Tổng Hợp

Bytecoin (BCN) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Bytecoin (BCN) –


Bytecoin (BCN) là gì?

Bytecoin (BCN) là một đồng tiền điện tử trước tiên được phát hành vào tháng 7 năm 2012. Bytecoin có một sự khác biệt trọng yếu so với các tiền điện tử khác: đó là altcoin trước tiên dựa trên công nghệ CryptoNote. Altcoin thường được gọi là “tiền điện tử vô danh”. Một số lợi thế của tiền điện tử bao gồm việc sử dụng chữ ký vòng cũng như địa chỉ tiền điện tử một lần.

Bytecoin là gì?

Một tính năng mới lạ khác của Bytecoin là nó không được chia tách từ bitcoin. Thay vào đó, nó được tạo ra từ đầu. Đây là nơi mọi thứ trở nên khó hiểu: một số người gọi bitcoin là Bytecoins (BTE), khác với Bytecoin (BCN), loại tiền tệ mà tất cả chúng ta đang nói đến ngày nay.

Một số thông tin cho biết rằng những người sáng tạo của Bytecoin là một nhóm cá nhân huyền bí. Tuy nhiên, điều đó không thực sự đúng: danh sách đầy đủ các thành viên trong nhóm và các nhà phát triển Bytecoin được liệt kê công khai trên Bytecoin.org. Hầu hết các nhà phát triển này đều theo tên bí danh. Tuy nhiên, chúng tôi biết một tí về nền tảng  và quốc gia xuất xứ của bytecoin.

Xem Thêm :   Chia Sẻ Bộ Bí Kíp Hướng Dẫn Làm Karaoke Bằng Karafun Đơn Giản Và Nhẹ Nhất


Tổng quan về Bytecoin (BCN)

Bytecoin được nghe đến là một altcoin hoàn toàn ẩn danh và là altcoin trước tiên dựa trên công nghệ CryptoNote. Tất cả chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số tính năng được quảng cáo của Bytecoin:

 • Thanh toán quốc tế tức thời miễn phí: Mạng Bytecoin hoạt động nhanh như Internet. Thanh toán của bạn sẽ mất một tí thời gian để xử lý vì thanh toán yêu cầu xác nhận mật mã. Bytecoin tuyên bố giao dịch được xử lý trong khoảng 2 phút.
 • Bảo mật: Bytecoin “bảo vệ tiền của người dùng bằng các thuật toán mã hóa an toàn và hiện đại nhất” mà “không thể hack”. Các nhà sản xuất của Bytecoin cho rằng việc hack tiền “sẽ đòi hỏi lượng điện đắt tiền và sức mạnh tính toán của một siêu máy tính”. Vì nguyên nhân đó, bạn là người duy nhất có thể truy cập ví của bạn.
 • Dữ liệu cá nhân an toàn: Bytecoin tuyên bố rằng “hoàn toàn không thể nhận thông tin về hoạt động tài chính và số dư trên Wallet của bạn” trừ khi bạn chọn tiết lộ thông tin đó. Chỉ bạn mới có thể quản lý thông tin mà partner kinh doanh và bên thứ ba của bạn sẽ thấy.


Giao dịch Bytecoin (BCN) hoạt động như vậy nào?

Bytecoin hoạt động theo cách tương tự với các tiền điện tử khác – nó chỉ ẩn danh nhiều hơn so với những Atlcoin khác.

Giả sử bạn oder pizza để ship hàng. Sau khoảng thời gian bạn đặt mua bánh pizza trực tuyến, bạn sẽ thu được 1 hóa đơn BCN có chứa địa chỉ ví Bytecoin của quán pizza. Để thanh toán hóa đơn đó, bạn yêu cầu giao dịch tới mạng Bytecoin: gửi 1 BCN từ My_address tới Pizzarea_address.

Xem Thêm :   Giải thích 7 chi tiết gây lú của Loki 2021: Peggy Carter, đá vô cực, D. B. Cooper??

Mỗi PC trong mạng Bytecoin thu được lệnh này. Sau đó, các PC này sẽ xác minh chung xem 1 BCN bạn đang nỗ lực chuyển thực sự thuộc về bạn hay không.

Vì Bytecoin là ẩn danh, mạng BCN không thực sự biết ai đã chuyển 1 BCN cho bạn. Hệ thống chỉ cần xác minh sự thích hợp của chữ ký của bạn và không có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân.

Sau đó, mỗi PC trong mạng gói các giao dịch cần được xử lý thành một khối. Bocks cần tuân thủ các quy tắc cụ thể . Mỗi PC trong mạng tính toán biểu mẫu khối giao dịch thích hợp để bảo vệ mạng khỏi giả mạo giao dịch. Cuối cùng, một PC trong mạng tìm thấy cấu trúc khối đúng đắn, nó sẽ thêm một khối khác vào blockchain.

Mỗi khối mất 120 giây để hoàn thiện. Trong thời gian này, hệ thống xác minh tính xác thực của giao dịch và xử lý nó. Sau đó, vào cuối 120 giây, chủ sở hữu cửa tiệm bánh pizza sẽ thu được 1 BCN của bạn.

Mỗi 120 giây sẽ có 65.000 BCN được đào . và lưu hành.


Tỷ giá hiện tại của Bytecoin (BCN)

Tỷ giá hiện tại của Bytecoin (BCN)

 • Bytecoin lên từ năm 2012, giá lên sàn 0.000050 USD/1 BCN, bytecoin liên tục giữ giá từ khi lên sàn mãi đến tháng 5/2017 mới có một đợt tăng mạnh lên 0.004267$/1 BCN, tăng 85 lần so với khi lên sàn.

Tỷ giá hiện tại của Bytecoin (BCN)

 • Tại thời điểm mình viết nội dung này Bytecoin có tổng vốn hóa thị trường là 3,221 tỉ USD, khối lượng trao đổi 24h là 79,4 triệu USD, và đang đứng top 15 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.


Mua Bytecoin (BCN) ở đâu uy tín an toàn?

Các bạn có thể mua ByteCoin trên các sàn giao dịch sau: BinanceHitBTCPoloniex... Mình thì hay giao dịch BCN và Altcoin trên sàn Binance.com, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất toàn cầu hiện tại, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Xem Thêm :   Cách gõ tiếng việt có dấu trên máy tính windows 7

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua BCN coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, BCH cũng như USDT, rất uy tín.


Các thông tin thêm về Bytecoin (BCN)

 • Tên token: BCN
 • Tổng số coin phát hành : 

  184.470.000.000

   BCN

 • Hiện tại đã phát hành : 

  183.878.867.869

   BCN

 • Bytecoin có thể đào được trên máy tính cá nhân, xem thêm về cách đào BCN trên máy tính

  tại đây

  .

 • Website chính thức

  : https://bytecoin.org

 • Telegram

  https://telegram.me/bytecoinchat

 • Twitter

 • Github

  https://github.com/bcndev/bytecoin

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé:

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé:

https://accounts.binance.com/vi/register?

Theo dõi Fanpage Fb chúng tôi tại:

https://www.facebook.com/huongdandaotienao/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  6 cách xả xui bằng muối bạn nên biết

Related Articles

Back to top button