Thủ Thuật

Khóc cho cuộc đời bể dâu qua 30+ status tâm trạng về cuộc sống

Cuộc đời chưa bao giờ là phẳng lặng, bản chất của nó vốn dĩ là dùng những vùi dập và đau lòng mà nuôi bạn khôn lớn. Đời càng dài, càng rộng lại càng đau thương, lại càng bi ai. Những lúc như thế chúng ta chẳng thể làm gì khác ngoài gồng mình đón nhận.

Những thời điểm tuyệt vọng này, thiết nghĩ những câu status tâm trạng về cuộc sống có lẽ chính là điều bạn cần!

Stt tâm trạng về cuộc sống bế tắc

 1. Có những ngày, tôi mang trong mình nỗi sợ hãi chẳng thể gọi tên. Nhìn vào đâu cũng thấy buồn, thấy đau. Tôi không biết vì sao mình lại như thế. Chỉ là thấy mọi thứ, kể cả chính bản thân mình cũng trở nên trống rỗng và nhẹ bẫng. Tưởng như, chỉ cần một cơn gió nhẹ khẽ thổi qua cũng có thể loạng choạng rồi quỵ ngã.
  – Sưu tầm
 2. Lúc đêm khuya nhất thì cũng là lúc những giác quan trở nên nhạy bén đến quá đáng với những nỗi chênh vênh. Lòng người co về thành một mẫu bé teo chỉ đủ để cô đơn và lẻ loi cựa quậy. Ánh mắt chạm vào đâu cũng chỉ thấy rã rời và mệt lừ.
  – Sưu tầm
 3. Cứ khóc thật to nếu bạn muốn. Nhưng luôn chắc chắn rằng một khi bạn ngừng khóc thì bạn sẽ không bao giờ phải khóc vì cùng lý do đó nữa.
  – Sưu tầm
 4. Bất cứ chuyện gì cũng đều có giới hạn của nó, không ai nói ra, không có nghĩa là mọi chuyện ổn thỏa.
  – Sưu tầm
 5. Có quá nhiều chuyện không phải do bạn hiểu ra thì mới thấy bình thản, mà là sau khi bình thản rồi bạn mới sực hiểu ra. Và cũng có nhiều chuyện không phải là bạn không hiểu, mà là đã hiểu nhưng trong lòng không thể chấp nhận.
  – Sưu tầm
 6. Lúc trước ấy, vui thì khoe, buồn thì kể, đau lòng thì than thở, cái gì cũng nói ra được. Còn bây giờ lười nói, lười tâm sự, lười chia sẻ, chỉ có siêng suy nghĩ mà thôi.
  – Sưu tầm
 7. Trở thành người lớn bỗng chốc ấy là lý do để bao nỗi trăn trở không lời giải đáp của ta về cuộc sống chẳng thể bày tỏ cùng ai, đành cứ thế nuốt vào lòng. Sợ rằng giây phút cất lời kêu đau sẽ lập tức bị coi là trẻ con, chúng ta cứ thế nín lặng một mình ôm tâm bệnh.
  – Sưu tầm
 8. Có những người, cả đời họ cứ lặng lẽ sống, nuôi lớn nỗi buồn của mình bằng sự cô độc.
  – Sưu tầm
 9. Đời người thứ khó chấp nhận nhất chính là việc ta nhận ra rằng sau tất cả mọi cố gắng của bản thân vì một ai đó, một thứ gì đó, thì đến cuối cùng tất cả cũng rời bỏ ta.
  – Sưu tầm
 10. Người cô độc nhất là người nhìn thân thiện nhất, người đau khổ nhất là người cười rạng rỡ nhất.
  – Sưu tầm
Xem thêm :  Cảm nhận của em về đoạn trích cảnh ngày xuân

status-tam-trang-ve-cuoc-song-be-tac-voh-2
 

 1. Khi kết thúc một ngày, dù mọi chuyện có xấu đến thế nào đi chăng nữa, hãy luôn mỉm cười. Tranh thủ đi, vì ngày mai còn tệ hơn tỉ lần.
  – Sưu tầm
 2. Chẳng có ai một đời trơ trọ mạnh mẽ. Cỏ dại hay cổ thụ cũng phải từng có một lần lung lay trước gió. Ai cũng có nước mắt, chỉ là khóc ra hay nuốt vào mà thôi.
  – Sưu tầm
 3. Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.
  – Sưu tầm
 4. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng.
  – Sưu tầm
 5. Tận cùng của nỗi đau là sự im lặng, thậm chí là nụ cười, bởi vì khi đó người ta chẳng còn gì để khóc.
  – Sưu tầm
 6. Điều đau đớn nhất chính là đau đớn mà không có ai bên cạnh.
  – Sưu tầm
 7. Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn.
  – Sưu tầm
 8. Có những lúc tôi mệt mỏi với tất cả, muốn buông xuôi nhưng chợt nhận ra tôi chẳng còn gì để buông.
  – Sưu tầm
 9. Cứ sống cho người khác vì sợ người ta tổn thương, để rồi khi quay mặt lại người đáng thương nhất lại là chính mình.
  – Sưu tầm
 10. Khi có quá nhiều nỗi buồn mà mình luôn cố giấu sâu trong lòng. Và khi đêm đến, đột nhiên nước mắt lại tuôn trào ra, không một lý do nào, không làm sao cản được, mới biết mình thật sự đã buồn đến thế.
  – Sưu tầm
Xem thêm :  +239 câu nói hay về thành công ý nghĩa, sâu sắc nhất

