Tổng Hợp

Xem chỉ tay phụ nữ: Bói chỉ tay cho nữ giới đoán vận mệnh, tình duyên

Xem bói chỉ tay phụ nữ, con gái đoán vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, sung túc hay nghèo khó, bói tướng chỉ tay cho nữ giới đường công danh, hôn nhân, con cái, học vấn, sinh mệnh, xuất ngoại.

1. Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Từ xa xưa, phương pháp xem chỉ tay, xem bói chỉ tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc sống của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem tướng chỉ tay vẫn được tiếp tục tìm hiểu và phát triển. Để giải đáp thắc mắc xem bói chỉ tay có đúng không, mời bạn cùng tham khảo những thông tin trong nội dung dưới đây.

Khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay thì coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Theo nhân tướng học bàn tay, khi xem chỉ tay sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… Tuy nhiên, trên bất kể bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

  • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số phận, đường sinh mệnh)
  • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.
  • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

  • Đường sự nghiệp
  • Đường sức khỏe
  • Đường tài năng
  • Đường may mắn
  • Đường hôn nhân
  • Đường con cái

Thuật xem tướng số bằng đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, tư cách và cuộc sống của người đó. Ngoài ra xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận ra sinh mệnh theo từng giai đoạn.

Xem bói đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế nhược điểm, dần dần vươn lên nắm lấy số phận của chính mình.

Xem Thêm :   Hướng dẫn chị em cách vẽ chân mày tự nhiên chỉ với 5 bước đơn giản

Xem thêm :  Các bài thơ cho trẻ mầm non hay, thơ cho bé mầm non dễ thuộc
2. Xem bói chỉ tay cho phụ nữ đoán vận mệnh, tình duyên

Theo các nhà nhân tướng học, khi xem chỉ tay nữ người ta sẽ ta sẽ tuân thủ theo quy tắc “nam tả, nữ hữu” tức là xem tướng chỉ tay nam là xem tay trái, còn xem chỉ tay nữ giới, bói chỉ tay cho nữ thì xem tay phải. Thông thường bên bàn tay mỗi người đều có các đường chỉ tay cơ bản như: Đường Tâm Đạo, đường Sinh Đạo, đường Trí đạo, đường hôn nhân… Mời bạn tham khảo: Phụ nữ có đường chỉ tay này báo hiệu số lấy được chồng giàu sang

Khi xem chỉ tay con gái, phụ nữ nếu toàn bộ các đường này đều thẳng, rộng và sắc nét thì đó là triệu chứng của người tự tin, hạnh phúc, có sự nghiệp và sung túc. Theo https://skvty.com xem chỉ tay phụ nữ có đường trí đạo sâu, rõ ràng thì đấy là người rất có tâm huyết với công việc, họ cũng là những người phụ nữ rất nhạy bén với thời cuộc, nắm bắt được xu hướng kinh doanh nên rất dễ thành công. Dưới đây là phần xem bói chỉ tay phụ nữ các đường cơ bản nhất, mời bạn cùng tham khảo.

Xem chỉ tay phụ nữ: Bói chỉ tay cho nữ giới đoán vận mệnh, tình duyên

Xem chỉ tay nữ giới đường Sinh Đạo

Đường này được coi là một trong những đường trọng yếu nhất trong bàn tay người phụ nữ. Nó nằm ở vị trí giữa ngón tay cái và ngón trỏ chạy dài xuống cổ tay. Đường chỉ tay này còn biểu thị mức độ sinh khí, năng lượng sống cũng như sức mạnh thể chất của cả cuộc sống nữ giới.

Người phụ nữ nào sở hữu đường sinh đạo dài, sắc nét và rộng thì người đó được coi là rất may mắn, thường có sự nghiệp vững chắc và sống một cuộc sống như ý, tràn ngập tự tin và nhất là sống lâu, ít vận hạn trong cuộc sống.

Đường cong yếu, mảnh mai hay mờ nhạt, có khi đứt đoạn thì đây là những người thiếu năng lượng và sinh động, nhục cảm suy yếu. Có khi gặp nhiều vận hạn trong cuộc sống và không thể tránh khỏi bệnh tật đeo bám. Đồng thời là người có tuổi thọ không cao. Nếu đường sinh đạo dứt quãng hay tách thành hai đường thì có khả năng mất sớm.

