Tổng Hợp

#1 Skyway Capital Là Gì ? Vtv1 Cảnh Báo Dự Án Skyway Lừa Đảo

Có thể, bạn đã nghe nhiều về dự án SkyWay – một dự án kinh doanh theo phương thức đa cấp trong nhiều lĩnh vực đầu tư tài chính. Tuy nhiên, cho đến nay, những tranh cãi xoay quanh về tính đáng tin của dự án này, dự án SkyWay lừa đảo vẫn đang là một ẩn số chưa có hồi kết. Vậy thì SkyWay chính xác là gì? Cách hoạt động của nó ra sao? Skyway lừa đảo có đúng sự thật hay không ? Hãy cùng vuongquocdongu.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

✅ SkyWay là ai? ⭐ Skyway được giới thiệu là một Tập đoàn thực hiện các dự án công nghệ vận tải trên không, được thành lập ở Belarus, hoạt động theo hình thức huy động vốn từ các tổ chức, cá nhân (nhà đầu tư) thông qua hình thức mua các gói cổ phần.
✅ Nhận diện kẻ lừa đảo ⭐ Bộ Công an cho biết, Skyway chưa được Bộ Công Thương cấp phép hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, có dấu hiệu vi phạm pháp luật Việt Nam, từ việc giới thiệu thêm thành viên vào hệ thống, càng giới thiệu được nhiều thành viên sẽ càng nhận được nhiều hoa hồng. Đây là dấu hiệu của hành vi kinh doanh đa cấp trái phép thông qua hình thức đầu tư tài chính, tiền ảo, tiền điện tử…

 

Skyway Capital Là Gì ? Vtv1 Cảnh Báo Dự Án Skyway Lừa Đảo
*
*

Chào mừng bạn đến với bài nhận xét SkyWay là gì của tôi!

Có thể, bạn đã nghe nhiều về dự án SkyWay – một dự án công nghệ trong mơ cùng thời dịp đầu tư “siêu lợi nhuận” dành cho mọi người. Tuy nhiên, cho đến nay, những tranh cãi về tính đáng tin của dự án này vẫn chưa có hồi kết. Vậy thì, chuẩn xác thì SkyWay là gì? Nó hoạt động ra sao? Skyway lừa đảo có đúng sự thât không ?

Skyway Capital Là Gì ? Vtv1 Cảnh Báo Dự Án Skyway Lừa Đảo

SkyWay là gì?

Sau những kết quả không tồi từ những chương trình ưu đãi online đã tham gia. Tôi quyết định sẽ tìm hiểu kỹ hơn về SkyWay. Hi vọng rằng những thông tin mà tôi thu thập được, sẽ có ích cho bạn khi quyết định có nên trở thành một phần của dự án này hay không?

# Đôi nét về dự án SkyWay

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về việc SkyWay có phải là một dự án đáng tin cậy hay không. Tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chuẩn xác thì Dự án SkyWay là gì nhé!

Dự án SkyWay là gì?

SkyWay là một dự án vận tải tiên tiến vận tốc cao mang tên “đường sắt trên cao SkyWay”. Với hình thức phát hành cổ phiếu cho công chúng IPO, các nhà đầu tư sẽ được tham gia góp cổ phần vào dự án. Theo SkyWay Capital, lợi nhuận sẽ đến từ chênh lệch cổ phiếu Pre – IPO và tỷ suất ưu đãi hoàn vốn (ROI) mà doanh nghiệp phân phối.

Những nét tổng quan về doanh nghiệp SkyWay

Sau khoảng thời gian biết dự án SkyWay là gì, chắc hẳn bạn cũng muốn biết về doanh nghiệp đứng đằng sau dự án này, phải không?.

Thông thường, để tìm hiểu một doanh nghiệp, tất cả chúng ta thường có xu hướng tìm hiểu trên website của doanh nghiệp ấy. Theo bà Nguyễn Thị Lan Hương – đại diện uỷ quyền quốc tế và Việt Nam của Skyway, website chính thức của tập đoàn có tên là: sw-tech.by.

