Tổng Hợp

Phạm Thành Long là ai? Xem tiểu sử Luật sư Long chi tiết

Phạm Thành Long là ai ? Từ một thanh niên với đôi bàn trắng tay, Phạm Thành Long không chỉ trở thành một Luật sư, anh còn là một tỷ phú luôn muốn đem những tri thức mà mình học được đến với cộng đồng tỷ phú Việt Nam.

Phạm Thành Long hiện tại đang là một Luật sư, kiêm tỷ phú lớn, có tầm tác động so với những bạn trẻ ham học hỏi và có thích thú kinh doanh. Ông là người mang đến tri thức và giúp nhiều người từng bước dấn thân vào cộng đồng tỷ phú Việt Nam.

Trên thực tiễn, Phạm Thành Long đã trải qua quá trình khổ luyện ra sao để trở thành triệu phú đô la? Cách tạo cảm xúc truyền lửa đến với những học viên trẻ đang ngày ngày vươn lên. Cùng nhau tìm hiểu về nhà luật sư tài năng và đầy thích thú này.
Vậy Thầy Long đã kinh doanh như vậy nào để trở thành triệu phú đô la? Và trở thành niềm cảm xúc, người truyền lửa cho biết bao học viên đang phấn đấu vươn lên để thay đổi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị luật sự này!

1. Xem nhanh tiểu sử Phạm Thành LongTên thật
Phạm Thành Long

Ngày sinh
16/09/1976

Quê quán
Hà Nội

Nơi sinh
Hà Nội

Nghề nghiệp
Luật sư, diễn giả

Trình độ chuyên môn

 • Tỷ phú Sao vàng Đất Việt 2006;
 • Top 5 luật sư tiêu biểu của năm 2010, 2012;
 • Nhà đào tạo phát triển cá nhân và Doanh nghiệp.

Ngành nghề tư vấn 

 • Hoạt động trong ngành nghề đăng ký kinh doanh và thay đổi đăng ký kinh doanh;
 • Đóng vai trò là nhà tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Fanpage

https://www.facebook.com/longguru/

2. Phạm Thành Long là ai?

Phạm Thành Long, tên gọi có tiếng trong giới luật sư Việt Nam, từng thuộc vào Top 10 Luật sư xuất sắc của Việt Nam. “Luật Gia Phạm” được ông sáng lập ra và còn là một nhà diễn giả có tác động lớn đến những người từng được nghe anh huấn luyện.

Ngoài việc truyền cảm xúc đến những bạn trẻ, Ông còn là bậc thầy về việc làm sao để phát triển toàn diện bản thân thông qua những khóa tập luyện tuyệt kỹ sống và tìm tòi con người. Ông cũng là người định hướng tư tưởng cho nhiều chủ doanh nghiệp, giúp mang ra những kế sách kinh doanh đúng đắn và mang doanh nghiệp đến với thành công.

Phạm Thành Long đã hoạt động 15 năm trong ngành nghề Luật Kinh doanh và Luật sở hữu trí tuệ. Chính nhờ sự hiểu rõ luật sâu sắc mà Ông đã giúp đỡ hàng ngàn tỷ phú kinh doanh thành công. Những chương trình dưới sự huấn luyện của Ông đều được đông đảo học viên tham gia, có những thay đổi tích cực đến với cuộc sống của họ, khai phá tư duy, xúc tiến hành động để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

2.1 Gia đình của Phạm Thành Long

Nói qua về tổ ấm nhỏ của Phạm Thành Long, gia đình của Ông Phạm Thanh Long gồm 7 người. Vợ là Luật sư Bạch Thị Lệ Thoa 44 tuổi, trong đó bé trai Phạm Bạch Long 7 tuổi và bé gái Phạm Thiên Long 6 tuổi có cùng thích thú chạy bộ và tham gia nhiều giải marathon. Dưới góc độ là một người đàn ông của gia đình, Ông là một người chồng tốt và người cha hết sức mẫu mực.

