Thủ Thuật

30 gợi ý hình xăm đẹp cho vùng cánh tay 2019

Cánh tay là một trong những vị trí đắc địa cà phố biến nhất để thể hiện phong cách và cái tôi của bản thân qua những hình xăm đẹp. Qua bài viết này, ELLE Man sẽ giới thiệu cho các bạn 30 gợi ý hình xăm trên tay độc đáo của năm 2019.

Cánh tay chính là một trong những vị trí phổ biến và linh hoạt nhất để “lên hình”. Bạn có thể khoe với người khác để thể hiện “cái tôi” cá nhân hoặc che nó bằng trang phục nếu cần thiết. Một hình xăm đẹp có thể xuất phát từ các chi tiết của tác phẩm nghệ thuật đến các thiết kế đơn giản nhất. Thêm vào đó, nếu đây là hình xăm đầu tiên của bạn, thì cánh tay sẽ là một trong những bộ phận ít đau nhất cho một người mới xăm.

Hãy cùng ELLE Man khám phá những hình xăm trên vị trí cánh tay tuyệt vời nhất nhằm truyền cảm hứng thể hiện phong cách và tính cách riêng của bản thân.

1. Hình xăm ở vị trí nửa tay áo

Một hình xăm ở vị trí nửa tay áo sẽ là một lựa chọn nghệ thuật cơ thể vô cùng táo bạo. Dù bạn chọn bất kỳ thiết kế nào, bạn chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ mọi người xung quanh. Hơn thế nữa, bạn có thể kết hợp một số phong cách nghệ thuật khác nhau trên một hình xăm mà bạn thích.

Nghệ sĩ xăm hình nghệ thuật có thể sử dụng màu, chi tiết nhỏ như hoa, lá hoặc các chi tiết lớn hơn khác như sư tử, hổ để kết nối các hình xăm riêng lẻ với nhau để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hài hoà và độc đáo nhất.

Vị trí này cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thể hiện một thiết kế rộng lớn và phức tạp như một mô hình bộ lạc, rừng, chân dung hoặc những hình xăm về tôn giáo.

hình xăm hổ ở vị trí nửa tay áo - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

2. Hình xăm ở mặt trongcánh tay

Vị trí này sẽ là nơi tuyệt vời cho để bắt đầu cho một hình xăm. Mực của một hình xăm sẽ là một khởi đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời và hết sức cuốn hút khi bạn xắn tay áo lên và thể hiện nó ra. Với một thiết kế tinh tế hoặc nhỏ hơn sẽ trông tuyệt vời hơn với vị trí này.

Hình xăm đẹp ở vị trí cánh tay bên trong có thể gây cảm giác đau hơn. Vì vậy, có một lưu ý để bạn có thể xem xét và cân nhắc: nếu kim đâm sát vào khuỷu tay của bạn, cơn đau sẽ dữ dội hơn và có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu xăm.

hình xăm đa dạng chi tiết ở vị trí mặt trong cánh tay - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

3. Hình xăm ở vị trí mặt ngoài cánh tay

Vị trí này là một trong những nơi ít đau đớn nhất để lên mực, chính vì thế, đây luôn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho người mới bắt đầu xăm.Đặc biệt, đây cũng là một vị trí lý tưởng nếu bạn muốn có một hình xăm không phô bày mà che đậy một cách bí ẩn để tạo sự độc đáo và thu hút.

Do đó, bắt đầu một hình xăm đẹp ở vị trí này rất lý tưởng cho các loại mực và những thiết kế to hơn và chi tiết. Các mẫu hình xăm rắn hay rồng trông sẽ tuyệt vời với vị trí này vì chúng dài và mỏng.

hình xăm hoa hồng và bướm ở vị trí mặt ngoài cánh tay - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

4. Biểu tượng hoa hồng

Hoa hồng là một thiết kế hình xăm cổ điển mang ý nghĩa của một vẻ đẹp cuốn hút và cả những thách thức của cuộc sống. Tuỳ thuộc vào sở thích màu sắc của mỗi người mà bạn có thể kết hợp cả màu vào các hoa hồng cho mình. Có thể là một hình ảnh hoa hồng đỏ, trắng hay đen cho tác nghệ thuật xăm của bạn. Tác phẩm ấy sẽ gắn liền với tình yêu và đam mê, đại diện cho sự ngây thơ hay một sự khởi đầu mới cho công việc. Một hình xăm đẹp sẽ đánh dấu như một sự tôn vinh cho tình yêu về nghệ thuật xăm qua từng tác phẩm.