Xem chỉ tay phụ nữ đường Tâm Đạo

Đây là đường chỉ tay ngự trị về các khía cạnh của xúc cảm và cũng là đường biểu lộ cho biết về tiềm năng tình ái, cũng như mối tương quan với người yêu và những người xung quanh. Đường này diễn tả tình cảm, tâm tư của người phụ nữ. Nếu đường tâm đạo thẳng thì người phụ nữ đó có thể kiểm tra được xúc cảm của bản thân trong mọi hoàn cảnh.

Khi đường tâm đạo xuất phát từ ngón trỏ thì người phụ nữ này hay gặp những chuyện thị phi trong yêu đương và sự ghen tuông. Trái lại nếu người phụ nữ nào sở hữu đường tâm đạo xuất phát từ bên dưới ngón giữa thì có nhục cảm hoàn toàn, thiên về khoái lạc, cuộc sống gia đình vợ chồng hạnh phúc, luôn sống trong vui vẻ, viên mãn. Còn nếu đường tâm đạo xuất phát bên dưới ngón tay đeo nhẫn thì đường tâm đạo hơi ngắn, điều đó nói lên người phụ nữ này ít xúc cảm và thường sống không tình cảm.

Bói chỉ tay cho phụ nữ đường Thái Dương (hay còn gọi là đường mặt trời hay đường sinh lực- đường số 5)

Khi xem chỉ tay nữ thấy vị trí đường này song song với đường may mắn. Và điều đặc biệt đó là có nhiều người không có đường chỉ tay này. Bạn sẽ là một người phụ nữ may mắn, luôn thành công trong công việc và mọi sự như ý muốn của bạn khi đường thái dương của bạn xuất phát từ cổ tay kéo dài cho đến ngón tay đeo nhẫn.

Xem Thêm :   Top 12 Dấu hiệu mang thai con gái chính xác đến 80%

Xem thêm :  Sinh năm 1995 mệnh gì? hợp tuổi nào?

Xem chỉ tay phụ nữ: Bói chỉ tay cho nữ giới đoán vận mệnh, tình duyên

Nếu đường thái dương xuất phát từ gò hỏa tinh thì bạn là người khá kiên trì và có ý chí thành công. Còn khi nó xuất phát từ gò mặt trăng thì bạn rất có khả năng thành công trong ngành nghề văn nghệ.

Ngoài ra, nếu đường thái dương xuất phát từ đường trí đạo cho thấy những người phụ nữ này thường thành công đến từ sự tư duy. Bởi họ tư duy rất chin chắn và chắc rằng trước khi làm bất kỳ một việc nào đó.

Bạn sẽ không gặp được sự may mắn khi có đường thái dương xuất phát từ đường sinh đạo. Bạn sẽ là người tự lập, thành công của bạn chính nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân mình. Nếu đường thái dương xuất phát từ đường tâm đạo thì thành công của người phụ nữ này sẽ đến rất muộn.

Xem bói chỉ tay phụ nữ đường hôn nhân (giới tính)

Có vị trí nằm dưới ngón tay út, nhưng trong xem chỉ tay nữ người ta thường chỉ lưu ý đến đường chỉ tay có nét sâu nhất vì thường có nhiều đường chỉ tay xuất hiện ở đây. Đây là đường chỉ tay về hôn nhân hay về giới tính.

Nếu đường chỉ tay hôn nhân rõ ràng và thẳng thì những người phụ nữ này sẽ có cuôc sống hôn nhân hạnh phúc. Còn nếu có nhiều đường chỉ cạn thì bạn là người có nhiều cuộc sống chung như vợ chồng nhưng không có hôn thú.

Ngoài ra, nếu chỉ tay hôn nhân của một người chỉ đi lên thì rất có thể người đó sẽ có đơn thân. Và nếu đường chỉ tay đó đi xuống thì người phụ nữ đó sẽ phải sống ly thân với chồng. Còn nếu chỉ tay đường chỉ chẻ đôi lúc đầu thì người phụ nữ này sẽ gặp nhiều khó khăn khi khởi đầu sống chung với chồng nhưng sau này thì ổn định và hạnh phúc hơn. Trái lại nếu đường chỉ tay hôn nhân bị chẻ đôi lúc sau thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ tan vỡ.

Xem chỉ tay đường hôn nhân

Xem chỉ tay phụ nữ: Bói chỉ tay cho nữ giới đoán vận mệnh, tình duyên

Không có đường chỉ tay hôn nhân chứng tỏ bạn là người không hứng thú với chuyện yêu đương, nếu có lập gia đình thì cũng không xuất phát từ tình yêu mà bạn chỉ tập trung cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, có thể đường hôn nhân sau này mới xuất hiện vì đường chỉ tay của một người sẽ thay đổi sau 6 tháng.

