Tổng Hợp

Mua bán thanh lý tượng gỗ phúc lộc thọ (tam đa)giá tốt

Bạn đang xem: Mua bán thanh lý tượng gỗ phúc lộc thọ (tam đa)giá tốt Tại Website vuongquocdongu.com

Kiến thức Tượng Phúc Lộc Thọ

Trong kinh dịch có nói ở bên ngoài ngôi nhà là ranh giới của bão tố, của những điều biến động; phía bên trong ngôi nhà chính là những sự ấm êm hạnh phúc tốt đẹp, chúng ta luôn mong muốn 1 mái ấm gia đình tràn ngập niềm vui, kiến tạo 1 không gian sống tốt đẹp nhất. Con cái thì luôn hiếu thuận nghe lời cha mẹ, vợ chồng luôn hòa thuận, ông bà luôn mạnh khỏe. Để đạt được điều đó thì cách bố trí nội thất cũng chính là những thành tựu cuộc đời của mỗi con người, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một biểu tượng giúp cho cuộc sống có thêm những năng lượng hạnh phúc năng lượng tích cực sức khỏe. Đó là tượng tam đa Phúc Lộc Thọ.

Nếu quý khách có nhu cầu mua tượng tam đa Phúc Lộc Thọ bằng gỗ được chế tác từ chất liệu gỗ cao cấp, vui lòng liên hệ Đồ Gỗ Mạnh Sơn theo số Hotline 034 572 6666

Câu chuyện bí mật đằng sau hình tượng Tam Đa bằng gỗ | Đồ Gỗ Mạnh Sơn

1. Ý nghĩa tượng tam đa Phúc Lộc Thọ

Tượng Phúc Lộc Thọ được cho là rất phổ biến trong văn hóa người Việt chúng ta. Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ được bày trí, thờ phụng trong nhà như thể hiện những mong muốn của con người là hạnh phúc, tài lộc và trường thọ. Trong dân gian xưa truyền lại, tượng Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ hoặc Tam Đa đều chỉ ba vị thần thể hiện sự mong muốn của con người xưa và nay. 3 ông Phúc Lộc Thọ luôn đứng chung với nhau thì mới thể hiện đúng ý nghĩa phong thủy. Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ được điêu khắc vô cùng sắc nét những nhân vật có thật của Trung Hoa. 

Ông Phúc: Tên thật là Quách Tử Nghi là Thừa tướng nhà Đường trong lịch sử Trung Quốc. Là người thanh liêm, rất giàu sang nhưng sống rất tiết kiệm nên được rất nhiều trẻ con yêu thích. Nên người ta lấy Ông là hình tượng minh chứng cho sự hạnh phúc, may mắn và tốt lành nhất.

Ông Lộc: Tên thật là Đậu Tử Quân cũng làm đến chức Thừa tướng nhà Tấn trong lịch sử Trung Hoa. Ông có nhiều tiền của, thường được gọi là tượng Thần Tài

Ông Thọ: Tên thật của ông là Đông Phương Sóc và cũng làm Thừa tướng đời Hán trong lịch sử. Ông thọ đến 125 tuổi nên  về sau người đời mới gọi ông là Ông Thọ, thường được gọi là tượng Ông Thọ

Ý nghĩa của tượng gỗ Phúc Lộc Thọ

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ ở trong phong thủy được coi là biểu tượng cho cuộc sống trường thọ, danh vọng và tài sản. Những người nghệ nhân được Mạnh Sơn tuyển chọn phải là người có thâm niên về điêu khắc truyền thần và chuyên làm các tượng mặt người, chú trọng về nét mặt, thần thái hình dáng tùy vào sở thích của khách hàng. Tượng Phúc Lộc Thọ thường được đục theo thế gỗ liền nhau dành cho mọi người yêu thích nghệ thuật lũa gỗ tự nhiên. 

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ thường được miêu tả như sau:

– Ông Phúc tượng trưng cho phước lành và hạnh phúc nên thường bế trên tay một đứa bé trai hoặc nhiều trẻ con vây quanh.