3. Sự nghiệp của ông Phạm Thành Long

Nhìn tổng quát về cuộc sống của vị Luật sư này:

Năm 2001: Luật sư Sao vàng Đất Việt, đây là mốc khởi đầu sự nghiệp kinh doanh từ chuyên nghề luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ của Ông. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề tư vấn luật kinh doanh, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp và tư vấn Bản quyền tác giả.

Xem thêm :  10 bài thơ hay về tình yêu buồn "hot nhát" trên facebook

Thành tựu: Lọt Top 5 Luật sư của năm, giải Tỷ phú Sao vàng Đất việt. Ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hàng nghìn tỷ phú phát triển công việc kinh doanh của họ.

Năm 2013: Ông chuyển hướng sang công việc mới dưới vai trò là một nhà Diễn giả và Nhà Huấn luyện. Công việc này giúp cho ông trổ tài được tài năng trò chuyện trước công chúng, diễn giả về cách phát triển bản thân và phát triển kinh doanh.

Với bước chuyển hướng này, nhiều người vô tình biết ông tới là nhà diễn giả mà quên mất đi ông từng là một Luật sư. Tuy vậy, Ông đang là một “hiện tượng” được nhiều người hầu hết là chủ doanh nghiệp tham gia mỗi khóa thuyết trình và số lượng học viên của Ông cũng đang tăng qua mỗi năm.

4. Các chương trình nổi tiếng của Phạm Thành Long

Phạm Thành Long đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ vào việc trở thành niềm cảm xúc sống và kinh doanh của rất nhiều chủ doanh nghiệp. Những tri thức, tuyệt kỹ sống của ông trở thành niềm cảm xúc của người trẻ đang muốn tham gia kinh doanh.

Trong 4 năm từ ngày chính thức bước chân vào ngành nghề Diễn giả, Phạm Thành Long ưu ái trở thành tên gọi gắn liền với những chương trình nổi tiếng sau:

1. Giải mã Thành công: Đây là khoá học giúp bạn khai phá  được công thức thành công, cách làm cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhõm hơn, đúng những tiêu chuẩn Độc Lập – Tự do – Hạnh Phúc.

2. Đánh thức sự sung túc: Sau 41 số với mỗi số là mỗi đề tài khác nhau do ekip Ông thực hiện hoàn toàn miễn phí tổ chức tại những Tp lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Chương trình đã hoàn toàn tạo được tiếng vang khi có thành công ngoài mong đợi, Hơn 40.000 người đã thay đổi được cuộc sống và doanh nghiệp của mình, cuộc sống đầy đủ và gia đình hạnh phúc hơn.

Chính những điều ông truyền đạt tạo thành một động lực thôi thúc mỗi bản thân thay đổi, hành động, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Đồng thời, thông qua mỗi khóa học, tri thức ông đem tới càng hữu ích hơn, mang tới cuộc sống tốt sung túc, đầy đủ cho mỗi nguwoif trẻ, tỷ phú hay sinh viên đến dự.

Phạm Thành Long luôn có những tư duy khác biệt, cách hành động khác biệt để tạo ra kết quả tốt hơn so với mình của quá khứ, trở thành phiên bản đầy năng lượng và dồi dào sức sống.

3. Ngày hội Eagle Day (Trại Đại bàng): Ông cùng những đồng nghiệp của ông  thực hiện chuyến du ngoạn Xuyên việt mang tên “Eagle Caravan”. Theo lịch trình của những chuyến du ngoạn này, Phạm Thành Long sẽ tới thăm trực tiếp các doanh nghiệp là học viên của Eagle, nhìn thấy sự thay đổi phương thức trong kinh doanh, cuộc sống của mỗi người sau thời gian tham gia Eagle Camp.

4. Giải mã Thành công: Khoá học giúp bạn giải mã được công thức thành công để làm cho cuộc sống của bạn trở nên Vui vẻ – Sung túc – Khỏe mạnh – Hạnh phúc – Tự do.

