Tổng Hợp

Hướng dẫn cách vẽ bánh sinh nhật đơn giản với 9 bước cơ bản

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách vẽ bánh sinh nhật đơn giản với 9 bước cơ bản Tại Website vuongquocdongu.com

Không có gì thú vị bằng việc thổi nến và ăn bánh sinh nhật trong ngày sinh nhật của bạn. Đó là khoảnh khắc mà chúng tôi luôn tận hưởng và mong đợi bất kể tuổi tác của chúng tôi.

Hãy tưởng tượng có thể thiết kế và tạo ra chiếc bánh sinh nhật độc đáo của riêng bạn — điều đó sẽ rất thú vị!

Vẽ một chiếc bánh sinh nhật là một khởi đầu tốt để bạn có thể hình dung ra chiếc bánh sinh nhật mơ ước của mình và ghi nó vào giấy. Ai biết? Có lẽ bạn sẽ có thể thực sự nướng nó và làm cho nó trở nên sống động!

Drawing Birthday Cake in 10 Easy Steps - Hướng dẫn cách vẽ bánh sinh nhật đơn giản với 9 bước cơ bản

Đăng lại

May mắn thay, chúng tôi đã sắp xếp một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một chiếc bánh sinh nhật được tóm tắt trong 9 bước dễ dàng và đơn giản.

Với hướng dẫn toàn diện này, việc vẽ một chiếc bánh sinh nhật được thực hiện dễ dàng hơn. Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.

Cho dù bạn là người mới học hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước sau một cách dễ dàng.

Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước. Trộn và kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy thoải mái để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức sáng tạo.

Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này [ hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một chiếc bánh sinh nhật – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Đăng lại

Bắt đầu từ trên cùng của tờ giấy của bạn, vẽ một hình dạng giọt nhỏ để tạo ra ngọn lửa của nến. Sau đó, thêm một đường thẳng đứng ngắn ở dưới cùng của ngọn lửa. Sau đó, từ đầu bấc nến, bạn vẽ một đường chéo có hình giọt nước ở phía dưới để tạo hiệu ứng sáp nến nóng chảy.

Xem thêm :  Giải mã giấc mơ thấy chim & ngủ chiêm bao mơ thấy các loài chim

Vẽ từ trên xuống dưới giúp bạn có đủ không gian để tùy chỉnh. Ví dụ: trong khi hướng dẫn này dành cho bánh sinh nhật 2 lớp, bạn có thể tạo bao nhiêu lớp bánh tùy thích — điều đó thật thú vị làm sao ?!

Bước 2 – Vẽ Sáp nến và ngọn lửa của nó

Đăng lại

Kẻ hai đường ngang song song từ đầu sáp nến nhỏ giọt. Sau đó, vẽ một đường ngang cong, không đều ở dưới cùng của cây nến. Điều này sẽ tạo ra ảo giác rằng ngọn nến được ép vào bánh như một cách tự nhiên.

Bước 3 – Thêm các mẫu trên nến

Đăng lại

Bây giờ, đã đến lúc thêm các mẫu và kết cấu vào cây nến. Bạn có thể dễ dàng có được một ngọn nến trông thực tế và sáng tạo bằng cách vẽ các đường chéo song song trên ngọn nến

Nến trên bánh sinh nhật có rất nhiều hình dạng và kiểu dáng. Vì vậy, bạn có thể chọn làm theo mô hình trong hình minh họa này hoặc tùy chỉnh sự xuất hiện của nến theo cách bạn muốn.

Bước 4 – Vẽ Frosting of the Cake

Đăng lại

Ở dưới cùng của cây nến, vẽ một hình bầu dục nghiêng, như thể hiện trong hình minh họa. Điểm cuối của nến phải được đặt ở chính giữa của hình bầu dục. Sau đó, ở dưới cùng của hình bầu dục, tạo hiệu ứng sương mờ nhỏ giọt bằng cách vẽ một đường cong liên tục với nhiều kích cỡ khác nhau.

Đừng căng thẳng về tính đồng nhất của các đường cong trong hiệu ứng nhỏ giọt. Trên thực tế, nó càng không bằng phẳng, nó càng giống thực tế.

