Tổng Hợp

Hướng dẫn đăng nhập 2 nick zalo trên máy tính và điện thoại cùng lúc

Các bạn đăng gặp trường hợp đăng nhập Zalo trên điện thoại khác bị mất tin nhắn và dữ liệu, hình ảnh trên Zalo điện thoại cũ?Trường hợp chuyển Zalo sang điện thoại khác thì có bị mất tin nhắn và hình ảnh, dữ liệu cũ không? Làm sao để chuyển Zalo sang điện thoại khác mà không bị mất tin nhắn và dữ liệu quan trọng? Dưới đây, văn phòng Điều Tra Viên 126 sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết, hiệu quả và chính xác nhất.

– Chuyển Zalo sang điện thoại khác có bị mất tin nhắn không? Trường hợp bạn chuyển sang sử dụng Zalo trên chiếc điện thoại khác thì tin nhắn cũ sẽ bị mất, tuy nhiên các bạn có thể khôi phục lấy lại dữ liệu tin nhắn, hình đã bằng cách sử dụng tính năng sao lưu & khôi phục tin nhắn của Zalo.

– Đăng nhập Zalo trên điện thoại mới có bị mất tin nhắn ẩn không? Nếu như các bạn chuyển sang điện thoại khác mà chưa sao lưu trước khi đăng xuất trên điện thoại cũ thì tin nhắn ẩn và tin nhắn công khai sẽ bị mất, do vậy trước khi đăng xuất thì các bạn hãy sao lưu để tránh bi mất tin nhắn ẩn quan trọng của bạn.

Đăng nhập Zalo trên điện thoại khác bị mất tin nhắn phải làm sao?

Khi bạn đăng xuất tài khoản Zalo trên điện thoại cũ để đăng nhập trên điện thoại khác thì sẽ bị mất dữ liệu, để khôi phục lại tin nhắn trên điện thoại khác, các bạn vào trang cá nhân –> Chọn cài đặt –> Chọn sao lưu & Khôi phục –> Sao lưu –> Tiếp tục –> Nhập mật khẩu –> Chờ cho quá trình khôi phục hoàn tất. Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện chi tiết.

Bước 1: Trên điện thoại cũ, hãy sao lưu tin nhắn trước

– Trước khi đăng xuất Zalo trên điện thoại cũ thì các bạn cần phải sao lưu tin nhắn và dữ liệu trước, bằng cách vào trang cá nhân của bạn –> Tiếp theo chọn cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa góc phải trên cùng) –> Tiếp theo chọn Sao lưu và khôi phục –> Tiếp theo, chọn vào SAO LƯU để lưu dữ liệu Zalo vào tài khoản Google Drive. Xem hình bên dưới.

Xem thêm :  20+ hình ảnh con hổ 3d đẹp vô cùng dũng mãnh nhất làm hình nền

Đăng nhập Zalo trên điện thoại khác bị mất tin nhắn phải làm sao?

(Các bạn hãy sao lưu tin nhắn trên điện thoại cũ trước khi đăng xuất để đăng nhập trên điện thoại khác. Đây là yêu cầu bắt buộc để các bạn có thể khôi phục lấy lại tin nhắn, hình ảnh của bạn trước đó)

– Trường hợp các bạn sao lưu dữ liệu trên Zalo hàng ngày thì các bạn vẫn nên thực hiện sao lưu lại 1 lần nữa trước khi đăng xuất Zalo trên điện thoại cũ để đăng nhập trên điện thoại mới nhằm khôi phục lại tất cả những dữ liệu tin nhắn, hình ảnh trước đó, tránh bị mất dữ liệu quan trọng.

– Trong trường hợp các bạn không thực hiện sao lưu trước khi đăng xuất thì sẽ như thế nào? Sau khi bạn đăng xuất Zalo trên điện thoại cũ nhưng chưa sao lưu và đăng nhập trên điện thoại mới thì bạn chỉ có thể khôi phục lại được những dữ liệu mà bạn đã sao lưu trước đó, trong trường hợp bạn chưa đăng có tài khoản Google Drive trước đó thì không thể khôi phục dữ liệu trên điện thoại mới được.

– Cách thêm tài khoản Google Drive để sao lưu tin nhắn Zalo trước khi đổi máy điện thoại: Các bạn vào trang cá nhân của mình –> Chọn thư mục iCloud của tôi –> Chọn cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) –> Chọn sao lưu và khôi phục –> Chọn Tài khoản Google Drive để sao lưu ảnh –> Đăng nhập tài khoản và mật khẩu Gmail của bạn vào.

Đăng nhập Zalo trên điện thoại khác bị mất tin nhắn phải làm sao?

(Trường hợp trên điện thoại cũ của bạn chưa có tài khoản sao lưu, hãy thêm tài khoản sao lưu bằng Gmail, sau đó thực hiện sao lưu trước khi đăng xuất trên điện thoại cũ)

Bước 2: Trên điện thoại mới, chọn vào “Sao lưu tin nhắn”

Sau khi bạn đã đăng nhập tài khoản Gmail để làm Google Drive và thực hiện sao lưu tin nhắn trên điện thoại cũ rồi thì các bạn đăng xuất tài khoản Zalo trên điện thoại cũ ra, sau đó đăng nhập vào chiếc điện thoại mới của bạn để tiếp tục.

