Thủ Thuật

Cách xem tướng tai đàn ông ❤️️tiết lộ tướng tốt, giàu sang

Bạn đang xem: Cách xem tướng tai đàn ông ❤️️tiết lộ tướng tốt, giàu sang Tại Website vuongquocdongu.com

Xem tướng tai đàn ông như thế nào là chuẩn nhất bạn đã biết chưa? Cũng giống như các bộ phận khác như mắt, mũi, miệng… tướng tai của người đàn ông cũng cực kỳ quan trọng trong nhân tướng học. Nhìn tướng tai bạn có thể biết được tính cách, tình cảm, vận mệnh của bản thân mình. Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết này nhé!

>>>> XEM THÊM: Các loại tai điển hình hợp phú quý

1. Xem tướng vành tai 

1.1 Tướng đàn ông tai nhỏ

Tướng tai nam giới mà nhỏ là người không có khí phách, không có tầm nhìn sâu rộng trong xã hội. Đặc điểm tướng tai nhỏ là tướng tai nhỏ và thấp hơn so với mắt. Những người này đa phần chỉ thích những chỗ yên tĩnh không gây ồn ào. Họ là những con người thích khám phá những điều mà bản thân cảm thấy hứng thú. Bên cạnh đó, họ sống theo xu hướng thu mình lại trong chính vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc. Chính vì thế những người này có rất ít mối quan hệ trong xã hội.

đàn ông tai nhỏ

Tướng tai nhỏ

1.2 Đàn ông tai to

Người sở hữu tướng tai to đa phần là những con người có tính khí phách hùng mạnh. Tướng tai to thường có đặc điểm như tai rộng và cao hơn so với mắt. Kích thước của đôi tai có thể nói lên được sự mạnh mẽ và vĩ đại bên trong con người của họ.

xem tướng tai đàn ông

Con trai tai to

Xem tướng tai người đàn ông này cho thấy họ là con người vô cùng thông minh, rất linh hoạt trong mọi vấn đề. Đặc biệt họ có lời ăn tiếng nói vô cùng tốt, bởi vậy hình thành được rất nhiều mối quan hệ trong xã hội. Trong cuộc sống của những người này không phải lo về tiền bạc và của cải. Nếu bạn là người đang sở hữu tướng tai to thì bạn là người rất may mắn.

>>>>> THAM KHẢO NGAY: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1.3 Tướng tai dơi

Xem tướng tai đàn ông với hình dáng tai dơi thường là những người rất bảo thủ, chuyên làm trái những ý chỉ dẫn của người khác. Đặc điểm của tướng tai dơi vành tai cao, to và nhọn như ngọn lửa cháy, vành tai hơi vểnh ra phía trước. Những người này họ cũng rất thông minh, tuy nhiên tính cách của họ không thể sửa đổi.

xem tướng lỗ tai đàn ông

Tướng người tai dơi

Trong hôn nhân họ là người khó dữ được một cuộc hôn nhân bền vững. Cái tôi của người này quá cao nên thường xảy ra mâu thuẫn vợ chồng. Tóm lại những người có tướng tai dơi thì không bao giờ làm được trò trống gì cả.

1.4 Tướng tai cong tròn phú quý

Đặc điểm của tướng tai cong là tai có vành hình vòng cung hơi công xuống. Người có tướng tai này thường có cuộc sống tốt đẹp, gặp nhiều thành công lớn. Ngoài ra họ là những con người khá nhã nhặn, được hưởng nhiều tài lộc, giàu sang phú quý. Cuộc sống hôn nhân của họ luôn đầm ấm và hạnh phúc, con cháu rất nhiều.