Xem thêm :  Stt khóc – 70+ status buồn khóc một mình vì tình yêu & cuộc sống

hình xăm hoa hồng ở vị trí cánh tay - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

5. Hình xăm thánh giá

Thánh giá là biểu tượng thiêng liêng nhất dành cho các bạn yêu thích hình xăm thiên về tôn giáo cá nhân. Một hình xăm chữ thập là một cách để khẳng định niềm tin của bạn và để nhắc nhở bản thân rằng Chúa luôn ở bên họ. Trong khi hình xăm thánh giá có nhiều kích thước lớn nhỏ và bất kỳ vị trí khác nhau nào trên cơ thể, nhưng ở vị trí cánh tay sẽ là một lựa chọn xăm phổ biến nhất.

hình xăm thánh giá và đức chúa jesu trên cánh tay - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

6. Hình xăm tên

Một cách đẹp để vinh danh những người đặc biệt trong cuộc sống của bạn chính là khắc tên những người đó lên cánh tay bạn. Bạn có thể chọn để tên cha mẹ hoặc ông bà được in trên cơ thể. Hoặc những người khác sẽ chọn tên các con của họ. Một lựa chọn vô cùng lãng mạn khác là tên người yêu của bạn.

Những hình xăm tên đó chính là cam kết vĩnh viễn và nhắc nhở hoàn hảo về một khoảnh khắc khi bạn và những người thương yêu của mình kết nối sâu sắc.

người đàn ông với hình xăm tên cùng chiếc máy ảnh- hình xăm nam giới - 2019 - elle man

7. Hình xăm sư tử

Sư tử luôn là một thiết kế hình xăm phổ biến cho nam giới do tính chất hùng vĩ và mạnh mẽ của chúng. Những bạn yêu thích sự nổi trội và dũng cảm có thể xem xét một hình xăm sư tử để thể hiện tính cách bản thân theo cung hoàng đạo.

Nếu bạn yêu thích một hình xăm của chúa tể sơn lâm thì nên xem xét tác động mà bạn và nghệ sĩ xăm trổ sẽ khéo léo trong việc thể hiện màu mực. Tùy thuộc vào tư thế của sư tử theo xu hướng trông đáng sợ và hung dữ hơn, hoặc tư thế thoải mái, khôn ngoan và mạnh mẽ.

hình ảnh sư tử được xăm trên cánh tay người đàn ông - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

8. Hình xăm cây cỏ

Với một hình xăm là cây hoặc cả rừng cây sẽ là lựa chọn đi kèm với sự bí ẩn và mạnh mẽ bởi vì chúng thể hiện sự sống hàng trăm thậm chí hàng ngàn năm. Khi lựa chọn cây là hình ảnh đại diện cho tính cách bản thân, người xăm luôn có tình yêu thiên nhiên tuyệt vời.

Có rất nhiều mẫu mã hình xăm đẹp để các bạn lựa chọn, bao gồm sự tập trung vào cành hoặc lá, các loại cây khác nhau hoặc thậm chí là một khu rừng đầy đủ.

hình ảnh rừng cây được khác trên cánh tay người đàn ông - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

9. Những hình xăm nhỏ

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích phong cách đơn giản và nhỏ nhắn. Hãy thử khắc một cụm từ, tập hợp tên viết tắt hoặc những mẫu thiết kế hình học nhỏ nhắn ở cánh tay. Điều đó sẽ có ý nghĩa tượng trưng và giúp bạn trông vô cùng nổi bật.

hình xăm nhỏ nhắn trên cánh tay - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

