Tổng Hợp

Đầu Tư Đồng Tko Là Gì ? Tìm Hiểu Về Dự Án Launchpad Thứ 19 Của Binance

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tổng quan về TKOMột số thông tin cần nắm rõ về token TKOĐánh giá tiềm năng của đồng TKO

Tổng quan về TKOMột số thông tin cần nắm rõ về token TKOĐánh giá tiềm năng của đồng TKO

*

Lưu ý: Các bạn nào đã đăng ký link sàn vui lòng liên hệ admin qua tele : https://t.me/Ifaga để được vào ngay nhóm vip. Tín hiệu kèo siêu chuẩn.

Bạn đang xem: Tko là gì

*

Lưu ý: Các bạn nào đã đăng ký link sàn vui lòng liên hệ admin qua tele : https://t.me/Ifaga để được vào ngay nhóm vip. Tín hiệu kèo siêu chuẩn.

Thị trường tiền ảo đang ngày càng trở nên thông dụng hơn lúc nào hết. Với số lượng người tham gia đầu tư đã lên đến con số hàng chục triệu người trên khắp toàn cầu, cryptocurrency đã chứng tỏ được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của mình. Nếu như các đồng tiền như Bitcoin, Ethereum,…đã quá thân thuộc với các nhà đầu tư thì TKO lại hoàn toàn xa lạ. Vậy TKO là gì? Chúng có dấu hiệu như vậy nào? Theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Tổng quan về TKO

Thị trường tiền ảo tương tự như việc đào vàng vậy, càng đào sâu vào bên trong tất cả chúng ta lại càng tìm thấy nhiều “cục vàng” có giá trị khác nhau. Đồng TKO cũng vậy, chúng chỉ mới được phát triển cách đây một vài năm nhưng theo các nhận định của Chuyên Viên thì đây sẽ là đồng tiền chứa đựng đầy tiềm năng và chắc cú sẽ nở rộ trong tương lai.

Dự án Tokyo Crypto là gì?

Dự án Tokyo Crypto được phát triển và ra mắt chính thức vào năm 2018 tại Indonesia. Dù đã được chính thức ra mắt nhưng phải tới tận 1 năm sau đó, Tokyo Crypto mới được đăng ký theo Đơn vị quản lý giao dịch hàng hóa kỳ hạn Indonesia (BAPPEBTI) vào tháng 11 năm 2019.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, số lượng trao đổi, đăng ký người dùng trên sàn Tokyo Crypto đã tăng trưởng một cách chóng mặt. Theo các số liệu thống kê cho thấy, đây chính thức là sàn giao dịch điện tử phát triển nhanh nhất tại quốc gia Indonesia.

*

Dự án Tokocrypto là gì?

Mục tiêu của dự án Tokocrypto chính là mang lại những tri thức về nghề và tích hợp công nghệ vào xã hội cho người dân. Sau đó, dần dần phát triển và mở rộng ra nền kinh tế toàn thế giới. Điều này đã được chứng tỏ rõ ràng qua những số liệu thực tiễn của sàn giao dịch.

Xem thêm :  Giải mã sinh ngày 16 tháng 5 là cung gì ? tháng 5 mệnh gì? sinh ngày 16

Xem thêm: Khái Niệm Và Vai Trò Của Quan Trắc Môi Trường Là Gì ? Quan Trắc Môi Trường Là Gì

Chỉ trong 3 năm, Tokocrypto đã đạt nhiều cột mốc trọng yếu với hơn 30.000 nhà giao dịch trong tuần và tổng khối lượng trao đổi hàng ngày đã chạm mốc 25.000.000 USD,…Dự án Tokocrypto đã trở thành một làn sóng chiếm lĩnh thị trường tiền ảo tại Đông Nam Á và dự đoán sẽ “càn quét” khu vực này trong một vài năm nữa.

Xem Thêm :   NEM Price Prediction 2021: Is NEM a Good Investment?

Dấu hiệu của dự án Tokocrypto

Ngay tại thời điểm ra mắt, dự án Tokocrypto đã trở nên cực kỳ nổi tiếng bởi những dấu hiệu nổi trội của dự án mang lại. Cụ thể như sau:

