Tổng Hợp

Ưu điểm và nhược điểm của mô hình Print-on-Demand – Ý Tưởng Kinh Doanh

In theo yêu cầu là gì? Tại sao in theo yêu cầu với PrintBase?

Print-on-Demand là một mô hình kinh doanh cho phép bạn chỉ bán các sản phẩm in theo yêu cầu sau khi khách hàng đã chốt và đặt hàng. Khi bán hàng theo mô hình In theo yêu cầu, bạn không phải nhập hàng, lưu kho và chuyển hàng trực tiếp. Sau khi khách hàng đặt hàng, nhà cung cấp sẽ lo khâu sản xuất, in ấn và vận chuyển xuyên biên giới dựa trên số lượng đơn hàng của khách hàng, từ đó giảm thiểu rủi ro mà bạn phải gánh chịu trong tương lai. trong quá trình hoạt động. Nói cách khác, khi bán Print-on-Demand, bạn chỉ cần tập trung xây dựng gian hàng trực tuyến, thiết kế sản phẩm và tìm kiếm khách hàng, các công việc hậu cần khác để đưa sản phẩm đến tay khách hàng sẽ do bạn thực hiện. bên thứ ba phụ trách.

Bên cạnh những ưu điểm như: Giảm thiểu rủi ro, tối ưu hóa hoạt động,… giúp người bán kinh doanh hiệu quả. Mô hình Print-on-Demand cũng có những nhược điểm mà các chủ cửa hàng cần lưu ý. PrintBase sẽ phân tích ưu nhược điểm của mô hình Print-on-Demand trong phần sau để bạn cân nhắc trước khi bắt đầu.

Ưu điểm của In theo yêu cầu. người mẫu

  • Tạo sản phẩm nhanh chóng: Sau khi thiết kế xong, bạn hoàn toàn có thể đăng sản phẩm lên cửa hàng chỉ trong vài phút

  • Logistics đã do bên thứ 3 lo: Như đã nói ở trên, khi thực hiện In theo yêu cầu, nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề sản xuất, in ấn và vận chuyển. hàng hóa quốc tế. Trong toàn bộ quá trình bán hàng, bạn sẽ chỉ chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng.

  • Bạn có thể bắt đầu với số vốn ít, rủi ro thấp: Khi không cần tốn chi phí nhập hàng và lưu kho ban đầu, bạn hoàn toàn có thể tập trung vốn vào việc xây dựng cửa hàng, thử nghiệm quảng cáo để thu hút khách hàng. Bạn cũng có thể bán nhanh hơn và hòa vốn nhanh hơn so với khi bạn nhập và bán như mô hình truyền thống

Nhược điểm của In theo yêu cầu. người mẫu

  • Lợi nhuận thấp hơn: Khi bạn làm việc với bên thứ 3 trong khâu in ấn và vận chuyển, chắc chắn lợi nhuận của bạn sẽ thấp hơn so với khi bạn tự lo vấn đề kho bãi và vận chuyển.

  • Kiểm soát vấn đề vận chuyển ít hơn: Vận chuyển cũng thường xuyên là mối quan tâm của các chủ cửa hàng In theo yêu cầu. Đôi khi thời gian vận chuyển sẽ lâu hoặc chất lượng giao hàng không đảm bảo, tùy thuộc vào khả năng hoạt động của nhà cung cấp.

  • Phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp: Mẫu mã, chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng in ấn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp. Đôi khi sản phẩm khách hàng nhận được sẽ không giống hoàn toàn với thiết kế, điều này có thể khiến khách hàng của bạn không hài lòng 100%

Xem Thêm :   18 Câu chuyện kinh doanh Cực hay và Thực tiễn Phải áp dụng Ngay | Tài chính 24H

Xem thêm :  Review trải nghiệm tham quan Heineken tại Bitexco

Khi bắt đầu kinh doanh Print-on-Demand, một trong những điều quan trọng đầu tiên bạn cần làm là chọn một nền tảng để bắt đầu bán hàng. Nền tảng này sẽ là nơi bạn tạo cửa hàng của mình, cũng có thể hỗ trợ các vấn đề liên quan đến cung ứng, in ấn và thanh toán. Bạn cần chọn cơ sở uy tín, có khả năng cung cấp sản phẩm chất lượng, cam kết vận chuyển đúng hẹn để giữ uy tín với khách hàng và tạo dựng thương hiệu tốt cho cửa hàng của mình.