xem tướng tai đàn ông

Tướng tai cong tròn

1.5 Tướng tai cụp

Tướng tai cụp thường có hình dáng đôi tai mỏng, vành tai cụp xuống và hơi vểnh ra phía trước. Điều này nói lên số phận của những con người này khá bấp bênh. Họ phải trải qua một cuộc sống nghèo khổ, làm lụng cật lực vất vả cũng không thấy dư giả nhiều. Cuộc sống gia đình cũng phải chịu nhiều cảnh đau thương mất mát, con cháu không được bao nhiêu.

tướng tai tam giác

Người tai cụp

1.6 Tướng tai tròn thông minh

Tướng tai tròn hay còn được người đời gọi là tướng tai hình ngọn cờ. Người sở hữu tướng tai tròn thường là những người rất thông minh. Tướng tai tròn có hình dạng tướng tai tròn, vành tai rộng và tròn đều. Tướng tai của những người này vốn là đã có tướng tai trời sinh có trí tuệ tài ba. Bên cạnh họ luôn được sự giúp đỡ của người khác và luôn có địa vị cao trong xã hội.

Xem thêm :  50+ cách đặt tên cho con trai ở nhà siêu đáng yêu và ý nghĩa 2020

xem tướng tai đàn ông

Tướng tai tròn (Hình minh họa)

1.7 Đàn ông tai chuột

Người có tướng tai chuột thường có những đặc điểm nhận dạng như hình dạng tai nhỏ và hơi nghiêng, vành tai nhỏ bóp chắt chứ không nở rộng ra. Qua vẻ bề ngoài của tướng tai chuột chúng ta có thể biết được vận mệnh của những người nay. Họ là những con người gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống của họ.

xem tướng tai đàn ông

Tướng tai chuột

Người sở hữu tướng tai chuột thường có miệng mồm sắc bén chuyên lừa lọc người khác, tính cách quậy phá. Chính về thế những người này thường bị người khác xa lánh không muốn tiếp xúc. Cuộc sống của những người này không được may mắn, bần hàn nghèo khổ. Những người này dù có làm việc gì cũng không thể thay đổi vận mệnh bởi vì trong người họ luôn có thói quen trộm cắp. 

1.8 Tai nhọn tướng số

Xem tướng tai của đàn ông rất chú trọng đến hình thái bên ngoài của đôi tai, đặc biệt với người có tướng tai nhọn. Những người có tướng tai nhọn thường là những người vô cùng cọc tính. Trái lại, họ rất biết cách yêu thương và chăm sóc với những người mà mình yêu thương. Đặc biệt họ là những người thích sống theo kiểu phá cách, không thích cuộc sống phải bị gò bó. Trong cuộc sống những người này rất nghèo khổ tuy nhiên họ vẫn hài lòng vì bản thân khác biệt và làm chủ được chính mình.

xem tướng tai đàn ông

Người tai nhọn

1.9 Tướng tai lật ngửa

Phải chăng bạn đang muốn biết tướng tai lật ngửa của mình có ý nghĩa như thế nào và vận mệnh ra sao. Hình dạng của tướng tai lật ngửa là phần vành tai ngửa về phía sau, nhìn từ phía trước tới thì sẽ không thể thấy được vành tai.

Xem tướng tai đàn ông

Tai ngửa

Đối với những người đang sở hữu tướng tai lật ngửa thì vận mệnh của người này cũng khá bấp bênh. Họ là những con người rất bướng, thích sĩ diện và luôn cho mình là đúng. Ngoài ra trong cuộc sống của họ toàn là những thứ bị lật ngửa vì vậy họ rất dễ bị lừa dối và lợi dụng.

1.10 Vành tai mỏng

Đây là loại tướng tai đàn ông có cuộc sống rất vất vả, bệnh tật đầy người. Tướng tai mỏng có hình dáng vành tai mỏng, lỗ tai nhỏ và vành tai hơi vểnh ra. Những người này sống ít nhận được sự giúp đỡ từ người khác, luôn phải tự lực gánh sinh. Cuộc sống gia đình không được theo ý nguyện, chịu nhiều đau thương mất mát. Những người này cũng không giỏi về giao tiếp cho nên có rất ít mối quan hệ. Suy cho cùng những người tướng tai mỏng sống cuộc sống nghèo hèn và cô độc đến già. 

