Tổng Hợp

50 ý tưởng và cơ hội kinh doanh nhỏ nhất tại Việt Nam cho năm 2019

→ Tìm tòi các ý tưởng kinh doanh tốt nhất từ năm 2019 đến năm 2030, Các ý tưởng nhỏ nhưng đang Hot và có thể ứng dụng để kinh doanh tại Việt Nam 

Table of Contents

NỘI DUNG BÀI VIẾT


→ Ý tưởng và thời dịp kinh doanh nhỏ nhất tại Việt Nam từ năm 2019 đến năm 2029 

Khi bạn muốn khởi đầu một doanh nghiệp ở Việt Nam? Nếu CÓ, dưới đây là 50 ý tưởng kinh doanh nhỏ có lợi nhuận tốt nhất và thời dịp đầu tư tại Việt Nam trong khoản 10 năm từ năm 2019 đến năm 2029. 

 

Bất kỳ triệu phú nào muốn kinh doanh tại Việt Nam cần lưu ý rằng quốc gia là trung tâm của nhiều giao dịch thương mại tự do với các quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Canada, Liên minh châu Âu cũng như Nga, và do đó sẽ là nơi tốt để khởi đầu bất kỳ doanh nghiệp nào sẽ dẫn theo việc tái đầu tư của một người.

 

 


Vì sao khởi đầu kinh doanh tại Việt Nam?

 

Sự dễ dàng của thị thực hạ cánh và số lượng chuyến cất cánh tăng trưởng và ra nước ngoài đã tác động tích cực hơn đến nền kinh tế của quốc gia. Nghề công nghiệp sản xuất của quốc gia chiếm khoảng 70% đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Việt Nam được coi là một bổ sung hoặc thay thế cho Trung Quốc trong một số ngành nghề do giá trị sản xuất thấp về đất đai, lao động, các hiệp định thương mại tự do cũng như ưu đãi thuế. Điều này đã dẫn theo các hoạt động công nghệ có giá trị cao từ những người khổng lồ như Samsung, Intel trong số những người khác để tăng trong nước lên 25 phần trăm trong năm 2015, tăng từ 5 phần trăm là vào năm 2010.

Theo dự đoán của Ngân hàng Toàn cầu, việc ký kết Hiệp định Partner Xuyên Thái Bình Dương (TPP) của Việt Nam năm 2016 cho thấy nền kinh tế của nước này tăng 10% GDP cũng như tăng 30% giá trị xuất khẩu, nơi thúc đẩy tích cực cuối cùng đến năm 2030

TPP đã mở ra nhiều ngành nghề hạn chế của nền kinh tế có nghĩa là một triệu phú có hoạt động kinh doanh không nằm trong danh sách có thể tiến hành công việc kinh doanh của mình mà không sợ bị cản trở từ các đơn vị quản lý.

Mặc dù khởi đầu một doanh nghiệp ở nước ngoài có thể được xem là rủi ro nhất là bạn sẽ mạo hiểm vào một lãnh thổ có nhu cầu, thị hiếu, văn hóa, sở thích khác nhau, và tốt nhất là khởi đầu với quy mô nhỏ rủi ro. Nếu bạn không chắc về doanh nghiệp nào khởi đầu ở Việt Nam, dưới đây là 50 thời dịp kinh doanh tốt nhất có thể được xem xét.

 


→ 


50 ý tưởng và thời dịp kinh doanh nhỏ nhất tại Việt Nam


1. HÀNG DỆT MAY

Do thực tiễn là các mặt hàng dệt may nằm trong số những mặt hàng được xuất khẩu nhiều nhất ở Việt Nam, bất kỳ triệu phú nào muốn khởi đầu kinh doanh này chắc nịch sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ. Bạn có thể chọn để đối phó trong hàng may mặc bale hoặc bán hàng may mặc được readymade.

Tuy nhiên, bất kể doanh nghiệp này có vẻ mê hoặc như vậy nào, sẽ tốt nhất nếu bạn tiến hành thẩm định của riêng mình về doanh nghiệp vì điều này sẽ cho phép bạn biết kết cấu của hàng may mặc mà bạn định đi vào và thị trường mục tiêu của bạn sẽ là ai.


2. ĐỒ NỘI THẤT 

Không có nhà nào không có ít nhất một đồ nội thất trong đó và vì thế đi vào sản xuất đồ nội thất là một việc kinh doanh béo bở mà bạn không thể đi sai. Hầu hết người Việt Nam đều quan tâm đến việc cải tổ nhà cửa và thiết kế trong đó làm điều đó cho thoải mái hoặc do tiêu chuẩn sống của họ, vì vậy đây là một doanh nghiệp tốt để khởi đầu.