– Ông Lộc (tượng Thần Tài ) tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng nên tay thường cầm gậy như ý.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách cắm lẵng hoa hồng đơn giản và đẹp để bàn

– Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu trăm tuổi được mô tả với hình ảnh một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao tay cầm quả đào và gậy chống. 

Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ trong cuộc sống không chỉ mang ý nghĩa phong thủy tốt mà còn có ý nghĩa muốn răn dạy người đời về cách sống. Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ được nhiều người ưa chuộng được xem là tín ngưỡng tốt đẹp trong dân gian. 

Điển Tích Lịch Sử: Ý Nghĩa Hình Tượng Tam Đa | Đồ Gỗ Mạnh Sơn

2. Mẫu tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ đẹp giá bao nhiêu?

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ bằng gỗ ngày càng trở nên gần gũi thân thiện và được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ rất đặc biệt khi các tác phẩm được chế tác từ những đôi bàn tay và trí óc của người nghệ nhân làng mộc. Hơn nữa gỗ là 1 vật liệu không phải từ hóa chất gia công tạo nên mà phải đợi cây gỗ đạt kích thước thu hoạch, thậm chí có những dòng gỗ quý hiếm gần như không còn. Vậy giá tượng Tam Đa là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà đang được nhiều người thắc mắc. 

Người ta có thể tạo hình tượng bằng nhiều loại gỗ, mẫu mã, kích thước to nhỏ khác nhau. Chính vì vậy, để nhận định giá bán Tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ giá rẻ hay đắt cần dựa trên nhiều yếu tố. Tuy nhiên, những mẫu tượng gỗ Tam Đa Phúc Lộc Thọ  đẹp độc có nhiều mức giá chênh lệch nhau khá lớn. Thường trong khoảng vài triệu cho đến vài trăm triệu. Vì vậy, nếu mọi người có nhu cầu mua tượng cần tìm hiểu lựa chọn tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ sao cho phù hợp với điều kiện.

3. Yếu tố chi phối giá tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ?

3.1 Chất liệu gỗ ảnh hưởng đến giá bán tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ

Chất liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền, chất lượng cũng như thời gian sử dụng. Hệ thống cửa hàng của Đồ Gỗ Mạnh Sơn có rất nhiều dòng gỗ chạm khắc tượng tiêu biểu như gỗ hương, gỗ mun, gỗ trắc,… Mỗi một loại gỗ có những nét đẹp riêng sẽ có giá thành khác nhau vì vậy mọi người cần cân nhắc để lựa chọn mẫu tượng phù hợp.

3.2 Kích thước mẫu tượng gỗ Phúc Lộc Thọ đẹp

Kích thước cũng được xem là yếu tố ảnh hưởng đến giá tượng Phúc Lộc Thọ . Thông thường, gỗ sẽ được tính dựa trên khối lượng và kích thước (ngoài ra tác phẩm có liền khối 100% hay có cắt ghép). Do đó, với mẫu tượng chạm khắc có kích thước rộng, cao có giá đắt hơn.

3.3 Nét đục của tượng chi phối giá bán tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ

Hiện tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn có hơn 100 nghệ nhân tại làng nghề mộc, mỗi một người sẽ có những thế mạnh và chất riêng khi thổi hồn vào những tác phẩm tượng Phúc Lộc Thọ. Những nét đục họa tiết cũng là điểm nhấn của pho tượng giúp cho giá trị của tác phẩm trở lên cao hơn.

3.4 Đơn vị cung cấp tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ

Mỗi đơn vị cung cấp các mẫu tượng cũng có giá chênh lệch nhau. Hiện nay, còn có rất nhiều người chuộc lợi bán bộ Phúc Lộc Thọ bằng gỗ giá rẻ. Được làm bằng gỗ rẻ nhưng lại giới thiệu là gỗ cao cấp. Vì vậy, mọi người cần tìm hiểu địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm gỗ chuẩn.

