Tổng Hợp

Một Số Khách Sạn Đẹp Giá Rẻ Ở Tphcm, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Tại Hồ Chí Minh Năm 2021

Sài Gòn sôi động và cũng rất mộng mơ, nơi đây mang một sức hút kỳ lạ khiến bai khách du lịch mê mẩn. Nếu bạn đang tìm phòng khách sạn tại TP.HCM để kịp lên plan du lịch hay công tác thì hãy note lại nhanh danh sách những khách sạn TPHCM – Sài Gòn được yêu thích nhất mà chonmuacanho.com đã thăm dò nhé. Chúc các bạn có được lựa chọn ưng ý nhất.

Bạn đang xem: Khách sạn đẹp giá tốt ở tphcm

Những khách sạn đẹp, giá tốt ở TPHCMNhững khách sạn lãng mạn nhất Sài GònTop khách sạn trung tâm TPHCM đẹp, gia bình dânDanh sách khách sạn Sài Gòn gần sân cất cánh Tân Sơn NhấtNhững khách sạn 2 sao TPHCMNhững khách sạn 3 sao TPHCM có hồ bơi đẹpNhững khách sạn 4 sao TPHCM có hồ bơi, phòng gymNhững khách sạn 5 sao TPHCM có hồ bơi đẹp, phòng tập gymNhững khách sạn Sài Gòn đẹp có bồn tắmNhững khách sạn sang trọng, có hồ bơi đẹp Sài GònDanh sách khách sạn căn hộ cho thuê lâu dài TPHCMTop khách sạn phong thái châu Âu sang trọng TPHCM

Những khách sạn đẹp, giá tốt ở TPHCM

1. Khách sạn Thuận Phùng Hưng TPHCM Sài Gòn

Những khách sạn đẹp, giá tốt ở TPHCMNhững khách sạn lãng mạn nhất Sài GònTop khách sạn trung tâm TPHCM đẹp, gia bình dânDanh sách khách sạn Sài Gòn gần sân cất cánh Tân Sơn NhấtNhững khách sạn 2 sao TPHCMNhững khách sạn 3 sao TPHCM có hồ bơi đẹpNhững khách sạn 4 sao TPHCM có hồ bơi, phòng gymNhững khách sạn 5 sao TPHCM có hồ bơi đẹp, phòng tập gymNhững khách sạn Sài Gòn đẹp có bồn tắmNhững khách sạn sang trọng, có hồ bơi đẹp Sài GònDanh sách khách sạn căn hộ cho thuê lâu dài TPHCMTop khách sạn phong thái châu Âu sang trọng TPHCM

***khách sạn TPHCM nổi trội với thiết kế hiện đại, sang trọng, lịch sự. Hệ thống các phòng nghỉ phong phú, phòng nào cũng đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, nội thất thượng hạng. Đây là nơi nghỉ đạo lý tưởng dduocj rất nhiều thượng khách yêu thích, có tích hợp không gian quán ăn. Khách sạn có nhận đặt tiệc, tổ chức sự kiện, phân phối dịch vụ mang đón sân cất cánh, trao đổi ngoại tệ.

Thuận Phùng Hưng Hotel lànổi bật với thiết kế hiện đại, sang trọng, lịch sự. Hệ thống các phòng nghỉ phong phú, phòng nào cũng đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, nội thất thượng hạng. Đây là nơi nghỉ đạo lý tưởng dduocj rất nhiều thượng khách yêu thích, có tích hợp không gian quán ăn. Khách sạn có nhận đặt tiệc, tổ chức sự kiện, phân phối dịch vụ mang đón sân cất cánh, trao đổi ngoại tệ.

***khách sạn Sài Gòn đẹp, gia dân dã thì hãy book ngày Friday Hotel. Không gian khách sạn khá rộng, các phòng nghỉ đều thiết kế theo concrpt châu Âu sang trọng, ánh sáng ấm cũng và lãng mạn. Tại đây có phục vụ nhu cầu ăn uống tận nơi hàng, tích hợp không gian coffee trên tầng thượng. Nơi được yêu thích nhất, có view đêm đẹp nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Nếu bạn đang tìm kiếm mộtđẹp, gia dân dã thì hãy book ngày Friday Hotel. Không gian khách sạn khá rộng, các phòng nghỉ đều thiết kế theo concrpt châu Âu sang trọng, ánh sáng ấm cũng và lãng mạn. Tại đây có phục vụ nhu cầu ăn uống tận nơi hàng, tích hợp không gian coffee trên tầng thượng. Nơi được yêu thích nhất, có view đêm đẹp nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

***

Thêm một gợi ý mê hoặc dàng cho những ai đang không biết nên lựa chọn khách sạn giá tốt TPHCM nào. Hãy đến ta.Maison Boutique Hotel, sở hữu không gian rộng, các phòng nghỉ phong phú, đầy đủ tiện nghi có view hướng tp. Tọa lạc tại trung tâm quận 3 cũng là trung tâm Sài thành nên rất thuận tiện để bạn di chuyển đến nhiều vị trí tham quan khách.