3. SẢN XUẤT CHẤT TẨY RỬA (HÓA MỸ PHẨM)

Xà phòng là một mặt hàng tiêu dùng di chuyển nhanh (FMCG), có tiềm năng tăng trưởng thị trường cao ở Việt Nam. Nhu cầu về chất tẩy rửa tăng trưởng hàng ngày với nhiều người ngày càng tăng ở Việt Nam. Xà phòng được sử dụng cho nhiều mục đích và là một triệu phú, bạn có thể khởi đầu kinh doanh trên mọi quy mô tùy thuộc vào số vốn bạn có trong tay. Đảm nói rằng bạn tiến hành tìm hiểu kỹ lưỡng và bạn có một plan kinh doanh tốt trong tầm tay.


4. BÁN VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Các hoạt động xây dựng và xây dựng thường là dấu hiệu của nền kinh tế đang phát triển và khi nền kinh tế ổn định hoặc đang phát triển, một số hoạt động xây dựng thường niên và Việt Nam với nền kinh tế đang phát triển là một trong những nơi tốt nhất để khởi đầu xây dựng và kinh doanh linh kiện. Chỉ cần đảm nói rằng bạn có đúng số vốn và bạn có liên hệ với các nhà thầu xây dựng trước khi khởi đầu kinh doanh.


5. CHẾ BIẾN NÔNG NGHIỆP 

Nghề nông nghiệp là nghề mà nhiều triệu phú muốn đi vào vì nó sinh lợi như vậy nào. Kinh doanh sơ chế nông sản đòi hỏi phải sơ chế sản phẩm nông nghiệp tự nhiên và đóng gói nó cho khách hàng để mua. Bạn có thể điều hành doanh nghiệp sơ chế nông sản trên mọi quy mô mà bạn thích miễn là bạn có trang trại nơi bạn có thể thu được các mặt hàng mà bạn dự định xử lý rẻ để bạn không kết thúc sản xuất các sản phẩm sẽ nhiều hơn những gì người tiêu dùng có thể mua được.


6. KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN / NHÀ ĐẤT

Một doanh nghiệp có ích mà một người có thể vào Việt Nam là bđs nơi bạn xây dựng bđs hoặc mua tài sản đã được xây dựng để bán lại. Doanh nghiệp là một doanh nghiệp sinh lợi do số lượng người nước ngoài cũng như người nhập cư đến Việt Nam. Nghề bđs rất lớn và vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ phân khúc nào để khởi đầu kinh doanh của bạn miễn là bạn đã tiến hành thẩm định nhất là nghề bđs là nghề đòi hỏi nhiều vốn.

 


7. XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ

Có rất nhiều mặt hàng mà Việt Nam nổi tiếng được các nước khác coi là mặt hàng chủ lực như gạo, cà phê, dầu thô, cao su và nhiều mặt hàng khác, một triệu phú có thể tận dụng khi tìm cách xuất khẩu mặt hàng . Để có thể có được người mua từ khắp nơi trên toàn cầu, bạn có thể cần phải truy cập các website thương mại điện tử sẽ cho phép bạn kết nối với các cá nhân đang tìm mua những mặt hàng này.


8. ĐẠI LÝ GIAO NHẬN VẬN TẢI 

Đại lý vận chuyển vận tải là một công cụ giúp tổ chức các chuyến hàng cho một cá nhân hoặc doanh nghiệp đang tìm cách mang hàng hóa của họ từ điểm sản xuất đến điểm phân phối cuối cùng. Là một triệu phú muốn trở thành đại lý vận chuyển vận tải hàng hóa tại Việt Nam, tốt nhất là chúng ta nên liên hệ với nhiều hãng vận tải để có thể di chuyển hàng hóa của khách hàng.

Bạn có thể quyết định xem bạn có muốn trở thành đại lý vận chuyển vận tải địa phương hay đại lý quốc tế sau khoảng thời gian tiến hành tìm hiểu kỹ lưỡng về lợi nhuận cho bạn hoặc bạn có thể phối hợp cả hai nếu bạn có liên hệ và vốn để làm như vậy.

 


9. TÌM NGUỒN CUNG SẢN PHẨM

Một đại lý tìm nguồn cung ứng sản phẩm là một trong đó link người bán và khách hàng. Do sự tiến bộ của công nghệ, nó đã trở nên rất dễ dàng để trở thành một đại lý tìm nguồn cung ứng sản phẩm giữa người mua nước ngoài và người bán địa phương, nhất là người mua sẽ cần một người có thể xác nhận chất lượng của những gì họ muốn mua. Khi khởi đầu kinh doanh tìm nguồn cung ứng sản phẩm của bạn, hãy đảm nói rằng bạn thuê người lao động Việt Nam không chỉ biết rõ thị trường mà còn có thể mua sản phẩm với giá thấp hơn.

