Tổng Hợp

100+ hình ảnh, hình nền hello kitty đẹp nhất dễ thương cực kute

Hello Kitty có thể là một cô mèo nhỏ nhắn, dễ thương, nhưng bất chấp vẻ ngoài khiêm tốn này, cô ấy đã trở thành một hiện tượng toàn cầu!

Kể từ khi được tạo ra vào năm 1974, Hello Kitty đã xuất hiện trên các mặt hàng thời trang, phụ kiện, đồ chơi và hơn thế nữa.

Thiết kế của cô ấy có thể được nhận ra ngay lập tức và thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả khiến việc học cách vẽ Hello Kitty trở nên thú vị .

Nếu bạn muốn thấy việc tạo lại chú mèo mang tính biểu tượng này dễ dàng và thú vị như thế nào thì chắc chắn bạn sẽ muốn đọc qua toàn bộ hướng dẫn này!

Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ Hello Kitty chỉ trong 6 bước sẽ cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào.

hello kitty in 6 steps - Hướng dẫn cách vẽ hello kitty đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này [ hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ Hello Kitty – Hãy bắt đầu!

Bước 1

1 14 - Hướng dẫn cách vẽ hello kitty đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Một trong những khía cạnh mang tính biểu tượng của thiết kế Hello Kitty là chiếc nơ nhỏ trên đầu. Không có hướng dẫn nào về cách vẽ Hello Kitty sẽ hoàn chỉnh nếu không có chiếc nơ này, vì vậy chúng tôi sẽ vẽ nó trong bước này.

Đối với tâm của cái nơ, bạn có thể vẽ một vòng tròn nhỏ. Đây không nhất thiết phải là một hình tròn hoàn hảo, vì vậy việc vẽ nó tự do sẽ hoạt động tốt!

Đối với mỗi cánh của chiếc nơ, bạn có thể vẽ một đường cong đi ra từ các bên. Sau đó, bạn có thể vẽ thêm một số đường nhỏ bên trong đôi cánh này để thể hiện các nếp gấp của chiếc nơ.

Bước 2 – Vẽ phác thảo đầu cho Hello Kitty

2 14 - Hướng dẫn cách vẽ hello kitty đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Mặc dù chiếc nơ là một yếu tố quan trọng trong thiết kế Hello Kitty, nhưng nó không phải là khía cạnh mang tính biểu tượng duy nhất của nhân vật!

Xem thêm :  Câu chuyện về tờ 10 nghìn đồng và dòng ghi chú của cô bé lớp 5 dành cho ba gây 'bão' mạng xã hội

Cô ấy cũng nổi tiếng với cái đầu to tròn của mình, và đó là những gì chúng ta sẽ vẽ trong bước này.

Đảm bảo giữ chiếc nơ mà bạn đã vẽ ở bước đầu tiên ở phía trên bên phải của đầu khi bạn vẽ.

Phần lớn đầu của cô ấy được vẽ như một hình bầu dục lớn và mịn. Sau đó, hai tai sẽ nằm ở phía trên của đầu và sẽ khá xa nhau.

Chúng sẽ được vẽ dưới dạng một số hình tam giác hơi tròn. Người ở bên phải cũng sẽ ở sau mũi tàu từ bước đầu tiên.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ cơ thể cho Hello Kitty

3 14 - Hướng dẫn cách vẽ hello kitty đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Chúng ta sẽ hoàn thành phần đầu sau, nhưng bây giờ chúng ta sẽ vẽ phần thân trong bước này của hướng dẫn cách vẽ Hello Kitty.

Cơ thể của cô ấy nhỏ hơn một chút so với đầu của cô ấy và cũng được tạo thành từ một số hình dạng khá cơ bản. Sử dụng một số thích cong kéo dài xuống từ đầu, bạn có thể vẽ cơ thể nhỏ và tròn của cô ấy.

Sau đó, cánh tay của cô ấy cũng được vẽ bằng những đường cong đơn giản, và cánh tay bên phải giơ lên ​​theo hình sóng.

Bước 4 – Thêm râu vào bước này

4 14 - Hướng dẫn cách vẽ hello kitty đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Phần thứ tư trong bức vẽ Hello Kitty của bạn sẽ là một phần khá đơn giản! Tất cả những gì bạn sẽ làm trong bước này là thêm một ít râu vào khuôn mặt của cô ấy.

Chúng được vẽ rất đơn giản, và bạn có thể hoàn thành bước này bằng cách thêm ba đường đơn giản vào mỗi má trên khuôn mặt của cô ấy.