Vậy, tôi đã tìm được những gì về SkyWay?

SkyWay Technologies Co. được thành lập vào 21 tháng 4 năm 2014. là một doanh nghiệp kỹ thuật tham gia thiết kế dự án, xây dựng và sở hữu bản quyền hệ thống giao thông SkyWay vận tốc cao (lên tới 500 km / h).Tập đoàn hiện có trụ sở tại 220116, 104 bld. 2 Dzerzhinskogo Ave., Minsk, Cộng hòa Belarus phía Đông Âu, giáp Nga.Giám đốc điều hành hiện tại của tập đoàn SkyWay là Yunitsky Anatoly Eduardovich. Ông là thành viên của Học viện Khoa học Tự nhiên Nga. Và là nhà phát triển của dự án Sky Way. Gia tài phát minh của ông lên đến 140 phát minh, 18 chuyên khảo và hơn 200 tác phẩm khoa học.Ngôn ngữ chính của website là tiếng Nga và tiếng Anh.  Skyway.Capital và Skywayinvestgroup.com là 2 doanh nghiệp nhỏ, liên phối hợp tác phát hành cổ phiểu Skyway. Trong số đó SkyWay Capital trợ giúp lên tới 24 phiên bản ngôn ngữ khác nhau. Có cả Tiếng Việt.

SkyWay Technologies Co. được thành lập vào 21 tháng 4 năm 2014. là một doanh nghiệp kỹ thuật tham gia thiết kế dự án, xây dựng và sở hữu bản quyền hệ thống giao thông SkyWay vận tốc cao (lên tới 500 km / h).Tập đoàn hiện có trụ sở tại 220116, 104 bld. 2 Dzerzhinskogo Ave., Minsk, Cộng hòa Belarus phía Đông Âu, giáp Nga.Giám đốc điều hành hiện tại của tập đoàn SkyWay là Yunitsky Anatoly Eduardovich. Ông là thành viên của Học viện Khoa học Tự nhiên Nga. Và là nhà phát triển của dự án Sky Way. Gia tài phát minh của ông lên đến 140 phát minh, 18 chuyên khảo và hơn 200 tác phẩm khoa học.Ngôn ngữ chính của website là tiếng Nga và tiếng Anh. Skyway.Capital và Skywayinvestgroup.com là 2 doanh nghiệp nhỏ, liên phối hợp tác phát hành cổ phiểu Skyway. Trong số đó SkyWay Capital trợ giúp lên tới 24 phiên bản ngôn ngữ khác nhau. Có cả Tiếng Việt.

Đây là những gì tôi có thể tìm được về SkyWay. Vậy còn sản phẩm thì sao, tất cả chúng ta cùng xem ở phần tiếp theo nhé!

Xem thêm :  Tính cách kim ngưu

Sản phẩm của SkyWay là gì?

Sản phẩm của SkyWay bao gồm 3 phân khúc chính gồm: Vận tải đô thị, vận tải hàng hóa và vận tải cao tốc. Phương tiện chính sử dụng trong dự án được đề cập đến là: Unicar, Unibike, Unicont, Unitrack, Unibus và Unitrans…

Skyway Capital Là Gì ? Vtv1 Cảnh Báo Dự Án Skyway Lừa Đảo

Sản phẩm của skyway

Được ghi nhận là 1 trong 10 công nghệ sẽ thay đổi toàn cầu, sản phẩm SkyWay gồm 6 thế mạnh sau:

Không bị chi phối bởi thời tiết. Các tuyến đường của SkyWay không bị hạn chế bởi khí hậu và thời tiết của bất kỳ vùng miền nào.Tính cân đối cao từ công nghệ Sky Way. Cấu trúc đường ray dây căng giữa các neo đỡ cho độ phẳng cao và giảm được ngân sách xây dựng tuyến đường mà vẫn đảm bảo độ bền theo thời gian.Cầu vượt SkyWay. Thiết kế chia cầu làm hai tuyến giúp tàu di chuyển trơn tru và thoải mái cho hành khách.Vị trí của xe so với mặt đất được tối ưu động học. Từ đó, cải tổ và giảm đáng kể lượng tiêu thụ năng lượng trong quá trình di chuyển.Sky Way được nâng cấp thêm một động cơ trọng tải, giúp nâng cao hiệu quả vận tải.Các hệ thống giao thông của Sky Way có thể thỏa mãn vận tải hành khách và vận tải hàng hóa liên tục với khối lượng lớn, thỏa mãn ngay cả so với các siêu thị hiện đại.