 


10. SẢN XUẤT MỸ PHẨM HOẶC GIA CÔNG MỸ PHẨM

Nghề công nghiệp mỹ phẩm bất kể quốc gia được coi là một doanh nghiệp mê hoặc như nhiều nhà khai thác đã tham gia để có được một phần của thị trường béo bở. Chúng ta nên quyết định thích hợp của mỹ phẩm bạn muốn đi vào sau khoảng thời gian tiến hành một cuộc thăm dò thị trường kỹ lưỡng để bạn sẽ biết ai là thị trường mục tiêu của bạn.

Ngoài ra bạn còn có thể nhập khẩu mỹ phẩm về bán tại Việt Nam 

 


11. KINH DOANH QUẦN ÁO, THỜI TRANG CHO CHO GIỚI TRẺ

Nếu bạn luôn có niềm thích thú trở thành một nhà thiết kế thời trang và chưa khi nào tìm thấy quần áo mà bạn thích ở chợ hoặc khu vực địa phương của bạn, thì khởi đầu một dòng quần áo có thể là doanh nghiệp cho bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định khởi đầu kinh doanh này, hãy đảm nói rằng bạn đã tiến hành tìm hiểu kỹ lưỡng để xác nhận thị trường mục tiêu của bạn và thị hiếu và sở thích hoặc xu hướng lắc lư thị trường mục tiêu của bạn. Mặc dù thời trang khá đông đúc, bạn vẫn có thể nổi trội bằng cách sản xuất một thứ gì đó khác với những gì có sẵn trên thị trường.


12. GIÁM SÁT TÀI SẢN

Có nhiều chủ sở hữu tài sản ở Việt Nam không thể đích thân tham gia các cụ thể về tài sản của họ hoặc đơn giản là không quan tâm đến việc đó và vì vậy, bạn sẽ không phải trả tiền cho người quản lý tài sản để xử lý trách nhiệm. Bạn có thể được yêu cầu thu tiền thuê nhà và thanh toán các ngân sách thiết yếu trong khi chỉ gửi giải trình định kỳ cho chủ sở hữu hoặc bạn có thể được giao một số nhiệm vụ nhất định để xử lý.


13. NHÀ HÀNG QUÁN CÀ PHÊ (Fvàamp;B)

Nếu bạn có ý định khởi đầu một quán ăn ở Việt Nam, thì chúng ta nên biết rằng sẽ không có số vốn tối thiểu thiết yếu để khởi đầu kinh doanh vì bạn có thể chọn để chạy quán ăn của bạn trong một tòa nhà gạch và vữa thông thường hoặc bạn có thể bán thực phẩm của bạn từ một giỏ hàng thực phẩm. Trong khi nhu cầu về thực phẩm ổn định bất kể quốc gia nào, để nổi trội so với phần còn lại, bạn có thể nấu các bữa ăn đến từ quốc gia của bạn hoặc bạn có thể thêm vào món ăn Việt Nam địa phương.


14. QUÁN BAR BEER

Trong khi điều này có thể được coi là một doanh nghiệp rủi ro, có một nhu cầu ổn định cho những nơi mọi người có thể đi vào buổi tối để uống và thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Yếu tố rủi ro trong việc mở một quầy bar là do thực tiễn là một hình thức đặc biệt của giấy phép là thiết yếu trước khi người ta có thể khởi đầu kinh doanh này và chính phủ là rất chọn lọc về những người nó phân phối giấy phép này.

Do đó để tránh chạy trốn pháp luật của quốc gia, tốt nhất là đảm nói rằng toàn bộ các tài liệu của bạn là hợp pháp. Bạn cũng có thể tìm kiếm lời khuyên từ những người đang điều hành doanh nghiệp để tìm thấy những thách thức mà họ đang gặp phải và những gì bạn mong đợi.


15. CÂU LẠC BỘ ĐÊM (PUB CLUB)

Nếu bạn là một trong những người yêu thương để gặp mặt những người mới mỗi lần và chưa kiếm tiền, sau đó khởi đầu một câu lạc bộ đêm có thể là điều tốt nhất tiếp theo cho bạn. Tuy nhiên, trong khi nó có thể giống như một doanh nghiệp mà bạn sẽ có rất nhiều niềm vui, nó cũng là một doanh nghiệp đòi hỏi rất nhiều công việc khó khăn vì số lượng công khai bạn thực hiện cho câu lạc bộ đêm của bạn sẽ xác nhận có bao nhiêu người không chỉ biết nhưng muốn ghé thăm câu lạc bộ đêm của bạn.


16. VẬN TẢI HẬU CẦN

Một doanh nghiệp vận tải và hậu cần là một trong những nơi bạn thực hiện các mặt hàng cho các doanh nghiệp khác nhau và ý tưởng này là một điều tốt vì có rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam không có phương tiện vận tải hoặc hậu cần riêng của họ. Điều tốt về khởi đầu kinh doanh vận tải và hậu cần là bạn sẽ không đòi hỏi bất kỳ tài sản hoặc đầu tư lớn nào khi bạn có thể thuê một chiếc xe tải ship hàng từ một doanh nghiệp vận tải để có thể thực hiện công việc kinh doanh của bạn.


