Tổng Hợp

Học sinh tiểu học, thcs ở phú thọ, vĩnh phúc trở lại học trực tuyến từ 21/2

Trước “giờ G” lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 27-2021, các ứng viên vào vòng bầu chọn hạng mục Nam, nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình và Bộ phim điện ảnh – truyền hình không giấu được sự hồi hộp. Các diễn viên, đạo diễn này dành nhiều lời cảm ơn đối với bạn đọc Báo Người Lao Động và khán giả nói chung – những người đã ghi nhận nỗ lực sáng tạo, làm nghề trong một năm qua của họ.

Ứng viên Giải Mai Vàng: Vinh dự và tự hào - Ảnh 1.

4 ứng viên lọt vào vòng bầu chọn hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình (từ trái qua, trên xuống): Lê Phương, Phương Oanh, “Ốc” Thanh Vân và Thúy Ngân (Ảnh do nhân vật và nhà sản xuất cung cấp)

Diễn viên LÊ PHƯƠNG: Động lực làm nghề

Từng được vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng năm 2016 và 2018, tôi thấy mối duyên này càng đặc biệt hơn khi không chỉ bản thân mà một số tác phẩm mình tham gia cũng được vào vòng bầu chọn. Tôi rất cảm ơn sự ghi nhận của khán giả và xem đây là động lực trong quá trình làm nghề.

Tôi quan niệm phải làm tốt phần việc của mình trước đã, vai nào cũng cần tập trung nghiêm túc. Thế nên, khi được vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 27-2021 với vai Thương trong phim truyền hình “Thương con cá rô đồng” hay góp mặt cùng đàn chị “Ốc” Thanh Vân trong phim điện ảnh “Lật mặt: 48h”, tôi cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc.

Diễn viên THÚY NGÂN: Không gì quý hơn

Khi hay tin mình được vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng năm nay nhờ vai Châu trong phim “Cây táo nở hoa”, tôi rất hạnh phúc và tự hào vì được bạn đọc và khán giả ghi nhận. Tôi cảm ơn nhà sản xuất, ê-kíp làm phim và anh chị đồng nghiệp đã cùng nhau tạo nên một tác phẩm truyền hình để lại dấu ấn với khán giả.

Xem thêm :  Hướng dẫn chi tiết cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi 1 cách đơn giản nhất năm 2020

Tôi thấy không gì quý giá hơn sự đánh giá, ghi nhận như thế này mỗi dịp chuyển giao năm cũ với năm mới – thời điểm mà ai cũng muốn nhìn lại xem mình đã làm được những gì. Là diễn viên, được ghi nhận sự nỗ lực và năng lực về diễn xuất, với tôi là điều rất quan trọng.

Diễn viên “ỐC” THANH VÂN: Tràn ngập niềm vui

Khi đọc báo thấy có tên mình trong danh sách vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình, tôi liền khoe với bạn diễn Võ Thành Tâm, người cũng được vào tốp 4 Nam diễn viên điện ảnh – truyền hình với vai diễn trong phim “Lật mặt: 48h”.

Nhân vật Nga trong phim này là vai diễn đầu tiên sau 6 năm tôi vắng bóng trên màn ảnh vì sinh con nên rất đặc biệt khi được lọt vào vòng bầu chọn. Điều đó chứng tỏ khán giả vẫn không quên tôi. Tôi thấy đây là động lực lớn cho mình. Chuyện thắng thua tôi không hề nghĩ đến mà chỉ thấy tràn ngập niềm vui.

Diễn viên PHƯƠNG OANH: Cảm thấy ấm lòng

Tôi luôn ghi nhận và biết ơn tình cảm cũng như sự ủng hộ của khán giả. Khi nghe tin mình được vào vòng bầu chọn nhờ vai diễn Phương Nam trong phim truyền hình “Hương vị tình thân”, tôi cảm thấy rất ấm lòng. Đây là vai diễn đầu tiên tôi cảm thấy mình gần với nhân vật nhất về mặt cảm xúc.

Được vào tốp 4 hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình của Giải Mai Vàng 2021 đã là sự ghi nhận, yêu thương của khán giả dành cho tôi. Việc có đoạt giải hay không, đối với tôi lúc này không còn quá quan trọng nữa.

Diễn viên VÕ THÀNH TÂM: Cảm kích, hạnh phúc

Vào tốp 4 vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 27-2021 hạng mục Nam diễn viên điện ảnh – truyền hình, tôi rất cảm kích, vui sướng và hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ của bạn đọc, khán giả cũng như giới chuyên môn, báo chí.

Nhân vật Hiền trong phim điện ảnh “Lật mặt: 48h” là vai diễn mà tôi rất tâm đắc. Tôi khó có thể diễn tả được cảm xúc của mình nhưng dù kết quả cuối cùng thế nào thì tôi vẫn rất vui bởi mình đã được khán giả nhớ đến, yêu thương và ghi nhận thành quả lao động.

