Tổng Hợp

Cắt nhạc, ghép nhạc online nhanh chóng không cần phần mềm

Bạn là một người yêu âm nhạc, bạn là một tín đồ của Hi-End. Cho dù bạn là một người sản xuất các video clip Youtube chuyên nghiệp hay nghiệp dư, thì việc cắt ghép nhạc online là một công việc không thể thiếu trong suốt quá trình làm việc của mình.

Việc cắt nhạc online so với nhiều người là một việc hết sức bình thường. Bởi hiện tại có rất nhiều software cắt nhạc miễn phí hoặc trả phí có chất lượng đảm bảo phục vụ cho công việc của bạn. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng như nhiều người khác không muốn động một tí là lại phải thiết lập software. Công việc này không những mất thời gian mà còn là một nguyên nhân gây nên tình trạng PC của bạn hoạt động ngày càng chậm hơn.

Ở nội dung trước, mình đã giới thiệu đến quý độc giả 10 website chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh trực tuyến ngon ăn nhất rồi. Và tiếp tục hôm nay, mình sẽ giới thiệu với mọi người công cụ trực tuyến trợ giúp tất cả chúng ta công việc đó là cắt nhạc.

Nhu cầu của con người là vô tận (theo mình nghĩ là vậy). Và khi bạn nghe trên Internet các bản nhạc mà mình cảm thấy thích và tâm đắc. Mình đoán là phần lớn các bạn muốn sở hữu một đoạn của bản nhạc đó làm nhạc chuông cho dế yêu. Vậy để đạt được muốn giản đơn ấy thì tất cả chúng ta cần làm gì. Có nhiều website phân phối cho người tiêu dùng các công cụ cắt nhạc trực tuyến để bạn có thể thỏa mãn nhu cầu đó. Bạn không cần thiết lập bất kỳ software nào khác cả.

Nào, giờ đây hãy cùng với mình tìm hiểu một số website phân phối các tiện ích giúp người dùng có thể dễ dàng cắt, ghép nhạc trực tuyến nhé.

Xem Thêm :   ? Những “dại dột” khi muốn giảm cân thật nhanh

Xem thêm :  Trọn bộ bài tập thì quá khứ hoàn thành từ cơ bản đến nâng cao (có đáp án)

Table of Contents


Cách cắt, ghép nhạc online đơn giản:


1. Cắt nhạc bằng Mp3Cut:

Như mình đã đề cập ở trên, giờ đây để có thể thực hiện việc cắt nhạc online. Bạn có thể khỏi cần thiết lập các software vào PC cho rắc rối, phiền toái nữa. Sử dụng công cụ trực tuyến trên nền tảng website đang là mốt thời nay. Vì sao à? Điều này có rất nhiều nguyên nhân mà bạn tuyệt đối có thể nhận thấy ngay được.

Mp3Cut.net là một công cụ như vậy, với Mp3Cut thì các bạn có thể truy cập thẳng vào trang chủ theo địa chỉ vừa rồi. Giao diện trực quan, rất dễ cho người mới sử dụng, ngoài ra công cụ này trợ giúp cho tất cả chúng ta cắt nhạc online với rất nhiều định dạng khác nhau. Quá ư là ngon rồi nhé!

Cách sử dụng Mp3Cut để cắt nhạc trực tuyến:

Trước hết các bạn gõ địa chỉ trang chủ của Mp3Cut.net vào và Enter.

Cắt ghép nhạc online đơn giản

Bạn click chọn Open file để lựa chọn bản nhạc trong ổ cứng PC của mình. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các bản nhạc ngay trên đám mây như Dropbox hoặc Google Drive. Nhất là với công cụ cắt nhạc online này, các bạn có thể nhập trực tiếp đường link (URL) vào để tiến hành cắt, ghép nhạc trực tuyến.

Sau thời điểm quá trình Upload nhạc thành công lên thì quá trình cắt nhạc online sẽ khởi đầu.

Bạn thực hiện như trong hình ảnh dưới để tiến hành cắt nhạc online. Trước hết là bạn cần chọn đoạn cần cắt nhạc.

Xem Thêm :   Thiết kế powerpoint phần mềm thiết kế mẫu slide siêu đẹp

Cắt nhạc online miễn phí

Sau thời điểm lựa chọn đoạn nhạc muốn cắt, bạn click chọn vào nút Play để nghe thử, nếu chưa ưng ý thì bạn có thể điều chỉnh lại đoạn nhạc cần để cắt.