. Các tuyến đường của SkyWay không bị hạn chế bởi khí hậu và thời tiết của bất kỳ vùng miền nào.. Cấu trúc đường ray dây căng giữa các neo đỡ cho độ phẳng cao và giảm được ngân sách xây dựng tuyến đường mà vẫn đảm bảo độ bền theo thời gian.y. Thiết kế chia cầu làm hai tuyến giúp tàu di chuyển trơn tru và thoải mái cho hành khách.. Từ đó, cải tổ và giảm đáng kể lượng tiêu thụ năng lượng trong quá trình di chuyển., giúp nâng cao hiệu quả vận tải., thỏa mãn ngay cả so với các siêu thị hiện đại.

Vậy làm sao để kiếm tiền với SkyWay?

# Cách kiếm tiền và lời hứa lợi nhuận từ SkyWay

Theo thông tin trên website SkyWay:

“…SkyWay được phép phát hành cổ phiếu với mã ISIN: VGG322291094 do tổ chức Chứng khoán Quốc tế cấp”

Trong số đó Skyway có 400.867.433.000 cổ phiểu, được chia thành 2 nguồn lưu trữ chính:

267.244.955.334 (66.67%) tập đoàn SkyWay nắm giữ.133.622.477.666 (33,3%) phát hành ra công chúng (IPO).

267.244.955.334 (66.67%) tập đoàn SkyWay nắm giữ.133.622.477.666 (33,3%) phát hành ra công chúng (IPO).

Như vậy, để kiếm được lợi nhuận, bạn phải đầu tư vào các nhà cung cấp cổ phiếu được phát hành dưới vai trò là thành viên mạng lưới link SkyWay. Hình thức sàn đầu tư đại chúng (crowdfunding) này dành cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Đây chính là là điều kiện để tính tỷ suất ưu đãi hoàn vốn (ROI) cho bạn.

Phân tích plan ưu đãi hoàn vốn của SkyWay Capital

Trong phần này, tất cả chúng ta sẽ xem xét plan đền bù vốn của SkyWay Capital là gì và làm thế nào để bạn kiếm được tiền với nó.

Skyway Capital Là Gì ? Vtv1 Cảnh Báo Dự Án Skyway Lừa Đảo

Làm thế nào để kiếm tiền với SkyWay?

Về cơ bản, có 2 cách kiếm tiền với chương trình SkyWay:

Thời cơ lợi nhuận Pre – IPOTỷ suất ưu đãi hoàn vốn ROI. Đây là lợi nhuận bạn sẽ thu được khi giới thiệu cho người khác. Tuy nhiên, càng về cấp dưới số lợi nhuận bạn thu được càng ít.

Thời cơ lợi nhuận Pre – IPOTỷ suất ưu đãi hoàn vốn ROI. Đây là lợi nhuận bạn sẽ thu được khi giới thiệu cho người khác. Tuy nhiên, càng về cấp dưới số lợi nhuận bạn thu được càng ít.

Trước tiên, tất cả chúng ta hãy khởi đầu với lời “hứa hẹn” tỷ lệ lợi nhuận IPO đầy hấp trước nhé

Thời cơ lợi nhuận Pre – IPO

Bạn mua cổ phiếu SkyWay ở thì hiện tại. Lợi nhuận này là giá trị bạn sẽ thu được ở “thì tương lai” khi mà SkyWay lên sàn chứng khoán toàn cầu (IPO).

