Thủ Thuật

Tổng hợp mẫu lời quảng cáo hay mới nhất 2021

Bạn đang xem: Tổng hợp mẫu lời quảng cáo hay mới nhất 2021 Tại Website vuongquocdongu.com

1

/

5

(

1

bình chọn

)

Thời buổi quá tải nội dung và người dùng ngày càng có xu thế tránh né truyền thông marketing là lúc chúng ta cần phát huy vai trò của content marketing. Đối với truyền thông marketing cũng thế, những bài ads không đủ hấp dẫn và không đánh trúng tâm lý người mua hàng sẽ không thể đem lại nhiều tương tác và ngân sách của bạn sẽ ngày càng cạn kiệt. Các Facebook Marketer đã và đang đau đầu về việc làm thế nào để viết mẫu lời quảng cáo hay, tăng tương tác, tăng tỉ lệ chuyển đổi và làm ra đơn hàng đều đặn cho công ty? Trong bài viết này, blog.atpacademy.vn sẽ tổng hợp mẫu lời quảng cáo hay mới nhất 2021

mẫu lời quảng cáo hay

Thế nào là một mẫu lời quảng cáo hay

Với mình việc viết tốt là một hành trình, không phải là một đích đến!
Nếu bạn là một người đang muốn viết gì đó, đang tập viết hay đang làm nghề viết thì mình tin con người đang đi chung trên hành trình tìm kiếm cách xây dựng câu từ đầy đủ hơn, tìm giọng điệu cho những điều con người viết để tiếp cận với nhiều độc giả hơn.
Vậy thế nào là một bài đăng tốt? Cùng blog.atpacademy.vn coi qua một vài nhận xét theo quan điểm của mình về nó nhé!

========
Một bài đăng tốt với mình là khi:
1. Những ý tưởng thú vị và cần thiết: Ý tưởng là trái tim của các tác phẩm – những gì mà bạn chọn để viết ảnh hưởng rất nhiều đến một bài đăng hay.
2. Thực tế và logic: Viết gì cũng được tuy nhiên để thu hút người coi tốt thì đừng xa rời thực tế, viết dễ hiểu nhưng có logic để người đọc cảm được thông tin và tin tưởng chúng.
3. Sắp đặt hợp lý và hiệu quả: Thứ tự của các ý tưởng và cách bạn chuyển từ ý tưởng này sang ý tưởng khác một cách đúng cách để truyền đặt cho người đọc.
4. Văn phong hợp lý: văn phong của bạn là gì? Là nghiêm túc hay hài hước? Thân thiện và kiểu cách? Văn phong là sự thể hiện tính cách của người viết thông qua lối hành văn của bạn và việc này cực kỳ trọng yếu.
5. Câu từ được lựa chọn cụ thể và dễ hiểu: tùy vào nội dung của bạn như thế nào để chọn câu từ cho phù hợp và làm người coi dễ hiểu nhất có thể. Câu từ càng trôi chảy mượt mà thì người đọc càng dễ hiểu và thu hút.
6. Các quy ước viết chính xác: nhìn lại cách dùng dấu câu, chính tả, ngữ pháp và những yếu tố khác khiến cho văn bản nhất quán và dễ đọc.
7. Đối tượng mục tiêu phù hợp: bài viết có hay đến mấy mà sai đối tượng thì cũng trở nên vô nghĩa. Sẽ có người thấy bài đăng của bạn hay và cho rằng nó thích hợp những cũng có người không. Nên đây cũng là yêu tố cần bạn chú trọng.

↑↑↑ Mỗi khi viết bài nào thử kiểm tra bằng cách đọc bài viết bạn đã thỏa mãn những điều trên chưa!