Sau thời điểm đã chim ưng đoạn nhạc cần để cắt, bạn click chọn nút Cut to đùng ở góc phải để khởi đầu cắt nhạc.

À quên, trước khi bạn click vào Cut, bạn cần phải chọn định dạng của bản nhạc sau khoảng thời gian đã cắt nhé.

Tiếp theo, sau khoảng thời gian quá trình cắt nhạc kết thúc, bạn click chọn sang Download để lưu bản nhạc về ổ cứng PC của mình.

 

Cắt nhạc online đơn giản


2. Ghép nhạc online bằng 

Audio-Joiner:

Nào, giờ tất cả chúng ta cùng tìm hiểu một công cụ hữu ích khác giúp ta có thể dễ dàng ghép nhạc trực tuyến. Công cụ đó chính là Audio-Joiner.

Hướng dẫn cách ghép nhạc online bằng công cụ Audio-Joiner:

Đương nhiên, việc trước nhất là bạn truy cập vào địa chỉ https://audio-joiner.com/vi/

Giao diện của trang chủ xuất hiện, bạn click chọn vào Add tracks để lựa chọn các bản nhạc mà mình muốn.

Ghép nhạc online miễn phí

Sau thời điểm chọn được các bản nhạc mà bạn muốn để ghép với nhau, các bạn click chọn nút Open.

Ghép nhạc online miensx phí

Bạn click Play để nghe thử, ở đây bạn có thể điều khiển mũi tên để sắp xếp lại thứ tự của các bản nhạc.

ghép ảnh online miễn phí

Sau thời điểm sắp xếp xong thứ tự của các bản nhạc, bạn click chọn Join để khởi đầu tiến trình ghép nhạc.

Ghép nhạc online miễn phí

Bạn kiên nhẫn để đợi cho quá trình ghép nhạc trực tuyến này hoàn thiện nhé.

Ghép nhạc online miễn phí nhanh chóng

Sau thời điểm kết thúc quá trình ghép nhạc online, bạn click Download để lưu bản nhạc đã được ghép về PC của mình. Bạn có thể chia sẻ lên social hoặc thưởng thức chúng ngay nhanh chóng.

Xem Thêm :   Tạo Tên game đẹp, độc, lạ

ghép nhạc online miễn phí tốt nhất

Vừa rồi mình đã giới thiệu với các bạn 2 công cụ trực tuyến. Một là công cụ giúp bạn cắt nhạc online miễn phí, và một là công cụ để các bạn có thể ghép nhạc online nhanh chóng.


3. Phối các bản nhạc online bằng Soundation.com:

Wow, Mix, hoặc phối các bản nhạc cũng đang là sở thích của rất nhiều bạn trẻ. Đây là một công cụ trực tuyến giúp các bạn thỏa sức thích thú của mình mà không mất công thiết lập software.

Đây như một công cụ của các anh em trong phòng thu vậy. Và đương nhiên là công cụ online này giúp các bạn chỉnh sửa, chỉnh sửa nhạc ở mức độ vừa phải. Tuy nhiên nó cũng không đơn giản cho bạn sử dụng ngay được đâu. So với công cụ này, bạn cần mất chút thời gian để vọc cho nó thành thục chút. Thế nhưng, theo mình nghĩ thì đây không phải là một rào cản để bạn tiếp cận công cụ này phải không nào.


4. Một số website phân phối tính năng cắt, ghép nhạc online:

Theo mình thì với nhu cầu là cắt, ghép nhạc online thì với những gì mình vừa giới thiệu ở trên thì cũng thoải mái cho các bạn xài rồi. Thế còn nếu muốn tìm hiểu và tìm hiểu nhiều hơn nữa các tuyệt kỹ về chỉnh sửa nhạc thì mình sẽ phân phối thêm cho các bạn một số website sau đây:

mp3cut.foxcom.su/vi/

audio-cutter.com/vi/

mp3cutter.toolur.com/

ringtonemaker.com/

Mọi đóng góp về nội dung này các bạn vui lòng để lại phản hồi ở dưới này. Mình sẽ tiếp thụ toàn bộ các ý kiến của độc giả về các nội dung liên quan đến công cụ cắt và ghép nhạc online. Cũng như các chia sẻ của mình ở các nội dung khác. Trân trọng cảm ơn!

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button