Ví dụ: Giá trị cổ phiếu của SkyWay hiện tại là 0,025$/cp. Bạn đầu tư 1000$ = 40,000cp. Khi IPO, nó sẽ có giá trị thực là 1$-5$/cp. Nếu bạn đầu tư hiện giờ, thì tương lai, bạn sẽ thu được một khoảng lợi nhuận gấp trăm lần. Tức là giá trị lợi nhuận bạn nhận về rơi vào khoảng 40,000$ – 200,000$.

Xem thêm :  XEM CHUẨN tuổi Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào NHẤT? Lấy chồng, lấy vợ, làm ăn, tình yêu

Nghe mê hoặc phải không?

Đặc biệt, Skyway cũng rất linh hoạt trong các hình thức đầu tư với các gói bao gồm:

Gói đặc biệtGói trả thẳngGói trả gópGói đầu tư trẻ emGói cho partner….Skyway Capital Là Gì ? Vtv1 Cảnh Báo Dự Án Skyway Lừa Đảo

Các cấp bậc ROI trong SkyWay là gì? Điều kiện tạo dựng các cấp bậc

Gói đặc biệtGói trả thẳngGói trả gópGói đầu tư trẻ emGói cho partner….Các gói đầu tư SkyWay

Đây là hình thức kiếm tiền thứ hai bạn sẽ thu được khi đầu tư vào dự án SkyWay. Doanh nghiệp sẽ phân phối cho bạn thứ hạng hoa hồng bạn có thể thu được khi giới thiệu người khác tham gia đầu tư SkyWay theo điều kiện. Thứ hạng càng cao bạn sẽ càng thu được nhiều tiền hoa hồng khi giới thiệu. Đồng thời, có thể lên làm trưởng nhóm đầu tư.

Hoa hồng giới thiệu nhà đầu tư mới

Các mức hoa hồng này được thanh toán dựa trên cấu trúc plan thanh toán đền bù MLM ( mô hình tiếp thị đa cấp). Vậy mức hoa hồng này của SkyWay là gì? Nó hoạt động ra sao?

Về cơ bản, bạn được trả tiền bằng cách giới thiệu những người khác đầu tư. Và khi các thành viên trong nhóm của bạn giới thiệu người khác đầu tư vào doanh nghiệp. Bạn sẽ kiếm được một tỷ lệ phần trăm từ khoản đầu tư của họ tùy thuộc vào mức độ đầu tư mà các thành viên trong nhóm theo bảng thứ hạng được thông báo ở trên.

Theo SkyWay Capital, tiền hoa hồng sẽ được thanh toán trên tổng số 24 cấp độ. Cụ thể:

Cấp độ 1 – Cấp độ này là cấp độ đền bù theo điều kiện cá nhân của bạn.Cấp độ 2 – Cấp độ này dành cho thành viên nhóm và những người bạn trực tiếp giới thiệu.Cấp độ 3 – Cấp độ thứ ba là dành cho những thành viên thế hệ thứ hai được thành viên nhóm bạn giới thiệu.

– Cấp độ này là cấp độ đền bù theo điều kiện cá nhân của bạn.– Cấp độ này dành cho thành viên nhóm và những người bạn trực tiếp giới thiệu.– Cấp độ thứ ba là dành cho những thành viên thế hệ thứ hai được thành viên nhóm bạn giới thiệu.

Và các cấp độ tương tự về sau…

Tỷ lệ lợi nhuận theo từng cấp của SkyWay là gì?

Các mức tỷ lệ được SkyWay Capital sẽ bị chia nhỏ dần theo cấp bậc trong nhóm giới thiệu. Để hưởng hoa hồng đủ 24 cấp bậc, bạn phải nằm trong hạng Chuyên Viên hàng đầu. Tức là bạn phải đầu tư tối thiểu 10.000$ vào dự án. Cụ thể như sau:

