Thủ Thuật

Tướng phụ nữ có thể lấy chồng giàu – cô gái may mắn

Xem tướng người phụ nữ lấy chồng đại gia

 Dựa vào nét tướng trên khuôn mặt cùng với cơ thể của người phụ nữ, dưới đây là những dấu hiệu mà ta có thể dễ dàng nhận biết được tướng phụ nữ lấy chồng giàu sang, phú quý. Người phụ nữ sở hữu những đặc điểm dưới đây không những vừa thông minh, thành đạt, tháo vát mà còn gặp nhiều may mắn trong con đường tình duyên của mình.

1. Vầng trán cao và rộng

 Nếu người phụ nữ sở hữu một vầng trán cao và không rộng quá là người có tính cách nhân hậu, phóng khoáng, vị tha, rộng lượng, luôn đặt lợi ích của người thân lên đầu tiên, sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì chồng con và gia đinh. Họ cũng thường xuyên giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn mà không cần sự hồi đáp. Những người phụ nữ có tướng này thường rất thông minh, sắc sảo và tài hoa. Nhờ vậy mà họ lựa chọn cho bản thân một người chồng tài giỏi, biết yêu thương và chăm lo, chiều chuộng vợ con mình. Những người phụ nữ này có một người chồng giỏi kiếm tiền và luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ.

 Phụ nữ có trán nhẵn, cao và rộng là biểu tượng cho sự cao quý và phóng khoáng. Tướng mạo này rất phù hợp với cuộc sống của gia đình quyền quý, khả năng ứng biến linh hoạt để có thể ứng phó với những vấn đề, diễn biến của sự việc, hiện tượng trong gia đình để giữ hòa thuận, êm ấm và hạnh phúc cho gia đình.

3. Người phụ nữ có hai cằm

 Trong quan điểm về nhân tướng học thì cằm được xem là nơi thể hiện sự tích lũy tài sản, của cải của người phụ nữ. Cằm càng dày càng chứng tỏ người phụ nữ này càng giỏi kiếm tiền, càng gặp nhiều may mắn và có cuộc sống giàu sang phú quý và sung túc. Điều đặc biệt là những người phụ nữ có hai cằm là những người có thể giúp đỡ chồng mình trong công việc, sự nghiệp. Không chỉ mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho bản thân mà còn mang lại nhiều điều tốt lành đến cho mọi người xung quanh. 

Xem thêm :  Góc giải đáp: tuổi bính thìn sinh năm 1976 hợp màu gì?

Sau khi kết hôn, những người phụ nữ này sẽ luôn toàn tâm toàn ý chăm lo, quán xuyến mọi việc trong đời sống gia đình, là một người nội trợ đảm đang, giỏi việc nước đảm việc nhà. Họ rất giỏi trong việc quản lý tài chinh, lo toan mọi việc lớn nhỏ trong gia đình, là hậu phương vững chắc giúp cho sự nghiệp của chồng ngày càng thăng tiến và vững vàng hơn.

3. Người có mũi to và thẳng

 Trong nhân tướng học thì những người phụ nữ sở hữu một chiếc mũi vừa to vừa thẳng  thường có các tính rất mạnh mẽ, tính tự chủ và độc lập rất cao, ý chí kiên cường, mạnh mẽ phấn đấu vì sự nghiệp rất cao. Khả năng quản lý và đầu tư tiền bạc rất tốt, họ thích tham gia vào đầu tư làm ăn kinh doanh, tuy nhiên đôi khi những người phụ nữ này cũng khá là liều lĩnh trong việc đưa ra quyết định dựa vào trực giác của mình. Hơn nữa họ cũng là những người có mối nhân duyên vô cùng mỹ mãn và tài vận như ý nguyện. Chính vì thế mà họ được sở hữu một cuộc sống giàu sang phú quý.

4. Sở hữu một đôi mắt đẹp

 Một người phụ nữ sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, có hồn và có sức sống kết hợp với lông mày dài, mỏng, mi cong thường có khí chất hiên ngang, hút hồn và hấp dẫn người khác, đặc biệt là có khí chất khiến cho nhiều đàn ông chết mê chết mệt vì vẻ đẹp câu hồn đoạt phách và tràn đầy sức sống toát ra từ đôi mắt của họ. Người phụ nữ mà sở hữu cho mình vẻ đẹp trên thì chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp và dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. Vẻ đẹp lộng lẫy chinh là vũ khí sắc nhọn và có lực sát thương nhất giúp họ lấy được một người chồng giàu sang, có địa vị và quyền lực trong xã hội.