Đường hôn nhân trên bàn tay chỉ có 1 là người yêu rồi cưới luôn và sống thủy chung với chồng đến cuối cuộc sống. Đây là cuộc hôn nhân lâu dài và tốt đẹp nhất.

Có nhiều hơn một đường hôn nhân thì đời sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở, hoặc bạn là người đa tình.

Đường hôn nhân đứt đoạn trổ tài bạn là người gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình duyên, bị gián đoạn trong tình yêu hoặc cuộc hôn nhân không thành công, có thể bạn sẽ phải lấy nhiều chồng.

Đường hôn nhân nông, mảnh và ngắn thường là những người phụ nữ có mối tình và hôn nhân mộc mạc, không có nhiều sóng gió

Xem Thêm :   Trong đời sống hiện đại phong thủy được ứng dụng như thế nào? – Phan Đạt Land

Xem thêm :  Lời dẫn chương trình đám cưới

Đường hôn nhân sâu, rộng và dài là người có tình yêu và hôn nhân sâu đậm, tuyệt vời nên cuộc sống gia đình rất hạnh phúc.

3. Phụ nữ có đường chỉ tay này tương lai cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý
Đường chỉ tay tam xiên

Không có nhiều người có chỉ tay như vậy này, đây là dấu hiệu quý hiếm nêu ra người này có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội và dần trở nên sung túc. Những người có chỉ tay tam xiên thường dựa trên sức mình, sự phấn đấu và nổ lực của bản thân để làm giàu. Phụ nữ có đường chỉ tay này tương lai cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý

Đường công danh có hình sao

Thường thì khi bàn tay của phụ nữ có hình công danh vốn rất ít. Đây là dấu hiệu của người có tài, rất dễ thành công trong sự nghiệp và cũng gặp không ít may mắn trên con đường chinh phục công danh.

Phụ nữ có hình sao trên đường công danh thì cả đời không phải lo âu gì, tiền tài không thiếu, công danh chức quyền cũng không thua ai. Chỉ cốt trông chờ giàu sớm hay muộn mà thôi. Ai lấy được họ làm vợ cũng được “thơm lây”, phúc đức mấy đời.

Đường chỉ tay hình chữ M

Phụ nữ có chỉ tay tạo thành hình chữ M thế này chính là dấu hiệu của người sau này sẽ giàu sang.

Theo tướng số thì người có chỉ tay thế này thường thành công từ sớm, có thế nào thì đến 40 cũng chức quyền giàu sang đủ đầy.

Phụ nữ thế này có chức quyền, lại dư giả tiền tài. Vận tiền tài rực rỡ, dễ công thành danh toại trong ngành nghề bđs. Và đây cũng là người vợ là cánh tay trái đắc lực cho chồng, đàn ông lấy được như có báu vật ngàn đời trong tay.

Cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá

Nếu cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá thì đây là dấu hiệu của người có cuộc sống giàu sang không lo bạc tiền. Phụ nữ có bàn tay thế này dù khi trẻ có khó khăn thế nào thì về già cũng đủ đầy no ấm, lại còn được chồng yêu chiều, con cái hiếu thuận.

Đường trí tuệ có nhánh đi lên

Phụ nữ có đường chỉ tay thế này là người có đầu óc, nhạy bén, lại rất nhạy bén với xu thế. Họ luôn có thể đoán trước được những xu thế mới để giành thời dịp làm giàu. Họ giỏi giang và có tài kinh doanh khôn khéo.

Phụ nữ thế này cuộc sống gia đình về sau rất sung túc. Họ cưới được chồng tốt, lại biết lo toan đủ đầy cho gia đình. Dù có ngồi không ở nhà để chồng phát triển sự nghiệp thì vẫn không khi nào thiếu tiền.

Chỉ tay chữ điền

Đường chỉ tay giữa đường tâm đạo và trí đạo báo hiệu bạn có may mắn về nhà đất. Vận may này sẽ đến một cách ngạc nhiên, thay đổi toàn bộ cuộc sống bạn.

Chỉ tay chấm đen

Nếu ở lòng bàn tay, vào khoảng giữa đường tâm đạo và đường trí đạo có dấu chỉ tay chấm bi như nốt ruồi, bạn là người sinh ra đã có vận may và tài lộc nên sẽ sớm trở nên sung túc.

Thông tin trong nội dung chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/Th!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button