5. Trại huấn luyện kinh doanh siêu đẳng – Eagle Camp: Phân phối cho các học viên những tri thức để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Ông Phạm Thành Long đã tạo thành một ngôi nhà chung, nơi các học viên, diễn giả và toàn bộ ekip chương trình lắng nghe, cùng sẻ chia những công việc, thích thú hay cả khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm :  Hướng dẫn xào Ngô Mỹ thơm hương

Mỗi học viên đều mang trong mình trí não dám làm dám chịu, dám hành động bỏ mặc nghi ngờ của một chiến binh, và cả sức mạnh to lớn không gì ngăn cản của một đại bàng.

6. Eagle Camp diễn ra trong 5 ngày liên tiếp và đối tượng nhắm vào là những chủ doanh nghiệp trong bất kể ngành nghề nào. Chương trình này giúp học viện định hướng được tương lai cho bản thân và doanh nghiệp, xây dựng được những quyết sách kinh doanh thích hợp, mang doanh nghiệp phát những kế sách kinh doanh đúng đắn.

5. Thành tựu đạt được

 1. Nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2006), Giải thưởng Sao vàng Thủ đô (2008)
 2. Top 5 luật sư của năm (2010)- Báo Pháp Luật, Bộ Tư Pháp
 3. Top 10 hãng luật nổi tiếng nhất 2011
 4. 18 năm kinh nghiệm trong ngành nghề Luật sư Doanh Nghiệp, Luật sư Sở hữu trí tuệ cho những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam;
 5.  Là nhà diễn giả, nhà huấn luyện thu hút nhiều học viên và có thúc đẩy trực tiếp đó tư tưởng và hành động của họ;
 6.  Thành viên Platinums Members của khóa huấn luyện nổi tiếng Tony Robbins;
 7. Top 5 Toàn cầu Clickbank Tiếp thị liên kết Contest: Phạm Thành Long đã vượt qua những tên là những nhà triệu phú về kiếm tiền trên Internet hiện tại như: Ewen Chia, Peng Joon, Alex Mandossian để trở thành Top 5 toàn cầu trong cuộc thi Clickbank Tiếp thị liên kết Contest (năm 2015) và mang tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động từ Internet nhanh và cao nhất toàn cầu.
 8. Nắm giữ 2 kỷ lục BNI của toàn cầu với vai trò là Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối tỷ phú trên toàn Toàn cầu), Phạm Thành Long đã tạo thành hiệu ứng vô cùng tích cực trong giới tỷ phú Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung  khi dẫn dắt và cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất toàn cầu: Dragon Chapter và Trust Chapter, tạo thành một kỉ lục mới từ Việt Nam trong khoảng thời gian 30 năm tạo dựng và phát triển của BNI.

6. Sự kiện gần đây của ông Phạm Thành Long

Thời gian trở lại đây khi đóng vai là người diễn giả trước công chúng, Phạm Thành Long luôn là ưu tiên với mọi người khi xuất hiện trong bất kể sự kiện nào.

Năm 2013, Sự kiện đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội được Ông tham gia và trở thành cảm xúc lan truyền mạnh mẽ, phá bỏ hạn chế và những rào cản khó khăn, gửi tới mọi người không có gì là hạn chế của con người nếu không ngừng nỗ lực

Thời gian trở lại đây khi đóng vai là người diễn giả trước công chúng, Phạm Thành Long luôn là ưu tiên với mọi người khi xuất hiện trong bất kể sự kiện nào.

Năm 2013, Sự kiện đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội được Ông tham gia và trở thành cảm xúc lan truyền mạnh mẽ, phá bỏ hạn chế và những rào cản khó khăn, gửi tới mọi người không có gì là hạn chế của con người nếu không ngừng nỗ lực.

Ngày 12/11/2019 (Sapa), Lập Trình Vận Mệnh 06 là nơi chia sẻ bài học cho những người muốn quản lý tư duy và thiết kế

Ngày 28/12/2019 (Hà Nội): Với quy mô được gần 200+ doanh nghiệp tham gia trong chương trình Nói Chuyện Trước Đám Đông, Phạm Thành Long chia sẻ tuyệt kỹ trò chuyện trước đông người, đồng thời mang tới cho doanh nghiệp những tư duy, tri thức giúp vị trí của họ được nâng lên một tầm cao mới.