Xem thêm :  #1 ảnh chế mèo cầm súng hài hước

4. Những mẫu tượng gỗ Phúc Lộc Thọ đẹp nhất tại Mạnh Sơn

4.1 Mẫu tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ Mun Hoa

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ mun hoa Malay

Loại gỗ này có độ cứng khá cao và giòn nên có giá trị khá cao đối với các thành phẩm đã hoàn thành nặng tương đương với gỗ trắc, độ cứng cao và giòn như than. Chính vì thể khi gia công đòi hỏi phải có độ tỉ mỹ cao của thợ tránh làm vỡ cấu trúc của gỗ. Do đó những đồ mỹ nghệ được sử dụng loại gỗ nàysẽ có giá thành rất cao. Gỗ mun hoa có những hoa văn sọc trắng vàng hay đen đan xen lẫn nhau vô cùng đẹp mắt. Chất lượng của loại gỗ này rất tốt với độ bền cơ học cao và có khả năng chống mối mọt xâm nhập. Ngoài ra, gỗ mun hoa có sớ gỗ mịn, đanh cứng và nặng tương đương gỗ Trắc.

Nhắn tin qua hòm thư Facebook: m.me/tuonggophongthuy9999

4.2 Mẫu tượng gỗ Phúc Lộc Thọ gỗ trắc đỏ đen

Cây gỗ già, vân gỗ đỏ đen đan xen lẫn nhau rất đẹp, khi sử dụng lâu gỗ trắc bị xuống màu mận chín, càng chơi lâu càng đẹp. Đây là một trong những giống quý và hiếm hiện nay. Các sản phẩm làm từ gỗ trắc đỏ thường có màu sắc tươi sáng, thu hút, tạo nên sự mới mẻ, đẹp mắt cho không gian trưng bày. Loại gỗ này rất cứng, chắc tay, có mùi thơm nhẹ nên rất được giới chơi đồ Trung Quốc ưa chuộng. Người chơi gỗ lâu năm cực thích với tom gỗ mịn bóng, rất đắt đỏ và giá trị.

4.3 Mẫu tượng gỗ Phúc Lộc Thọ gỗ Hương

Tượng Tam Đa được làm bằng gỗ Hương đá. Chất gỗ cực chắc chắn và ít bị nứt nẻ được 95% nghệ nhân tại các làng nghề Việt Nam ưa chuộng. Gỗ hương đá Nam Phi ít nứt nẻ sử dụng lâu dài, ổn định giá cả hợp lý, kinh tế không quá dư dả thì đây là dòng gỗ phù hợp, hàng phổ biến thông dụng.

Nhắn tin qua hòm thư Facebook: m.me/tuonggophongthuy9999

5. Vị trí đặt tượng Phúc Lộc Thọ phù hợp với phong thủy

1. Đặt tượng Tam Đa tại vị trí hai bên cửa chính

Nên đặt tượng tam đa Phúc Lộc Thọ ở hai bên cửa chính sẽ giúp phát huy hết các tác dụng phong thủy của tượng. Không nên đặt tượng đối diện cửa chính hoặc cửa sổ, vì điều này sẽ làm cho may mắn, tài lộc, sức khỏe đi ra khỏi cửa.

2. Đặt tượng hướng vào trong phòng

Đặt tượng hướng vào phòng khách là cách đặt được các chuyên gia phong thủy sử dụng nhiều nhất. Điều này sẽ giúp phát huy hết các công dụng phong thủy của tượng. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải lưu ý không được để tượng hướng vào những nơi như nhà vệ sinh, bể cá, phòng ngủ.

3. Đặt tượng ở vị trí hợp hướng với gia chủ

Nên đặt tượng quay mặt về các hướng tốt của gia chủ, sẽ giúp thu hút được các vượng khí cho gia chủ. Làm cho gia đình gặp được nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe. Tránh đặt tượng quay mặt về các hướng xấu, không tốt của chủ nhà.

4. Đặt tượng trong phòng làm việc

Đặt tượng trong phòng làm việc sẽ giúp đem lại sự may mắn, phát triển trong sự nghiệp. Bạn nên đặt tượng hướng về phía bàn làm việc, điều này sẽ giúp gia chủ có thể nhận được những điều may mắn nhất.

6. Mua tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ giá rẻ nhất hãy đến với Đồ Gỗ Mạnh Sơn

Hiện nay, thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ. Tuy nhiên, để tìm mua tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ giá rẻ chất lượng  không đơn giản. Vậy làm sao tìm được địa chỉ mua tượng đảm bảo từ thần thái cho đến chất liệu gỗ tốt nhất.