Xem tướng tai đàn ông

Tướng tai mỏng

1.11 Tạo hình dái tai Phật

Bạn đang sở hữu tướng tai phật thì quả thực là một điều rất tốt. Đặc điểm để nhận biết được tướng tai phật là dái tai chảy dài đến vai, vành tay cao hơn mắt, tai rất to và màu sắc rất sáng. Những người này có trí tuệ thông minh hơn người, thường là người sống rất có quyền uy. Họ làm gì củng được phật phù hộ, bởi vậy rất may mắn trong cuộc sống và công việc dễ thăng tiến. Cuộc sống của họ luôn ấm no hạnh phúc, giàu sang phú quý, mọi chi phí chi tiêu không phải lo toan. 

xem tướng tai nam giới

Tai Phật

1.12 Xem tướng tai vểnh

Nếu bạn đang sở hữu dáng tai vểnh thì chắc chắn bạn đang rất tò mò không biết tướng tai của mình ảnh hưởng đến bản thân như thế nào. Đặc điểm của tướng tai vểnh là tướng tai hơi vểnh về phía trước như kiểu vểnh ra đón gió. Tướng tai vểnh thường có thể vểnh ra phía trước hoặc vểnh ra phía sau hay có thể là vểnh lên trên.

xem tướng tai người đàn ông

Hình ảnh tai vểnh

Người có tướng tai vểnh đa phần thường rất bướng, sống theo lối sống phá cách. Họ thích tạo ra những thứ khác người hay còn gọi là lập dị và luôn tìm kiếm, sáng tạo. Hầu hết những người có tướng tai vểnh đều lâm vào cảnh phá sản và tuổi càng già thì khổ lại tăng lên cao. 

1.13 Tướng tai tam giác

Người sở hữu tướng tai hình tam giác chứng tỏ bạn thuộc tuýp người nhẹ nhàng, dễ hòa đồng và luôn hào phóng. Bởi vì bạn rất sợ phải sống với sự cô đơn nên luôn yêu mến và thích tâm sự cùng bè bạn. Khi bắt gặp vấn đề khó khăn, bạn sẽ không ngồi yên một chỗ mà luôn chủ động tìm ra cách để giải quyết tốt nhất. Bạn đồng thời cũng là người dám đương đầu với mọi thử thách trong công việc. Trong cuộc sống, bạn luôn quyết đoán và thích tiên phong trong mọi hoạt động. Nhờ vậy, những thành quả bạn đạt được luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ, kính phục.

Xem thêm :  Nằm mơ thấy người quen chết đánh con gì? 20 điềm báo lành dữ

xem tướng tai đàn ông

Tướng tai tam giác

1.14 Tướng tai dày giàu

Người có tướng tai dày nhìn chung toàn là người thông minh, nhanh nhẹn. Tướng tai dày có hình dạng như sau vành tai nhìn chắc chắn mập mà. Những người này họ tính cách thật thà hiền lành và được mọi người quý mến. Trong công việc họ luôn được quý nhân phù trợ, vì thế luôn gặp may mắn và thành công. 

xem tướng tai đàn ông

Tai tròn và dày

Họ là những con người có tính lãnh đạo, rất kiên định và đa mưu. Cuộc sống của họ không phải lo lắng về tiền bạc gia đình luôn ấm no và hạnh phúc. Đặc biệt, họ luôn sống trong sung sướng và tài lộc luôn đi theo những người này.

