Tổng Hợp

Lướt sóng bitcoin là gì? Hướng dẫn lướt sóng bitcoin trên sàn Remitano

Bitcoin đang là một loại tiền điện tử nhiều người quan tâm nhất hiện tại. Nhưng giá cả của Bitcoin luôn biến động từng giây, từng phút. Nó có thể tăng trưởng nhanh chóng và giảm xuống tức thì trong vài phút. Và chơi lướt sóng Bitcoin không hề đơn giản chút nào; đặc biệt nếu bạn mới chỉ là người mới khởi đầu phân tích và đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Vậy nên mình viết bài này để thông tin những điều trọng yếu cơ bản nhất; để các bạn mới tìm hiểu về ngành nghề lướt sóng Bitcoin có thể tham khảo như: Lướt sóng bitcoin là gì? Cách lướt sóng bitcoin như vậy nào?,… Cùng xem ngay nhé.


Lướt sóng Bitcoin là gì? 

Lướt sóng Bitcoin là gì?Lướt sóng Bitcoin là gì?

Lướt sóng bitcoin hay Trade coin được coi là hình thức mua bán coin mục đích là để kiếm lợi nhuận từ các giao dịch. Coin ở đây là các đồng tiền điện tử như: Bitcoin, Ethereum, Ripple,…

Trade coin là hình thức mua vào giá thấp; bán ra với giá mắc trong một thời gian ngắn của các đồng coin có tỷ giá giao động mạnh. Trade coin lướt sóng là việc giao dịch mua bán các đồng coin trong 1 khoảng thời gian ngắn với kế sách Scalping và Day Trading.


Lướt sóng Scalping và Day Trading

Lướt sóng Bitcoin là gì?Lướt sóng Bitcoin là gì?

Day trading: Là kế sách được nhiều trader ưa thích bởi tính đầu tư ngắn hạn. Nó bao gồm hoạt động mua-bán coin trong các thời điểm dài ngắn của thời gian. Để thu lại lợi nhuận dựa trên sự biến động giá coin trong ngày đó; theo giờ hoặc theo phút trong ngày.

Scalping: Đây cũng là một kế sách đầu tư ngắn hạn với nhiều lệnh mua – bán trong ngày. Các trader nỗ lực gắn kết được càng nhiều lệnh và khoản lợi nhuận thu về tuy nhỏ nhưng lại thu lợi nhuận nhanh. Các trader cũng thường sử dụng thông dụng hiện là chiến thuật lướt sóng Scalping. Hình thức này thường thích hợp cho những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm. Khi trader mới không nắm rõ được các quy tắc trong “ cuộc đua” lướt sóng; thì trader ấy có thể phải trả giá là thua lỗ tài sản của mình.


Ưu thế của lướt sóng Bitcoin

Ưu điểm của lướt sóng Bitcoin Ưu thế của lướt sóng Bitcoin

Trade coin lướt sóng được các trader lựa chọn thông dụng hiện tại. Vì hình thức này mang lại nhiều kết quả từ việc mua, bán coin trong khoảng thời gian ngắn; nhưng lại thu được lợi nhuận cao. Và lướt sóng bitcoin có các ưu thế nổi trội sau:

  • Việc thu lời, lợi nhuận linh hoạt trong thời gian ngắn.
  • Vốn ban đầu bỏ ra để trade ít hơn so với số vốn trader đầu tư thực tiễn.
  • Tuy nhiên, đòn bẩy tài chính có thể giúp bạn kiếm lời nhanh chóng.

Nhưng đương nhiên trong đầu tư; các trader cần xem xét trước khi sử dụng lựa chọn đòn bẩy để tăng nhanh mức lợi nhuận nhanh chóng; vì nó tiềm tàng không ít rủi ro bạn nhé.

Tham khảo: Bitcoin là gì và lối chơi bitcoin dành cho bạn


Những rủi ro có thể gặp phải khi lướt sóng Bitcoin


Phương thức giao dịch gặp nhiều khó khăn

Hình thức giao dịch mua bán này thường giao dịch qua ngân hàng; hoặc gặp mặt trực tiếp. Tuy nhiên, với số vốn nhỏ hơn 10 triệu khách có thể tin tưởng giao cho bạn. Với các giao dịch to hơn sẽ cần gặp mặt trực tiếp; tuy nhiên khách hàng có thể không ở gần bạn. Bởi vậy, điều này làm hạn chế số lượng khách hàng của bạn. Lướt sóng Bitcoin


Rủi ro mất trắng nếu bị nhà sản xuất lừa

Bạn cũng sẽ phải đi mua Bitcoin, lấy coin để bán. Bạn sẽ gửi tiền cho nhà sản xuất, nhà sản xuất gửi coin về cho bạn. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp rủi ro khi nhà sản xuất gửi cho bạn không phải là Bitcoin mà là một cái mã vô giá trị. Như vậy, bạn sẽ bị mất trắng số vốn đã gửi.


Vậy, có nên lướt sóng Bitcoin hay không?