Cải thiện kỹ năng viết là một quá trình học tập, khám phá bản thân và thay đổi lâu dài. Sẽ có rất nhiều lần phải chỉnh sửa từ một bài viết dở tệ đến một bài viết hoàn chỉnh. Và bài viết của bạn bất kể có khá tốt trong lần viết trước tiên tuy nhiên nó luôn có thể cải thiện để trở nên tuyệt vời thêm nữa. Do đó, hãy cứ tận hưởng hành trình mài giũa phong cách viết của bạn, bởi vì bạn sẽ không bao giờ đạt đến điểm hoàn hảo. (Điểm đó cũng chẳng tồn tại kkk)

Còn nhiều yếu tố khác tùy theo khái niệm của mỗi cá nhân. Cùng hoàn thiện từng yếu tố bạn đang thiếu nhé!

banner combo 5

Cách viết mẫu lời quảng cáo hay

Nắm rõ ràng khách hàng mục tiêu của bạn là ai?

Khi mà bạn hiểu rõ khách hàng của bạn là ai, ở độ tuổi nào, có sở thích gì, nam hay nữ hay giới tính thứ 3, họ sống khu vực nào, nhu cầu của họ là gì, thói quen tiêu dùng, ngành nghề của khách hàng, thậm chí là thời gian online trên Facebook,…thì bạn mới có thể thành công trong chiến dịch content của mình được. Và một trong những cách viết content hay trên Facebook là bạn phải hiểu gốc rễ của điều này. Mà thuật ngữ chuyên ngành marketing gọi chung là insight người mua hàng.

Xem thêm :  “đốn tim” 99+ hình ảnh bé gái sơ sinh dễ thương, cute nhất việt nam

Hiện tại Facebook đang trao cho chúng ta một công cụ rất hiệu quả để nghiên cứu Insight khách hàng có tên là Audience Insigts, giúp cho bạn hiểu được hành vi và những thói quen khách hàng của mình trên Facebook. Từ đò dễ dàng đưa rõ ra các thông tin viết thích hợp.

Nắm rõ ràng khách hàng mục tiêu

Khi nắm thật vững insight khách bạn có thể có cách để viết content sao cho đôi bên cùng có lợi. Tức là cung cấp đúng cái người mua hàng cần và đem lại được doanh số khả quan cho doanh nghiệp của mình.

Có nhiều cách để thu thập được insight người mua hàng, và bạn nên thu thập từ nhiều nguồn: gồm có thông qua các tương tác, thời gian trực tuyến, cho đến thông số thóat (bounce rate),….

Sản phẩm/dịch vụ của bạn đem lại ích lợi gì cho khách hàng?

Các chuyên gia content gợi ý rằng, cách viết content marketing Facebook hay đó chính là đừng chỉ chăm chăm vào việc bán hàng. Bạn phải cần cung cấp giải pháp, và chứng minh cho người đọc thấy họ có ích lợi gì khi mua sản phẩm hoặc dùng dịch vụ mà công ty của bạn cung cấp. Bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người mua hàng chẳng quan tâm bạn bán gì, hàng hóa của bạn có gì bằng việc sản phẩm của bạn hữu ích ra sao với đời sống, sinh hoạt, mong muốn giải trí, thực hiện công việc,… của họ.

Sở dĩ việc người mua hàng chưa bao giờ sử dụng hàng hóa nên họ không quan tâm nhiều đến hàng hóa. Hầu hết cái thực sự họ chú ý là họ bỏ ra một vài tiền, họ nhận được lợi ích gì. Do đó, bạn hãy chú ý vào ích lợi của người mua hàng nhé.

Tạo ra nội dung bài viết càng ngắn gọn càng tốt

Không giống content trên site hay blog, content Facebook yêu cầu người sáng tạo cần tóm lược sao cho càng ngắn gọn càng tốt. Xu hướng người mua hàng sử dụng Facebook sẽ lướt qua những bài viết dài. Họ chỉ bị thu hút bởi hình ảnh đẹp, video hay, những gì có ích, dễ đọc và ngắn gọn. Hãy nhớ điều này nếu bạn đang tìm cách viết content Facebook hiệu quả nhé.

