Tổng Hợp

Việc làm thủ công tại nhà TPHCM

Việc làm thủ công tại nhà là những công việc đa số mọi người đều có thể nhận làm nếu muốn kiếm thêm thu thập. Việc làm thủ công tại nhà cho sinh viên là công việc rất phù hợp với những bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập vào những thời gian rảnh với những công việc đơn giản như nhận làm đồ handmade, nhận dán phong bì, dán tem tại nhà, gấp hộp giấy,..

Tại TPHCM có khá nhiều công ty, doanh nghiệp, chủ xưởng với đội ngũ nhân viên hiện tại không đủ để đáp ứng cho các đơn hàng, do đó họ cần thuê thêm nhân công gia công bên ngoài để đáp ứng được hiệu quả nguồn nhân lực để có thể đáp ứng cho các đơn hàng. Tham khảo Vương Quốc Đồ Ngủ với những vị trí việc làm thủ công tại nhà có nhu cầu tuyển dụng cao ngay dưới đây.

100+ Tin đăng tuyển dụng Việc làm thủ công tại nhà tại TPHCM mới nhất

Đang cập nhật

Nhu cầu tuyển dụng việc làm thủ công tại nhà của các công ty tại TPHCM

Nhu cầu tìm kiếm việc làm ăn theo sản phẩm, việc làm thủ công tại nhà TPHCM cũng khá cao

Công việc làm tại nhà không cọc, không vốn

Công việc thủ công làm thêm tại nhà hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, thế nhưng nếu không cẩn thận bạn có thể bị nhiều cá nhân hay công ty lừa đảo mất luôn tiền cọc. Do đó để tạo sự tin tưởng cho người nhận làm gia công tại nhà, hiện nay nhiều công ty tuyển người nhân việc làm tại nhà không cọc, không vốn.

Việc làm thủ công tại nhà cho sinh viên

Việc làm thủ công tại nhà là những công việc đa số mọi người đều có thể nhận làm nếu muốn kiếm thêm thu thập. Việc làm thủ công tại nhà cho sinh viên là công việc rất phù hợp với những bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập vào những thời gian rảnh với những công việc đơn giản như nhận làm đồ handmade, nhận dán phong bì, dán tem tại nhà, gấp hộp giấy,..

Xem thêm :  Hướng dẫn cách sử dụng hàm Vlookup kết hợp với hàm SUM hoặc SUMIF trong Excel

Top 10 vị trí việc làm thủ công tại nhà có nhu cầu tuyển dụng cao tại TPHCM

Tại TPHCM có khá nhiều công ty, doanh nghiệp, chủ xưởng với đội ngũ nhân viên hiện tại không đủ để đáp ứng cho các đơn hàng, do đó họ cần thuê thêm nhân công gia công bên ngoài để đáp ứng được hiệu quả nguồn nhân lực để có thể đáp ứng cho các đơn hàng. Tham khảo ngay tuyển dụng TPHCM những vị trí việc làm thủ công tại nhà có nhu cầu tuyển dụng cao ngay dưới đây.

Tuyển thợ may gia công tại nhà TPHCM

Theo thống kê từ ViecLamVui nhu cầu tìm người may gia công tại nhà từ các xưởng sản xuất tăng 33,5% đặc biệt là vào khoảng thời điểm cuối năm. Tuyển thợ may gia công tại nhà Thành phố Hồ Chí Minh, tìm người nhận may gia công tại nhà là việc làm được nhiều xưởng quần áo, xưởng may balo túi xách, xưởng may gia công, xưởng chăn ga gối đệm,… đăng tuyển dụng và tìm kiếm người nhận làm. Công việc có thể là nhận may theo công đoạn, may ráp sản phẩm, may gia công thời trang nam, nữ,…

May gia công là công việc phù hợp với những người khéo léo may vá, có nhiều thời gian rảnh tại nhà, số lương nhận được sẽ tùy vào số lượng sản phẩm bạn làm ra.

Nhận hàng cắt chỉ về nhà làm TPHCM

Theo trang web việc làm ViecLamVui, có đến 30% các xí nghiệp, doanh nghiệp may tại TPHCM tìm người, tuyển người nhận hàng cắt chỉ về nhà làm để tăng năng suất công việc. Nhận hàng cắt chỉ về nhà làm TPHCM là việc làm thủ công tại nhà được các xí nghiệp, nhà máy may tại TPHCM tuyển dụng, tìm kiếm người nhận làm tại nhà khá nhiều với các mặt hàng sản phẩm như quần áo may mặc, đầm, váy, mũ, nón,… Công việc khá đơn giản là chỉ cần cắt những sợi chỉ thừa trên sản phẩm may mặc. Với công việc này yêu cầu người gia công phải có thao tác thật nhanh.