Bước 5 – Tiếp theo, thêm lớp trên cùng của bánh

Đăng lại

Bây giờ bạn đã vẽ lớp phủ mờ, đã đến lúc vẽ lớp bánh trên cùng. Vẽ hai đường chéo ngắn ở cả hai đầu của lớp phủ và nối chúng với nhau bằng một đường ngang cong.

Xem thêm :  Bài 2 :các giới sinh vật

Bước 6 – Vẽ một lớp mờ khác

Đăng lại

Ngay bên dưới lớp đầu tiên của chiếc bánh, vẽ một hiệu ứng nhỏ giọt khác. Tuy nhiên, lần này, lớp sương nhỏ giọt sẽ nhỏ hơn một chút so với lớp ở trên cùng.

Bước 7 – Sau đó, thêm lớp dưới cùng của bánh

Đăng lại

Bên dưới lớp kem phủ nhỏ giọt thứ hai, vẽ một lớp bánh khác tương tự như bước thứ năm. Một lần nữa, lớp bánh thứ hai nên nhỏ hơn một chút so với lớp trên cùng.

Bước 8 – Vẽ đĩa bên dưới bánh

Đăng lại

Ở phần đáy của đế bánh sinh nhật, bạn vẽ thêm một hình bầu dục sang hai bên để tạo thành đĩa bánh. Khi được vẽ chính xác, nó sẽ giống như chiếc bánh sinh nhật được đặt trên đầu đĩa.

Hãy nhớ rằng phần phía sau của đĩa không được nhìn thấy vì chính chiếc bánh đang che nó.

Bước 9 – Thêm rắc lên trên

Đăng lại

Một chiếc bánh sinh nhật sẽ không hoàn chỉnh nếu không có một chút rắc đầy màu sắc bên trên. Vì vậy, tất nhiên, chúng tôi sẽ thêm các hạt rắc lên trên bánh sinh nhật của mình để hoàn thiện giao diện! Và tất nhiên, bạn có thể đặt nhiều hoặc ít rắc tùy thích!

Bạn có biết rằng vòi phun nước có rất nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau? Loại rắc mà bạn thấy trong hình minh họa này được gọi là jimmies, là những sợi đường nhỏ có dạng hình que ngắn. Ngoài ra còn có các rắc ở dạng hình cầu, hình tròn phẳng và tinh thể. Đừng ngần ngại vẽ bất kỳ loại rắc nào bạn thích!

Đến đây, bạn có thể thấy chiếc bánh sinh nhật đã gần hoàn thành! Điều duy nhất nó còn thiếu là một loạt các màu sắc để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!

Đăng lại

Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.

Xem thêm :  Top 10 things to do in Singapore at night

Đừng quên tạo sự khác biệt cho màu sắc của lớp phủ với lớp phủ sương để làm cho nó nổi bật. Bạn thậm chí có thể sử dụng nhiều hơn một màu cho các lớp phủ và lớp phủ mờ để làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn sống động hơn!

Bánh sinh nhật có rất nhiều hình dạng, màu sắc và hương vị. Điều này mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội để tạo kiểu và thiết kế bản vẽ bánh sinh nhật của bạn. Tuỳ bạn! Hãy nhớ rằng, trí tưởng tượng của bạn là vô hạn — hãy tận dụng nó bằng mọi cách!

Bản vẽ bánh sinh nhật của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một chiếc bánh sinh nhật. Với hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể vẽ và tô màu một chiếc bánh sinh nhật cùng với các tính năng phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó một cách nhanh chóng.

Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh hương vị của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích! Trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử sử dụng các công cụ tô màu khác nhau?

Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế!

Hoàn thành bản vẽ bánh sinh nhật này chắc chắn là mãn nguyện. Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời!

Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bản vẽ bánh sinh nhật đầy màu sắc của bạn!


Bánh Sinh Nhật Hướng Dẫn Vẽ Đơn Giản | How To Draw A Cute Birthday Cake, Coco Art


Bánh Sinh Nhật Hướng Dẫn Vẽ Đơn Giản | How To Draw A Cute Birthday Cake, Coco Art
Welcome to CoCo Art
Thanhk you watching Video
cocoart howtodraw drawcute

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button