Tổng Hợp

Khóa học đánh đàn Organ Online Cơ bản trên máy tính

19/05/2017
621


Vì sao nên học khóa học ORGAN online trên PC?

Bạn là một người thích thú âm nhạc và thực sự thích chơi đàn organ, bạn muốn được sống với chính niềm thích thú đó. Hiện tại, có rất nhiều khóa học đàn organ tại khu vực Tp Hồ Chí Minh được mở ra ngày càng nhiều và thu hút được rất nhiều người yêu đàn ở mọi nơi, mọi lứa tuổi đến theo học. Tuy nhiên, bạn lại quá bận rộn với cuộc sống, với công việc vì thế không có thời gian học trực tiếp tại trung tâm, hay bạn ở cách xa trung tâm học đàn đó. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm bởi bạn có thể tham gia khóa học organ trên PC của trung tâm dạy đàn Việt Thương trên mạng với những video hướng dẫn học và dùng đàn một cách cụ thể để chắc rằng rằng bạn sẽ có thể chơi tốt được những bản nhạc đơn giản trong thời gian nhanh nhất.


Khóa học nhạc online của Việt Thương Music School

Ưu đãi dành cho học viên đăng ký học nhạc online xuất phát điểm từ 1/4 – 20/4/2020:

 • Giảm 40% cho 10 khách hàng trước tiên đăng ký 1 trong 2 gói học online,

 • Từ 1/4/2020 – 20/4/2020 giảm 20% khi khách hàng mua gói học trực tuyến.

 • Trong tháng 4 khi đăng ký khóa học truyền thống 12 buổi, khách hàng sẽ được tặng gói combo học online trị giá 489.000đ.

Xem Thêm :   Tại sao Đàn ông thích ngắm Gái xinh? Giải thích theo khoa học

Xem thêm :  15 thương hiệu trà sữa đình đám “hot” nhất hiện nay

Giá Các gói học nhạc online của Việt Thương Music School 

Gói học nhạc online trên VTMES: 489.000đ/ tháng

Lợi nhuận khóa học:

 • 2 buổi học/ tháng

 • Không hạn chế số lần truy cập trong tháng

 • Bộ môn vận dụng: Piano, Guitar

 • Dành cho đối tượng học viên mới

Gói học nhạc online một kèm một: 799.000đ/ tháng

Lợi nhuận khóa học:

 • 4 buổi/ tháng

 • Bộ môn vận dụng: Piano, Guitar, Violin, Trống, Thanh nhạc

 • Dành cho đối tượng đã biết nhạc lý cơ bản

Đăng ký học: TẠI ĐÂY

Khóa tự học đàn ORGAN online cơ bản trên PC

Khóa học đánh đàn ORGAN Online Cơ bản trên Máy TínhBạn đang chần chờ không viết có nên chọn theo học những video dạy đàn organ trên mạng bởi bạn không thể biết những video đó có chất lượng như nào, trình độ, tri thức có thích hợp với khả năng của mình hay không? Ngoài ra, bạn còn muốn biết cách học organ trên PC như nào là đúng cách, như nào là nhanh nhất. Hãy đến với khóa học đàn organ online của trung tâm Việt Thương chúng tôi, chắc rằng rằng mọi lo ngại của bạn sẽ được tan biến hết.

Những ai có thể tham gia khóa học: Việc học các nhạc cụ, kể cả đàn organ online sẽ không phân biệt tuổi tác, chỉ cần sắp xếp thời gian học hợp lý và biết sử dụng internet là bạn đã sở hữu thể tiến hành việc học chơi đàn organ của mình rồi. Chắc rằng sau một thời gian, bạn sẽ có thể tự mình chơi được những bài nhạc mà bạn yêu thích, kể cả bài dễ, bài khó với tuyệt kỹ chơi đàn, tuyệt kỹ âm nhạc của bạn luôn được trau dồi thường xuyên thông qua những video dạy đàn của chúng tôi.

Tự học organ trên PC như vậy nào? Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 giời để học organ online tại Việt Thương chúng tôi. Khi tập chơi đàn organ online, bạn sẽ cần phải lưu ý đến một vài phép tắc cơ bản, như cách đặt bàn tay, số ngón tay, để tempo từ chậm đến nhanh bởi lúc này bạn mới học chơi đàn, sau thời điểm bạn đã làm quen được với chúng, bạn hãy tăng dần tempo để khớp với nhịp cũng như giai điệu của bài nhạc…Việc học đàn organ online đòi hỏi bạn thực sự kiên trì, phải lưu ý đến từng cụ thể nhỏ nhất, đồng thời phải tuân theo sự hướng dẫn của giáo viên.

Được gì khi tham gia khóa học đàn Organ cơ bản online trên PC?

Khi được hỏi: bạn muốn có được, thu được những gì khi tham gia những lớp học organ online của chúng tôi, chắc rằng rằng ai cũng trả lời là toàn bộ. Về cơ bản, những lớp dạy đàn organ online của trung tâm dạy nhạc Việt Thương chúng tôi sẽ dạy cho bạn từng bước một đến khi bạn thành thục, từ cơ bản đến nâng cao, ở mỗi trình đọộ bạn sẽ đều được những giáo viên có trình độ theo sát, có video hướng dẫn cặn kỹ những chương trình nhạc lý và thực hành. Ở cấp độ người mới khởi đầu học chơi đàn thì phần lý thuyết và thực hành được chia thành từng giai đoạn, tuy nhiên, khi bạn đã đạt đến trình độ tự chơi đàn thì phần kỹ thuật sẽ được nâng cao hơn, đồng thời bạn sẽ thu được sự hướng dẫn cả phần lý thuyết và thực hành để sau mỗi buổi học, bạn sẽ nhớ được toàn bộ những tri thức trong buổi học organ trực tuyến.

Âm nhạc nói chung và đàn organ nói riêng từ lâu đã được coi là một bộ môn văn nghệ của tâm hồn, của một cuộc sống tươi đẹp mà toàn bộ tất cả chúng ta cần phải bồi đắp. Chính vì vậy mà bạn không nên do dự gì mà hãy đăng ký ngay một khóa hc organ online tại Việt Thương của chúng tôi để có thể bồi đắp được khả năng âm nhạc, khả năng văn nghệ vốn có của mình, nâng tầm tri thức cho bản thân và trọng yếu nhất đó là làm cho cuộc sống của tất cả chúng ta trở nên thú vị hơn thông qua những tiếng động trong trẻo mà đàn organ mang đến.

Để lại contact để chúng tôi tư vấn cụ thể về khóa học, thời gian học, học phí và ưu đãi dành cho bạn:

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

  Related Articles

  Back to top button