10. Hình xăm tối giản

Những người theo chủ nghĩa tối giản sẽ yêu thích những hình xăm đơn giản và có ít chi tiết nhất. Hiện nay, có một xu hướng lớn cho nghệ thuật cơ thể lột trần là chỉ một đường mực đen và ít đánh bóng nhất. Chọn một thiết kế rõ ràng, súc tích và chỉ sử dụng mực đen hoặc rất ít màu sắc.

hình xăm tối giản trên cánh tay - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

11. Hình xăm quốc kỳ

Quốc kỳ sẽ là hình xăm phổ biến cho những người đã phục vụ trong Hải quân, Lục quân hoặc Không quân. Nếu bạn đến từ một gia đình quân nhân, bạn có thể chọn nó để tôn vinh và nhớ đến người thân của bạn. Đây là một lựa chọn hình xăm độc đáo cho những ai muốn thể hiện tình yêu đất nước của họ.

biểu tượng lá cờ được xăm trên cánh tay - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

12. Hình xăm biểu tượng rồng

Rồng cũng là gợi ý cho mẫu hình xăm phổ biến vì thiết kế của nó rất linh hoạt và nổi bật. Đặc biệt, cơ thể cong và cánh của một con rồng trông tuyệt vời khi đặt trên cánh tay của bạn.

Nếu bạn nghĩ về việc có hình xăm này, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho phong cách nghệ thuật khác biệt. Hơn thế nữa, nếu bạn sinh ra trong năm con rồng, nó sẽ là lựa chọn hình xăm vô cùng ý nghĩa.

biểu tượng rồng được xăm trên cánh tay - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

13. Hình xăm về tôn giáo

Những hình xăm đẹp lấy ý tưởng từ niềm tin tôn giáo sẽ nêu bật sự kết nối với sức mạnh cao và sự đại diện cho khía cạnh tinh thần của bạn. Một trong những thiết kế phổ biến nhất hiện nay là Thần hoặc Chúa trời vĩ đại sẽ là hình xăm độc đáo trên cánh tay bạn.

Xem thêm :  Nghị luận về tình yêu quê hương đất nước của thế hệ trẻ ngày nay

hình ảnh chúa jesu được xăm trên cánh tay - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

14. Hình xăm hổ

Hình tượng mãnh hổ là một trong những lựa chọn phổ biến dành cho những người đàn ông bản lĩnh và gai góc. Đây sẽ là gợi ý độc đáo cho sức mạnh và sự độc lập. Những người sinh năm Hổ được cho là người rất dũng cảm và cạnh tranh. Hãy xăm ngay một hình ảnh của mãnh hổ ngay cánh tay bạn, sự tự tin và mạnh mẽ sẽ luôn giúp bạn thu hút được đối phương.

hình ảnh hổ được xăm trên cánh tay - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

15. Hình xăm mũi tên

Hình xăm mũi tên là một trong những gợi ý tuyệt vời đại diện cho hành trình hướng tới một mục tiêu mới của bạn. Thiết kế này cũng thường xuyên được sử dụng cho cả nhóm bạn. Đặc biệt, một thiết kế tương tự sẽ là hai mũi tên chéo nhau, nó đại diện cho tình bạn đẹp của bạn. Mũi tên sẽ trông rất tuyệt vời trên cánh tay bạn vì hình dáng dài, thon và góc cạnh.

hình ảnh mũi tên được xăm trên cánh tay - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

16. Hình xăm những trích dẫn

Cánh tay sẽ là vị trí lý tưởng cho một hình xăm trích dẫn. Bởi vì bạn sẽ có đủ không gian để bao gồm các từ và cụm từ dài hơn hay lời bài hát yêu thích của bạn. Đây là một mẫu hình xăm đẹp, mạnh mẽ và có ý nghĩa. Hơn thế nữa, chữ viết tay luôn mang lại cho nghệ thuật một cái nhìn độc đáo.

hình ảnh trích dẫn cho cuốn sách trên cánh tay - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

