Thủ Thuật

Vẽ tranh thiếu nhi “em vẽ ước mơ của em” cathaylife lần thứ 12

Bạn đang xem: Vẽ tranh thiếu nhi “em vẽ ước mơ của em” cathaylife lần thứ 12 Tại Website vuongquocdongu.com

Ngày 28/10/2021 08:00 AM (GMT+7)

Sau thành công của cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em” được tổ chức nhiều năm liên tiếp, năm nay, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Việt Nam tiếp tục tổ chức cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần 13: “Em vẽ ước mơ của em”.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 25/10/2021 đến ngày 25/11/2021. Dự kiến công bố kết quả và tổ chức trao giải trong thời gian từ 5/12 – 12/12/2021. Năm nay, BTC hỗ trợ 23.000 bộ chì mầu và 230.000 tờ giấy vẽ miễn phí nhằm tạo điều kiện cho các em tham gia cuộc thi.

Với sự phối hợp của Báo Thiếu niên tiền phong trong vai trò Đơn vị bảo trợ truyền thông, sự hỗ trợ đưa tin tích cực của Báo, Đài, cuộc thi năm nay đã và sẽ được truyền thông rộng rãi cho tất cả các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 6-10 tuổi trên toàn quốc tham gia. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay năm 2021 là 477 triệu đồng (bao gồm 216 giải cá nhân & 95 giải tập thể).

Có thể nói, “Em vẽ ước mơ của em” là một cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi có quy mô toàn quốc với cơ cấu giải thưởng lớn và tương đối khác biệt. Mỗi khu vực lại có một cơ cấu giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cùng nhiều giải tập thể. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các em và tập thể nhà trường ở các vùng, miền được trao giải thưởng cấp quốc gia hơn hẳn các cuộc thi vẽ tranh khác.

Xem thêm :  Tên tiếng trung hay cho nữ ❤️️ tên trung quốc con gái

Năm 2021 là một năm đặc thù và có nhiều khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, Ban tổ chức cũng rất cố gắng khi tiếp tục duy trì cuộc thi thường niên và tổ chức cho các em thiếu nhi ở khắp mọi miền đất nước tham gia thi tài vì mục đích, ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi đó là: Tạo ra một sân chơi đua tài thực sự để từ đó phát hiện, bồi dưỡng những mầm non có năng khiếu hội họa trên cả nước cũng như khơi gợi cho các em thiếu nhi – thế hệ chủ nhân tương lai biết ước mơ và sống có hoài bão để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân…

Thay vì tổ chức phát động và trao giải trực tiếp vốn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, năm nay, BTC quyết định tổ chức phát động và trao giải online. Trong quá trình cuộc thi, BTC cũng sử dụng nhiều kênh truyền thông tại các báo uy tín để cuộc thi có thể lan tỏa tới các em học sinh ở tất cả các vùng miền. Ngoài ra, BTC tạo thêm kênh thông tin trao đổi và tương tác với các em học sinh tham gia vẽ tranh thông qua fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/vetranhcathay.

Tám tháng đầu năm 2021, Cathay Life Việt Nam đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí 1.498 tỷ đồng, tương đương mức tăng trưởng  92% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng tài sản tính đến quý 2 năm 2021 là  21.347 tỷ đồng. Liên tiếp 5 năm liền được vinh danh Top 10 Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín tại thị trường Việt Nam. 5 năm liên tiếp có sản phẩm được bình chọn Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em.

Xem thêm :  101+ hình nền thiên nhiên full hd, 4k đẹp, chất, ngầu nhất

Với mong muốn hoạt động thành công trên cả thị trường Việt Nam và khu vực, bên cạnh thế mạnh tài chính, Cathay Life Việt Nam tiếp tục khẳng định thế mạnh của mình về kỹ thuật hùng hậu cũng như bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, vươn đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Châu Á, với phương châm hoạt động “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”. Cathay Life Việt Nam khẳng định sự tiến bộ thông qua việc liên tục phát triển các kênh dịch vụ theo thời đại công nghệ 4.0, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/em-ve-uoc-mo-cua-em-san-choi-thu-vi-danh-cho-thieu…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/em-ve-uoc-mo-cua-em-san-choi-thu-vi-danh-cho-thieu-nhi-cua-cathay-life-viet-nam-d290795.html

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

.


VẼ TRANH ƯỚC MƠ CỦA EM -PHI HÀNH GIA


Đề thi học kỳ của trường em mình là : vẽ tranh đề tài ước mơ của em nên mình vẽ thêm một bức nữa cho mọi người cũng theo dõi nha!! Cảm ơn mọi người đã qua tâm!!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button