Ví dụ content Lazada

Trong thông tin bài viết nên nêu bật sản phẩm của bạn khác gì so sánh với đối thủ và những cam kết của công ty đối với người mua hàng khi dùng. Ví dụ về chất lượng, sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ bài bản và chính sách đổi trả,…

Tuy vậy thông tin ngắn gọn phải xúc tích, không có nghĩa cụt ngủn và sơ sài. Thông tin ở đây bạn phải được đầu tư và tùy thuộc theo hàng hóa dịch vụ của bạn mà có độ dài thích hợp, về độ dài mình sẽ chia sẻ trong những buổi chuyên sâu về content tại IMTA. Như ví dụ trên, Lazada họ viết content rất ngắn vì mục đích của họ là sale hàng tại site.

Giật title thu hút người đọc

Khi sáng tạo content Facebook, content ads Facebook các content writer phải cực kì chú ý đến việc này. Nếu bạn đặt title hay, thu hút người coi thì họ sẽ đọc tiếp thông tin của bạn và trái lại. Nếu bạn đặt title nhàm chán, không gây được sự lưu ý thì bạn đã thực sự thất bại rồi đấy. Dù thông tin có hay đến đâu người coi cũng sẽ lướt qua mà chẳng thèm ngó ngàng gì đến content của bạn là điều chắc chắn xảy ra.

Giật title thu hút người đọc

Để viết được title hay thì bạn phải cần lồng ghép các yếu tố như: Độc, lạ, theo trend, hài hước, phân phối phương án, khiến người mua hàng tò mò, khuyến mãi, đem lại lợi ích cho khách hàng,…Và dám chắc là title phải thể hiện được nội dung của bài content chứ không phải đặt title cho hay mà trớt quớt. Và chú ý rằng thông tin của bạn không được là thông tin vẫn chưa có thật, giật tít mà quá sai với thực tế.

Chèn hashtag ảnh hưởng, call to action

Nếu muốn nhấn mạnh hoặc làm nổi bật thông tin nào đấy bạn hãy sử dụng các hashtags. Đồng thời chức năng của hashtags còn giúp kết nối các bài viết có nội dung giống nhau, chung hashtags với nhau. Khi người sử dụng Facebook search keyword liên quan đến các hashtags này bài đăng của bạn sẽ xuất hiện nếu tương tác tốt hoặc có kết hợp với những bài viết có tương tác tốt. Vì vậy, đừng bao giờ quên bỏ ra chút xíu thời gian đầu tư cho những hashtags có thành quả cho bài viết của mình bạn nhé. Tuy vậy trong truyền thông marketing thì bạn không được sử dụng nhiều hashtag đâu nhé.

Xem thêm :  Ảnh tình yêu anime dễ thương nhất ❤️hình anime ngôn tình

Thêm một điều bạn cần nên chú ý nhớ khi tìm cách viết content quảng cáo Facebook đấy là chèn call to action vào bài đăng của mình. Vậy call to action có tác dụng gì? Nó sẽ như một lời kêu gọi người coi click vào link dẫn đến site bán hàng của bạn. Hoặc gọi ngay số điện thoại liên hệ,…Inbox ngay để được tư vấn. Tác dụng của call to action là thôi thúc người coi hành động thay vì chỉ lướt qua và coi thường thường. Vì thế, khi chèn những câu call to action cho bài content Facebook của mình bạn sẽ đạt được lượt tương tác cao hơn rất nhiều.

banner combo 5

Mẫu lời quảng cáo dược phẩm nữ hay

PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ NHỮNG CÁI KHÓ đầu tiên phải nói đến đó là định kiến “trọng nam khinh nữ” của xã hội.Thứ hai là những trở ngại khi phát triển sự nghiệp. Thứ ba đó là quỹ thời gian hạn hẹp để dung hòa giữa công việc và gia đình.Và vô vàn những “cái khó” nữa do đó phụ nữ thường phải nỗ lực gấp nhiều lần cánh đàn ông thì mới có thể khẳng định được bản thân mình. Cái tên “phái đẹp” thường chỉ đúng cho phụ nữ trước 30 tuổi. Sau tuổi 30 phụ nữ bị suy giảm nội tiết gây ra những rắc rối cho phụ nữ như:

 • Xuất hiện

   vết chân chim, nám, tàn nhang.