Xem thêm :  Top 32 Bộ Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Hot Nhất 2021 Trên Netflix

– Khi bạn đăng nhập Zalo trên điện thoại mới hoàn toàn (chưa từng đăng nhập Zalo) thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo: “Bạn có muốn khôi phục các tin nhắn cũ?” –> Lúc này bạn chỉ cần chọn Đồng ý và chờ để Zalo khôi phục lại dữ liệu cho bạn. Xem hình bên dưới.

Đăng nhập Zalo trên điện thoại khác bị mất tin nhắn phải làm sao?

(Đăng nhập Zalo trên điện thoại khác bị mất tin nhắn phải làm sao? Sử dụng chức năng khôi phục dữ liệu của Zalo để lấy lại tin nhắn, hình ảnh trên điện thoại cũ)

– Trong trường hợp chiếc điện thoại mới của bạn đã từng đăng nhập Zalo trước đó thì sẽ không có thông báo tự động này, mà các bạn phải thực hiện thủ công, bằng cách vào trang cá nhân của bạn –> Cài đặt –> Sao lưu và khôi phục –> KHÔI PHỤC.

Bước 3: Nhập mật khẩu sao lưu và chờ để khôi phục lại

Trong trường hợp bạn có cài mật khẩu sao lưu thì Zalo sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của bản sao lưu đó, nếu như bạn quên mật khẩu của bản sao lưu gần nhất thì các bạn cần phải xóa mật khẩu của bản sao lưu đó trước khi đăng xuất Zalo trên điện thoại cũ.

– Cách xóa mật khẩu bản sao lưu trên điện thoại cũ: Vào trang cá nhân của bạn –> Chọn cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) –> Chọn sao lưu và khôi phục –> Chọn mật hẩu của bản sao lưu –> Xóa mật khẩu & bản sao lưu.

Các lấy lại tin nhắn khi chuyển Zalo sang điện thoại khác

(Trường hợp không nhớ mật khẩu sao lưu thì hãy xóa mật khẩu của bạn sao lưu trước khi đăng xuất Zalo trên điện thoại cũ, để khi đăng nhập trên điện thoại mới bạn không cần phải nhập mật khẩu cho bản soa lưu đó, nếu quên thì bạn sẽ không thể lấy lại được dữ liệu đâu nhé!)

Sau khi xóa mật khẩu bản sao lưu đó thì các bạn mới đăng xuất Zalo trên điện thoại cũ để tránh bị mất dữ liệu, tiếp theo các bạn đăng nhập trên điện thoại mới và thực hiện việc khôi phục tin nhắn hình ảnh tương tự như hướng dẫn ở trên.

Xem thêm :  10 thương hiệu Local Brand Việt Nam được sử dụng nhiều nhất

Sau khi KHÔI PHỤC  thì các bạn chờ cho quá trình sao lưu và khôi phục hoàn tất –> sau đó tìm đến các đoạn tin nhắn mà bạn muốn khôi phục để tiếp tục nhắn tin với bạn bè, đồng nghiệp, ngươi thân của bạn.

Như vậy, trên đây là cách khôi phục lại dữ liêu khi đăng nhập Zalo trên điện thoại khác bị mất tin nhắn cũng như cách thêm tài khoản Google Drive dùng làm iCloud của bạn để lưu trữ hình ảnh, tránh bị mất dữ liệu quan trọng, chúc các bạn thành công!

Cách gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại iPhone Android, laptop, máy tính để bàn

Cách hack Zalo đọc trộm tin nhắn của vợ, chồng, người yêu không cần biết mật khẩu

– Cách kiểm tra xem Zalo của bạn có đang bị người khác theo dõi đọc trộm tin nhắn không?

Cách kết bạn Zalo với người khác không cần gửi lời mời, không cần đồng ý, không cần số điện thoại

Xem nội dung tin nhắn trên Zalo mà người khác gửi cho bạn, sau đó đã thu hồi bằng cách nào?

5/5 – (3 bình chọn)


Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên 2 điện thoại không cần nhập mật khẩu


Trong video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng nhập tài khoản Zalo trên 2 điện thoại không cần nhập mật khẩu.
Đầu tiên các bạn cần cài zalo trên 1 máy, máy còn lại các bạn vào trình duyệt bất kỳ, truy cập trang chat.zalo.me sau đó chọn quét với mã QR rồi dùng điện thoại có cài app zalo quét mã để cấp quyền đăng nhập.
Thực chất đây là một tính năng zalo phát triển để hỗ trợ việc đăng nhập trên máy tính, tuy nhiên do mình test thấy điện thoại cũng sử dụng được nên làm video hướng dẫn luôn cho các bạn.
Mua ốp lưng chỉ 6k trên Shopee: http://bit.ly/OpLung6K
Anh em có thắc mắc gì vào Nhóm này hỏi nhé: https://www.facebook.com/groups/1181854275168458/
Facebook mình, Tuấn Anh: https://www.facebook.com/nguyentuananh.cuncon
Email liên hệ Hợp tác Quảng cáo: [email protected]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button