17. ĐẠI LÝ XE CŨ (MUA BÁN XE CŨ)

Không phải ai cũng có khả năng mua xe mới và vì vậy luôn có một thị trường cho những chiếc xe Like New 99%. Để có thể khởi đầu và điều hành doanh nghiệp này thành công, bạn sẽ phải có mạng lưới người bán và người mua; tuy nhiên, đảm nói rằng những chiếc xe Like New 99% của bạn có một tiêu chuẩn nhất định, nhất là khi nói đến an toàn và hiệu suất. Thị trường ô tô Like New 99% rất đối đầu và do đó bạn sẽ cần phải tạo ra các kế hoạch tiếp thị hiệu quả giúp bạn nổi trội.


18. NHÀ SẢN XUẤT NƯỚC HOA

Nếu bạn có một mũi cho mùi hương và một muốn tuyệt vời để trải nghiệm với các loại dầu thơm khác nhau, sau đó bạn có thể đi vào sản xuất nước hoa. Để nổi trội trên thị trường, chúng ta nên tạo các hỗn hợp đặc biệt và có các nhà sản xuất buôn bán đáng tin cậy, những người có thể phân phối cho bạn các nguyên liệu thô bạn cần mọi lúc. Tiếp cận với các cửa hiệu làm đẹp và siêu thị và tham gia vào các hoạt động tiếp thị mạnh mẽ để tăng nhận thức về nước hoa của bạn.

đăng ký độc quyền nhãn hiệu đó để giảm stress đối đầu.

So với việc sản xuất nước hoa phải có một nhãn hiệu tốt trước khi tiến hành sản xuất và phảiđó để giảm stress đối đầu.


19. PHỤ TÙNG XE MÁY

Ngay cả trong thời kỳ suy thoái kinh tế, đây là một thị trường không bị tác động bởi vì phần lớn người Việt Nam sử dụng xe máy để kinh doanh, vận tải và tiêu khiển và vì vậy nếu bạn đang muốn đi vào kinh doanh bán lẻ các phòng ban của xe máy, của khách hàng. Đảm nói rằng các phòng ban bạn bán có chất lượng tốt vì điều này sẽ đảm nói rằng bạn giữ được số lượng khách hàng cao trong khi thu hút khách hàng mới.


20. CỬA HÀNG BÁNH BÁNH BÁNH MÌ

Khởi đầu một tiệm bánh ở Việt Nam không chỉ mê hoặc mà còn có thể thấy bạn biến doanh nghiệp của mình thành một doanh nghiệp lớn và thành công. Có rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể nướng, từ bánh ngọt đến bánh ngọt, để bạn có thể thu hút nhiều khách hàng khác nhau. Bạn sẽ cần phải đảm nói rằng bạn phát triển các kế hoạch tiếp thị sáng tạo sẽ cho phép bạn đối đầu với các hiệu bánh khác.

 


21. CHUYÊN GIA XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Nền kinh tế ở Việt Nam vẫn đang phát triển và nhiều người vẫn đang uống nước chưa được xử lý bởi vì các nền tảng lưu trữ và phân phối nước vẫn đang trong quá trình tạo dựng. Là một Chuyên Viên xử lý nước, bạn có thể lắp đặt hoặc giám sát hoạt động của thiết bị lọc nước và xử lý các hoạt động lưu trữ và phân phối nước.


22. TƯ VẤN BÁN HÀNG (HOẶC DỊCH VỤ CALL CENTER)

Khi nền kinh tế của quốc gia tiếp tục cải tổ, nhiều người nước ngoài đang đến và nhiều người dân địa phương đang khởi đầu tìm kiếm để khởi đầu một doanh nghiệp. Hầu hết các triệu phú hoặc tập đoàn này thường yêu cầu một nhà tư vấn độc lập để giúp phân phối các dịch vụ tiếp thị cho họ. Để bạn trở thành một nhà tư vấn tiếp thị thành công, chúng ta nên có kiến ​​thức về xu hướng, thị trường, kết quả nhân khẩu học và bán hàng trong nghề.


23. NGƯỜI PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM (IT)

Nghề công nghiệp công nghệ thông tin là một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và trở thành nhà phát triển PM là một thời dịp kinh doanh mà bạn không muốn bỏ qua đặc biệt khi nghề công nghiệp ở Việt Nam vẫn đang phát triển. Bạn có thể khởi đầu phát triển PM kinh doanh của bạn thông qua các tuyến đường phức tạp của tìm hiểu, thiết kế và lập trình hoặc ít phức tạp hơn khi trải nghiệm PM PC.

