Tổng Hợp

Cách hack zalo để xem trộm tin nhắn của người khác dễ dàng nhất – lava

Hiện nay khá bất ngờ với xuất hiện của một thú vui tao nhã mang tên “ Xem trộm tin nhắn ” , đặc biệt ở zalo – một ứng dụng được xem là có tính bảo mật khá cao nên việc muốn hack zalo là điều rất khó để thực hiện được trong ngày một ngày 2. Trong chủ đề thủ thuật thuộc blog hỗ trợ đang rất hào hứng vì tìm hiểu được một số phương pháp hack zalo muốn chia sẻ đến mọi người ở phía bên dưới đây. Chủ đề của bài viết này mình xin chia sẻ thủ thuật zalo giúp các bạn biết được những phương pháp xem tin nhắn của người khác trên ứng dụng này một cách đơn giản mà an toàn nhất. Lưu ý rằng phương pháp này khả năng sẽ sớm được khắc phục (do nhà phát triển) nên thực hiện sớm lên nha

Chắc hẳn đã có bạn phải hì hục tìm kiếm và mở khóa ở máy của người mà bạn muốn hack nhưng để rồi tìm thấy và mở được đi chăng nữa thì với những tin nhắn họ không muốn ai biết thì rất có thể họ đã xóa tin nhắn đó đi trước khi bạn đọc được luôn rồi. Có ý kiến nói rằng hãy thuê một IT chuyên nghiệp để hack tài khoản zalo.Tuy nhiên, có đáng để bỏ ra một khoản tiền kha khá chỉ để có cơ hội đọc những dòng tin nhắn có thể chẳng có ích gì; hơn nữa, phần trăm hack được tài khoản zalo là khá thấp. Càng khó thì lại càng tò mò, vậy làm thế nào để hack zalo của người khác một cách đơn giản, nhanh gọn mà không bị phát hiện. Ngay sau đây, blog hỗ trợ sẽ chia sẻ với các bạn cách hack zalo để xem trộm tin nhắn người khác một cách đơn giản an toàn và chắc chắn sẽ không bị đối phương phát giác.

Bạn đang xem: Cách Hack Zalo để xem trộm tin nhắn của người khác dễ dàng nhất

Cách Hack Zalo để xem trộm tin nhắn của người khác dễ dàng nhất - Blog hỗ trợ

Xem thêm :

  • Cách khóa tại khoản zalo tạm thời và vĩnh viễn

Có bao nhiêu cách hack zalo người khác ?

Cảnh báo: Hành vi xem trộm tin nhắn zalo của người khác là hành vi vi phạm quyền riêng tư cá nhân. Blog hỗ trợ xin được cân nhắc các bạn hãy chỉ nên thực hiện hành vi này đối với các đối tượng là bạn bè, người thân và chỉ với mục đích mang tính chất đem lại sự vui vẻ cho cả hai bên. Còn bạn nào thực hiện hành vi này với những mục đích có tính chất như tư lợi cá nhân hay làm ảnh hưởng xấu đến chủ tài khoản zalo thì rất có thể sẽ dẫn đến hậu quả không tưởng và không đáng.

Xem thêm :  Top 10 Phim Lẻ Thái Lan Hay Nhất 2021 Xem Là Mê

Cách Hack Zalo để xem trộm tin nhắn của người khác dễ dàng nhất - Blog hỗ trợ

Để thực hiện được việc xem trộm tin nhắn thì bạn có 2 cách để lựa chọn. Do mỗi cách đều có những ưu nhược điểm và phù hợp với từng trường hợp tình huống riêng nên các bạn hãy xem xét để có được sự lựa chọn hợp lí và áp dụng thực hiện một cách thành công nhất. Nào, bây giờ thì cùng đến với 2 cách để thực hiện được việc hack zalo của người khác do chúng tôi chia sẻ nhé.