1.15 Tướng tai dài

Khi xem tướng tai đàn ông thì người có tướng tai dài tượng trưng cho sự sống lâu trăm tuổi. Đặc điểm nhận dạng tướng tai dài dái tai mở rộng xuống và hơi thấp hơn mũi, phí trên vành tai cao hơn lông mày. Những người này họ có một tâm hồn khá nhạy cảm, đầu óc và sự hiểu biết cao. Họ là những con người có rất nhiều mối quan hệ, vì vậy luôn được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Đặc biệt họ là những con người sống có trách nhiệm rất lớn lao, nhất là đối với gia đình.

xem bói tai đàn ông

Tướng tai dài

1.16 Tướng tai bé

Tướng tai đàn ông được xem là bé khi tai mỏng, nhỏ, vành tai cuộn nhỏ bé màu sắc hơi sẫm lại. Người có tướng tai bé thường vận mệnh hơi xấu, số phận có nhiều khốn khổ. Họ là những con người sống rất có nhiệt huyết nhưng không giữ vững được lập trường. Tuy nhiên họ khá bảo thủ, luôn đề cao ý kiến của bản thân và không để ý tới người khác. Ngoài ra họ hay gặp nhiều rắc rối, phiền toái trong cuộc sống lẫn công việc. 

vành tai dày

Dái tai bé

2. Xem tướng lỗ tai đàn ông

Xem nhân tướng học, đàn ông lỗ tai to và sâu là những người thông minh, tinh tế và có trách nhiệm. Đồng thời, người có lỗ tai to còn thường mạnh khoẻ, ít gặp bệnh tật. Đặc biệt, nếu trong tai của những người đàn ông này có lông tơ nhỏ mịn thì họ sẽ có tuổi thọ cao.

xem tướng tai đàn ông

Các loại tai người

Ngược lại, một lỗ tai hẹp và bé thường là đặc điểm của những người đàn ông kém thông minh, nhanh nhạy. Cuộc sống của họ hay gặp nhiều khó khăn, túng thiếu và gia đình không hòa thuận. Thêm vào đó, người có lỗ tai bé tuổi thọ sẽ không được cao hay rất dễ đoản thọ.

3. Xem tướng tai đàn ông qua vị trí

Người ta xem tướng tai đàn ông dựa vào vị trí cao thấp của đôi tai so với mắt. Tai cao có nghĩ là vị trí vành tao cao hơn với mắt. Những người này có học thức sâu rộng, thông minh và đặc biệt là khả năng sáng tạo vô cùng đỉnh cao. Bên cạnh đó, họ sinh ra là đã được quý nhân phù trợ, bởi vậy nên dù làm bất kì việc gì cũng rất dễ thành công và gặp nhiều may mắn.

Xem tướng tai đàn ông

Xem vị trí tai

Ngoài ra, ở trong xã hội họ có những chức vị rất cao mà những người khác muốn đạt được thì phải cố gắng rất nhiều. Tóm lại, nếu đang sở hữu tướng tai của nam giới như vậy thì quả là một điều vô cùng tuyệt vời. 

4. Xem tướng tai nam giới qua kích thước

Đàn ông có đôi tai to và dày, vành tai rõ ràng được xem là tướng tai phú quý (tai Phật). Những người sở hữu đôi tai như vậy thường gặp nhiều may mắn. Họ là người mạnh mẽ và kiên định, có tướng lãnh đạo hoặc là một nhân vật lớn trong xã hội. Tương lai của những người đàn ông này không cần phải lo về kinh tế và họ sẽ đem lại cuộc sống thoải mái cho vợ của mình.

Xem thêm :  Cảm nhận của em về đoạn trích cảnh ngày xuân

tướng tai đàn ông

Xem kích thước tai

Còn với đàn ông có tai nhỏ đa phần là người có khả năng lắng nghe tốt. Họ cẩn thận và chi tiết trong mọi việc. Tuy nhiên, điểm yếu của đàn ông tai nhỏ chính là dễ xúc động, dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác.

