Thủ Thuật

Trang trí đầy tháng bé gái jery – như mây chủ đề heo con tông hồng

Bạn đang xem: trang trí đầy tháng bé gái jery – như mây chủ đề heo con tông hồng Tại Website vuongquocdongu.com

Tổ chức đầy tháng cho bé tại nhà trở thành xu hướng ngày càng được đông đảo bố mẹ lựa chọn. Hình thức này không chỉ đảm bảo mang lại bữa tiệc đẹp mắt, sinh động, vui tươi cho trẻ, mà còn giúp bố mẹ tiết kiệm được thời gian đáng kể. Đặc biệt, trong điều kiện đời sống xã hội hiện đại ngày nay, việc bố mẹ tự thiết kế và trang trí tiệc đầy tháng cho con là khá khó khăn, vì không ai cũng có nhiều thời gian rảnh.

 1 tháng tuổi là một công việc vô cùng ý nghĩa và quan trọng đối với gia đình, bởi lẽ đây là bữa tiệc đầy tháng đầu tiên của bé. Bên cạnh việc tự tay thiết kế, trang trí, bố mẹ hoàn toàn có thể thuê dịch vụ tổ chức full month cho con trai yêu bằng cách liên hệ vớiXeko Event. Với dịch vụ tổ chức đầy tháng trọn gói của chúng tôi, bố mẹ vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa có thể mang lại cho bé một bữa tiệc sinh động, đẹp mắt và đáng nhớ. 
Thay vì tự tay trang trí và tổ chức đầy tháng cho bé, gia đình bé đã liên hệ với Xeko Event để được tư vấn và hỗ trợ. Chỉ cần đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ chủ động lên kế hoạch, thiết kế, trang trí và tổ chức trọn gói theo như yêu cầu của khách hàng.

Trang trí tiệc đầy tháng giá rẻ chỉ từ 2tr500k

Bạn có ngay:
Background với phông màn trắng có đèn led
– Trang trí bàn Gallery với tên bé, khung hình bé, cây gắn ảnh, hộp quà, nón giấy, bánh kẹo trang trí…..
Bong bóng trang trí xung quanh
→ Đặc biệt tặng 10 bánh cupcake trí giá #300k
Liên hệ tư vấn trang trí miễn phí 0778 689 637 (tel-zalo-viber)
Fanpage: trang tri day thang be gai tuoi hoi 15 fileminimizer
Trang trí đầy tháng bé tuổi hợi

Xem thêm :  Bảng tuần hoàn hóa học sách giáo khoa lớp 8

Trang trí đầy tháng bé gái

Đối với bé gái, các mẫu trang trí đầy tháng thường mang màu sắc nhẹ nhàng như hồng, vàng, cam sữa, cũng có khi là màu xanh tuỳ thuộc vào chủ đề mà các bố mẹ lựa chọn. Trang trí đầy tháng cho bé gái cũng thường toát lên vẻ dễ thương, đáng yêu giống như chủ nhân của nó vậy.

trang tri day thang be gai tuoi hoi 11 fileminimizer
Dây treo Happy Fullmonth đáng yêu

Được sử dụng rất nhiều khung hình bé, mô hình tên bé, hộp quà, nón giấy và rất nhiều bánh kẹo trang trí làm cho bữa tiệc thêm lung linh và đẹp mắt.

trang tri day thang be gai tuoi hoi 12 fileminimizer
Sticker heo con xinh xắn

Trang trí đầy tháng màu hồng

Như một mặc định ngầm hiểu, các bé trai thường được gắn với màu xanh ấm áp, cá tính còn những bé gái lại được gắn với màu hồng ngọt ngào, dễ thương. Sắc hồng luôn đem lại cảm giác vui vẻ, ngây thơ và đặc biệt là rất nữ tính. Màu hồng kết hợp tự do với với nhiều màu sắc tạo sự đáng yêu nhẹ nhàng.

trang tri day thang be gai tuoi hoi 13 fileminimizer
Mô hình heo con đáng yêu

trang tri day thang be gai tuoi hoi 7 fileminimizer
Phụ kiện trang trí đầy tháng bé gái

Trang trí đầy tháng heo con

Những chú lợn con đáng yêu ra đời trong năm 2019 trong niềm hạnh phúc của các ba các mẹ, việc trang trí đầy tháng cho bé là vô cùng ý nghĩa mà ba mẹ muốn làm cho đứa con bé bổng của mình.

trang tri day thang be gai tuoi hoi 8 fileminimizer
Kệ bánh cupcake trang trí đẹp mắt

trang trí đầy tháng theo chủ đề lợn con là xu hướng trang trí dành cho các bé ra đời trong năm Kỷ Hợi này.

trang tri day thang be gai tuoi hoi 9 fileminimizer
Trang trí thôi nôi chủ đề heo con

chú heo con đáng yêu xuất hiện trên bàn gallery và trên background theo chủ đề mà mẫu trang trí Xeko Event hướng đến, mang cảm giác đáng yêu, tươi mới để tạo nên những khung ảnh đẹp.

