Du Lịch

Giá Vé Thảo Cầm Viên 2021

Giá vé Thảo Cầm Viên 2021, đây là một công viên vui chơi, tìm hiểu tiêu khiển lâu đời nhất Việt Nam, có hệ thảm thực vật, động vật hoang dã phong phú và phong phú. Từ trước đến nay Thảo Cầm Viên đã là vị trí du lịch thú vị nhất cho trẻ em, bởi không khí trong lành, mát mẻ, nhiều động vật nuôi bán hoang dã, thân thiện và thân thiện với con người. Luôn luôn tạo cho khách tham quan những cảm tưởng thú vị.

*
Giá vé vào Thảo Cầm Viên 2021, đây là một công viên vui chơi, tìm hiểu tiêu khiển lâu đời nhất Việt Nam, có hệ thảm thực vật, động vật hoang dã

Giá vé Thảo Cầm ViênGiá vé vào Thảo Cầm Viên 2021, đây là một công viên vui chơi, tìm hiểu tiêu khiển lâu đời nhất Việt Nam, có hệ thảm thực vật, động vật hoang dã

Với cái nóng của mùa hè hay cái lạnh của mùa đông. Bạn đang ở miền nào muốn tìm một vị trí du lịch thích hợp cho trẻ em, giá cả vừa phải, thích hợp cho chuyến du ngoạn một ngày, nằm gần thủ đô Sài Gòn thì Thảo Cầm Viên năm 2021 này chính là vị trí thích hợp nhất cho bạn, bởi hệ động vật, thực vật, cây gỗ quý nơi đây rất phong phú và phong phú.

Giá Vé vào Thảo Cầm Viên 2021

Trẻ em 40.000 VNĐ / trẻ (1M – 1,3M)Người lớn 60.000 VNĐ / Người (Trên 1,3M)Trẻ em dưới 1M miễn phí.

Trẻ em 40.000 VNĐ / trẻ (1M – 1,3M)Người lớn 60.000 VNĐ / Người (Trên 1,3M)Trẻ em dưới 1M miễn phí.

Liên hệ hướng dẫn thuyết minh cho khách đoàn (10-20 khách/đoàn): 100.000 đồng/1 lần dẫn.

Giá vé giữ xe Thảo Cầm Viên

Thảo Cầm Viên Sài Gòn có trợ giúp trông giữ xe cho khách tham quan tại 3 cổng: cổng chính đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, cổng phụ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm và cổng đường Nguyễn Thị Minh Khai. Tùy thuộc vào phương tiện di chuyển của bạn mà vị trí gửi xe sẽ khác nhau.

Xem thêm :  Vé Cáp Treo Núi Bà Đen |Trọn Bộ Thông Tin Tuyến Cáp Treo Núi Bà Đen Tây Ninh

Xem Thêm :   Tìm đến bình yên nơi Bãi Lữ – Nghệ An

 

Nếu bạn đến Thảo Cầm Viên bằng xe 2 bánh (xe đạp hoặc xe máy) thì bạn gửi xe ở cổng đường Nguyễn Thị Minh Khai hoặc cổng chính đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Bảng giá giữ xe như sau:

Xe đạp : 2.000 đồngXe số : 3.000 đồngXe tay ga : 4.000 đồng

Xe đạp : 2.000 đồngXe số : 3.000 đồngXe tay ga : 4.000 đồng

Nếu bạn đến Thảo Cầm Viên bằng xe ô tô hoặc xe du lịch thì bạn gửi xe ở cổng phụ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Bảng giá giữ xe như sau:

Xe 4-7 chỗ : 30.000 đồngXe 9-16 chỗ : 40.000 đồngXe hơn 16 chỗ : 50.000 đồng

Xe 4-7 chỗ : 30.000 đồngXe 9-16 chỗ : 40.000 đồngXe hơn 16 chỗ : 50.000 đồng

Giờ mở cửa Thảo Cầm Viên

Thảo Cầm Viên mở cửa từ thứ Hai đến Chủ Nhật và các ngày Lễ theo 2 khung giờ là:

– Khung giờ 5:00 – 6:30: Mở cửa dành cho các cá nhân tham gia tập dưỡng sinh, tập thể dục.

– Khung giờ 7:00 – 18:30 : Mở cửa dành cho khách tham quan.

Vị trí địa lý của Thảo Cầm Viên

*

Vị trí bản đồ Thảo Cầm Viên

Công viên Thảo Cầm Viên 2021, hay còn gọi là Vườn Thú Sài Gòn với hế thống khuôn viên rộng lớn, là nơi vui chơi tiêu khiển, thư giãn thú vị nhất cho toàn bộ mọi lứa tuổi, nhất là trẻ em. Với mô hình tham quan tiêu khiển phong phú, lưu trữ và bảo tồn nhiều động vật hoang dã, là nơi tuyệt vời để gia đình mang các bé đến tham quan vui chơi.