***khách sạn TPHCM giá tốt. Không gian khách sạn rất rộng, thiết kế Tây Âu quyền quý, lãng mạn cùng hệ thống phòng nghỉ phong phú, tiện nghi. Đây chắc cú là không gian lý tưởng dành cho cho những ai có ngân sách hạn hẹp, khi chất lượng dịch vụ rất tốt mà giá phòng lại rất “hạt rẻ”.

Những khách sạn lãng mạn nhất Sài Gòn

5. Khách sạn Bonita Signature Hotel TPHCM Sài Gòn

LILLY Hotel cũng là tên gọi không thể thiếu trong danh sáchKhông gian khách sạn rất rộng, thiết kế Tây Âu quyền quý, lãng mạn cùng hệ thống phòng nghỉ phong phú, tiện nghi. Đây chắc cú là không gian lý tưởng dành cho cho những ai có ngân sách hạn hẹp, khi chất lượng dịch vụ rất tốt mà giá phòng lại rất “hạt rẻ”.

***Khách sạn lãng mạn TPHCM sở hữu thiết kế mới lạ theo phong thái châu Âu, vừa hiện đại, tinh tế lại rất tình tứ, thơ mộng. Mỗi phòng được thiết kế khách nhau, sử dụng nội thất có hình khối đặc biệt và mang đến những cảm nhận riêng. Khách sạn có phục vụ nhu cầu ăn uống tận nơi hàng, không gian coffee có cây xanh, trợ giúp ăn uống tại phòng.

Bonita Signature Hotel là không gian mà những cặp tình nhân mong đợi.sở hữu thiết kế mới lạ theo phong thái châu Âu, vừa hiện đại, tinh tế lại rất tình tứ, thơ mộng. Mỗi phòng được thiết kế khách nhau, sử dụng nội thất có hình khối đặc biệt và mang đến những cảm nhận riêng. Khách sạn có phục vụ nhu cầu ăn uống tận nơi hàng, không gian coffee có cây xanh, trợ giúp ăn uống tại phòng.

***khách sạn đẹp ở TPHCM vì thế được thiết kế theo concept Trung Đông, lãng mạn và hoang dại. Các cặp đôi đã đnahs giá rất cao nơi dừng chân này, với các phòng nghỉ được thiết kế khác nhau, mỗi phòng đều mang lại một xúc cảm tách biệt, khó quên.

Ngàn lẻ một đêm Hotel lấy ý tưởng từ tác phẩm kinh điển cùng tên, gợi đến những mẩu truyện cổ kính, thi vị. Không gianvì thế được thiết kế theo concept Trung Đông, lãng mạn và hoang dại. Các cặp đôi đã đnahs giá rất cao nơi dừng chân này, với các phòng nghỉ được thiết kế khác nhau, mỗi phòng đều mang lại một xúc cảm tách biệt, khó quên.

***khách sạn cho cặp đôi TPHCM mà bạn không nên bỏ lỡ. Khách sạn sở hữu không gian lãng mạn, sang trọng với thiết kế châu Âu, nội thất và phong thái mới lạ, hấp dẫn. Mỗi phòng nghỉ đều đầy đủ tiện nghi, và mỗi phòng có cách trang trí riêng, view hướng tp. Tại đây có trợ giúp ăn uống tại phòng, trao đổi ngoại tệ và phân phối dịch vụ mang đón sân cất cánh.

Binia Grand Hotel đúng làmà bạn không nên bỏ lỡ. Khách sạn sở hữu không gian lãng mạn, sang trọng với thiết kế châu Âu, nội thất và phong thái mới lạ, hấp dẫn. Mỗi phòng nghỉ đều đầy đủ tiện nghi, và mỗi phòng có cách trang trí riêng, view hướng tp. Tại đây có trợ giúp ăn uống tại phòng, trao đổi ngoại tệ và phân phối dịch vụ mang đón sân cất cánh.