Lướt sóng Bitcoin là gì? Có nên lướt sóng Bitcoin hay không? Lướt sóng Bitcoin là gì? Có nên lướt sóng Bitcoin hay không?

Mình đã vừa phân tích những mặt lợi và rủi ro bạn có thể gặp phải khi lướt sóng Bitcoin. Tuy nhiên, lời khuyên duy nhất cho bạn nếu bạn muốn tham gia vào ngành nghề này là: nắm chắc thông tin, hiểu thật rõ về Bitcoin. Và hơn nữa là bạn phải phân tích được khả năng lợi nhuận rõ ràng của tiền theo từng thời điểm. Tuy nhiên, bạn phải tìm được một nơi đầu tư an toàn để tránh rủi ro mất trắng. Cuối cùng, bạn phải có ý chí kiên định, biết thời thế.

Không thể phủ nhận những lợi nhuận từ việc lướt sóng Bitcoin. Nhưng có nên lướt sóng hay không thì cần phải dựa vào trình độ, bản lĩnh của bạn.


Nên đầu tư chơi lướt sóng bitcoin ở đâu là tốt nhất?

Nên đầu tư chơi lướt sóng bitcoin ở đâu là tốt nhất? Nên đầu tư chơi lướt sóng bitcoin ở đâu là tốt nhất?

Hiện tại, tại thị trường Việt Nam thì Remitano được xe là một sàn giao dịch tốt nhất, uy tín nhất và về giá cả thích hợp cũng như có ứng dụng thanh toán với rất nhiều ngân hàng Việt Nam. Nếu bạn muốn đầu tư lướt sóng lâu dài thì Remitano là một sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đầu tư tại các sàn quốc tế như BTC-e; vì đây chính là một sàn được xây dựng chuyên phục vụ việc lướt sóng Bitcoin và các đồng tiền ảo khác như Ethereum, Litecoin,…Giao dịch trên BTC-e được thực hiện và hoàn thiện rất nhanh chóng. Trong thời gian chưa đến một giây,  bạn có thể chốt lệch mua bán ngay mau lẹ và vào bất kể lúc nào. Đặc biệt, giá mua vào và giá thành ra tại BTC-e có thể gọi là không chênh lệch nhau; thậm chí trong cùng một lúc bạn có thể mua được rẻ hơn giá bạn bán ra.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm sàn giao dịch Poloniex. Đây cũng là một sàn uy tín cho lướt sóng Bitcoin như BTC-e vậy.


Hướng dẫn cách trade coin lướt sóng bitcoin trên sàn Remitano

Hướng dẫn cách trade coin lướt sóng bitcoin trên sàn Remitano Hướng dẫn cách trade coin lướt sóng bitcoin trên sàn Remitano

Để thực hiện trade coin trên sàn Remitano; bạn cũng cần tạo cho mình một tài khoản trên sàn và trade coin theo các bước dưới. Nếu bạn chưa có tài khoản tại Remitano thì kích vào link nội dung dưới mình có hướng dẫn cụ thể cách đăng ký tài khoản Remitano rồi nhé.

Bước 1: Truy cập vào website của sàn Remitano => Đăng nhập.

Bước 2: Lựa chọn đồng coin bạn đang cần trade và chọn mua.

Bước 3: Màn hình hiển thị “ tên coin bạn mua” và số lượng cần mua. => Bạn nhập số lượng coin vào và nhấn chọn “ Tạo đầu tư”.

Bước 4: Hệ thống sẽ tiếp tục chuyển sang trạng thái mới bao gồm

  • Cụ thể đầu tư hiển thị “ trạng thái đang chạy”.
  • Số vốn đầu tư đang có.
  • Định giá hiện tại.
  • Lãi/ lỗ.
  • Giá khởi điểm/ giá hiện tại.
  • Giá của lệnh vẫn sẽ liên tục update “tăng/ giảm” cho đến khi mọi người chọn lệnh đóng.

Bước 5: Đóng lệnh khi mọi người đạt được số vốn lời muốn. Hoặc lựa chọn cắt lỗ.

Bước 6: Tại bảng điều khiển, chọn “ Đầu tư “ giúp quản lý danh sách đầu tư bao gồm tiền lời và tiền lỗ.


Lời kết

Bạn có thể thấy lướt sóng là hình thức đầu tư có rủi ro. Kì vọng qua nội dung trên mình đã phân phối tới các bạn 1 số thông tin hữu ích về lướt sóng bitcoin là gì? Cách trade coin lướt sóng trên sàn Remitano. Tuy nhiên, muốn trở thành dân chuyên nghiệp đầu tư tiền điện tử kiếm được nhiều lợi nhuận; thì bạn cần phải học và đầu tư bị thua lỗ nhiều sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm. Chúc bạn may mắn trên chuyến hành trình đầu tư lướt sóng của mình nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem Thêm :   Xe Win Liên Doanh Là Gì ? Có Nên Mua Xe Liên Doanh Hay Không?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Chụp ảnh gia đình đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Related Articles

Back to top button