 

Dạy học online cũng là một cách hay để kiếm thêm thu nhập tham khảo mô hình này tại website sau (https://hoconlineaz.net/)


24. ĐẠI LÝ DU LỊCH LỮ HÀNH

Cho dù quốc gia này có tệ đến mức nào về mặt chính trị, Việt Nam là một quốc gia du lịch vì có nhiều nơi khách tham quan có thể ghé thăm và tìm hiểu. Quốc gia này có di tích cổ và kiến ​​trúc hiện đại. Bên cạnh thực tiễn này, người dân địa phương ở Việt Nam rất hiếu khách với khách du lịch và do đó khởi đầu một đơn vị du lịch là một ý tưởng kinh doanh thông minh vì không thiếu khách du lịch đến quốc gia, có nghĩa là có nhu cầu ổn định. Để đảm nói rằng đại lý du lịch của bạn thành công, hãy đảm nói rằng bạn phân phối các gói du lịch định tính có các ưu đãi và plan bữa ăn tuyệt vời.


25. KINH DOANH THỨC ĂN GIA SÚC HOẶC THỨC ĂN CHO PET

Nông nghiệp năm 2004 phối hợp với lâm nghiệp chiếm gần 22% GDP của Việt Nam và trong một thập kỷ, nghề này đã tăng trưởng với vận tốc hơn 4%. Sản xuất thực vật và chăn nuôi tiếp tục bổ sung cho nhau trong sự tăng trưởng của nền kinh tế, mặc dù đã có quá nhiều thiên tai trong ngành nghề này. Bạn cần phải tiến hành tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đầu tư tiền và thời gian của bạn.

 


26. TÓC VÀ PHỤ KIỆN LÀM TÓC

 

Các nghề công nghiệp làm đẹp là rất đối đầu và để hoạt động cửa hiệu của bạn thành công, bạn sẽ cần phải tìm niche của bạn. Bạn cũng sẽ cần phải tìm nhà sản xuất buôn bán đáng tin cậy để đảm nói rằng bạn thu được một nguồn phân phối ổn định của sản phẩm bất kì khi nào bạn cần chúng. Có kiến ​​thức về một số thương hiệu cũng rất trọng yếu để có thể phục vụ cho sở thích và thị hiếu của khách hàng khác nhau.


27. TỰ ĐỘNG CHO THUÊ

Những gì chúng ta nên xem xét khi tìm kiếm để khởi đầu kinh doanh cho thuê ô tô là loại hình cho thuê ô tô bạn dự định hoạt động vì có hai loại – thuê hàng ngày (hầu hết là cá nhân) và thuê hợp đồng (hầu hết là các doanh nghiệp). Chúng ta nên xem xét những lợi thế và bất lợi của từng loại và sau đó khắc phục cho một loại có khả năng cho phép bạn đạt được mục tiêu của bạn một cách nhanh chóng. Nếu bạn có ý định lãnh đạo một hạm đội lớn, thì bạn có thể phục vụ cho hai thị trường có sẵn.


28. NHẬP HÀNG TỪ NƯỚC NGOÀI VỀ BÁN

Mặc dù Việt Nam là nước có tiềm năng xuất khẩu cao, nhưng cũng có những doanh nghiệp nhập khẩu có thể hoạt động tốt. Việt Nam thuộc về ASEAN và vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm để nhập khẩu sản phẩm mà bạn sẽ không phải trả thuế nhập khẩu, bạn có thể làm như vậy chỉ từ các nước ASEAN. Tương tự như xuất khẩu, có một số tài liệu mà bạn sẽ cần phải có tại chỗ trước khi bạn có thể khởi đầu.


29. CỬA HÀNG BÁCH HÓA TỔNG HỢP

Nền kinh tế Việt Nam vẫn đang phát triển và mặc dù khái niệm về cửa hiệu nói chung có thể đã lỗi thời ở một số quốc gia, vẫn có thời dịp khởi đầu kinh doanh tại Việt Nam và làm cho nó thành công. Thứ nhất, khu vực nơi bạn dự định khởi đầu kinh doanh trong các vấn đề vì bạn sẽ có thời dịp thành công cao, nơi không có siêu thị lớn để tranh luận. Miễn là cửa hiệu của bạn sẽ thỏa mãn nhu cầu của một số lượng lớn khách hàng của bạn, thì bạn có thời dịp thành công cao.


30. KHAI THÁC DẦU KHÍ

Việt Nam sản xuất dầu thô và vì vậy nếu bạn có vốn và thiết bị đáng kể, thì bạn có thể khởi đầu kinh doanh này. Điều trọng yếu cần lưu ý là ngân sách thăm dò khác nhau như bạn sẽ cần phải trải qua thăm dò để có thể tìm kiếm và sau đó trích xuất dầu và khí bạn cần. Đây là một dự án tập trung vốn và bạn có thể cần một số partner để khởi đầu.

 


31. BÁN LẺ QUẦN ÁO (SHOP HOẶC BÁN ONLINE)

Nếu bạn rất linh hoạt trên phương tiện truyền thông xã hội và có một cảm nhận tuyệt vời về thời trang, thì đó là thời gian cao bạn nghĩ đến việc khởi đầu một doanh nghiệp bán lẻ quần áo trực tuyến. Điều tốt về loại hình kinh doanh này là bạn không cần nhiều vốn nhưng nếu bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp của mình đúng cách, bạn sẽ có thể mở rộng quy mô kinh doanh và trở thành một thành công.