17. Hình xăm đầu lâu

Một trong những thiết kế hình xăm dễ nhận biết và mang tính biểu tượng nhất chính là đầu lâu. Những người có tinh thần nổi loạn hay mang phong cách khác biệt thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời.

hình xăm sọ được xăm trên cánh tay - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

18. Hình xăm đôi cánh

Đôi cánh là biểu tượng tự do, do đó một hình xăm đôi cánh trên cánh tay bạn sẽ thể hiện được tinh thần tự do và phong lưu của bạn. Một số người cũng chọn biểu tượng này để đại diện cho một người thân yêu đã qua đời. Cánh tay sẽ là không gian tuyệt vời để hiển thị đầy đủ hình dạng và chi tiết của lông vũ. Thông thường, mực đen được sử dụng để tạo độ sâu và chuyển động của đôi cánh.

hình ảnh đôi cánh được xăm trên cánh tay - hình xăm nam giới - elle man

19. Hình xăm thiên thần

Thiên thần có thể tượng trưng cho nhiều thứ. Nó có thể đại diện cho thiên thần hộ mệnh của họ hoặc một người thân yêu đã qua đời và hiện đang theo dõi họ trên thiên đường. Đặc biệt, thiên thần là một biểu tượng tâm linh có ý nghĩa sâu sắc trong các tôn giáo, thể hiện bản chất tốt đẹp của con người. Mặt khác, hình tượng thiên thần sa ngã cũng là một thiết kế hình xăm phổ biến. Chúng sẽ đại diện cho sự cám dỗ và mặt tối trong tính cách của bạn.

hình ảnh thiên thần - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

20. Hình xăm đám mây

Một đám mây là một ý tưởng tuyệt vời cho một hình xăm đẹp ở vị trí cánh tay. Bởi vì chúng trôi nổi trên bầu trời, nên ý nghĩa khi sở hữu hình này cũng vô cùng ý nghĩa, chúng sẽ liên kết với suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta. Có nhiều biến thể khác nhau trên thiết kế đám mây. Ví dụ, các đám mây trắng thường được sử dụng để thể hiện thời gian bình tĩnh và yên bình, trong khi những cơn mưa tối là biểu tượng của rắc rối đã qua.

Vì vậy, bạn có thể xem xét phong cách nghệ thuật này nếu ý nghĩa của chúng cộng hưởng với bạn.

hình ảnh đám mây - hình xăm nam giới - elle man

21. Hình xăm la bàn

La bàn là một thiết bị giúp bạn tìm đường cũng là biểu tượng ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Nó là một biểu tượng của sự may mắn và việc điều hướng theo cách của bạn trong cuộc sống. Đây sẽ là một cống phẩm độc đáo cho một người đã hướng dẫn bạn qua những lúc bạn bị lạc hướng.

hình ảnh la bàn - hình xăm nam giới - elle man

22. Hình xăm cú

Hình xăm chim là một lựa chọn hình xăm phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một xu hướng độc đáo và cuốn hút, thì với một con cú sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Cú có liên quan đến trí tuệ và kiến ​​thức. Vì vậy sẽ phù hợp với người có tình yêu học tập và tinh thần vượt khó.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách vẽ cái kẹo đơn giản với 6 bước cơ bản

hình xăm cú - hình xăm nam giới - elle man

23. Hình xăm Badass

Mỗi người đàn ông có một ý tưởng khác nhau về hình xăm badass nên là gì. Đối với một số người, nó là sự liên kết và thống nhất của tất cả màu sắc trừu tượng và các mẫu thiết kế lại với nhau. Biểu tượng này sẽ mang lại sự mạnh mẽ và dũng cảm.

hình badass - hình xăm nam giới - 2019 - elle man

24. Hình xăm đồng hồ

Bởi vì chúng đánh dấu thời gian trôi qua, hình xăm đồng hồ thường đại diện cho chính cuộc sống. Đồng hồ cũng là một biểu tượng của sự bình đẳng. Kết hợp đồng hồ với một hình xăm khác cũng có thể thay đổi ý nghĩa. Chẳng hạn, khi kết hợp với hoa hồng, đồng hồ lúc đấy sẽ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu.