Nó chỉ đơn giản như vậy, và bạn đã sẵn sàng để thêm một số chi tiết cuối cùng trong bước tiếp theo!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm các chi tiết cuối cùng của bản vẽ Hello Kitty của bạn

5 14 - Hướng dẫn cách vẽ hello kitty đơn giản với 6 bước cơ bản

Đăng lại

Bạn sẽ sớm có thể tô màu cho bức tranh của mình, nhưng hiện tại chúng tôi vẫn còn một số chi tiết cuối cùng để thêm vào bước này của hướng dẫn cách vẽ Hello Kitty.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cần phải hoàn thiện khuôn mặt của cô ấy. Tuy nhiên, đây là một nhiệm vụ rất đơn giản! Đôi mắt của cô ấy được vẽ bằng hai hình bầu dục nhỏ, màu đen đặc. Chúng sẽ khá xa nhau và gần với hai bên đầu của cô ấy.

Xem thêm :  Hình xăm cá chép ở chân đẹp ❤️tattoo cá chép bắp chân

Mũi của cô ấy cũng đơn giản không kém, và bạn có thể vẽ nó bằng một hình bầu dục đơn giản giữa hai mắt. Điều đó chăm sóc khuôn mặt của cô ấy, vì vậy bây giờ bạn có thể vẽ chân của cô ấy.

Điều này cũng sẽ rất dễ dàng! Tất cả những gì bạn phải làm là vẽ một đường thẳng trên cơ thể cô ấy gần gốc của nó.

Sau đó, vẽ một đường dọc xuống trung tâm để tạo chân của cô ấy. Điều đó sẽ quan tâm đến các chi tiết cuối cùng trong hướng dẫn này, nhưng bạn luôn có thể thêm của riêng mình!

Bạn có thể vẽ một nền vui nhộn để hoàn thành bức vẽ Hello Kitty này cho một ý tưởng. Bạn cũng có thể vẽ một số phụ kiện thú vị và các chi tiết bổ sung cho cô ấy.

Bạn có thể nghĩ ra những điểm nhấn thú vị nào để thêm vào bức vẽ Hello Kitty của mình?

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ Hello Kitty của bạn với một số màu

6 14 - Hướng dẫn cách vẽ hello kitty đơn giản với 6 bước cơ bản

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu vẽ tranh tường đẹp chủ đề Hello Kitty với hình vẽ cute đáng yêu

Bây giờ bạn đã hoàn thành bức vẽ Hello Kitty của mình, đã đến lúc mang cô ấy vào cuộc sống với một số màu sắc!

Hello Kitty đã có một số lượng lớn các biến thể về thiết kế, phối màu và phong cách của mình trong suốt những năm qua, và đây là mục tiêu để bạn có thể tự làm cho mình!

Bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo khi tô màu và tạo một diện mạo mới tuyệt vời cho Hello Kitty. Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng màu hồng xinh xắn cho bảng màu của cô ấy, vì màu này thường được kết hợp với Hello Kitty.

Bạn cũng có thể sử dụng cách phối màu cổ điển này, nhưng bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ màu sắc yêu thích nào của mình!

Xem thêm :  100+ stt yêu đời vui tươi ngắn gọn ý nghĩa nhất

Đối với một hình ảnh như thế này, sử dụng các phương tiện như bút màu, bút đánh dấu hoặc sơn thực sự có thể tạo ra một số màu sắc vui nhộn nổi bật!

Bạn cũng có thể tạo ra một cái nhìn cổ điển hơn bằng cách sử dụng một số màu nước, bút chì màu hoặc sáp màu.

Bạn sẽ chọn phong cách màu nào cho bức vẽ Hello Kitty của mình?

Bản vẽ Hello Kitty của bạn đã hoàn thành!

Đó là phần cuối của hướng dẫn từng bước về cách vẽ Hello Kitty! Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn thấy việc vẽ nhân vật mang tính biểu tượng này trở nên dễ dàng và thú vị!

Nếu bạn làm theo các bước và sáng tạo cho nó thì chắc chắn rằng bạn sẽ có thể dễ dàng tạo ra biến thể Hello Kitty của riêng mình .

Bạn cũng có thể thực hiện bản vẽ này của riêng mình bằng cách thêm nền, các chi tiết quần áo khác nhau hoặc với các màu sắc và phương tiện nghệ thuật tuyệt vời mà bạn chọn. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn làm gì!

Khi bạn hoàn thành hướng dẫn này, hãy nhớ xem trang web của chúng tôi để biết nhiều hướng dẫn tuyệt vời hơn! Chúng tôi luôn tải lên những cái mới, vì vậy hãy nhớ ghé thăm chúng tôi thường xuyên!

Chúng tôi rất muốn xem cách bạn hoàn thành bức vẽ Hello Kitty của mình, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi sau khi hoàn thành để chúng tôi có thể chiêm ngưỡng!


Hướng dẫn bé vẽ và tô màu mèo Hello Kitty, học màu sắc qua hình vẽ #SuKid


Bài vẽ mèo Hello Kitty các bé sẽ biết được hình dáng của mèo Hello Kitty, học được các màu sắc như màu vàng, màu hồng và màu tím. Các em hãy cùng SuKid xem và học màu sắc qua hình vẽ nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button