32. BÁN THỨC ĂN CHO THÚ CƯNG (PET FOOD)

Chăm sóc thú cưng ở Việt Nam ngày càng tăng do sự tăng trưởng dần về số lượng vật nuôi, lối sống bận rộn và tăng cường nhân bản vật nuôi. Mèo và cá là vật nuôi được ưa thích nhất ở Việt Nam, nhất là ở các tp lớn, và do sức khỏe và xu hướng sức khỏe, nhiều chủ sở hữu vật nuôi sẵn sàng chi nhiều hơn cho thức ăn vật nuôi đóng gói. Hầu hết các chủ sở hữu vật nuôi thích thương hiệu quốc tế cho các thương hiệu địa phương và vì vậy chúng ta nên xem xét điều này khi tìm phương pháp để khởi đầu kinh doanh cửa hiệu vật nuôi của bạn.


33. CHO THUÊ XE ĐẠP HOẶC XE GẮN MÁY

Vẫn còn nhiều người ở Việt Nam thích di chuyển xung quanh trên hai bánh xe. Bạn có thể khởi đầu kinh doanh cho thuê xe đạp của bạn gần các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng lớn, nơi hầu hết khách du lịch có khả năng ở lại. Ngoài việc thuê xe đạp, bạn cũng có thể cần phải thiết lập mặt tiền cửa hiệu.

Đảm nói rằng bạn hiểu thị trường của mình để biết loại hình cho thuê bạn sẽ đi vào. Để tạo thêm nhận thức cho việc kinh doanh cho thuê xe đạp của bạn, bạn sẽ cần phải vượt qua các handbills và dán tờ rơi tại các vị trí kế hoạch.


34. TRỒNG HOA / RAU SẠCH 

Đây là sản xuất và buôn bán hoa. Những người trong loại hình kinh doanh chăm sóc, sắp xếp, thiết kế và giao hoa cho khách hàng của họ. Có một số người yêu cầu dịch vụ của người bán hoa và vì vậy nếu bạn có thể định vị doanh nghiệp của mình tốt, bạn có khả năng biến nó thành công.


35. CHUỖI DỊCH VỤ GIẶT ỦI TỰ ĐỘNG

Thực tiễn là nền kinh tế đang phát triển với một vận tốc kinh khủng có nghĩa là rất nhiều người Việt Nam không có sự sang trọng chăm sóc quần áo của họ và vì vậy, họ muốn trả tiền cho họ. Điều này là do đó một doanh nghiệp sinh lợi mà bạn có thể khởi đầu, tuy nhiên nó là bắt buộc mà bạn tìm hiểu thị trường tốt và biết không chỉ thị trường mục tiêu của bạn mà còn là đối thủ đối đầu của bạn.


36. CHUỖI CỬA HIỆU HỚT TÓC

Mọi người đều cần cắt tóc mọi lúc và sau đó và vì vậy mở một cửa hiệu cắt tóc là một cách tốt để tạo ra thu nhập. Tuy nhiên, việc biết vị trí thích hợp để thiết lập cửa hiệu cắt tóc của bạn sẽ đi một quãng đường dài trong việc xác nhận cách bạn có thể đạt được mục tiêu và mục tiêu tốt nhất của mình, bởi vì nếu bạn chọn vị trí sai cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ không thể thu hồi đầu tư nhưng bạn cũng sẽ bị mắc kẹt ở vị trí này cho đến khi bạn có thể đi ra khỏi hợp đồng thuê của bạn.


37. THẨM MỸ VIỆN

Phụ nữ và thậm chí cả đàn ông thường muốn được chăm sóc tóc và thân thể. Nghề công nghiệp làm đẹp hầu như không bị tác động ngay cả trong thời kỳ suy thoái kinh tế bởi vì mọi người hiện tại ý thức về cách họ nhìn bất kể họ kiếm được bao nhiêu thu nhập. Bạn sẽ cần phải xác nhận các dịch vụ của thẩm mỹ viện của bạn nhưng phấn đấu và phân phối càng nhiều dịch vụ càng tốt để có thể thu hút một số lượng lớn khách hàng.