PrintBase là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu với tính năng In theo yêu cầu. PrintBase có mọi thứ mà một người mới bắt đầu cần .. PrintBase là một nền tảng bán hàng theo yêu cầu thuộc hệ sinh thái OpenCommerce Group với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử. Chưa đầy 10 tháng sau khi ra mắt, PrintBase đã thu hút được gần 19.000 người bán hàng (Print-on-Demand seller), mang lại doanh thu trung bình 50.000 USD / tháng cho mỗi cửa hàng trực tuyến. PrintBase hỗ trợ hầu hết các bước từ xây dựng và quản lý cửa hàng đến dịch vụ hoàn thành (đóng gói và vận chuyển), hỗ trợ khách hàng (dịch vụ khách hàng) và cổng thanh toán. Bằng cách sử dụng PrintBase, người bán có thể giảm bớt khối lượng công việc và dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc thiết kế ý tưởng và chạy quảng cáo.

>> Không cần nhập thông tin thẻ, trải nghiệm PrintBase miễn phí ngay bây giờ

(Giá gốc là giá cơ bản của sản phẩm, bao gồm chi phí sản xuất và chiết khấu cho các nền tảng In theo yêu cầu)

Nhờ hợp tác trực tiếp với nhiều nhà cung cấp uy tín tại Mỹ và Trung Quốc, chi phí cơ sở của PrintBase không phát sinh thêm phí với bên trung gian. Khi có bất kỳ khiếu nại nào từ người bán về giá gốc, chất lượng in, phí vận chuyển, PrintBase sẽ nhanh chóng làm việc với nhà cung cấp để đảm bảo quyền lợi của người bán. Vì vậy, khi đặt hàng sản xuất qua PrintBase, người dùng luôn yên tâm sẽ nhận được sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh thị trường.

Việc trực tiếp làm việc với nhà cung cấp cũng giúp PrintBase kiểm soát chất lượng hàng hóa chặt chẽ hơn, tỷ lệ khách hàng tranh chấp (yêu cầu đổi trả) thấp hơn 0,5%. Đồng thời, những sản phẩm mới nhất như: Quilt Bed, Shoes, Boots, Tank Top, .. cũng được cập nhật liên tục theo xu hướng thị trường và nhận xét từ người dùng.

Các sản phẩm trong Danh mục của Printbase

Danh mục PrintBase

Tính năng cá nhân hóa là một xu hướng thiết kế sản phẩm nổi lên trong thời gian gần đây. Theo Google Trend, xu hướng tìm kiếm các sản phẩm cá nhân hóa tăng ít nhất 30% – 50% vào các ngày lễ lớn như Lễ Tạ ơn, Giáng sinh, Thứ Sáu Đen, Thứ Hai Điện Tử, v.v.

Xem Thêm :   Phương Pháp Đọc “Động Cơ” Trong Từng Câu Hỏi – Nghệ Thuật Giao Tiếp

Xem thêm :  Top 27 quán Ăn Vặt Đà Nẵng ngon nức tiếng thu hút giới tuổi teen

Tính năng cá nhân hóa của PrintBase cho phép người bán chủ động chỉnh sửa thiết kế trên mock-up như hình ảnh, màu sắc, phông chữ, hiệu ứng… Giờ đây, thay vì phải chỉnh sửa thủ công trên Photoshop, người bán chỉ cần tải file lên. PSD, thiết kế sẽ tự động thêm các tùy chọn được cá nhân hóa.

Demo về tính năng Cá nhân hóa của PrintBase

Demo về tính năng Cá nhân hóa của PrintBase

Đồng thời, khách hàng có thể dễ dàng sửa đổi thiết kế trên mô hình của người bán chỉ bằng cách tải ảnh lên.

Khách hàng có thể thay đổi mẫu mã ngay trên gian hàng trực tuyến

Khách hàng có thể thay đổi mẫu mã ngay trên gian hàng trực tuyến

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm in 3D tràn lề độc đáo – Print-on-Demand 3D all-over-print – cũng là một trong những lý do khiến người bán Print-on-Demand yêu thích PrintBase. Riêng tại PrintBase, doanh thu từ sản phẩm in 3D luôn cao gấp đôi, gấp ba so với sản phẩm in 2D thông thường. Các dòng sản phẩm in 3D còn mới và chưa có nhiều sự cạnh tranh trên thị trường thế giới nên đây là cơ hội lớn cho những người bán hàng biết nắm bắt cơ hội.

Demo sản phẩm in 3D tràn

Demo sản phẩm in 3D tràn

Do các cổng thanh toán quốc tế chưa hỗ trợ người bán Việt Nam nên người bán In theo yêu cầu gặp rất nhiều khó khăn liên quan như: tiền bị giữ cả tháng, lỗi cổng thanh toán, khóa thẻ, khóa tài khoản,… Để giải quyết những vấn đề đó, PrintBase ra mắt cổng thanh toán tích hợp có tên ShopBase Payment.