Xem Thêm :   ‘Hạ cánh nơi anh’: phim lãng mạn lên ngôi giữa thời thực dụng

***phân phối nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, chất lượng 4 sao, không gian sang trọng đến choáng ngợp. Khách sạn sở hữu hệ thống phòng nghỉ phong phú, số lượng lớn, các phòng tiện nghi, lịch sự. Hồ bơi trên cao nhìn toàn cảnh tp là nơi được yêu thích nhất, có cả quầy bar và phục vụ ăn uống tại đây. Ngoài ra bạn còn có thời cơ trải nghiệm phòng tập gym, spa chuyên nghiệp, quán ăn lãng mạn…

Top khách sạn trung tâm TPHCM đẹp, gia dân dã

9. Khách sạn Cozrum Lux Hotel TPHCM Sài Gòn

***khách sạn Hồ Chí Minh nổi tiếng, được yêu thích nhất đó là Cozrum Lux Hotel. Khách sạn sở hữu chuỗi căn hộ, phòng suite và các phòng thông thường mới lạ, theo phong thái hiện đại. Các căn hộ khách sạn có nhận thuê lâu dài và bạn được sử dụng thoải mái như nhà riêng. Khuôn viên khách sạn có quán ăn, quán coffee và lễ tân phục vụ 24 giờ.

Một trong nhữngnổi tiếng, được yêu thích nhất đó là Cozrum Lux Hotel. Khách sạn sở hữu chuỗi căn hộ, phòng suite và các phòng thông thường mới lạ, theo phong thái hiện đại. Các căn hộ khách sạn có nhận thuê lâu dài và bạn được sử dụng thoải mái như nhà riêng. Khuôn viên khách sạn có quán ăn, quán coffee và lễ tân phục vụ 24 giờ.

***phân phối hệ thống phòng nghỉ phong phú, đầy đủ tiện nghi, view hướng tp đẹp lung linh. Tọa lạc giữa trung tâm quận 1, nơi hoạt động giao thương, tiêu khiển sầm uất nhất Sài thành. Nơi đây rất thuận tiện để bạn di chuyển đến nhiều vị trí tham quan mê hoặc như nhà thờ, phố đi bộ… Khách sạn có phục vụ Búp Phê sáng, trợ giúp giạt ủi, trao đổi ngoại tệ.

***tọa lạc tại vị trí đắt địa, gần phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà thờ, chợ Bến Thành…và rất nhiều các trung tâm thương mại gần đây. Khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng 3 sao, sở hữu khuôn viên rộng lớn, có hồ bơi ngoài trời, sân vườn. Khách sạn phân phối dịch vụ ăn uống tận nơi hàng sang trọng, có cho thuê phòng hội thảo và nhận đặt tiệc theo yêu cầu.

***Khách sạn ở TPHCM là thiên đường sống ảo siêu chất mà dù là ai cũng sẽ mê mẩn không muốn rời.

Là khách sạn nổi tiếng với chất lượng 4 sao, phân phối hệ thống phòng nghỉ phong phú, thiết kế mới lạ. Tọa lạc tại vị trí đặt địa, giữa trung tâm tp, sở hữu hồ bơi riêng sang trọng.là thiên đường sống ảo siêu chất mà dù là ai cũng sẽ mê mẩn không muốn rời.

***khách sạn quận 1 TPHCM giá tốt tọa lậc ngay trên phố Bùi Viện, con phố sôi động nhất. Không gian khách sạn rất rộng, hệ thống phòng nghỉ phong phú, thiết kế phong thái châu Âu hiện đại, nổi trội, Khách sạn có hồ bơi trong nhà không gian mở, view hướng phố, phục vụ nhu cầu ăn uống tận nơi hàng, quầy bar.

Danh sách khách sạn Sài Gòn gần sân cất cánh Tân Sơn Nhất

14. Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Thêm mộttọa lậc ngay trên phố Bùi Viện, con phố sôi động nhất. Không gian khách sạn rất rộng, hệ thống phòng nghỉ phong phú, thiết kế phong thái châu Âu hiện đại, nổi trội, Khách sạn có hồ bơi trong nhà không gian mở, view hướng phố, phục vụ nhu cầu ăn uống tận nơi hàng, quầy bar.

***khách sạn trên đường Cộng Hòa TPHCM được yêu thích nhất, chỉ cách sân cất cánh Tân Sơn Nhất 1,5km rất thuận tiện đi lại, tham quan. Không gian khách sạn vô cùng rộng, chất lượng dịch vụ ở đây được xác nhận 5 sao chuẩn quốc tế. Hệ thồng phòng nghỉ vô cùng lớn, có hồ bơi ngoài trời, spa chuyên nghiệp, nhà hành, quán coffee…

Một trong nhữngđược yêu thích nhất, chỉ cách sân cất cánh Tân Sơn Nhất 1,5km rất thuận tiện đi lại, tham quan. Không gian khách sạn vô cùng rộng, chất lượng dịch vụ ở đây được xác nhận 5 sao chuẩn quốc tế. Hệ thồng phòng nghỉ vô cùng lớn, có hồ bơi ngoài trời, spa chuyên nghiệp, nhà hành, quán coffee…

***sở hữu hệ thống phòng nghỉ phong phú, được thiết kế theo phong thái hiện đại. Các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, decor thuần Việt thân thiện. Tại đây có phân phối dịch vụ ăn uống tận nơi hàng, quán coffee lãng mạn, có hồ bơi và spa chuyên nghiệp. Khách sạn rất gần với sân cất cánh Tân Sơn Nhất, có trợ giúp trao đổi ngoại tê, mang đón sân cất cánh.