hình đồng hồ - hình xăm nam giới - elle man

25. Hình xăm Mandala

Mandala là một biểu tượng của Ấn Độ giáo và Phật giáo cho sự hài hòa, cân bằng, vĩnh cửu và hoàn hảo. Từ này xuất phát từ thuật ngữ tiếng Phạn cho một vòng tròn. Thiết kế sẽ sử dụng các mẫu hình tròn hoặc hình dạng tỏa ra từ một điểm trung tâm. Khi bạn có một hình xăm Mandala, bạn đang thể hiện khía cạnh tinh thần của mình. Nó là một biểu tượng của sự kết nối bạn với vũ trụ và trí tuệ cổ xưa.

hình mandala - hình xăm nam giới - elle man

26. Hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng là một trong những biểu tượng mạnh mẽ nhất cho sự hồi sinh và tái sinh. Thêm vào đó, trong thần thoại Trung Quốc, phượng hoàng là người bạn đời hoàn hảo của một con rồng, vì vậy đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho hình xăm cặp đôi với bạn tình của bạn.

hình ảnh phượng hoàng - hình xăm nam giới - elle man

27. Hình xăm ngọn lửa

Lửa là một biểu tượng mạnh mẽ của sự nguy hiểm và hủy diệt, vì vậy những người có khía cạnh hoang dã có thể khắc hình xăm ngọn lửa trên cánh tay bạn. Lửa cũng đại diện cho ham muốn và đam mê, vì vậy khi kết hợp với một hình xăm đẹp mang tên một ai đó có thể trở thành tác phẩm vinh danh những người yêu thương.

hình ảnh ngọn lửa - hình xăm nam giới - elle man

28. Hình xăm hình học

Hình xăm hình học đang là xu hướng mới hiện nay. Nó kết hợp phong cách hiện đại và độc đáo. Điều đó làm cho những hình xăm hình học là một lựa chọn tốt nhất cho những người muốn có nghệ thuật cơ thể mạnh mẽ. Các khái niệm tâm linh và toán học cũng có thể được ẩn giấu trong hình xăm hình học, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho những người say mê những môn học này.

hình học hình học - hình xăm nam giới - elle man

29. Hình xăm mỏ neo

Mỏ neo sẽ là một trong những thiết kế nghệ thuật cơ thể lâu đời nhất và nổi tiếng nhất vì nó xuất phát từ truyền thống hình xăm thủy thủ. Hình xăm này sẽ tượng trưng cho sự kết thúc của một chuyến đi biển. Còn đối với nhiều người khác, nó đại diện cho việc trở về bến cảng an toàn và ổn định.

Điều gợi ý quan trọng, khi kết hợp với hoa hồng, nó sẽ đại diện cho tình yêu êm đềm và bình yên. Bên cạnh đó thì còn có rất nhiều lựa chọn cho phong cách nghệ thuật của hình xăm mỏ neo này.

hình ảnh mỏ neo - hình xăm nam giới - elle man

30. Hình xăm chó sói

Một trong những biểu tượng hình xăm mạnh mẽ nhất là sói. Một mặt, sói bị xem kẻ săn mồi hung dữ và mạnh mẽ. Mặt khác, sói được đánh giá cao bởi tổ chức xã hội mang thứ bậc chặt chẽ, chúng đại diện cho sự bầy đàn và biết chăm lo cho bạn đời và con cái.

Một hình xăm đẹp hình chó sói sẽ đại diện cho sức mạnh, sự kiên trì và lòng trung thành. Chó sói cũng có thể nhìn thấy trong bóng tối và do đó được coi là biểu tượng bảo vệ. Nếu những phẩm chất này nghe giống như bạn, một hình xăm sói có thể là hoàn hảo cho nghệ thuật xăm trên cánh tay của bạn.

hình ảnh sói - hình xăm nam giới - elle man

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Lược: Mỹ Ngọc – Nguồn tham khảo: the trendspotter


Vlog1-hình xăm nhật cổ nửa cánh tay


Nguồn tiktok

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button