Xem thêm: 3 Cách Dịch File Mềm Tiếng Anh Là Gì ? Những Thông Tin Cơ Bản Về File Mềm

Xem thêm :  REVIEW KHU DU LỊCH SUỐI MƠ QUẬN 9 TỪ A-Z

Công viên Thảo Cầm Viên Sài Gòn 2021

*

Công viên vui chơi Thảo Cầm Viên năm 2021

Có thể bạn chưa biết Thảo Cầm Viên là khu bảo tồn thảm thực vật và động vật quý hiếm của Tp Hồ Chí Minh, có tuổi thọ 150 năm xếp hạng thứ 8 của toàn cầu. Chính vì thế đây mới là nơi tham quan đông vui nhất của Sài Gòn vào những ngày cuối tuần và lễ tết.

Công Viên Thảo Cầm Viên 2021

Thảo Cầm Viên, cũng là khu là khu du lịch sinh thái, khu Công viên của tp Sài Gòn. Từ lâu đã trở thành một vườn thú lớn với 590 đầu thú thuộc 125 loài, thực vật có 1800 cây gỗ thuộc 260 loài, 23 loài lan nội địa, 33 loài xương rồng, 34 loại bon sai và hiện tại vẫn đang được bổ sung thêm.

Khu vui chơi Thảo Cầm Viên

Khu vui chơi Thảo Cầm Viên
Khu vui chơi Thảo Cầm Viên

Vườn thú Thảo Cầm Viên 2021

Tại đây khi khách tham quan đến với Thảo Cầm Viên có thể tham quan, vui đùa, thư giã cùng những chú: khỉ, gấu ngựa, gấu chó, hổ Đông Dương, hổ Bengal, báo hoa mai, báo lửa, sư tử, tinh tinh, ngựa vằn, linh dương, hươu, nai, heo rừng, mang, nhím, rùa, rái cá, voi châu Á, tê giác trắng, cá sấu hoa cà, cá sấu nước ngọt, trăn đất, công… thực sự là rất nhiều và thú vị.

Vườn thú Thảo Cầm Viên

Bạn hãy thử một lần đến đây xem sao, tôi tin bạn sẽ muốn và trở lại trong một dịp gần nhất, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một toàn cầu thiên đường như trong mơ, với phong cảnh, cây cổ thụ, động vật hoang dã, không khí mát mẻ, lúc nào cũng đông vui và sôi động.

Những lần tu bổ Thảo Cầm Viên

– 1924 – 1927: Công viên được trải nhựa đường và xây dựng các chuồng thú mới và vững chắc hơn như chuồng khỉ, chuồng cọp, chuồng báo và thú dữ,…

Xem thêm :  Giới thiệu nhà hàng Hồng Hạnh 2 Hạ Long

– Tên gọi: Vườn Bách Thảo

-1956: Đổi tên thành Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

– 1990: Những chuồng thú được tôn tạo và đã nâng tổng diện tích chuồng thú sau năm 1975 từ 8.500 mét vuông lên đến năm 2000 là 25.000 mét vuông.Thảo Cầm Viên trải qua nhiều lần tu bổ, thế nhưng Công viên Thảo Cầm Viên vẫn giữ nguyên giá trị của nó và là địa chỉ hàng đầu để cho các bạn nhỏ yêu thích động vật có thể đến tìm hiểu và tìm hiểu.

Khu vui chơi dành cho các em nhỏ

Không chỉ có vườn thú hoang dã, nơi đây còn phân phối các trò chơi dành cho mọi lứa tuổi tại khu vực gần cổng Nguyễn Thị Minh Khai như: thú nhún, máy cất cánh, câu cá, chèo thuyền, cá lượn, thám hiểm khung trời, thảm cất cánh, tàu siêu tốc,…

*

Tìm tòi vườn thú Thảo Cầm Viên

— Cuối tuần, Thảo Cầm Viên là lựa chọn hàng đầu để dẫn các bé đi chơi— Trình diễn xiếc thú văn nghệ ngay trong Thảo Cầm Viên— Ngoài mất vé vào cửa, thì hầu như những hoạt động ở đây đều miến phí, có 2 chương trình trình diễn phi lợi nhuận là:

Trình diễn Voi: diễn ra tại khu nuôi voi vào thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ tết từ 9h00 – 9h30. Cuối tuần Thảo Cầm Viên chật cứng người vì có trình diễn ca nhạc và xiếc voi.Trình diễn ca nhạc: chương trình trình diễn ca nhạc, xiếc, ảo thuật,… diễn ra tại sân khấu chính của Thảo Cầm Viên Sài Gòn vào thứ Bảy, Chủ nhật từ 10h00 – 12h00.

Vương Quốc Đồ Ngủ chúc bạn có chuyến tham quan tại Thảo Cầm Viên vui vẻ.
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Related Articles

Back to top button