Trong bài viết mình chia sẻ sẽ hướng dẫn từ A – Z các bạn nhấn vào đây để xem nhé : Hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn zalo của người khác

Hack Zalo bằng cách đăng nhập vào máy tính laptop, pc

Đây là cách mà bạn sẽ đăng nhập tài khoản của người mà bạn muốn hack vào máy tính của mình thông qua Zalo web. Đối với cách này để áp dụng được thì bạn sẽ phải mở được ứng dụng Zalo của người đó trên điện thoại của họ. Nếu thấy trường hợp mình là ở đây thì hãy cùng blog hỗ trợ đi qua 3 bước đơn giản là bạn đã có thể đọc cũng như theo dõi được tin nhắn của họ rồi.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập theo địa chỉ chat.zalo.me

Cách Hack Zalo để xem trộm tin nhắn của người khác dễ dàng nhất - Blog hỗ trợ

Xem thêm: TOP 9 app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone năm 2021 mà bạn không thể bỏ qua – Thegioididong.com

Bước 2: Sau khi cửa sổ đã hiện ra như hình bên trên thì bạn click vào Mã QR như hình bên dưới

Cách Hack Zalo để xem trộm tin nhắn của người khác dễ dàng nhất - Blog hỗ trợ

Bước 3: Giờ thì bạn hãy âm thầm lặng lẽ lấy điện thoại của người ấy rồi Quét mã QR. Hãy thực hiện như hình minh họa phía bên dưới.

Cách Hack Zalo để xem trộm tin nhắn của người khác dễ dàng nhất - Blog hỗ trợ

Sau khi hoàn thành bước 3 là bạn đã có thể đọc được toàn bộ tin nhắn của người đó rồi. Hãy theo dõi trong âm thầm thôi nhé, không là sẽ bị phát hiện đó.

Tuy nhiên, cách trên chỉ áp dụng được đối với trường hợp bạn mở được ứng dụng Zalo của người đó. Vậy đối với tình huống ứng dụng Zalo đã bị đặt mật khẩu thì phải làm thế nào. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cách hack tài khoảng zalo trong trường hợp khó đỡ này.

Hack Zalo bằng cách lấy mật khẩu đầu

Cách này sẽ nên dùng trong trường hợp thực sự bức thiết, vì đây là cách lấy lại mật khẩu để chúng ta có thể đăng nhập được vào tài khoản của họ. Việc này sẽ bị phát hiện ngay khi người đó đăng nhập lại zalo. Vậy nên hãy xem xét thật kĩ trước khi thực hiện nhé. Sau đây, hãy cùng blog hỗ trợ điểm qua 4 bước để thực hiện việc lấy mật khẩu Zalo.

Xem thêm :  Cách học tiếng Anh giao tiếp trong vòng 1 tháng cực hiệu quả 2020

Bước 1: Xác định số điện thoại nick Zalo của người đó.

Bước 2: Thực hiện lấy mật khẩu Zalo bằng cách soạn tin theo cú pháp:  TT reset zalo gửi 8785 ( cú pháp không còn sử dụng được nữa tránh dùng phương pháp này để bị trừ tiền oan nhé)

Bước 3: Sau khi đã nhắn tin theo cú pháp trên thì điện thoại của người đó sẽ nhận được tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập Zalo. Việc cần làm của các bạn bây giờ là nhanh tay lấy chiếc điện thoại đó đọc và ghi nhớ mật khẩu.

Cách Hack Zalo để xem trộm tin nhắn của người khác dễ dàng nhất - Blog hỗ trợ

Bước 4: Sau khi đã xác định được số điện thoại và mật khẩu từ 3 bước trên thì giờ bạn đã có thể đăng nhập tài khoản đó trên máy tính hoặc trên ngay điện thoại của mình.

Hack zalo bằng cách sử dụng điện thoại di động

Điều kiện : Để thực hiện được việc hack zalo của người khác thì bạn cần phải mượn điện thoại của đối phương ít nhất 1 phút. Sau khi mượn xong các bạn chỉ cần quét mã và thực hiện theo các bước dưới đây để có thể theo dõi được những tin nhắn của bạn trai, bạn gái, người yêu, con gái hay vợ, chồng một cách dễ dàng cũng không khách hack zalo là mấy hì

Bước 1 : Đầu tiên các bạn vào đường dẫn sau để download phiên bản mới nhất Puffin Web Browser tại : Download Puffin Web Browser

Bước 2 : Sau khi đã cài vào máy các bạn sẽ nhìn thấy trên màn hình điện thoại có hình con chim như hình minh họa bên dưới

Cách Hack Zalo để xem trộm tin nhắn của người khác dễ dàng nhất - Blog hỗ trợ

Bước 3 : Tiếp theo bạn mở lên và nhấn vào màn hình đăng nhập zalo hoặc đăng nhập bằng địa chỉ id.zalo.me