 


38. VĂN PHÒNG CHIA SẺ (CO-WORKING SPACE) 

 

Mô hình kinh doanh văn phòng chia sẻ phối hợp văn phòng ảo và chỗ ngồi làm việc hiện tại rất phát triển, rất nhiều ông lớn đã nhảy vào Việt Nam mô hình này như regus, wework… và các đại gia Việt Nam cũng khởi đầu kinh doanh mô hình này như Cogo… tùy quy mô vốn lớn nhỏ có thể làm được hết

Ví dụ: mô hình của LHD Services HCM và Hà Nội rất nhỏ gọn nhưng thích hợp với các doanh nghiệp Start-up nhỏ hoặc ít nhân viên

→ Tham khảo mô hình tại đây HỒ CHÍ MINHHÀ NỘI  


39. DỊCH VỤ XÂY DỰNG

Nền kinh tế đang bùng phát có nghĩa là sẽ có nhiều người nhập cư di chuyển vào quốc gia hoặc để kinh doanh hoặc sinh sống và vì vậy nghề xây dựng có khả năng bùng phát do số hoạt động xây dựng nhằm phân phối các nền tảng sinh hoạt để chứa nhiều người hơn. Các dịch vụ được phân phối bởi một doanh nghiệp dịch vụ xây dựng bao gồm; quản lý dự án, tiếp cận nhà thầu phụ, kiểm tra dự án, dịch vụ quản lý rủi ro, quản lý thiết kế và nhiều hơn nữa.


40. RỬA XE TỰ ĐỘNG

Việc kinh doanh rửa xe là một trong đó không chỉ mang lại lợi nhuận nhưng phân phối một dòng thu nhập ổn định bất kể nước mà doanh nghiệp nằm ở. Các thiết bị được sử dụng trong xe rửa không ngân sách rất nhiều nhưng họ giúp tạo ra số vốn khổng lồ. Nếu bạn định điều hành doanh nghiệp của mình trong một khu vực sẽ thấy dòng khách hàng ổn định, tốt nhất chúng ta nên thuê nhân viên để giúp bạn.

 


41. TRUNG TÂM HƯỚNG DẪN KỶ NĂNG MỀM

Nhu cầu về các trung tâm hướng dẫn có thể rất lớn vì hầu hết các trường ở Việt Nam đều cấm các trung tâm dạy và học tư nhân. Tuy nhiên, vì nhiều bậc cha mẹ quan tâm đến việc có con cái của họ được cải tổ và hầu hết giáo viên và sinh viên xuất sắc đang tìm cách kiếm thêm thu nhập, khởi đầu một trung tâm hướng dẫn có thể rất mê hoặc, nhất là nếu trung tâm của bạn được biết là hiệu quả.


42. DỊCH VỤ BIÊN PHIÊN DỊCH

Khi nhiều người nước ngoài tiếp tục chuyển đến Việt Nam để tìm hiểu các thời dịp kinh doanh, khởi đầu một dịch vụ phiên dịch và phiên dịch có thể là một động thái hiểu biết cho một triệu phú đầy tham vọng. Bạn sẽ cần xác nhận loại dịch vụ bạn định phân phối cho các khách hàng khác nhau của mình và để tạo nhận thức, bạn sẽ cần phải quảng cáo và tham gia vào các kế hoạch công khai.


43. KINH DOANH GIÀY DÉP

Nghề giày dép Việt Nam đã tăng nhu cầu và gây ra sự bùng phát trong ngành nghề sản xuất. Trong năm 2014, xuất khẩu giày dép, túi xách và da đạt hơn 5,7 tỷ đô la trong bảy tháng đầu năm và tăng 19,2 phần trăm trong năm tới.

Mặc dù nghề công nghiệp là đối đầu, bạn vẫn có thể chọn một niche và tập trung vào nó nhưng đảm nói rằng bạn đã tiến hành một tìm hiểu kỹ lưỡng về niche để bạn không kết thúc khởi đầu một doanh nghiệp mà bạn sẽ không có lợi nhuận.


44. BÁN QUẦN ÁO TRẺ EM

Không có nơi nào mà trẻ sơ sinh không được sinh ra hiện tại và sau đó nhất là nếu dân số của khu vực này hầu hết là những người trẻ tuổi. Quần áo trẻ em khá khác với quần áo của người lớn và rất nhiều phụ huynh không ngại vất vả quần áo hoặc các vật dụng khác cho em bé của họ. Bởi vì quần áo là một mặt hàng thiết yếu, khởi đầu một doanh nghiệp mà bạn bán quần áo trẻ em có khả năng kiếm được nhiều lợi nhuận cho bạn.


45. SỬA CHỮA ĐỒ ĐIỆN TỬ

Mặc dù một số cửa hiệu điện tử đang đóng cửa do thực tiễn thay thế sản phẩm hiện đang đắt tiền và khách hàng thích thay thế các sản phẩm bị hư hỏng vì sản phẩm Trung Quốc rẻ hơn, khởi đầu một cửa hiệu sửa chữa điện tử không hoàn toàn là ý tưởng tồi. Tương tự như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, đảm nói rằng bạn tiến hành thăm dò kỹ lưỡng thị trường của bạn để bạn không phải lãng phí thời gian và tiền nong của mình.


