Giáo Dục

Mách bạn 4 cách tải phim về máy tính đơn giản nhanh chóng

Bạn muốn xem phim ở những nơi không có kết nối Internet ? Bạn loay hoay mãi không tìm được cách ? Vậy hãy để bài viết này giúp bạn gỡ rối những vấn đề đang gặp phải. Dưới đây là tổng hợp một số cách tải phim về máy tính đơn giản , dễ thực hiện có thể cứu cánh bạn trong những lúc nguy cấp

Nội dung chính

  • Cách 1: Tải phim trên Youtube thông qua trình duyệt Cốc Cốc
  • Cách 2 : Tải phim trên các trang phim Online thông qua trình duyệt Cốc Cốc
  • Cách 3: Tải phim bằng cách sử dụng trang 9xBuddy
  • Cách 4: Tải phim bằng cách sử dụng trang Savieo
  • Video liên quan

Cách 1: Tải phim trên Youtube thông qua trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Đầu tiên các bạn khởi động trình duyệt Cốc Cốc lên , truy cập vào youtube.com và chọn tên phim bạn muốn tải về

Bước 2: Rê chuột vào khung trình chiếu, ngay lập tức bạn sẽ thấy xuất hiện thanh công cụ phía trên. Bạn có thể nhấn vào ô  Chất lượng để chọn lựa định dạng, kích thước tệp và chất lượng video mà bạn mong muốn.

Bước 3: Nhấn chuột trái vào ô màu xanh lá cây có chữ  Tải xuống.

Vậy là bạn hoàn tất việc tải phim rồi đấy, từ giờ bạn có thể xem lại bộ phim bất cứ khi nào tùy thích. Đây có thể nói là cách tải phim đơn giản nhất với các thao tác vô cùng nhanh chóng, giúp bạn hoàn thành yêu cầu trong vòng một nốt nhạc.

Xem thêm :  Chủ ngữ giả trong tiếng anh

Tuy nhiên cách này cũng có điểm hạn chế đó là có nhiều bộ phim bạn sẽ tìm không thấy hoặc không đầy đủ cả bộ theo như mong muốn.

Cách 2 : Tải phim trên các trang phim Online thông qua trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Tương tự như trên, sau khi khởi động Cốc Cốc, các bạn truy cập vào các trang web online và tìm tên phim mình mong muốn. Dưới đây mình gợi ý cho các bạn một số trang có thể download free.

Mình cùng làm thử một ví dụ với vietsubtv nhé.

Bước 2: Trang web này thì tương tự như Youtube,rê chuột vào khung trình chiếu, ngay lập tức bạn sẽ thấy xuất hiện thanh công cụ phía trên. Bạn có thể nhấn vào ô  Chất lượng để chọn lựa định dạng, kích thước tệp và chất lượng video mà bạn mong muốn.

Bước 3: Các trang web online cũng có ô màu xanh lá với dòng chữ  tải xuống như Youtube, các bạn chỉ việc nhấp chuột trái vào đó.

Lưu ý nhỏ : một số trong web có thể hơi khác một chút, ô download có thể nằm ở góc phải bên dưới khung trình chiếu.

Xong rồi, vậy là bộ phim đã được lưu về máy tính của bạn rồi đấy.

Cách 3: Tải phim bằng cách sử dụng trang 9xBuddy

Ngoài Cốc Cốc ra thì các trang web hỗ trợ cũng là một công cụ giúp ích cho bạn rất nhiều khi tải phim về máy tính đấy.

Xem thêm :  Và tác dụng sinh lí của dòng điện

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web 9xBuddy. Giao diện sẽ hiện ra như bên dưới:

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím  Ctrl +C để copy link phim từ các trang web Online, các trang mạng xã hội,… Sau đó nhấn  Ctrl + V vào ô trống chính giữa màn hình.

Bước 3: Click chuột trái vào ô  tải xuống  màu cam bên cạnh. Lúc này trang sẽ quét và hiển thị cho chúng ta các định dạng, chất lượng và kích thước của video. Các bạn có thể chọn cho mình một tệp phù hợp và nhấn vào ô  tải ngay màu xanh dương.

Vậy là bộ phim đã nằm trong máy tính của bạn rồi nhé. Các bạn có thể đặt lại tên file sao cho dễ tìm kiếm và tiện lợi nhất đối với bản thân mình.

Ngoài ra , 9xBuddy còn có chức năng chia sẻ nhằm giúp các bạn có thể lan tỏa đến bạn bè mình những bộ phim hay, những video thú vị thông qua Facebook, Twitter và VK.

Cách 4: Tải phim bằng cách sử dụng trang Savieo

Savieo liên kết với hơn 30 website khác nhau nhưSoundCloud,YouTube,Vimeo,Instagram , Dailymotion, Vidio , RuTube, Facebook, Keek,Flickr, 9gag,Tumblr,… Qua đó bạn có thể tải bộ phim mình yêu thích về máy một cách dễ dàng.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Savieo. Giao diện sẽ hiện ra như bên dưới:

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím  Ctrl +C để copy link phim từ các trang web Online, các trang mạng xã hội,… Sau đó nhấn  Ctrl + V vào ô trống

Xem thêm :  'this is the first time roger federer has struggled with...', says former ace

Bước 3: Click chuột trái vào ô download màu đỏ bên cạnh. Sau đó trang web sẽ hiện ra giao diện như bên dưới, nhìn vào ô màu đen bên phải màn hình các bạn sẽ thấy các dòng hiển thị định dạng, chất lượng và kích thước của video. Bạn chỉ cần chọn cho mình một tệp phù hợp và nhấn vào ô  download  màu đỏ

Bước 4: Tab video được mở ra, các bạn nhấn vào dấu ba chấm thẳng đứng ở góc phải phía cuối màn hình. Sau đó bạn nhấn tiếp vào ô  tải xuống.

Vậy là bạn hoàn tất việc tải phim rồi đấy. Đây cũng là một trang web dễ sử dụng, không cần những thao tác rườm rà, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhé.

Tương tự như 9xBuddy, Savieo cũng có nút share qua Facebook và Twitter

Trên đây mình đã tổng hợp lại các cách tải phim dễ thực hiện nhất, giúp các bạn tối ưu hóa thời gian cũng như công sức mày mò tìm kiếm rồi nhé. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích đối với các bạn và chúc các bạn thành công tải về những thước phim yêu thích.

Video liên quan


Cách tải video đơn giản trên một trang web về máy tính.


cách tải 1 video đơn giản trên 1 trang web bất kì.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Back to top button