Xem thêm :  999 lời chúc 20/11 hay, độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô

5. Phụ nữ có đôi gò má tròn đầy

 Người có đôi gò má tròn đầy, mịn màng theo quan điểm của tướng số thì đây chinh là tướng của một người phụ nữ vừa giỏi việc nước lại đảm đang việc nhà. Họ là trợ thủ đắc lực cho chồng của mình trong công việc cũng như sự nghiệp. Tuy nhiên gò má của người phụ nữ này không được quá cao nhưng phải tròn đầy thì đấy mới chính là tướng người nội trợ đảm đang, giúp được chồng và là hậu phương vững chắc cho công danh của chồng. Có thể nói rằng họ là mẫu hình lý tưởng mà nhiều anh chàng ao ước có được, sở hữu đôi gò má tràn đầy là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này có một sức khỏe tốt, đặc biệt là trong chuyện sinh con để cái.

 Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp rồi lại được tô điểm thêm hai bên gò má vừa phải, tròn và bở thì tướng khí của người phụ nữ này vô cùng tốt. Đàn ông lập nghiệp đều cần có một người vợ đảm đang, tháo vát để hỗ trợ

6. Người có cổ và mặt tương xứng với nhau

 Trong nhân tướng học thì cổ là một tiêu chí đánh giá và phản ánh đúng nhất về vẻ đẹp hình thể cũng như sức khỏe của con người. Cổ và mặt tương xứng với đầu sẽ có nhiều cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp, là tướng người cao quý, có nhiều may mắn trong cuộc sống. Cổ nở, tròn đầy và cứng mạnh là tướng tốt, giàu sang phú quý, là người phụ nữ ngay thẳng, thật thà và thường làm nhiều việc giúp đỡ người khác. Sau khi kết hôn, nhờ vào sự giúp đỡ của gia đình nhà chồng mà công việc của họ ngày càng thăng tiến, phát triển thuận lợi hơn.

7. Tai dày, to và rũ xuống

 Người có đôi tai dày, to và rũ xuống là người phụ nữ vừa có tâm vừa có tầm, tài giỏi. Bởi vì thế mà họ gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, thành công đến với họ khá dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian và công sức. Đây cũng là nét tướng của phụ nữ hậu vận giàu sang, nó còn được xem là nét tướng phú quý lấy được chồng giàu có. Trong cuộc sống hôn nhân, người có tướng này vừa có hạnh phúc lại thoải mái tận hưởng sự giàu sang. Sau khi kết hôn, người này cần phải biết nhường nhịn, không bao giờ được để vợ chồng cãi cọ, bất hòa quá lâu hoặc mâu thuẫn, chiến tranh lạnh vì những việc quá nhỏ nhặt, không đáng

Xem thêm :  80 thiết kế hình xăm chữ theo tên đẹp nhất cho nam và nữ i mọi vị trí

8. Phụ nữ có ngón tay thon dài

 Người phụ nữ sở hữu bàn tay với các ngón tay thon dài là người rất khéo léo trong công việc nội trợ như may vá, bếp núc, luôn làm hài lòng những người thân xung quanh. Những người phụ nữ có ngón tay thon dài là người có ý chí tự lập, tự chủ rất cao, thích độc lập và không muốn dựa dẫm vào người khác hay bất kì ai. Chính vì vậy mà dù lấy được chồng giàu, phú quý, hiển vinh nhưng họ vẫn theo đuổi đam mê và hết lòng vì công việc của mình, tất nhiên họ vẫn luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

9. Đường tình cảm dài, đậm và rõ

 Nhìn vào tướng của lòng bàn tay ta nhận thấy rằng, những người phụ nữ có nét tướng này thường lấy được chồng giàu sang phú quý, vinh hiển. Theo nhân tướng học cho hay thì với những cô gái có tướng bàn tay như vậy thường sở hữu cuộc sống sau hôn nhân vô cùng hạnh phúc và viên mãn, kèm theo đó là tiền tài, công danh và địa vị gặt hái được nhiều điều hơn mong đợi.

Xem thêm: Xem tướng nhân tài trong tương lai

Đánh giá post


NHỮNG TƯỚNG PHỤ NỮ LẤY CHỒNG GIÀU SANG, VƯỢNG PHU ÍCH TỬ LẤY CHỒNG GIÀU CÓ THEO NHÂN TƯỚNG HỌC


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button