Xếp hạng Partners – bạn sẽ kiếm được 15% ở cấp 1, 4% ở cấp 2, 2% ở cấp 3 và 1% ở cấp 4.Xếp hạng Tư vấn viên – bạn sẽ kiếm được 15% ở cấp 1, 5% ở cấp 2, 3% ở cấp 3, 2% ở cấp 4 và 1% ở cấp 5.Cấp bậc Nhóm trưởng – bạn sẽ kiếm được 15% ở cấp 1, 7% ở cấp 2, 5% ở cấp 3, 3% ở cấp 4, 2% ở cấp 5 và 1% ở cấp 6.Xếp hạng Quản lý – bạn sẽ kiếm được 15% ở cấp 1, 7% ở cấp 2, 5% ở cấp 3, 4% ở cấp 4, 3% ở cấp 5, 1% ở cấp 6 và 0,5% ở cấp độ 7 đến 9.Xếp hạng Chuyên Viên – bạn sẽ kiếm được 16% ở cấp 1, 7% ở cấp 2, 5% ở cấp 3, 4% ở cấp 4, 3% ở cấp 5, 1% ở cấp 6, 0,5 % ở cấp độ 7 đến 9 và 0,2% ở cấp độ 10 đến 19.Xếp hạng Chuyên Viên hàng đầu – bạn sẽ kiếm được 17% ở cấp 1, 7% ở cấp 2, 5% ở cấp 3, 4% ở cấp 4, 3% ở cấp 5, 1% ở cấp 6, 0,5 % ở cấp độ 7 đến 9, 0,2% ở cấp độ 10 đến 19 và 0,1% ở cấp độ 20 đến 24.24 bậc ROI trong SkyWay

Ngân sách cho việc tham gia dự án SkyWay là gì?

– bạn sẽ kiếm được 15% ở cấp 1, 4% ở cấp 2, 2% ở cấp 3 và 1% ở cấp 4.– bạn sẽ kiếm được 15% ở cấp 1, 5% ở cấp 2, 3% ở cấp 3, 2% ở cấp 4 và 1% ở cấp 5.– bạn sẽ kiếm được 15% ở cấp 1, 7% ở cấp 2, 5% ở cấp 3, 3% ở cấp 4, 2% ở cấp 5 và 1% ở cấp 6.– bạn sẽ kiếm được 15% ở cấp 1, 7% ở cấp 2, 5% ở cấp 3, 4% ở cấp 4, 3% ở cấp 5, 1% ở cấp 6 và 0,5% ở cấp độ 7 đến 9.– bạn sẽ kiếm được 16% ở cấp 1, 7% ở cấp 2, 5% ở cấp 3, 4% ở cấp 4, 3% ở cấp 5, 1% ở cấp 6, 0,5 % ở cấp độ 7 đến 9 và 0,2% ở cấp độ 10 đến 19.– bạn sẽ kiếm được 17% ở cấp 1, 7% ở cấp 2, 5% ở cấp 3, 4% ở cấp 4, 3% ở cấp 5, 1% ở cấp 6, 0,5 % ở cấp độ 7 đến 9, 0,2% ở cấp độ 10 đến 19 và 0,1% ở cấp độ 20 đến 24.24 bậc ROI trong SkyWay

Xem thêm :  Cách sử dụng Loom để ghi lại màn hình và webcam của bạn, từng bước – Android Guides

Ngân sách tối thiểu để khởi đầu tham gia dự án SkyWay Captital và kiếm tiền là không hạn chế. Tuy vậy, bạn đầu tư càng nhiều và lợi nhuận càng lớn. Đặc biệt, tỷ suất ưu đã hoàn vốn chỉ được tính nếu người bạn giới thiệu có mức đầu tư bằng hoặc hơn bạn.

Bạn có thể đầu tư bằng toàn bộ các hình thức thanh toán bao gồm thẻ, bitcoin và chuyển tiền ngân hàng.

Nếu chưa chắc cú về quyết định của mình, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để được tiếp cận 4 cấp trước hết của Chương Trình Đầu Tư Hoàn Vốn. Tuy nhiên, tài khoản này không được xếp hạng và có điều kiện để tính ROI.

# Những tranh cãi và sự thật về dự án SkyWay

Ở phần tiếp theo, tất cả chúng ta sẽ cùng trả lời một số thắc mắc thường gặp thông dụng khác liên quan đến SkyWay Capital, vấn đề Skyway scam hay không? ngoài thắc mắc SkyWay là gì!