Cách Hack Zalo để xem trộm tin nhắn của người khác dễ dàng nhất - Blog hỗ trợ

Xem thêm: Cách hack wifi bằng kĩ thuật tấn công PMKID để bẻ khóa mật khẩu WPA2

Tiếp theo bạn nhấn vào dòng 3 chấm ở phía trên đầu của màn hình chọn yêu cầu trang web cho máy tính như hình minh họa bên dưới

Cách Hack Zalo để xem trộm tin nhắn của người khác dễ dàng nhất - Blog hỗ trợ

Bước 3 : Sau khi load xong bạn sẽ thấy có 2 cách đăng nhập là “with phone number” và “with QR code” bạn nhấn vào with QR code

Bước 4 : Sau khi đã hoàn thành xong 3 bước bạn tiến hành lấy máy của bạn trai, bạn gái, người yêu, vợ hoặc chồng của mình nhấn vào ô vuông ( thường là kế bên bánh răng cài đặt ) để tiến hành quét mã

Bước 5 : Tiếp theo, bạn tiến hành quét mã QR mà bạn muốn đọc trộm tin nhắn của họ là xong.

Video hướng dẫn cách hack zalo trên điện thoại iphone, Android

Có khá nhiều bạn gửi lại email cho mình ở chuyên mục diễn đàn nói là chủ đề viết về cách hack tin nhắn zalo trên điện thoại iphone (iOS), Android (samsung, oppo, xiaomi..) khá khó hiểu nên để tiện cho các bạn theo dõi hơn thì có thể tham khảo qua video hướng dẫn ở phía bên dưới cho dễ hơn nhé!

Dịch vụ hack zalo có an toàn hay không?

Chỉ cần mọi người tìm kiếm từ khóa dịch vụ hack zalo, phần mềm hack zalo vĩnh viễn thì có thể thấy rất rất nhiều những trang web hiển thị từ khóa này trên internet, ở đây blog hỗ trợ có chụp một bức ảnh về một số các website hiển thị các nội dung về dịch vụ, phần mềm hack zalo. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây những điều này có thật hay không và nó có an toàn đối với người dùng không?

Cách Hack Zalo để xem trộm tin nhắn của người khác dễ dàng nhất - Blog hỗ trợNhững kết quả trả về về cách website chia sẻ phần mềm, dịch vụ hack zalo uy tín

Câu trả lời là KHÔNG, việc sử dụng các phần mềm hack zalo tiềm ẩn khá nhiều rủi ro như bị virus, mã độc tấn công làm lộ mất thông tin tài khoản gây thiệt hại tài sản của người sử dụng. Bởi vì vậy nên mình không khuyến khích mọi người dùng những phương pháp này nhé

Video hướng dẫn hack ních zalo thành công 100%

Cái này mình lấy tiêu đề của một bạn làm video chia sẻ, bạn này có tên là sơn đen chia sẻ cho mình nên mình cũng upload cho những ai tham khảo. Còn về tính thực hiện được hay không thì các bạn xem hết clip được chia sẻ để tham khảo thêm nhé!

Tổng kết

Như vậy, blog hỗ trợ đã chia sẻ xong các thủ thuật để giúp các bạn có thể xem trộm được tin nhắn của người khác bằng các phương pháp hack vào tài khoản của họ. Tuy nhiên, việc đột nhập tài khoản để xem trộm tin nhắn người khác chỉ giúp các bạn có thể đọc và theo dõi tin nhắn của người đó ở hiện tại và tương lai, chứ không cho phép các bạn xem được tin nhắn cũ của tài khoản đó. Một lần nữa chúng tôi xin được nhắc nhở các bạn việc hack zalo chỉ nên dừng lại ở mục đích làm vui vẻ cả đôi bên, không khuyến khích mục đích phá hoại hay làm hại người khác.

Nguồn: https://lava.com.vn
Danh mục: Phần mềm


HƯỚNG DẪN CÁCH XEM TIN NHẮN BỊ ẨN TRÊN ZALO- KHÔNG CẦN MẬT KHẨU – 2020 (HẰNG KOBE)


Cách để phát hiện tin nhắn bị ẩn đi trên Zalo, giúp bạn dễ dàng xem nội dung. Cần hỗ trợ gì các bạn vui lòng cmt bên dưới. Hoặc muốn mình làm các clip về chủ đề gì cứ cmt nhé! Cảm ơn cả nhà!!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button