Tổng Hợp

Người sinh tháng 1 là cung gì, mệnh gì, tính cách, sự nghiệp

Bạn đang xem: Người sinh tháng 1 là cung gì, mệnh gì, tính cách, sự nghiệp Tại Website vuongquocdongu.com

Rate this post

Ngày tháng sinh của mỗi người đều sẽ chứa ẩn chứa trong đó nhiều bí mật huyền bí về số mệnh và tính cách. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc sinh tháng 1 là cung gì? Mệnh gì? Có tính cách và số mệnh như thế nào? 

Sinh tháng 1 là cung gì? Mệnh gì?

Sinh tháng 1 là cung gì

Theo quan niệm từ xa xưa thì cung hoàng đạo tồn tại cho chúng ta biết được vận mệnh, tính cách của một người. Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có tương ứng với một khoảng thời gian nhất định trong năm. Do đó chỉ cần biết được ngày sinh và tháng sinh là chúng ta có thể biết được phần nào đó về tính cách và số mệnh thông qua cung hoàng đạo. 

Nếu như ngày sinh của bạn rơi vào 1 trong các ngày từ 1/1 cho đến ngày 19/1 thì thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Bởi trong vòng tròn hoàng đạo thì cung nhà Ma Kết bắt đầu từ ngày 22 tháng 12 và kết thúc vào ngày 19/1.

Nếu như ngày sinh của bạn rơi vào 1 trong các ngày từ 20/1 cho đến 31/1 thì các bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Bởi cung hoàng đạo Bảo Bình nằm trong khoảng thời gian bắt đầu từ 20/1 cho đến 18/2.

Theo như chiêm tinh học phương Tây thì những người sinh vào tháng 1 sẽ thuộc nguyên tố lửa hoặc nguyên tố khí. Cụ thể như sau:

 • Những bạn sinh từ 1/1 cho đến 19/1 sẽ thuộc nguyên tố lửa 

 • Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ 20/1 cho đến 31/1 bạn sẽ thuộc nguyên tố khí. 

Tính cách người sinh tháng 1

Những người sinh vào tháng 1 có tính cách như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết những đặc trưng trong tính cách của người sinh tháng 1. 

Xem thêm :  The Stunning East Coast of Taiwan Part 1: Yilan to Hualien and Taroko Gorge

Những người sinh vào tháng 1 trong khoảng thời gian này sẽ mang trong mình những nét tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo Ma Kết và nguyên tố lửa. Cụ thể như sau:

 • Những người sinh vào khoảng thời gian từ 1/1 đến 19/1 mang trong mình nét tính cách nổi bật là luôn hết sức chân thành và trung thực trong tình yêu.

Tính cách người sinh tháng 1

 • Đồng thời họ cũng là người có khả năng che giấu cảm xúc cực kì tốt nên những người xung quanh cực kỳ khó có thể đoán được suy nghĩ trong lòng của họ. 

 • Họ dễ bị tổn thương khi bị mọi người lấy quá khứ của mình ra đùa, những lúc như vậy họ sẽ thường im lặng. 

 • Đặc biệt họ còn thuộc tuýp người cực kỳ khó mở lòng với người khác, một khi họ đã bị tổn thương bởi tình cảm họ sẽ không dễ dàng gì mà quên tổn thương ấy và mở lòng 1 lần nữa. 

 • Họ còn là mẫu người không muốn vận động thân thể nên họ cực kỳ không thích môn thể dục.

 • Là mẫu người ít nói, nhưng khi có ai đó phản đối quan điểm họ, họ sẽ sẵn sàng đứng lên bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. 

 • Trong công việc họ là người cần cù có trách nghiệm nên luôn được cấp trên yêu quý và đánh giá cao.

 • Đồng thời họ rất khó để có thể tin vào điều gì đó. Để có thể tin họ cần rất nhiều thời gian để suy xét đánh giá. 

 • Họ là kiểu người rất đáng tin cậy, bạn có thể thoải mái san sẻ chuyện buồn hay những bí mật của mình với họ mà không cần lo lắng rằng bí mật bị lộ. Bởi họ là kiểu người kín tiếng và không thích việc buôn chuyện càng khinh thường việc nói xấu sau lưng. 