 • Da xỉn màu, khô sạm.
 • Bốc hỏa, nóng trong, mất ngủ
 • …..

Phụ nữ dù có bận rộn đến mấy thì cũng nên dành một tí thời gian chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp của chính mình.Hãy trải nghiệm với nhau thai cừu Endoc mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt chỉ sau 2 tuần dùng. Viên uống dạng viên tiện lợi. Chiết xuất từ thiên nhiên an toàn cho cơ thể.Endoc dành tặng cho 100 người mua hàng đăng ký tại đây. Ưu đãi cực lớn lên đến 50%.

Mẫu lời quảng cáo dược phẩm nữ hay

Mẫu lời quảng cáo mỹ phẩm hay

Bạn có đang gặp phải những yếu tố về này khi bước qua tuổi 30-40?

– Nhiều nếp nhăn, vết chân chim xuất hiện

– Da chảy xệ, giảm năng lực đàn hồi

– Lỗ chân lông to ở cánh mũi và hai bên má

BẠN CẢM THẤY?

– Không tự tin dù đã trang điểm.

– Trông già hơn bạn bè khi đi event, đám cưới

– Tốn nhiều tiền cho mỹ phẩm tuy nhiên vẫn không hiệu quả

ĐỪNG LO LẮNG!

– Gần như mọi người đều có vấn đề giống bạn. Nguyên nhân là vì da thiếu hụt Collagen và Elastin mà thôi.

– Da cấu tạo gồm 2 lớp, biểu bì và hạ bì. Biểu bì gồm các tế bào chết giúp bảo vệ cơ thể. Lớp Hạ bì nằm dưới biểu bì, chứa collagen và elastin tạo lên khung nâng đỡ da. Collagen làm ra sự liên kết giữa các mô, nâng đỡ da, giúp da săn chắc và căng mịn. Elastin có công dụng kết nối các tế bào làm ra sự dẻo dai, giúp da trở lại hình dạng ban đầu sau mỗi cử động cười nói. Theo thời gian Collagen và Elastin sẽ giảm dần, liên kết với việc giảm mỡ dưới da, khiến da da chảy xệ, nhăn nheo

—–

xem thêm chi tiết:

ĐẲNG KÝ TƯ VẤN:

HOTLINE:

Mẫu lời quảng cáo mỹ phẩm hay

Mẫu lời quảng cáo bất động sản hay

⛔️Năm ấy, tiếc rẻ không mua cái điều hòa. Mấy năm sau không chịu nổi, cũng quyết định mua…Thế là oan uổng khổ sở chịu nóng mấy năm !
⛔️Năm ấy, tiếc rẻ không mua cái điện thoại. Mấy năm sau không chịu nổi, quyết định mua… Thế là oan uổng phải sử dụng cùi bắp mấy năm !
⛔️Hôm nay, đắn đo chưa đặt cọc đầu tư Arena vì nghĩ mấy hôm nữa chắc vẫn còn. Sang tuần căn mình thích người khác mua mất,giá lại nhỉnh hơn 1 chút , quyết định chọn mua căn khác… Thế là oan uổng mất quyền lợi !
❌Bạn có nhìn ra quy luật gì không ? Đằng nào cũng phải đầu tư, đầu tư sớm thì tốt hơn.
?Giá ARENA thời điểm này đang rất khả quan chỉ từ 1,6 tỉ –> 2ty3 full nội thất 5* và là cơ hội đầu tư cho tất cả gia chủ
?Vị trí MẶT BIỂN ,TIỆN ÍCH hoàn chỉnh,THUẬN TIỆN GIAO THÔNG ko có lí do gì ko đặt cọc kí quỹ luôn từ hôm nay để nhận chính sách giá tốt nhất,sớm nhất,thủ tục một cách nhanh chóng ?
?Hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng không mất phí và trao đổi kì nghỉ
?? Giúp đỡ và hỗ trợ mua Arena lên đến 70% với lãi suất ưu đãi 0% đến lúc nhận nhà.