Xem thêm :  5 cách làm bò bít tết ngon nhất tại nhà và 4 cách ướp thịt bò bít tết ngon đậm vị

Diễn viên CAO MINH ĐẠT: Vô cùng bất ngờ!

Tôi vô cùng bất ngờ khi biết mình được vào tốp 4 hạng mục Nam diễn viên điện ảnh – truyền hình với vai Tấn Đăng trong phim “Trong vòng xoay tội ác”. Đây chưa phải là vai diễn quá đặc biệt hay có nhiều đột phá so với những vai mà tôi từng đóng. Thế nhưng, cả ê-kíp đã trải qua rất nhiều vất vả trong quá trình làm phim này.

Tôi rất vui và hồi hộp mong chờ kết quả cuối cùng dù chuyện giành tượng Mai Vàng hay không không quá quan trọng. Tôi cảm ơn sự ghi nhận của bạn đọc và khán giả đã giành cho mình suốt quá trình làm nghề.

Đạo diễn – NSƯT NGUYỄN DANH DŨNG: Trân trọng khán giả

Tôi rất hạnh phúc khi phim “Hương vị tình thân” được vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng năm nay. Trước đây, “Về nhà đi con” do tôi đạo diễn cũng từng vinh hạnh nhận được tượng Mai Vàng.

Tôi trân trọng tình cảm khán giả dành cho tác phẩm mà mình và ê-kíp đã thực hiện. Đây là động lực lớn cho người làm nghề như chúng tôi. Với các diễn viên, Giải Mai Vàng sẽ là động lực lớn góp phần giúp họ phấn đấu với nghề.

Đạo diễn – NSƯT VŨ TRƯỜNG KHOA: Vui và xúc động

Cảm ơn bạn đọc và khán giả đã ưu ái đề cử phim “Hướng dương ngược nắng” của chúng tôi vào danh sách bầu chọn. Tôi rất vui và xúc động.

Tuy nhiên, theo tôi cảm nhận thì còn rất nhiều tác phẩm khác trong thời gian qua thực sự xuất sắc, đặc biệt là những phim điện ảnh và truyền hình phía Nam. Vì vậy, tôi xin phép được gửi lời chúc may mắn đến các đồng nghiệp, mong mọi người nhận được Giải Mai Vàng danh giá năm nay.

Đạo diễn VÕ THẠCH THẢO: Chờ kết cuộc đẹp

Thay mặt nhà sản xuất, ê-kíp và các diễn viên “Cây táo nở hoa”, tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc và khán giả đã bình chọn cho bộ phim.

Xem thêm :  Câu Đố Về Các Bộ Phận Trên Cơ Thể Hay Vui ❤️️ Có Đáp Án

Tôi vô cùng hạnh phúc vì bộ phim truyền hình do mình đạo diễn này đã được bạn đọc, khán giả và giới chuyên môn ghi nhận. Tôi hy vọng tác phẩm của mình sẽ có một cái kết đẹp trong hành trình chinh phục khán giả cũng như Giải Mai Vàng năm nay.

Đạo diễn HOÀNG TUẤN CƯỜNG: Sự khích lệ lớn

Tôi và ê-kíp rất vui mừng khi phim “Thương con cá rô đồng” được đề cử và đặc biệt là vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 27-2021 với sự thừa nhận của cả khán giả lẫn giới chuyên môn. Đây là một khích lệ lớn cho đạo diễn và các diễn viên.

Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc và vinh dự khi bộ phim truyền hình của mình được khán giả đón nhận. Tôi rất cảm ơn khán giả đã theo dõi, dành tình cảm cho phim này.

Ứng viên Giải Mai Vàng: Vinh dự và tự hào - Ảnh 2.


6 Mãnh Tướng Có Sức Mạnh Vô Địch Thời Tam Quốc – Quan Vũ, Lữ Bố Vẫn Xếp Sau Nhân Vật Này


6 Mãnh Tướng Có Sức Mạnh Vô Địch Thời Tam Quốc Quan Vũ, Lữ Bố Vẫn Xếp Sau Nhân Vật Này
?Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!

?Danh sách phát:
► Tổng hợp Lịch Sử Trung Quốc: http://bit.ly/2m1kOfa
► Video Hay nhất: https://bitly.com.vn/14ag6
► Luận bàn Tam Quốc Diễn Nghĩa: https://bitly.com.vn/hLkSb
► Bí Ẩn Lịch Sử Trung Hoa: https://bitly.com.vn/W5OEs
► Website: Hot.bmgnews.net

? Cộng đồng:
► Website Lịch Sử Trung Quốc: lstq.thqmedia.com
► Fanpage Lịch Sử Trung Quốc: fb.com/Vietsutoanthu/
► Đăng Ký Kênh tại đây: http://bit.ly/2k8UcZh

Nguồn tham khảo: wiki
Biên tập nội dung \u0026 MC: Cẩm Chi
Dựng video: Tú Nguyễn
Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết qua email: . hotro.lichsutrungquoc@gmail.com
lịchsửtrungquốc lịchsửtrunghoa

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button