Tổng Hợp

Game cờ vua 2 người chơi dành cho Android

Game cờ vua 2 người chơi với tính đối kháng cao luôn khiến kỳ thủ kích thích. Nó còn được nhiều người so sánh là trận chiến giữa các kỳ thủ. Với đội quân chính là các quân cờ vua. Tìm hiểu một số game cờ vua dành cho 2 người chơi

Vài nét về game Cờ vua 2 người chơi

Cờ vua là một trò chơi trí tuệ có từ lâu đời. Theo một số tìm hiểu thì nguồn gốc của môn thể thao trí tuệ này là Ấn Độ. Tuy chưa chắc rằng về nguồn gốc, tuy nhiên qua hàng ngàn năm phát triển. Vờ vua hiện là môn thể thao trí tuệ thông dụng trên toàn toàn cầu.

Số lượng người chơi ngày càng tăng. Không chỉ người lớn mà ngay đến trẻ em, người lớn tuổi đều có thể chơi cờ vua. Do đó, để thỏa mãn nhu cầu chơi cờ vua của đông đảo người chơi. Mà game cờ vua đã ra đời. Với các biến thể như game cờ vua 2 người, game cờ vua 3 người, game cờ vua 4 người.

Khi chơi game cờ vua thì chính sách bình thường là chơi với PC. Tuy nhiên để tăng sự kịch tính và độ khó cho game cờ vua online. Bạn có thể chọn chính sách đấu trực tiếp với người chơi trực tuyến. Nhờ đó mà các ván cờ sẽ trở nên kịch tính hơn.

Nếu thắng bạn sẽ ghi thêm vào dãy thành tựu của mình thêm một thành công. Còn nếu thua thì bạn cũng sẽ học thêm được nhiều kinh nghiệm, nước đi hay, thế cờ hay. Nhờ đó mà nâng cao được tuyệt kỹ chơi cờ của bản thân nhanh chóng.

Xem thêm :  [Giải Mã Bí Mật ] ý nghĩa Nốt ruồi ở bụng Đàn ông , Phụ nữ?

Bạn muốn trở thành một người chơi game cờ vua online nổi danh. Xem ngay lối chơi cờ vua thắng PC để có thêm công thức thắng trận cho mình.

cờ vua 2 người

Hướng dẫn chơi cờ vua 2 người

Cách đánh cờ vua 2 người cơ bản là giống với lối chơi cờ vua truyền thống. Hai đối thủ sẽ đối đầu trực diện. Người chơi phải có các nước cờ cừ khôi, tập trung và một lối chơi bài bản đúng đắn. Thì mới có thể giành ưu thế và chiếu hết đối phương.

Nhiệm vụ của người chơi là thực hiện các nước đi theo sách lược của mình. Đồng thời xem xét và nhận xét các nước đi của đối phương. Từ đó sử dụng các quân cờ hợp lý để chặn đường hoặc ăn quân cờ của đội phương. Bằng mọi cách phải bảo vệ sự an toàn của quân Vua. Phấn đấu ăn các quân cờ của đối thủ và mang quân vua của đối thủ vào thế chiếu hết, chiếu bí. Hoặc ít nhất khiến đối thủ xin hòa.

Điều khác với lối chơi cờ vua truyền thống. Là bạn cần sử dụng chuột thành thục. Để đảm bảo các nước đi là đúng theo ý mình. Tránh do việc nhấn chuột không đúng mà đi quân cờ sai vị trí. Tác động đến bố cụ trận đấu và vuột mất lợi thế của mình.

Một số game cờ vua 2 người chơi cho Android

Chơi game cờ vua trên smartphone là cách tiện lợi nhiều người tiêu dùng hiện tại. Bạn có thể chơi để giải tỏa stress rất tốt. Đồng thời tập luyện được trí tuệ, khả năng tư duy phân tích. Và hơn hết là có thể chơi mỗi khi rãnh rỗi. Sau đây là một số trò chơi cờ vua 2 người cho người dùng hệ điều hành Android.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách đi bà nà hill – đi bà nà hill như thế nào?

Chess With Friends – Game Cờ vua trên smartphone

Được phát triển bởi Zynga. Chess With Friends là một game cờ vua dành cho smartphone di động. Bên cạnh chính sách chơi cổ kính người chơi có thể đổi thành chính sách chơi trực tuyến dành cho 2 người chơi.

Để có thể nâng cao độ gay cấn cho trận đấu. Đồng thời trổ tài được trình độ và tuyệt kỹ của bản thân trong trận đấu với đối thủ thực.

Trong trường hợp tuyệt kỹ của bạn còn yếu hay bạn chưa nắm vững lối chơi cờ vua. Thì chết độ luyện tập sẽ thích hợp với bạn. Giúp bạn có thể luyện tập, xem lại các ván đấu trước đó của mình.

Ngoài ra bạn còn có thể trò chuyện với bạn thân thông qua tính năng chat trực tuyến.

Real Chess – Game cờ vua 2 người chơi

Đây là một trò chơi cờ vua 2 người đơn giản nhưng thu hút lượng lớn người chơi. Bởi đồ họa đẹp và ấn tượng của mình. Đã có hơn 1 triệu người chơi tại Real Chess, do đó bạn có thể tìm thấy được đối thủ chơi một cách dễ dàng.

Tải game cờ vua Real Chess bạn có thể chơi ở hình thức 1 đấu 1. Để giúp bản thân tập luyện và nâng cao tuyệt kỹ, chiến thuật nhờ việc đối đầu với các kỳ thủ khác nhau.

real chess

Lichess – Thi đấu cờ vua trực tuyến

Nếu bạn thích chơi cờ vua online thì Lichess là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Với 150.000 người dùng, bạn sẽ có thời dịp gặp được những kỳ thủ với trình độ khác nhau. Nhờ đó mà có được kinh nghiệm thi đấu phong phú và phong phú hơn.

Xem thêm :  Hiểm họa cháy nổ từ những khu nhà trọ ‘mọc' trên đất quy hoạch ở hà nội

Ngoài ra, Lichess còn có bảng thống kê các trận đấu để bạn thấy được sự tiến bộ. Cũng như thành tựu của bản thân hàng ngày.

Nếu bạn không thể chơi online thì chính sách chơi cờ vua offline sẽ trợ giúp bạn. Để bạn có thể chơi game cờ vua 2 người ngay cả khi không có mạng internet.

Chơi cờ vua trực tuyến nâng cao ở đâu

Trong trường hợp bạn muốn chơi cờ vua nâng cao. Bạn cảm thấy các game cờ vua trên smartphone đã không còn sức hút với bạn. Hay bạn muốn thi đấu với những kỳ thủ tầm cỡ. Thì chess.com sẽ là địa chỉ chơi cờ vua mà có thể bạn đang tìm.

Tại đây có hệ thống siêu PC có vận tốc xử lý cao. Có thể đối đấu với bạn một cách cực kỳ chuyên nghiệp đến không ngờ. Hoặc nếu bạn muốn chơi với các kỳ thủ thực, thì các kỳ thủ chuyên nghiệp, các đại kiện tướng cờ vua cũng thường xuyên chơi ở đây đấy.

Trên đây là một số thông tin về game cờ vua 2 người. Một số game cờ vua trên smartphone dành cho những bạn vừa muốn chơi tiêu khiển vừa muốn nâng cao trình độ chơi game của mình. Theo dõi Vương Quốc Đồ Ngủ để biết thêm các tin tức cờ vua tiên tiến nhất nhé.

Bài viết này thuộc chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button