Là đối tác trực tiếp cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế, ShopBase Payment được cấp phép đầy đủ, hạn chế tối đa việc bị chặn, khóa cổng và kiện cáo như nhiều hãng khác. Khi sử dụng ShopBase Payment, người bán chỉ cần đợi vài ngày là có thể nhận được thanh toán trực tiếp từ khách hàng.

Cách đăng ký Thanh toán ShopBase trên PrintBase

Cách đăng ký Thanh toán ShopBase trên PrintBase

PrintBase hợp tác trực tiếp với các bên hoàn thiện chất lượng cao như ScalablePress, CrossPanda và CustomCat,… nên thời gian sản xuất đơn hàng in 2D trung bình từ 2-4 ngày, đơn hàng in 3D chỉ từ 5-7 ngày. Người bán không cần phải trả thêm phí hoặc cài đặt các ứng dụng và plugin phức tạp khi sử dụng dịch vụ thực hiện của PrintBase. Điều này giúp giảm một phần chi phí đáng kể khi bắt đầu xây dựng cửa hàng In theo yêu cầu.

Đồng thời, bằng cách kiểm soát thủ công dịch vụ hoàn thành, chất lượng sản phẩm đầu vào, quy trình đóng gói và vận chuyển đều được đảm bảo. Trước khi xuất xưởng, mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và có mã theo dõi để gửi cho người bán và khách hàng. Nhờ đó, trải nghiệm mua hàng của khách hàng được nâng cao và người bán không mất thời gian giải quyết các khiếu nại liên quan đến hàng hóa và vận chuyển.

Xem Thêm :   Tổng hợp 10 mẫu túi đeo chéo nam giá rẻ từ 290k – 390k – Ý Tưởng Kinh Doanh

Xem thêm :  Cách Mua Coin Hxt Của Hextracoin Là Gì? Hướng Dẫn Mua Hextracoin Ico Việt Nam

Bên cạnh đó, đội ngũ Hỗ trợ khách hàng cũng là một điểm cộng lớn cho người bán khi lựa chọn sử dụng PrintBase. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thương mại điện tử, đội ngũ Hỗ trợ khách hàng của PrintBase hiểu rõ các vấn đề và mối quan tâm của khách hàng và biết cách giải quyết những trường hợp khiếu nại xấu nhất. Ngay khi bắt đầu bán In theo yêu cầu, người bán đã có trong tay đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tự tin giải quyết mọi phát sinh trong dịp lễ cao điểm cuối năm.

Ngoài việc cung cấp đầy đủ thiết kế cửa hàng, sản phẩm demo, PrintBase còn tích hợp App tối ưu nhất để bán chéo, bán tăng ngay khi người bán tạo tài khoản. Các ứng dụng này đã được nhiều người bán hàng sử dụng và đánh giá cao về hiệu quả:

  • Tăng cường chuyển đổi Giúp tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi bằng cách áp dụng bằng chứng xã hội để hiển thị hoạt động của khách hàng khác trên cửa hàng. Các tính năng bao gồm: cửa sổ bật lên các hoạt động gần đây, thời gian đếm ngược trên trang thanh toán – trang thông tin sản phẩm, v.v.

Ví dụ về Chứng minh Xã hội

Ví dụ về Chứng minh Xã hội

  • Tăng cường bán hàng tự động đề xuất sản phẩm để bán tăng, bán chéo trước và sau khi khách hàng thanh toán. Boost Upsell đưa ra các đề xuất sản phẩm dựa trên hành vi của khách hàng trên cửa hàng, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi ở tất cả các bước mua hàng.

  • Cửa sổ bật lên & Thanh quảng cáo SiteKit là một công cụ để tạo biểu ngữ, cửa sổ bật lên, thanh tiêu đề để giới thiệu các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt

SiteKit

Cửa sổ bật lên & Thanh quảng cáo SiteKit

  • Xem xét sản phẩm Khuyến khích khách hàng để lại đánh giá sản phẩm và tự động tích hợp đánh giá từ AliExpress, Amazon, Ebay, v.v.

Ngoài những ưu điểm trên, PrintBase còn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến khích người bán hàng vượt mốc doanh số để tăng doanh số. Chương trình hoàn tiền PrintBase cung cấp mức hoàn tiền lên đến $ 1 / sản phẩm. PrintBase Giới thiệu Bạn bè mang lại hoa hồng cho $ 0,25 / sản phẩm cho những ai giới thiệu bạn bè sử dụng PrintBase. Ngoài ra, các chương trình đua doanh số săn giải thưởng thường niên như ShopRace 2020 cũng là cơ hội lớn để người bán tăng doanh thu.

>> Đăng ký khai trương cửa hàng Printbase ngay tại đây để trải nghiệm dùng thử sản phẩm và nhận nhiều ưu đãi trong vòng 14 ngày !!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kinh doanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button