh Đông Tứ Mệnh nên ở nhà Đông Tứ Trạch, người có mệnh Tây tứ trạch.

Hướng nhà, hướng cửa cho người sinh năm 1984

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Hướng bàn thờ tốt nhất cho tuổi Giáp Tý – 1984 sẽ là Tây Bắc vì sinh khí. Tuy nhiên, nếu chọn hướng này cho bàn thờ thì tọa độ sẽ rơi vào hướng Đông Nam phạm Lục sát (đứng thứ ba trong bốn hướng xấu). Vì vậy, muốn hợp cả hướng và tọa thì chọn hướng Tây Nam (Thiên y), hướng Đông Bắc (Diên Niên).

Hướng ban thờ cho người sinh năm 1984

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Nam, nữ sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim- Hải Trung Kim (tức là vàng trong biển cả). Theo phong thủy, người mệnh kim hợp với các màu là vàng, nâu, nâu đất, nâu nhạt. Bên cạnh đó, tuổi Giáp Tuất hợp với các màu trắng, xám, ghi. Tuổi này không hợp với màu đỏ, cam, tím, xanh lục, đen, xanh lam. Bạn nên chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình để tăng thêm may mắn và tài lộc. Đặc biệt, bạn nên tránh chọn những màu không phù hợp, làm giảm đi những thuận lợi và vượng khí không đáng có.

Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 1984

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1984

Không gian nhà bếp là phần đặc biệt quan trọng của mỗi căn nhà, bởi vậy các gia chủ đặc biệt quan tâm tới những yếu tố về phong thủy khi thiết kế nhà. Mặc dù như thế, nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn, bố trí phòng bếp sao cho hợp với tuổi, vận mệnh của gia chủ. Trong phần này, Nội thất UMA chia sẻ với bạn một số điểm về lựa chọn phòng bếp đúng chuẩn, hợp phong thủy với gia chủ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 chúng tôi một số mẫu phòng bếp dưới đây để bạn lựa chọn.

Mẫu tủ bếp cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984
Cách bố trí tủ bếp cho gia chủ tuổi Giáp Tý
Lựa chọn hướng hợp với tuổi Giáp Tý

Mẫu tủ bếp dài, hình chữ nhật, có nhiều ngăn là sự lựa chọn tốt nhất cho gia chủ tuổi Giáp Tý 1984. Đây là mẫu tủ bếp khá truyền thống, được chia thành nhiều ngăn để trưng bày. Với việc chuẩn bị và cất giữ dụng cụ nấu nướng trở nên dễ dàng, khoa học và ngăn nắp.

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1984

Khi bố trí vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí kê giường trong phòng ngủ cần hết sức lưu ý và cần chú ý đến các hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị là rất thích). thích hợp cho chăn ga gối đệm). Việc bố trí phòng ngủ cho tuổi Giáp Tý cần chú ý đến hướng kê giường, cách bài trí đồ đạc trong phòng để mang lại bình an, hạnh phúc cho gia đình.

Mẫu 1 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1984
Mẫu 2 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1984
Mẫu 3 - Thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 1984

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1984

Phòng khách không chỉ là nơi đón tiếp khách, không gian sinh hoạt chung của mọi người trong gia đình mà nó còn là nơi mang đến nhiều luồng sinh khí tốt cho cả gia đình. Từ đó mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ làm ăn phát đạt và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm :  Cách tải liên quân mobile cho pc

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế một không gian nội thất đẹp, hợp phong thủy, Nội Thất xin gửi đến bạn một số mẫu phòng khách tuổi Giáp Tý 1984 mang lại may mắn.

Mẫu 1 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1984
Mẫu 2 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1984
Mẫu 3 - Thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 1984

Tới đây, bạn đã nắm bắt đỏ tình hình phong thủy của 1984 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đồng thời, ở đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn về những vấn đề phong thủy trong việc lắp đặt tủ bếp. Qua những thông tin chia sẻ này, bạn vẫn còn vấn đề gì thắc mắc hãy để lại thắc mắc trong phần comment dưới bài viết này để được Nội thất UMA giải đáp tốt nhất.

 


Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý Nam Mạng 1984, Cực Chính Xác, Rất Giàu Có


Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý Nam Mạng 1984, Cực Chính Xác, Rất Giàu Có”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link: https://bit.ly/2Moq18W

Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây: http://paylink.top/lYuqxL

Nam Mạng 1984, Cực Chính Xác, Rất Giàu Có. Gia đạo, công danh của nam mạng tuổi Giáp Tý
Về vấn đề công danh của những người tuổi Giáp Tý nam thì ở mức trung bình, rất khó để có thể tiến đến đỉnh cao của danh vọng được. Nếu có thì thời gian ở tột đỉnh khá ngắn ngủi, không bao giờ được bền lâu và vững chắc. Nam Mạng 1984, Cực Chính Xác, Rất Giàu Có. Tuy là đường công danh không được sáng tỏ cho lắm, nhưng tuổi này lại có được nhiều cơ hội để phát triển một cách mạnh mẽ. Nam Mạng 1984, Cực Chính Xác, Rất Giàu Có. Vì vậy, nếu là người có trí tuệ, sáng suốt, biết nhìn nhận thì dù gia đạo nhiều khắt khe nhưng cuối cùng vẫn là được êm ấm, cuộc sống không có nhiều trở ngại về gia cảnh, số mệnh trùng phùng, có được rất nhiều mến thương, hầu như là không mấy khi phải lo lắng về vấn đề trên.
Đa số những người tuổi Giáp Tý nam thường sẽ hoàn thành sự nghiệp của mình khá là sớm. Nam Mạng 1984, Cực Chính Xác, Rất Giàu Có. Tuy nói những điều này không bền lâu, vững chắc, nhiều khi bất ngờ lại sụp đổ, nhưng lại thu được khá nhiều kết quả như ý, chưa đến mức túng thiếu, nghèo nàn như nhiều kẻ khác. Sự nghiệp sẽ vững chắc khi qua tuổi 44, nhưng phải chịu đựng nhiều khó khăn và rủi ro vào năm 43 tuổi. Liên quan đến vấn đề sự nghiệp và tiền tài, Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý, Nam Mạng 1984, Cực Chính Xác, Rất Giàu Có, gặp rất nhiều thăng trầm, có nhiều nhưng cũng lên xuống khá thất thường, Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý, không được vững chắc cho lắm. Những điều đạt được đều là nhờ sự sáng trí của bản thân. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý. Vào năm 44 tuổi thì sự nghiệp cũng được vững chắc, tiền tài từ đó cũng được yên hòa. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý. Chuyện xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn là một điều cực kì cần thiết. Khi kết hôn với những người hợp tuổi, hợp mệnh. Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây: http://paylink.top/PvEmDb

Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh: https://bit.ly/2Moq18W
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button