Xem thêm :  [mẹo] cách đặt tên con hợp tuổi bố mẹ chuẩn nhất (2021)

Xâu hạt vòng tại nhà TPHCM

Theo trang web tuyển dụng ViecLamVui việc làm xâu hạt vòng tại nhà là việc làm thủ công có hàng trăm người tìm kiếm mỗi ngày tại TPHCM. Xâu hạt vòng tại nhà là việc làm gia công vừa nổi lên trong khoảng 2, 3 năm trở lại đây tại TPHCM. Người làm công sẽ nhận khối lượng hạt vòng từ nhà cung cấp và về xâu theo yêu cầu, có thể là xâu rèm cửa, xâu vòng đeo cổ, đeo tay, các phụ kiện thời trang,.. Tiền công sẽ được tính dựa trên số kg bạn xâu được.

Tuyển thợ làm tranh đính đá, thợ thêu tại TPHCM

Theo trang web tuyển dụng ViecLamVui 76% người tỉ mỉ, kiên trì, yêu thích nghệ thuật đang tìm kiếm việc làm thủ công tại nhà TPHCM sẽ phù hợp với công việc thêu tranh, làm tranh đính đá. Tuyển thợ thêu tranh, thợ làm tranh đính đá, thêu tranh chữ thập được nhiều người tuyển dụng tại TPHCM. Công việc thêu tranh, làm tranh đính đá là việc làm thủ công tại nhà khá dễ dàng giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Khi thêu tranh đòi hỏi bạn cần kiên nhẫn, tinh mắt, giữ tranh sạch sẽ và trả tranh đúng hạn. Tuy nhiên hiện nay cũng có khá nhiều người bị lừa đảo bởi công việc này.

Tuyển nhân viên dán hộp giấy tại nhà TPHCM

Theo trang thông tin việc làm 24h ViecLamVui việc làm thủ công gấp dán hộp giấy tại nhà là công việc nhẹ nhàng, có đến 56% người tìm việc làm thủ công tại nhà đều muốn làm công việc này. Tuyển nhân viên dán hộp giấy tại nhà TPHCM, hay việc làm gấp hộp giấy tại nhà TPHCM, gấp dán phong bì, dán tem tại nhà là việc làm gia công tại nhà được các xưởng gia công sản xuất bao bì, túi, hộp giấy tuyển dụng. Công việc này phù hợp với bà nội trợ, sinh viên với cách làm khá đơn giản bạn chỉ cần gấp theo nếp đã có rồi dùng keo dán lại là đã hoàn thành sản phẩm. Tuy nhiên khi lựa chọn công việc này hãy cẩn thận để không bị lừa mất tiền cộc, lừa không trả tiền,…

Xem thêm :  Hình ảnh châm biếm về lòng người

Mặt bằng mức lương việc làm thủ công tại nhà tại TPHCM hiện nay

Vị trí công việc

Mô tả công việc

Kinh nghiệm

(năm)

Mức lương

May gia công tại nhà

May gia công tại nhà các mặt hàng theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng sản phẩm

50.000 – 60.000 VNĐ/1 SP đầm, váy

Nhận hàng cắt chỉ

Cắt chỉ sản phẩm theo yêu cầu

500 – 800 VNĐ/1 SP

Xâu hạt vòng

Xâu hạt vòng theo đúng yêu cầu

200.000 – 300.000 VNĐ/ 1kg

Thêu tranh, làm tranh đính đá

Thêu tranh, làm tranh đính đá theo đúng yêu cầu

200.000 – 300.000 VNĐ/ 1 bức tranh

Dán hộp giấy tại nhà

Gấp dán hộp giấy theo yêu cầu

800 – 3200 VNĐ/ 1 SP

Câu hỏi thường gặp về vị trí thủ công tại nhà

Đang cập nhật

Bên trên là những chia sẻ từ Vương Quốc Đồ Ngủ, chúng tôi hy vọng có thể giúp ích được cho bạn khi đọc bài viết này.
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button