***tọa lạc giữa phố thị phồn hoa, thiết kế nổi trội và rất thu hút. Từ khách sạn đến sân cất cánh quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ mất 15 phút lái xe và gần nhiều vị trí tìm hiểu khác. Hệ thống phòng nghỉ tại đây rất phong phú, phong thái châu Âu hiện đại, phòng nào cũng có cửa kính lớn, tầm nhìn ra phố và đẹp hơn khi về đêm.

***danh sách khách sạn TPHCM có chất luongj tốt nhất, thiết kế đẹp nhất thì Ibis Hotel không thể không có mặt. Sở hữu thiết kế mới lạ, hệ thống phòng nghỉ phong phú và đầy đủ tiện nghi, với vị trí đắt địa gần sân cất cánh quốc tế. Khách sạn còn có hồ bơi vô cực trên sân thượng, quầy bar, quán ăn, phòng gym hiện đại được rất nhiều thượng khách yêu thích.

Những khách sạn 2 sao TPHCM

18. Khách sạn Nouveau Happy Inn

Nhắc đếncó chất luongj tốt nhất, thiết kế đẹp nhất thì Ibis Hotel không thể không có mặt. Sở hữu thiết kế mới lạ, hệ thống phòng nghỉ phong phú và đầy đủ tiện nghi, với vị trí đắt địa gần sân cất cánh quốc tế. Khách sạn còn có hồ bơi vô cực trên sân thượng, quầy bar, quán ăn, phòng gym hiện đại được rất nhiều thượng khách yêu thích.

***sở hữu hệ thống phòng nghỉ phong phú, phòng nào cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi, thiết kế gọn gàng, hiện đại. Tọa lạc giữa con phố Bùi Thị Xuân, nên rất dẽ tiếp cận với những vị trí tham quan nổi tiếng. Tại đây cũng có phục vụ nhu cầu ăn uống tận nơi hàng, nhận đặt tiệc và trợ giúp trao đổi ngoại tệ.

***Saigon Charm sở hữu thiết kể đọc đáo, một phong thái rất riêng mà không nơi nào sở hữu được. Một nét đẹp hiện đại, trầm mặc và sang trọng chắc cú khiến bạn không thể nào không mê mẩn. Khách sạn có phân phối quán ăn, thực đơn phong phú, phục vụ Búp Phê sáng và nhận đặt tiệc theo yêu cầu.

***khách sạn đẹp giá tốt ở TPHCM đặt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao, phân phối hệ thống phòng nghỉ phong phú. Không gian khách sạn rộng, thoáng mát, thiết kế phong thái hiện đại tinh tế, sang trọng. Các phòng nghỉ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, có bể bởi ngoài trời, phòng gym, quán ăn, quầy bar,

Snow Garden Hotel làđặt tiêu chuẩn quốc tế 2 sao, phân phối hệ thống phòng nghỉ phong phú. Không gian khách sạn rộng, thoáng mát, thiết kế phong thái hiện đại tinh tế, sang trọng. Các phòng nghỉ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, có bể bởi ngoài trời, phòng gym, quán ăn, quầy bar,

***khách sạn giá tốt ở quận 3 TPHCM được yêu thích nhất, với vị trí đắt địa thuận tiện di chuyển, đi thăm thú. Không gian khách sạn rất rộng, nổi trội tràn ngập trong không gian của ánh sáng rực rỡ. Hệ thống phòng nghỉ rất phong phú, có quán ăn, không gian coffee, quầy bar. Nhân viên ở đây sử dụng hai ngôn ngữ, tác phong chuyên nghiệp và take care khách hàng rất tốt.

Những khách sạn 3 sao TPHCM có hồ bơi đẹp

22. Parague Hotel

Lam Hotel làđược yêu thích nhất, với vị trí đắt địa thuận tiện di chuyển, đi thăm thú. Không gian khách sạn rất rộng, nổi trội tràn ngập trong không gian của ánh sáng rực rỡ. Hệ thống phòng nghỉ rất phong phú, có quán ăn, không gian coffee, quầy bar. Nhân viên ở đây sử dụng hai ngôn ngữ, tác phong chuyên nghiệp và take care khách hàng rất tốt.

Xem Thêm :   Khách sạn Seashells Phú Quốc Hotel & Spa

***khách sạn 3 sao TPHCM, sở hữu thiết kế mới lạ, thiết kế sang trọng mang hơi hướng châu Âu. Khách sạn phân phối hệ thống phòng nghỉ phong phú, số lượng khá lớn, các phòng đều rất đầy đủ tiện nghi, view phố đẹp lung linh. Tại đây có hồ bơi ngoài trời, quầy bar, quán ăn lãng mạn và cho thuê phòng hội thảo.