Xem thêm :  Top 65 hình xăm mini đẹp cho nữ i hình xăm siêu dễ thương cá tính

Ngày 05/01/2020, tại Ba Vì Resort, trong chương trình Ultimate Trainer 06 – CON ĐƯỜNG CỐNG HIẾN, Phạm Thành Long và đồng nghiệp muốn gửi những lời khuyên đến bộ phần là người lãnh đạo, giáo viên, Chuyên Viên tư vấn và bất kỳ ai muốn trở thành một người huấn luyện, huấn luyện.

10 Cuốn Sách Hay Phạm Thành Long Khuyên Đọc

1. Nghĩ Lớn Để Thành Công: Hãy nghĩ đến những việc lớn, để tạo ra những kết quả lớn. Dám nghĩ thì dám làm. Đây là quyển sách gối đầu giường của tỷ phú hiện tại.

2. Tuần Làm Việc 4 Giờ: Phương pháp để làm việc thông minh, tác giả là một trong những người thầy của Phạm Thành Long: Tim Ferriss.

3. Từ Tốt Đến Vĩ Đại: Quyển sách đào sâu về ngành nghề kinh doanh và có tầm tác động đến với những nhà quản trị doanh nghiệp.

4. Chiến Lược Quảng cáo Đỉnh Cao: Những phương thức quảng cáo được vận dụng, nhắn tới những người làm quảng cáo luôn phải hành động và thay đổi nếu không muốn tụt hâu jvowis toàn cầu 4.0 ngoài kia.

5. Thôi Miên Bằng Ngôn Từ: Cách làm sao để sử dụng ngôn từ như một môn văn nghệ, mang ngôn từ trở thành công cụ sắc bén, giúp nâng cao được khả năng giao tiếp của bản thân.

6. Bán Niềm Tin: Tìm hiểu được công thức giúp bạn tạo được thẩm quyền tối đa, từ đó bạn được săn đón và sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng lựa chọn sử dụng mà không chút nghi ngại gì.

7. Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình: Dành cho những tỷ phú trẻ về việc vận dụng giao tiếp đi chung với những mối quan hệ để đạt được thành công trong tài chính nói riêng, cuộc sống nói chung.

8. Đánh Cắp Ý Tưởng: Quyển sách phối hợp giữa những khía cạnh trọng yếu của hai ngành nghề quảng cáo và thương hiệu.

9. Tỷ Phú Bán Giày: Trên con đường tìm thấy đạo lý của Hạnh Phúc, Đam Mê Và Lợi Nhuận. Không chỉ xoay quanh nguồn cảm xúc, nhiệt huyết mà còn thêm một tí điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh.

10. Bí Mật DotCom: Nên tàng cho một doanh nghiệp online kiên cố đều có trong quyển sách này, được coi như kim chỉ nam giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng Online thì đích thị đây là quyển sách kinh doanh dành cho bạn.

Vừa là Luật sư có tiếng, vừa là Nhà diễn giả được nhiều người hâm mộ, Phạm Thành Long hiện đang là một trong những tên gọi được ưu ái nhất trong những khóa học tuyệt kỹ hay truyền cảm xúc sống và làm việc cho giới trẻ. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về một Phạm Thành Long hết sức tài năng và vô cùng tâm huyết.

Kì vọng qua nội dung này, bạn có thể hiểu thêm phần nào về Phạm Thành Long và những giá trị mà Phạm Thành Long đang hàng ngày nỗ lực mang lại cho cộng đồng tỷ phú Việt Nam!

Như chia sẻ của Vướng Quốc Đồ Ngủ, chắc hẳn bạn cũng đã biết về Phạm Thành Long là ai? Xem tiểu sử Luật sư Long chi tiết như thế nào rồi đúng không ạ. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button