status-tam-trang-ve-cuoc-song-be-tac-voh-1
 

Stt tâm trạng về cuộc sống thức tỉnh ý chí trong bạn

Cuộc sống này sẽ không vì sự bế tắc của bạn, không vì sự đau buồn của bạn mà dừng lại để thương xót bạn, để an ủi bạn. Nó vẫn tiếp tục vòng quay của mình và mặc kệ sự uể oải đến kiệt quệ của bạn. Chính vì vậy bạn hãy tập quen dần với nỗi đau và luôn mạnh mẽ để có thể sẵn sàng chống chọi trước bất cứ cơn sóng dữ nào.

 1. Không ai cùng bạn đi hết cuộc đời này, cho nên bạn phải thích ứng với sự cô độc, cũng không ai giúp bạn cả đời, vì vậy bạn phải luôn phấn đấu.
  – Sưu tầm
 2. Bạn sẽ không bao giờ biết mình mạnh mẽ thế nào cho đến khi mạnh mẽ trở thành sự lựa chọn duy nhất của bạn.
  – Sưu tầm
 3. Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình, hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác.
  – Sưu tầm
 4. Bạn chọn lựa con đường như thế nào, bạn sẽ có cuộc sống như vậy. Nên nhớ, cuộc sống vốn dĩ không phải một cuộc chơi, chúng ta chẳng có được bao nhiêu cơ hội để lựa chọn, mà đã lựa chọn rồi thì phải cố mà đi đến cùng thôi.
  – Sưu tầm
 5. Thay vì mong chờ những thứ bạn nghĩ là nên xảy ra, hãy đơn giản hơn là chấp nhận với những điều đang diễn ra trong cuộc sống thôi nào.
  – Sưu tầm
 6. Cảnh giới cao nhất của mạnh mẽ là chấp nhận. Khi nào chúng ta có thể chấp nhận được mọi biến cố xảy đến với mình, chúng ta là người mạnh mẽ nhất.
  – Sưu tầm
 7. Thế giới sẽ không vì sự mệt mỏi của bạn mà dừng lại bước chân của nó. Ngày hôm nay bạn không tận lực để đi, thì ngày mai bạn sẽ phải dùng hết sức mình để chạy.
  – Sưu tầm
 8. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “vượt qua”.
  – Sưu tầm
 9. Việc so sánh cuộc sống của  mình trong hậu trường với trên sân khấu làm ta cảm thấy mệt mỏi. Hãy sống vì những điều mình mong muốn, sống vì cuộc sống của chúng ta.
  – Sưu tầm
 10. Có một số việc không phải là không để tâm, chỉ là để tâm thì làm được gì. Đời người không có giá như, chỉ có hậu quả và kết quả.
  – Sưu tầm
 11. Nếu bạn đi qua đủ đau thương, đủ mệt mỏi và đủ khó khăn, dần dần bạn sẽ trở nên cứng cỏi hơn. Nếu bạn vẫn còn cảm thấy buồn bã, dễ dàng khóc nức nở trong khó chịu hay cáu giận vì những chuyện nhỏ nhặt thì thực ra, bạn vẫn chưa trưởng thành. 
  – Sưu tầm
 12. Đừng tuyệt vọng, cuộc sống cũng giống như điện tâm đồ, nếu thuận buồm xuôi gió, chẳng phải cho thấy bạn đã chết rồi sao.
  – Sưu tầm
Xem thêm :  Top 12 các loại bánh đơn giản dễ làm tại nhà

status-tam-trang-ve-cuoc-song-be-tac-voh
 

Cuộc sống vốn là như thế, có rất nhiều điều vô cùng tồi tệ luôn chực chờ ập đến xô ngã bạn, nhưng đừng chấp nhận sự bạc mệnh đó mà buông xuôi tất cả bạn nhé vì chúng ta chỉ sống một lần thôi, hãy cho mọi người thấy bạn mạnh mẽ như thế nào. Mong rằng những status tâm trạng về cuộc sống trên đây sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn trước những sóng gió của cuộc đời.

Nguồn ảnh: Internet  


Cap về cuộc sống, những câu nói hay đáng suy ngẫm


sttchannel
Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến video của mình.
Nếu thấy video hay nhớ like và sub ủng hộ kênh nha.
Nội dung video là những câu nói mà mình sưu tầm được từ nhiều nguồn khác nhau tổng hợp lại thành 1 video. Hi vọng các bạn có thể tìm cho mình một câu Caption phù hợp cũng như là có trải nghiệm vui vẻ khi xem video.
© Các video đã được đăng ký bản quyền và cấm mọi hành vi reup. Nếu phát hiện chúng tôi sẽ đánh dấu vi phạm bản quyền mọi người lưu ý nha
Thanks you everyone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button