Parague Hotel không hổ danh làsở hữu thiết kế mới lạ, thiết kế sang trọng mang hơi hướng châu Âu. Khách sạn phân phối hệ thống phòng nghỉ phong phú, số lượng khá lớn, các phòng đều rất đầy đủ tiện nghi, view phố đẹp lung linh. Tại đây có hồ bơi ngoài trời, quầy bar, quán ăn lãng mạn và cho thuê phòng hội thảo.

***

Beautiful Saigon Hotel sở hữu thiết kế hiện đại, không gian rất rộng và sang trọng. Các phòng nghỉ ở đây đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, không gian mở với cửa kính lớn, view hướng tp xa hoa, lộng lẫy. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời nơi test in nổi tiếng nhất, quán ăn, quán coffee cũng rất đắt khách.

***tọa lạc giữa trung tâm tp xa hoa, tráng lệ như một lâu đài rực rỡ. Hệ thống các phòng nghỉ ở đây rất phong phú, số lượng lớn, có phục vụ nhu cầu ăn uống tận nơi hàng. Quầy bar, hồ bơi vô cực trên tầng thượng là không gian được yêu thích nhất, với nhiều góc sống ảo tuyệt vời.

***khách sạn Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn 3 sao những không thua kép gì những khu du lịch thượng hạng khác. Khuôn viên khách sạn rất rộng, có sân vườn nhiều cây xanh tích hợp không gian coffee ngoài trời lãng mạn. Khách sạn sở hữu một trong những hồ bơi vô cực làm mưa làm gió trên thị trường dịch vụ lưu trú, một nơi nghỉ dưỡng sang trọng mà giá lại rất dân dã.

Tuy làđạt tiêu chuẩn 3 sao những không thua kép gì những khu du lịch thượng hạng khác. Khuôn viên khách sạn rất rộng, có sân vườn nhiều cây xanh tích hợp không gian coffee ngoài trời lãng mạn. Khách sạn sở hữu một trong những hồ bơi vô cực làm mưa làm gió trên thị trường dịch vụ lưu trú, một nơi nghỉ dưỡng sang trọng mà giá lại rất dân dã.

Xem thêm: Bhutan Đất Nước Hạnh Phúc Nhất Thế Giới, Du Lịch Bhutan

***khách sạn tại Sài Gòn được yêu thích nhất, mang đẳng cấp 3 sao quốc tế thượng thừa. Tại đây sở hữu hệ thống phòng nghỉ phong phú, hiện đại, hồ bơi vô cực trên sân thượng lãng mạn, sang trọng. Quán ăn phục vụ Búp Phê sáng, có nhận đặt tiệc, tổ chức sự kiện và có phòng hội thảo cho thuê.

Những khách sạn 4 sao TPHCM có hồ bơi, phòng gym

27. Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside

Lotus Boutique Hotel là một trong nhữngđược yêu thích nhất, mang đẳng cấp 3 sao quốc tế thượng thừa. Tại đây sở hữu hệ thống phòng nghỉ phong phú, hiện đại, hồ bơi vô cực trên sân thượng lãng mạn, sang trọng. Quán ăn phục vụ Búp Phê sáng, có nhận đặt tiệc, tổ chức sự kiện và có phòng hội thảo cho thuê.

***không thể không kể đến Liberty Central Hotel. Tọa lạc tại trung tâm tp, ngay quận 1 phồn vinh, cạnh sống Sài Gòn thơ mộng. Một vị trí đặc biệt có tầm nhìn đẹp lung linh mà hiếm hoi nơi nào sở hữu được. Hệ thống phòng nghỉ ở đây rất phong phú, có cả các căn hộ cho thuê lâu dài, phục vụ quán ăn, quầy bar, hồ bơi, spa chuyên nghiệp, phòng gym hiện đại…

***sở hữu khuôn viên vô cùng rộng lớn, phục vụ tổ hợp các dịch vụ thượng hạng đúng như thượng hiệu bất lâu. Hệ thống phòng nghỉ phong phú, số lượng lớn, có hồ bơi ngoài tròi, quán ăn sang trọng, phòng gym hiện đại, quán coffee, quầy bar. Tại đây có không gian tổ chức sự kiện, các phong hội họp, hội thảo cho thuê.

***khách sạn Sài Gòn sở hữu thiết kế rất mới lạ, không gian sắc màu mà lại vô cùng sang trọng, mang hơi hướng xứ sở hoa anh đào. Các phòng nghỉ ở đây đều đầy đủ tiện nghi, view đẹp, quý tộc. Tại đây có hồ bơi ngoài trời, phòng gym hiện đại, có chuỗi quán ăn và coffee, cho thuê phòng hội thảo.