Mẫu lời quảng cáo bất động sản hay

Mẫu lời quảng cáo bắt trend hay

Mẫu lời quảng cáo bắt trend hay

Mẫu lời quảng cáo mang ý nghĩa nhân văn hay

Mẫu lời quảng cáo mang ý nghĩa nhân văn

Những đề tài để thông minh mẫu bài đăng ads hay vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, bạn cần tối ưu hình ảnh và text sao để phù hợp với tiêu chí mà Facebook yêu cầu.

 • Hình ảnh giúp tạo nên 

  tỷ lệ

   

  chuyển đổi lớn

   trong 

  truyền thông marketing

  . V

  ì thế

   

  bạn cần

   đầu tư hình ảnh đẹp, chất lượng tốt và bắt mắt, text không quá 20%. 

  Facebook

   khuyến cáo bạn nên 

  sử dụng

   ảnh có độ rộng 1200 

  pixels

  , và chiều cao không nhỏ hơn 600px. Bạn 

  không nên

   

  dùng

   hình ảnh hay 

  video

   có bản quyền.

 • Đối với content, một mẫu 

  quảng cáo

   hay thu hút 

  người dùng

   thường có những ý tưởng vô cùng độc đáo, 

  sáng tạo

   và “không đụng hàng”. Tiêu đề 

  bài viết

   phải thực sự hấp dẫn để kích thích 

  người sử dụng

   

  xem

   tiếp 

  nội dung

   

  bên dưới

  . T

  uy vậy

  , đừng mải mê 

  sáng tạo

   mà 

  quên

   

  đề cập đến

   

  sản phẩm

   của mình. Hãy để lại 

  nội dung

   

  liên lạc

  , cách thức để 

  khách hàng

   có thể nhận được khuyến mãi, lời kêu gọi hành động và những câu kích thích tương tác của khách tại 

  bài post

   

  quảng cáo

  .

banner combo 5

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết này ATP Academy đã đem đến cho mọi người mẫu lời quảng cáo hay. Ngoài ra, ATP Academy đã tổng hợp mẫu content bất động sản hay nhất, nếu ai cần hãy để lại email hoặc SĐT Zalo mình sẽ gửi cho nha!!

Nguồn: Tổng hợp

Tư vấn về các khóa học Content, SEO, Digital Marketing… liên hệ:

SĐT/Zalo: 039.8466.445 (Miss Dung)

Facebook: Thanh Dung

 


Anh Đã Lạc Vào Cả Một Bầu Trời Yêu Dấu Này – Anh Đã Lạc Vào Remix – Nhạc Hot Tik Tok Remix


Anh Đã Lạc Vào Cả Một Bầu Trời Yêu Dấu Này Anh Đã Lạc Vào Remix Nhạc Hot Tik Tok Remix

MixboxVN, VietMix2021, DeepChill, Mixtape2021
Mixbox VN kênh nhạc Việt Mix, Deep House, Chill \u0026 Bass
Mong muốn mang đến những bản mix chất lượng nhất cho mọi người.
Fanpage: https://www.facebook.com/mixboxmusicvn/
? Photo: Ball 8
? Download MP3: đang cập nhật…

© Bản Quyền Thuộc Về Mee Media \u0026 Mixbox
Contact: contact@meemedia.net
© Copyright by Mee Media

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button