Thủ Thuật

Hướng dẫn cách vẽ con ma hoạt hình đơn giản, cute nhất

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách vẽ con ma hoạt hình đơn giản, cute nhất Tại Website vuongquocdongu.com

Cách vẽ con ma hoạt hình cute, dễ thương và ngộ nghĩnh nhất có màu trắng, mắt to tròn đáng yêu chỉ với các bước đơn giản, ai cũng có thể làm được…

cách vẽ ma hoạt hình

Ma hoạt hình thường xuất hiện với vẻ trắng toát, đó là chiếc khăn trùm lên đầu với 2 con mắt lộ ra. Nếu con ma đó hài hước, vui vẻ thì sẽ được vẽ 2 mắt to, long lanh và không đáng sợ chút nào. Ngược lại nếu chúng hung dữ, đóng vai ác thì 2 con mắt được vẽ chéo và nhọn, đầy vẻ dọa dẫm. Về cơ bản để vẽ một con ma không phức tạp, nó được thực hiện như các bước sau đây.

Cách vẽ con ma hoạt hình đơn giản

Bước 1: Phác thảo những bộ phận cơ bản

Con ma bao gồm đầu, thân, tay hù dọa và đôi mắt to, chiếm diện tích 2/3 so với đầu. Mắt chính là điểm nhấn của nhân vật.

Bước 2: Vẽ chi tiết mắt

Để vẽ được đôi mắt long lanh, cần vẽ thêm 1-2 chấm tròn nhỏ trong đôi mắt lớn được phác thảo trước đó. Khi tô màu ta sẽ để trống 2 chấm tròn đó, tạo hiệu ứng ánh sáng cho đôi mắt.

Bước 3: Vẽ chi tiết thân, tay

Thân ma hoạt hình chủ yếu là một miếng vải trắng với nhiều nếp gấp. Chú ý sau khi vẽ thân áo thì vẽ thêm 2-3 đường kẻ dọc trên thân nhằm minh họa nếp gấp bị gió thổi.

Xem thêm :  Cách đặt tên gmail cá nhân chuyên nghiệp nhất năm 2022

Bước 4: Vẽ thêm hiệu ứng tiếng kêu của con ma

Ở đây chúng tôi hướng dẫn vẽ tiếng hù dọa đáng yêu :”Oooo…”. Nếu có bất kỳ tiếng kêu nào khác, bạn cũng có thể tự sáng tạo thêm nhé.

Bước 5: Tô màu

Ma thường có màu trắng, do vậy chỉ nên tô màu ở viền những nét vẽ tạo hiệu ứng đỡ trống cho bức hình.

Bước 6: Vẽ nền minh họa

Nếu chỉ có một con ma trên một tờ giấy trắng sẽ bị mờ nhạt. Do vậy các bạn có thể vẽ thêm khung cảnh đêm khuya với tone màu trầm, xám nhằm nổi bật con ma của bạn.

Xem thêm:

Bộ sưu tập cách vẽ hình con ma hoạt hình

Ma hoạt hình là đối tượng đơn giản, dễ vẽ không chỉ trong nét vẽ mà còn cả cách tô màu. Thậm chí không cần tô màu cũng có thể dễ dàng tạo hình ma. Đôi khi tạo hình đơn giản này lại được ưa chuộng để tạo ra những icon tối giản. Nếu muốn bức tranh của bạn trông sinh động, cần trau dồi thêm kỹ năng vẽ bối cảnh, để giúp làm nổi bật ma trắng xóa. Để làm được điều đó, cần luyện tập nhiều lần mới có thể tạo ra tác phẩm đúng ý.

Thuthuatnhanh hy vọng đã cung cấp cho bạn thông tin dễ hiểu và mong bạn tạo ra được hình vẽ như ý!


Hướng dẫn vẽ con ma Halloween / vẽ con ma ?/ draw ghosts


Xem thêm :  Hình xăm sau gáy chất nhất quả đất ❤️ cho nam nữ đẹp

Vẽ con ma, hướng dẫn vẽ con ma, drawaghost, vẽconma.
https://www.youtube.com/watch?v=GovhEMqfyI\u0026feature=pushusub\u0026attr_tag=Mbuc6rLxvLh2oAD1%3A6
Ngày lễ Halloween sắp đến rồi, các bạn cùng chuẩn bị trang trí để dón ngày lễ này nhé!. Chúc các bạn thật vui vẻ trong ngày lễ này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button