Làsở hữu thiết kế rất mới lạ, không gian sắc màu mà lại vô cùng sang trọng, mang hơi hướng xứ sở hoa anh đào. Các phòng nghỉ ở đây đều đầy đủ tiện nghi, view đẹp, quý tộc. Tại đây có hồ bơi ngoài trời, phòng gym hiện đại, có chuỗi quán ăn và coffee, cho thuê phòng hội thảo.

***không gian đẳng cấp, hấp dẫn mọi khách du lịch. Không gian khách sạn rất rộng lớn, có hồ bơi vô cực view tp, là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất, cũng là góc sống ảo sang chảnh nhất. Hệ thống phòng nghỉ ở đây phong phú, phòng nào cũng sở hữu view đẹp, đầy đủ tiện nghi. Có cả phòng gym, quán ăn, không gian tổ chức sự kiện, cho thuê phòng hội thảo.

Những khách sạn 5 sao TPHCM có hồ bơi đẹp, phòng tập gym

31. Khách sạn The Myst

***tọa lạc ngay giữa tp, gần sông Sài Gòn và có view đẹp kì ảo, lung linh. Không gian khách sạn rất rộng, hệ thống phòng nghỉ phong phú với trên 200 phòng các loại. Mỗi phòng đều có thiết kế sang trọng, có phòng tắm riêng và đầy đủ tiện nghi. Hồ bơi vô cực tại The Myst Hotel vẫn luôn “hot rần rần”, quả là nơi tận hưởng cuộc sống không nên bở lỡ.

***không thể thiếu tên Des Arts Saigon, không gian đẳng cấp, thượng lưu vô tiền khoáng hậu. Khách sạn rất rộng lớn, có hồ bơi, phòng gym, quán ăn, quán coffee, phòng khiêu vũ và cho thuê cả không gian tổ chức sự kiện, phòng chiếu film 3D, phòng hội thảo. Hệ thống phòng nghỉ ở đây sất lớn với gần 300 phòng các loại, phân phối nơi lưu trú sang chảnh vị trí thứ nhất.

***Equatoria sở hữu không gian vô cùng rộng lớn, hệ thống phòng nghỉ phong phú, thiết kế mới lạ. Khuôn viên khách sạn bao gồm hồ bơi ngoài trời rộng lớn, phòng gym hiện đại, chuối quán ăn thượng hạng, quán coffee lãng mạn và các phòng tính năng. Tại đây có nhận đặt tiệc, tổ chức sự kiện, có phòng hội thảo cho thuê và nhận thuê phòng nghỉ lâu dài.

***là một kiệt tác văn nghệ giữa lòng tp, rất gần với sông Sài gòn thơ mộng và có view sống ảo đẹp lộng lẫy. Khuôn viên hoành tráng bao gồm hồ bơi ngoài trời, sân vườn, phòng gym, spa chuyên nghiệp, chuỗi quán ăn sang trọng, quán coffee, phòng chiếu film 3D. Khách sạn sở hữu trên 300 phòng nghỉ các loại, phòng nào cũng đầy đủ tiện nghi.

Những khách sạn Sài Gòn đẹp có phòng tắm

35. Silverland Sakyo Hotel & Spa

***các khách sạn 5 sao tại TPHCM tráng lệ nhất mà dù là ai cũng dễ dàng bị mê hoặc. Không gian khách sạn rất rộng lớn, có hồ bơi, sân vườn, chuỗi quán ăn, các quán coffee, không gian tổ chứ sự kiện, phòng hội thảo cho thuê và spa chuyên nghiệp. Điều nhất là quán coffee còn tổ chức các buổi nhạc cải lương, chèo, tuồng, văn nghệ truyền thống, rất thuận tiện để khách du lịch tìm hiểu nét văn hóa của Việt Nam.

Silverland Sakyo Hotel & Spa là một trongtráng lệ nhất mà dù là ai cũng dễ dàng bị mê hoặc. Không gian khách sạn rất rộng lớn, có hồ bơi, sân vườn, chuỗi quán ăn, các quán coffee, không gian tổ chứ sự kiện, phòng hội thảo cho thuê và spa chuyên nghiệp. Điều nhất là quán coffee còn tổ chức các buổi nhạc cải lương, chèo, tuồng, văn nghệ truyền thống, rất thuận tiện để khách du lịch tìm hiểu nét văn hóa của Việt Nam.

Xem Thêm :   TOP 50 bãi biển Việt Nam đẹp nhất ba miền Bắc Trung Nam

***danh sách khách sạn 5 sao tại TPHCM mà bạn không nên bỏ lỡ đó là Sumerset Hotel. Không gian đẳng cấp, rộng lớn này có hồ bơi ngoài trời rộng, hơn 300 phòng nghỉ các loại, có trung tâm thể dục hiện đại, chuỗi quán ăn sang trọng, quán coffee lãng mạn, quầy bar và cả spa chuyên nghiệp. Nhân viên ở đây sử dụng hai ngôn ngữ, thái độ chuyên nghiệp và take care khách hàng rất tốt.