46. CÔNG TY DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

Thực tiễn là nhiều công việc sản xuất đang chuyển sang Việt Nam có nghĩa là sẽ có sự tăng trưởng GDP trung bình đầu người không chỉ dẫn theo tầng lớp trung lưu mà còn đảm nói rằng nhu cầu so với hàng hóa chuyển động nhanh sẽ tăng trưởng. Một doanh nghiệp quảng cáo. Một điều chúng ta nên biết là một thực tiễn rằng bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự đối đầu từ các đơn vị quảng cáo hiện có và vì vậy tốt nhất là bạn đã tiến hành một tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp.


47. DỊCH VỤ TAXI HOẶC GRAB, BEE

Thực tiễn là nền tảng hạ tầng đang phát triển ở Việt Nam có nghĩa là nhiều người hơn sẽ muốn có thể đến đích mà không phải tự lái xe. Mặc dù chiến tranh ở Việt Nam tác động đến nghề giao thông, nhưng nhiều con đường đã được sửa chữa, có nghĩa là nhiều người sẽ không cần xe máy để đến đích của họ nữa. Chúng ta nên đảm nói rằng bạn cảnh giác chọn tuyến đường của mình vì sân cất cánh có thể là nơi tốt nhất cho dịch vụ taxi của bạn.


48. TỔ CHỨC BÁN VÉ SỰ KIỆN, KHÓA HỌC

Mặc dù bạn có thể không có cùng quy mô kinh tế như so với loại hình kinh doanh này ở các nước tiên tiến, tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn không thể chạy một doanh nghiệp có lợi nhuận nếu bạn có nền tảng công nghệ tốt. Đảm nói rằng bạn phân phối cho khách hàng của mình các tùy chọn thanh toán trực tuyến hiện đại.


49. KINH DOANH THỨC ĂN NHANH

Vì vậy, nhiều người Việt Nam không có thời gian để nấu các bữa ăn và vì vậy sẽ thích mua từ thức ăn nhanh. Một nguyên nhân khác khiến nhu cầu về thức ăn nhanh là do họ có giấy chứng thực vệ sinh an toàn thực phẩm. Và vì vậy nếu bạn thích nấu ăn và tạo ra các món ăn mới, thì đây có thể là một doanh nghiệp để bạn khởi đầu.


50. DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH

Nếu bạn có một niềm thích thú để làm sạch nhà của người dân và bạn là một người thực sự, sau đó bạn có thể phân phối dịch vụ chuyên dụng cho những người trong khu vực mục tiêu của bạn. Nếu bạn phải sử dụng tay khác, hãy đảm nói rằng họ trải qua một xác minh lý lịch kỹ lưỡng để bạn không bị mất khách hàng. Để tạo nhận thức, hãy đảm nói rằng bạn đăng quảng cáo ở những nơi mà thị trường mục tiêu của bạn có khả năng nhìn thấy chúng.

 

Tóm lại, Việt Nam không chỉ mở cửa nền kinh tế mà còn làm giảm thuế quan và hàng rào phi thuế quan ở châu Á và ở cấp độ toàn thị trường quốc tế. Mặc dù có nhiều thách thức trong kinh doanh tại Việt Nam, các triệu phú nên xem xét các yếu tố như lao động rẻ đã thu hút các doanh nghiệp đa quốc gia công nghệ cao, và hiệu quả sẽ làm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng.

 

→ Ngoài các nghề thông dụng trên thì Tại Việt Nam có một số nghề đặc thù có thể kiếm được nhiều tiền như

 

2. Dịch vụ tư vấn nhãn hiệu, thương hiệu3. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp và tư vấn pháp luật kinh doanh

 

(Nguồn:  https://www.profitableventure.com/business-opportunities-vietnam/)

 

 

☇ ☝ VÀI NÉT VỀ CÔNG TY LUẬT LHD (LHD LAW FIRM)

 

LHD Law Firm được nhận xét top 10 doanh nghiệp Luật hàng đầu tại Việt Nam về Tư vấn thành lập doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ và tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp được xếp hạng tại Legal500 và Hg.org, với 10 năm kinh nghiệm và hệ thống văn phòng làm việc tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu…vv LHD Law Firm cam kết làm ưng ý nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

TOYOTA; WACOAL, DELOITE; DLH; SHISEIDO; FOS; DLT; YAMAZEN; SANKOUGIKEN; DIEMSANG; IFO; ALTECH; TRIUMPH; SOMETHING HOLDING, HSE, D3 AQUA, SUZUKA, TNS GLOBAL, FLEXLINK, RUNSVEN, RHODES, ADJ, AOA, BERNOFARM, INNOBAY, TELESCOPE, LEEKANG, NAMAZIE, SDGI, KI …VV

 

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem Thêm :   Gia Sư Dạy Kèm Toán Tiếng Việt Tiếng Anh Lớp 4 Tại Nhà Tphcm 【 Mới Nhất 2021】

Xem thêm :  [Top 1001+] Hình ảnh Anime đẹp và dễ thương nhất thế giới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button