 • Tuy nhiên họ vô cùng khó để có thể san sẻ chuyện của mình với bất kỳ ai bởi họ có một nội tâm vô cùng phức tạp.

Xem thêm :  Cách Ướp Thịt Cốt Lết Ngon Lại Còn Chuẩn Vị, Cách Ướp Thịt Cốt Lết Chiên Thấm Vị, Mềm Ngon

Những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang trong mình tính cách của cung Bảo Bình và nguyên tố khí. Những nét đặc trưng trong tính cách của họ như sau:

 • Họ là mẫu người vô cùng coi trọng bạn bè và sự trung thành. Đối với bạn bè của mình họ luôn tin tưởng một cách vô điều kiện.

Tính cách người sinh tháng 1

 • Họ luôn để lại dấu ấn trong lòng của người khác là sự thân thiện, hiền lành, luôn biết cảm thông và chia sẻ với người khác. Bên ngoài vẻ hiền hòa ấy là một con người cứng đầu và ngang bướng. 

 • Đồng thời họ là mẫu người có tính tình thẳng thắn và cương trực chính vì vậy họ cực kỳ ghét những người nịnh bợ, a dua, thọc gậy bánh xe.

 • Họ cũng là tuýp người yêu tự do thích làm việc một cách phóng khoáng, không bị gò bó theo bất kỳ một khuôn khổ nào?

 • Bảo Bình được mệnh danh là cung hoàng đạo lý trí nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ lý trí cả trong hành suy nghĩ và hành động.

 • Đặc biệt họ sở hữu trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Có những sự việc rất đỗi bình thường nhưng trong suy nghĩ của nó lại trở nên vô cùng phức tạp. 

 • Họ còn là mẫu người coi trọng chữ tín, họ rất ghét những người thất hứa. Do đó nếu không chắc chắn mình có thể làm được thì tốt nhất không nên hứa với họ. 

Tháng 1 hợp tháng nào?

Những người sinh tháng 1 rơi vào khoảng thời gian của cung hoàng đạo Ma Kết hợp với những tháng sau:

 • 1/1 – 19/1 sẽ hợp với những người sinh vào tháng 4 và tháng 5. Cụ thể là 21/4 -30/4 và 1/5 – 19/5.

  Ma Kết với Kim Ngưu được coi là cặp đôi trời sinh nên những người sinh tháng 1 trong khoảng thời gian từsẽ hợp với những người sinh vào tháng 4 và tháng 5. Cụ thể là 21/4 -30/4 và 1/5 – 19/5.

Tháng 1 hợp với tháng nào?

 • Tương tự Ma kết và Xử Nữ được mệnh danh là cặp đôi “toàn tâm toàn ý với nhau” nên người sinh tháng 1 (từ 1/1- 19/1) hợp với tháng 8 và tháng 9. Cụ thể là khoảng thời gian 23/8 – 22/9.

 • Ma Kết và cung Song Ngư được mệnh danh là cặp đôi lý tưởng nên ngoài hợp với tháng 4, 5, 8, 9 những người sinh vào tháng 1 còn hợp với tháng 2 và tháng 3. Cụ thể là khoảng thời gian từ 19/2 đến 20/3.

Những người sinh tháng 1 rơi vào khoảng thời gian của cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ hợp với những tháng nào:

 • Bảo Bình kết hợp Thiên Bình được coi là cặp đôi hoàn hảo khiến mọi người ngưỡng mộ nên những người sinh vào tháng 1 hợp với tháng 9 và tháng 10. Cụ thể là những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/9 đến 23/10.

 • Bảo Bình và Bạch Dương được mệnh danh là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau. Do đó những người sinh tháng 1 sẽ hợp với tháng 3 và tháng 4. Cụ thể là khoảng thời gian từ 21/3 đến 20/4.

 • Bảo Bình và Nhân Mã được mệnh danh là cặp đôi thiên duyên trời định. Chính vì vậy những người sinh vào cuối tháng 1 hợp với những người sinh tháng 11 và tháng 12. Cụ thể là vào khoảng thời gian từ 23/11 đến 21/12.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cung và tính cách của những người sinh vào tháng 1. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn biết được sinh tháng 1 là cung gì? Thuộc mệnh gì và có tính cách như thế nào?

Xem thêm bài viết khác:


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button