5. Tướng tai đàn ông phú quý

Tướng tai đàn ông quý nhất là Thành Quách phân minh. Thành quách được hiểu là 2 lằn gân nổi vòng theo vành tai. Nếu chúng đầy đặn cao dày, có thành có quách, có 2 trái thùy châu là trái tai (vị trí nữ giới xỏ bông đeo tai) nhỏ giọt là bậc hiền đức, tài mạo và đoan thục. Bên cạnh đó, bạn còn là người có điền sản, sống trường thọ. Dưới đây là một số nét tướng của đôi tai phú quý:

xem tướng tai đàn ông

 

Tướng tai đàn ông phú quý

 • Tai không khuyết, màu sắc của tai trắng hơn da mặt, phần phía trên tai cao hơn lông mày chính là dấu hiệu của sự nổi tiếng, dễ vang danh trong thiên hạ.

 • Tai lớn, dày và chắc với dáng thanh tú, màu sắc tươi sáng và phải cao ít nhất ngang mắt là đặc điểm của những người có vị thế cao trong xã hội.

 • Tai dày, thùy châu rõ và to, rủ xuống hướng bên dưới là tướng phú quý, nếu có hướng về miệng lại càng phú quý hơn.

 • Tai lật ngửa cho thấy bạn là người có địa vị cao trong xã hội với sự nghiệp thông suốt, thuận lợi.

 • Tai ép sát vào da đầu, có luân quách rõ ràng, tai cao hơn lông mày thì bạn là người thông minh, sáng suốt. Đồng thời bạn cũng có khả năng trở thành người lãnh đạo, cuộc đời có nhiều vinh hoa phú quý.

 • Tai lớn và dày, có lỗ tai rộng và màu sắc tươi, khi về già bạn sẽ có cuộc sống sung túc, dư dả tiền bạc.

 • Tai có màu sắc ửng hồng pha lẫn trắng ngà hay tai có đường nét cong tròn đều là tướng người hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

 • Hình dáng tai dài và lớn, bên trên cao hơn lông mày, còn bên dưới ngang với góc miệng là tướng thọ. Bạn ít khi ốm đau, dù gặp nghịch cảnh cũng chẳng bao giờ buồn phiền.

 • Tai màu ửng hồng minh nhuận là biểu hiện cho tâm thần cường tráng. Sắc tai hồng hào, bạn là người có tướng và địa vị trong xã hội, luôn được nhiều người yêu mến.

 • Tai đầy áp sát vào đầu, người đứng trước mặt không trông thấy tai, bạn hẳn là một đại phú.

 • Trường hợp trong lỗ tai mọc lông là đại thọ, vô bệnh. Nếu bạn có mục ruồi ở tai là người thông minh, quý hiển.

 • Tai rủ gần vai và nhô cao tới óc đều là người phú quý, cung cách.

 • Tai trâu là người đần, nhưng họ hiền và sống thọ.

 • Tai dày, cứng, vểnh và dài là những người trường thọ, có quan lộc. Nếu vành tai rõ, không mỏng là những người thông minh.

 • Tai có sắc trắng, bạn hẳn là người có địa vị cao trong xã hội. Tai dày mà tròn là người có phúc lộc lớn.

 • Dái tai dài, tròn và dày, bạn là người có quyền lực lớn đồng thời có khả năng cảm thụ nghệ thuật cao độ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tất cả các đặc điểm trên phải đi đôi với sự cân xứng của cả 2 tai mới được xem là đôi tai phú quý.

Qua bài viết về cách xem tướng tai đàn ông ở trên, Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Mong rằng bạn đã thấy được một vài điểm về bản thân thông qua dáng tai của mình. 

>>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA:


Nhìn tướng tai phán đoán số mệnh giàu nghèo và tính cách của một con người | Tử vi tướng số 2020


tuvituongsohanoixemtuongtai
Chỉ cần nhìn tai của người đối diện sẽ phán đoán được số mệnh của họ, hiểu 1 phần tính cách của họ.
Tử vi tướng số Hà Nội

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button