Xem thêm :  #1 3 cách nấu cháo vịt ngon đậm đà

Đồ gỗ Mạnh Sơn là một địa chỉ cung cấp các mặt hàng tượng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử đã phục gần 10.000 khách hàng, số lượng nghệ nhân lên đến 100 người chạm khắc tượng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết các mẫu tượng  về chất liệu gỗ, nguồn gốc, các chính sách bán hàng minh bạch.

Để đáp ứng nhu cầu mua tượng của khách hàng. Tại cơ sở chúng tôi có rất nhiều mẫu tượng Phúc Lộc Thọ đẹp độc đáo không ở đâu có. Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn mẫu tượng với phong thủy nhằm thu hút tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, khi khách hàng tìm đến cơ sở Đồ gỗ Mạnh Sơn chắc chắn sẽ luôn yên tâm về chất lượng.

Trên đây là một số thông tin về tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ. Nhằm giúp mọi người có thể hiểu hơn về ý nghĩa tượng Phúc Lộc Thọ. Bên cạnh đó, giới thiệu một vài mẫu tượng Di Lặc giá rẻ đẹp giúp khách hàng tham khảo. Quý khách có nhu cầu mua tượng Phúc Lộc Thọ. Hãy liên hệ trực tiếp Đồ Gỗ Mạnh Sơn để nhận tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia về tượng gỗ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

ĐỒ GỖ MẠNH SƠN


Bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ cao 60cm mẫu mới | Bộ Tam Tiên gỗ hương đẹp


Chúng tôi hân hạnh đem đến bạn bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ cao 60cm rất đẹp ở video trên. Tác phẩm là sản phẩm độc quyền vừa được anh em nghệ nhân chế tác.
Tượng mang màu đỏ tự nhiên của gỗ hương đá nhập khẩu. Gỗ dày dặn, đục lối truyền thống, các chi tiết được hoàn thiện với độ tinh xảo cao.
Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ là mẫu mới nhất năm 2020, 3 ông Phúc Lộc Thọ là 3 khuôn mặt với thần thái và đặc điểm rất riêng. Sự thống nhất ở 3 ông là nụ cười hoan hỉ, vui tươi.
Tác phẩm cao 60cm, ngang 22cm, sâu 20cm, liền khối hoàn toàn. Sơn PU đẹp mắt và sang trọng. Tác phẩm hiện đang được chúng tôi bán với giá 12 triệu đồng. Miễn cước vận chuyển. Giao hàng toàn quốc. Thanh toán sau nhận hàng.
Quý vị các bạn tham khảo thêm 1 số mẫu tượng Tam Đa đẹp khác nữa tại video dưới đây:
Bộ Tam Đa 30cm gỗ hương đá
https://www.youtube.com/watch?v=jpu3JMujn3Q\u0026t=53s
Bộ Tam Đa cao 60cm gỗ bách xanh
https://www.youtube.com/watch?v=58mYHtrxndI\u0026t=42s
Bộ Phước Lộc Thọ cao 40cm gỗ trắc dây
https://www.youtube.com/watch?v=SIemtwDiUq4\u0026t=1s
Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ cao 60cm gỗ hương ta (hàng hiếm)
https://www.youtube.com/watch?v=_RJsFE8hiXI\u0026t=42s
Bộ Tam Thánh gỗ hương ta cao 50cm
https://www.youtube.com/watch?v=_us0bEtBhOU\u0026t=41s
Thứ tự và cách đặt bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ
https://www.youtube.com/watch?v=Vkfphb1p0vo\u0026t=111s
Cầu Tam Đa đứng như ý cao 30cm giá rẻ
https://www.youtube.com/watch?v=cZGXGlwa0wQ\u0026t=2s
Tham khảo thêm nhiều bức tượng gỗ Phúc Lộc Thọ đẹp khác nữa tại trang web chính thức:
https://hinhmoc.com/sp/tatcasanphamdogophongthuy/tuonggophongthuy/tuonggotamda/
Mọi thông tin cần tham khảo vui lòng liên hệ 0983432462, 0908432462. Gỗ đẹp Dũng Hương hân hạnh được phục vụ!
tamda tuongphucloctho

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button