Thêm một lựa chọn trongmà bạn không nên bỏ lỡ đó là Sumerset Hotel. Không gian đẳng cấp, rộng lớn này có hồ bơi ngoài trời rộng, hơn 300 phòng nghỉ các loại, có trung tâm thể dục hiện đại, chuỗi quán ăn sang trọng, quán coffee lãng mạn, quầy bar và cả spa chuyên nghiệp. Nhân viên ở đây sử dụng hai ngôn ngữ, thái độ chuyên nghiệp và take care khách hàng rất tốt.

***có chất lượng dịch vụ 5 sao chuẩn quốc tế, phân phối tổ hợp các dịch vụ nghỉ dưỡng thượng hạng, thượng lưu. Không gian khách sạn vô cùng rộng lớn với trên 300 phòng nghỉ các loại, phòng nào cũng sở hữu hướng view đẹp có bồ tắm riêng. Bạn có thể tận hưởng hồ bơi, spa, phòng chiếu film 3D, các dịch vụ tận nơi hàng, coffee, quầy bar…

***khách sạn có phòng tắm TPHCM phân phối dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao, Khuôn viên khách sạn vô cùng lớn, tọa lạc đầy uy quyền ngay giữa lòng tp xa hoa. Không gian vị trí thứ nhất này phân phối các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, đẹp lung linh và tổ hợp dịch vụ thượng hạng khác rất đáng để tận hưởng.

Những khách sạn sang trọng, có hồ bơi đẹp Sài Gòn

39. New Word Saogon Hotle

Golden Central Hotel làcung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao, Khuôn viên khách sạn vô cùng lớn, tọa lạc đầy uy quyền ngay giữa lòng tp xa hoa. Không gian vị trí thứ nhất này phân phối các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, đẹp lung linh và tổ hợp dịch vụ thượng hạng khác rất đáng để tận hưởng.

***mang đẳng cấp 5 sao quốc tế, chưa khi nào có một phàn nàn nào tại đây. Không gian khách sạn vô cùng lớn, có sân vườn, hồ bơi, chuối quán ăn sang trọng, quán coffee, quầy bar cà các phòng tính năng. Hệ thống phòng nghỉ ở đây rất phong phú, số lượng cực kỳ lớn, không gian tổ chức sự kiện còn có sức chứa trên 400 khách. Quả là một nơi lưu trú lý tưởng và mê hoặc.

***khách sạn TPHCM, sở hữu không gian hoàng gia rộng lớn cùng nhiều dịch vụ thượng hạng, chắc cú không làm bạn thất vọng. Hệ thống phòng nghỉ phong phú, số lượng lớn phân phối đầy đủ tiện nghi, phòng nào cúng sang trọng và có bờn tắm riêng. Nếu dành một ngày ở trong khuôn viên tìm hiểu thì chưa chắc bạn đã tận hưởng hết các dịch vụ tại đây.

Majestic Hotel là một tên gọi rất mê hoặc khi nhắc đếnsở hữu không gian hoàng gia rộng lớn cùng nhiều dịch vụ thượng hạng, chắc cú không làm bạn thất vọng. Hệ thống phòng nghỉ phong phú, số lượng lớn phân phối đầy đủ tiện nghi, phòng nào cúng sang trọng và có bờn tắm riêng. Nếu dành một ngày ở trong khuôn viên tìm hiểu thì chưa chắc bạn đã tận hưởng hết các dịch vụ tại đây.

***sở hữu không gian sang chảnh vị trí thứ nhất, có khuôn viên rộng thênh thang không thua kém một resort nào. Hệ thống phòng nghỉ ở đây rất phong phú, có cả những căn hộ cho thuê lâu dài, phòng nào cũng tiện nghi, view đẹp và có phòng tắm riêng. Bạn cũng đừng quên bỏ lỡ các dịch vụ thượng hạng khác như spa, phòng gym, quán ăn, hồ bơi… tại đây nhé.

***là kiệt tác văn nghệ, chưa khi nào hết hot trong làng dịch vụ nghỉ dưỡng. Hệ thống phòng nghỉ phong phú, số lượng cực lớn và có cả phòng đế vương. Khuôn viên khách sạn có hồ bơi, spa, phòng gym, quán ăn, phòng hội thảo, quán coffee, quầy bar, phòng khiêu vũ. Nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp, sử dụng hai ngôn ngữ và take care khách hàng cực tốt.