trang tri day thang be gai tuoi hoi 6 fileminimizer
Bong bóng Jumbo chữ đẹp mắt

Các dịch vụ trong buổi tiệc

1 tháng tuổi là một công việc vô cùng ý nghĩa và quan trọng đối với gia đình, bởi lẽ đây là bữa tiệc đầy tháng đầu tiên của bé. Bên cạnh việc tự tay thiết kế, trang trí, bố mẹ hoàn toàn có thể thuê dịch vụcho con trai yêu bằng cách liên hệ với  dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé  . Với dịch vụ tổ chức đầy tháng trọn gói của chúng tôi, bố mẹ vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa có thể mang lại cho bé một bữa tiệc sinh động, đẹp mắt và đáng nhớ.Thay vì tự tay trang trí và, gia đình bé đã liên hệ vớiđể được tư vấn và hỗ trợ. Chỉ cần đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ chủ động lên kế hoạch, thiết kế, trang trí và tổ chức trọn gói theo như yêu cầu của khách hàng.Bạn có ngay:với phông màn trắng có đèn led- Trang trívới tên bé, khung hình bé, cây gắn ảnh, hộp quà, nón giấy, bánh kẹo trang trí…..xung quanh→ Đặc biệt10 bánh cupcake trí giáLiên hệ tư vấn trang trí miễn phí(tel-zalo-viber)Fanpage: https://www.facebook.com/Dichvutrangtritiecthoinoisinhnhatxekodecor Đối với, cácthường mang màu sắc nhẹ nhàng như hồng, vàng, cam sữa, cũng có khi là màu xanh tuỳ thuộc vào chủ đề mà các bố mẹ lựa chọn.cũng thường toát lên vẻ dễ thương, đáng yêu giống như chủ nhân của nó vậy.Được sử dụng rất nhiều vật dụng trang trí  đẹp mắt nhưvà rất nhiềulàm cho bữa tiệc thêm lung linh và đẹp mắt.Như một mặc định ngầm hiểu, cácthường được gắn vớicòn nhữnglại được gắn với. Sắc hồng luôn đem lại cảm giác vui vẻ, ngây thơ và đặc biệt là rất nữ tính. Màu hồng kết hợp tự do với với nhiều màu sắc tạo sự đáng yêu nhẹ nhàng.Phong cách trang trí theo tông màu hồng pastel nhẹ nhàng, xinh xắn.Những chúđáng yêu ra đời trong năm 2019 trong niềm hạnh phúc của các ba các mẹ, việclà vô cùng ý nghĩa mà ba mẹ muốn làm cho đứa con bé bổng của mình.Đặc biệttheolà xu hướng trang trí dành cho các bé ra đời trongnày.Có rất nhiềuđáng yêu xuất hiện trênvà trêntheo chủ đề mà mẫu trang tríhướng đến, mang cảm giác đáng yêu, tươi mới để tạo nên những khung ảnh đẹp.

Xem thêm :  Top #48 hình xăm mũi tên đẹp mang nhiều ý nghĩa

Chụp ảnh, chú hề bong bóng, chú hề hoạt náo, tò he, vẽ mặt, ảo thuật…cũng được Xeko Decor cũng cấp với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Hãy đến với Xeko Decor, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng, tạo ra cho bạn những giây phút đáng nhớ cùng với đứa con thân yêu của mình…

Xeko Decor 0778 689 637 (Zalo – Facebook)

Fanpage: https://www.facebook.com/Dichvutrangtritiecthoinoisinhnhatxekodecor/

Website:https://xekoevent.com/


Trang Trí Và Cúng Đầy Tháng Em Bé Henry// My Thuan Family


Em bé thứ 2 của mình Henry, đã tròn 1 tháng tuổi rồi, nhanh quá phải không mọi người!!! Video này mình ghi lại ngày đầy tháng em bé, cũng như gợi ý về ý tưởng trang trí đầy tháng, thôi nôi hoặc sinh nhật tại nhà cho bé để các mẹ có thể trang trí tiệc cho bé của các mẹ tại nhà nha!!!
➫ SẢN PHẨM TRONG VIDEO:
1. Dây treo chữ Happy birthday: https://shp.ee/bgktgwb
2. Dây treo chữ Happy Full Month (sau này mình mới tìm thấy ^^): https://shp.ee/fi8czkb
3. Khăn ren trải bàn: https://shp.ee/46wms6b
4. Lọ hoa bằng sứ: https://shp.ee/ke2b67b
5. Đế bánh kem bằng gỗ: https://shp.ee/cyh7kxb
6. Lót gỗ trang trí: https://shp.ee/xbgvgrb
7. Lá cây nhân tạo: https://shp.ee/vvf989b
8. Nến sáp thơm rubik: https://shp.ee/2sxwgzb
9. Lót nến đan tre: https://shp.ee/bw27hpb
10. Cành lá trang trí sinh nhật: https://shp.ee/xvabhkb
11. Quả thông/cành thông khô trang trí: https://shp.ee/saqk92b
____________________
➫ ĐĂNG KÍ/SUBSCRIBE và nhấn nút CHUÔNG bên cạnh ngay để nhận được thông báo khi có video mới hàng tuần: http://bit.ly/2Su23iK
➫ KẾT NỐI VỚI MÌNH TẠI:
► Youtube: My Thuan Family (http://bit.ly/2Su23iK)
► Fanpage: My Thuan Family (https://bit.ly/3gZ0TWm)
► Facebook cá nhân: My Thuan Le Tran (https://bit.ly/3eQCoZm)
► Instagram: @mythuanfamily (https://bit.ly/3peMAkC)
► Peanut: @happypeanut2302 (https://bit.ly/30dM3Fr)
► Email: mythuanfamily@gmail.com
Cungdaythangbe daythangbetrai trangtridaythang trangtrisinhnhat
____________________
©️ Bản quyền thuộc về My Thuan Family
©️ Copyright by My Thuan Family ☞ Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button