Dự án SkyWay có phải là một hình thức kinh doanh đa cấp quốc tế?

Theo báo Khoa học & Đời sống, Bà Nguyễn Thị Lan Hương “Đại diện ủy quyền quốc tế và Việt Nam của SkyWay” đã xác nhận thông tin rằng:

“…Mô hình dự án SkyWay hiện tại thực chất là một dự án đa cấp quốc tế được tổ chức một cách bài bản. Mô hình đầu tư Skyway giống như con lai một cách tinh vi giữa mô hình Ponzi và mô hình kim tự tháp. Và tất nhiên, trong trường hợp này, rủi ro là rất lớn”.

Theo đó, dự án SkyWay là một “quả bom” có thể “tự kết liễu” bất kể lúc nào khi không còn kiếm được người tham gia. Vì bản chất của đa cấp là lấy của người đến sau trả cho người đến trước. Những mô hình mà có tỷ lệ hoa hồng càng cao thì lại càng dễ “SẬP”.

SkyWay Capital là một dự án scam hay hợp pháp?

Cũng theo bà Hương, SkyWay Capital và Skywayinvestgroup.com chỉ là hai doanh nghiệp link phân phối cổ phiếu của dự án SkyWay. Những thông tin từ hai website này đều là “không chính thức” và tập đoàn không hề hay biết về mô hình đa cấp đang tồn tại.

Càng khó hiểu hơn khi mà cổ phiếu của SkyWay đã được bán ra từ năm 2014. Liên tục được update trên Skyway.capital, worldbank.cf hay các trang bán cổ phiếu này tại Việt Nam. Đến nay đã bán được hơn 115 tỉ cổ phiếu. Vậy mà, 5 năm sau, tập đoàn lại thông báo là không hề hay biết chuyện cổ phiếu của mình bị bán “đa cấp”.

Skyway Capital Là Gì ? Vtv1 Cảnh Báo Dự Án Skyway Lừa Đảo

Chứng thực mua cổ phiếu do SkyWay Capital cấp

Vậy thì, những tờ A4 xác nhận cổ phiếu, những tại liệu minh chứng và số cổ phiếu đang chờ ngày IPO kia là một hình thức gọi vốn cho một dự án tiềm năng hay đơn giản chỉ là một hình thức “đa cấp” rẻ tiền và vô nghĩa?

Và đó chỉ là ý kiến cá nhân của tôi thôi nhé!. Trước khi câu trả lời thật sự được chính chủ “hé mở”.

# Ý kiến cá nhân và tạm kết

Sau những thông tin đã được phân tích, câu trả lời cho thắc mắc SkyWay là gì đã được update. Vậy thì, ở góc độ nhà đầu tư:

Bạn có nên tham gia vào thời dịp SkyWay Capital hay không?

Câu trả lời là: Thực sự tại thời điểm này, tôi sẽ không đề xuất bạn tham gia thời dịp này vì những nguyên nhân tôi đã nói ở trên. Nhất là khi SkyWay còn có động thái gì về việc ấn định thời điểm IPO cổ phiếu.

Nếu bạn vẫn muốn nhảy vào, thì tôi phải nhắc nhở bạn về những vấn đề đã được tìm thấy. Và tương lai, không ai biết trước được!

Tôi rất thích tiền đề và mục tiêu của dự án này. Nhưng, còn quá nhiều lỗ hổng trong các mắt xích làm việc. Điều mà những nhà đầu tư dù “máu liều” cao đến mấy cũng phải dè chừng.

Tuy vậy, có thể qua nội dung này, bạn đã sở hữu được những thông tin thiết yếu nhất. Từ đó, có tự tìm cho mình câu trả lời SkyWay là gì một cách dễ hiểu hơn. Hi vọng bạn thích nội dung!

Đừng quên chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích, và tham khảo thêm Vương Quốc Đồ Ngủ với các nội dung thú vị  khác nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button