Danh sách khách sạn căn hộ cho thuê lâu dài TPHCM

43. Khách sạn Caravelle

***tọa lạc giữa trung tâm Sài gòn, nguy nga và tráng lệ. Không gian hào sảng ấy rất rộng, bao gồm hồ bơi, không gian lưu trú, chuyên quán ăn, coffee, sân vườn, các phòng tính năng khác. Các phòng nghỉ đều đầy đủ tiện nghi, phong phú và có các căn hộ cho thuê lâu dài.

***sở hữu không gian rộng lớn, hoành tráng như tòa lâu đài tọa lạc giữa lòng tp phồn hoa. Hệ thống các phòng nghỉ ở đây rất phong phú từ phòng luxury, phòng suite, phòng family đến các căn hộ cho thuê lâu dài. Khuôn viên khách sạn có hồ bơi ngoài trời, phòng gym, quán ăn, quán coffee, trung tâm sắm sửa… cực tiện cho những ai có ý định thuê lâu dài.

***sở hữu không gian rộng lớn, có đầy đủ cá dịch vụ thượng hạng. Hệ thống phòng nghỉ ở đây rất phong phú, bao gồm cả cá căn hộ cho thuê lâu dài. dù bạn đi du lịch, công tác dài ngày thì đây chính là không gian lưu trú đẳng cấp thích hợp nhất. Tọa lạc ngay giữa tp, nơi đây cũng rất thuận tiện đi lại, thăm thú, có hộ trợ dịch vụ thuê xe riêng và mang đón sân cất cánh.

***là không gian lưu trú lý tưởng, gần sân cất cánh quốc tế, phân phối các dịch vụ chất lượng 5 sao. Khuôn viên khách sạn rất rộng, có hơn 90 phòng nghỉ các loại, tại đây cũng có căn hộ cho thuê lâu dài. Bạn còn có thời cơ tận hưởng hồ bơi rộng lớn, spa chuyên nghiệp, quán ăn sang trọng… các phòng hội thảo, không gian tổ chức sự kiện cũng rất đắt khách.

Top khách sạn phong thái châu Âu sang trọng TPHCM

47. Eastin Grand Hotel

***Eastin Grand sở hữu thiết kế mới lạ, thiết kế hoàn toàn theo phong thái châu Âu hoàng gia, quý phái. Không gian sang trọng vị trí thứ nhất có hồ bơi ngoài trời, quán ăn siêu chảnh, không gian coffee lãng mạn. Khách sạn có cho thuê phòng hội thảo, nhận đặt tiệc, tổ chức sự kiện theo yêu cầu.

***cũng là một không gian sang trọng, một châu Âu thu nhỏ mà bạn không nên bỏ lỡ. Sở hữu thiết kế đọc đáo, tọa lạc giữa lòng Sài Gòn nguy nga, thu hút khiến bao con dân mê mẩn, đắm say. Khuôn viên khách sạn bao gồm hồ bơi vô cực, không gian tổ chức sự kiện, chuỗi quán ăn, coffee, hệ thống phòng nghỉ, phòng gym và spa.

***là không gian đẳng cấp 4 sao phân phối hệ thống phòng nghỉ phong phú, số lượng lớn và các dịch vụ thượng hạng khác. Khách sạn thiết kế theo phong thái châu Âu sang chảnh, phòng nào cũng đầy đủ tiện nghi, và có trợ giúp giặt ủi, ăn uống tại phòng. Nhân viên ở đây take care khách hàng rất tốt, sử dụng hai ngôn ngữ, thái độ chuyên nghiệp

***Khách sạn Sài Gòn sở hữu hệ thống phòng nghỉ rất phong phú, đầy đủ tiện nghi, view đẹp lung linh. Khuôn viên khách sạn có hồ bơi ngoài trời, thiên đường sống ảo tạo sân vườn, quán ăn thượng hạng, coffee thứ thiệt, có phòng hội thảo cho thuê và các phòng tính năng khác.

Chloe Gallery Hotel từng được ví như một châu Âu thu nhỏ, sang chảnh và quý phái.sở hữu hệ thống phòng nghỉ rất phong phú, đầy đủ tiện nghi, view đẹp lung linh. Khuôn viên khách sạn có hồ bơi ngoài trời, thiên đường sống ảo tạo sân vườn, quán ăn thượng hạng, coffee thứ thiệt, có phòng hội thảo cho thuê và các phòng tính năng khác.

Thật quá mê hoặc phải không? Kì vọng với top những khách sạn tốt nhất này bạn đã sở hữu thể mang ra được lựa chọn thích hợp cho mình. chonmuacanho.com sẽ tiếp tục update nhiều thông tin mới nữa, vì vậy hãy theo dõi thường xuyên nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  199 hình xăm đẹp kín lưng, bít lưng được tuyển chọn mới nhất hiện nay

Related Articles

Back to top button