Trải nghiệm người dùng liền mạch: Cách nay đã lâu, Tokocrypto đã cho ra mắt version 2.0. Phiên bản nâng cấp này cho phép khách hàng trải nghiệm giao dịch, bảo mật, vận tốc tốt hơn so với phiên bản cũ.Trợ giúp cộng đồng mạnh mẽ: Dự án Tokocrypto đã xuất hiện rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và có kinh nghiệm phát triển cộng đồng phi thường niên hiệu quả hơn so với năm trước.Sàn giao dịch an toàn: Trong 3 năm hoạt động và phát triển, sàn Tokocrypto đã nhanh chóng xây dựng được hình ảnh tốt trong lòng khách hàng. Tokocrypto đã mang đến cho người dùng một sàn giao dịch uy tín, an toàn và đảm bảo nhất tại khu vực Đông Nam Á.Tập trung vào khách hàng: Sàn giao dịch Tokocrypto luôn coi khách hàng là partner và là yếu tố trọng yếu nhất để xúc tiến nhóm phân phối dịch vụ đạt tiêu chuẩn toàn cầu và các tiêu chuẩn nghề nghiệp.Binance IDR (BIDR) stablecoin: Vào năm 2020, Tokocrypto đã cho ra mắt Binance IDR ( BIDR ). Đây được nhận định là một đồng ổn định và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trên sàn.*

Token TKO là như vậy nào?

Trải nghiệm người dùng liền mạch: Cách nay đã lâu, Tokocrypto đã cho ra mắt version 2.0. Phiên bản nâng cấp này cho phép khách hàng trải nghiệm giao dịch, bảo mật, vận tốc tốt hơn so với phiên bản cũ.Trợ giúp cộng đồng mạnh mẽ: Dự án Tokocrypto đã xuất hiện rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và có kinh nghiệm phát triển cộng đồng phi thường niên hiệu quả hơn so với năm trước.Sàn giao dịch an toàn: Trong 3 năm hoạt động và phát triển, sàn Tokocrypto đã nhanh chóng xây dựng được hình ảnh tốt trong lòng khách hàng. Tokocrypto đã mang đến cho người dùng một sàn giao dịch uy tín, an toàn và đảm bảo nhất tại khu vực Đông Nam Á.Tập trung vào khách hàng: Sàn giao dịch Tokocrypto luôn coi khách hàng là partner và là yếu tố trọng yếu nhất để xúc tiến nhóm phân phối dịch vụ đạt tiêu chuẩn toàn cầu và các tiêu chuẩn nghề nghiệp.Binance IDR (BIDR) stablecoin: Vào năm 2020, Tokocrypto đã cho ra mắt Binance IDR ( BIDR ). Đây được nhận định là một đồng ổn định và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trên sàn.Những dấu hiệu về dự án Tokocrypto mà bạn cần biết

Xem Thêm :   9+ Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2021

Xem thêm :  Hướng Dẫn 4 Cách Làm Video Từ Hình Ảnh Và Nhạc, Top Phần Mềm Tạo Video Từ Hình Ảnh Chất Lượng

TKO là gì? Hiểu một cách đơn giản, TKO chính là Token Utility của nền tảng Tokocrypto. Loại token này được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau bởi chúng sở hữu những tính năng cực kỳ đặc biệt. Cụ thể đó là những tính năng chính sau:

Token của nền tảng sàn giao dịch: TKO là token của nền tảng Tokocrypto. Do đó, TKO phân phối hoa hồng phí giao dịch, quyền hưởng airdrop và nhiều ưu đãi khác.Sử dụng để gửi tiền và tiết kiệm: Token TKO có thể sử dụng để gửi tiết và tiết kiệm thông qua một số chương trìnhVai trò thiết yếu: Token TKO là xương sống của nền tảng Tokocrypto và là cổng thanh toán giữa người sáng tạo và khách hàngNFT Arcade: Sàn Tokocrypto sẽ đi tiên phong cục diện NFT của Indonesia với thị trường trước nhất của quốc gia này. Mục đích là để dành ra các bộ sưu tập kỹ thuật số và tài sản sáng tạo từ những người trẻ mới nổi.Sử dụng DeFi đa nền tảng: Bao gồm tích hợp TKO trên nền tảng DeFi của bên thứ 3 thông qua cho vay, các nhóm nuôi,…*

Một số thông tin cần nắm rõ về token TKO

Token của nền tảng sàn giao dịch: TKO là token của nền tảng Tokocrypto. Do đó, TKO phân phối hoa hồng phí giao dịch, quyền hưởng airdrop và nhiều ưu đãi khác.Sử dụng để gửi tiền và tiết kiệm: Token TKO có thể sử dụng để gửi tiết và tiết kiệm thông qua một số chương trìnhVai trò thiết yếu: Token TKO là xương sống của nền tảng Tokocrypto và là cổng thanh toán giữa người sáng tạo và khách hàngNFT Arcade: Sàn Tokocrypto sẽ đi tiên phong cục diện NFT của Indonesia với thị trường trước nhất của quốc gia này. Mục đích là để dành ra các bộ sưu tập kỹ thuật số và tài sản sáng tạo từ những người trẻ mới nổi.Sử dụng DeFi đa nền tảng: Bao gồm tích hợp TKO trên nền tảng DeFi của bên thứ 3 thông qua cho vay, các nhóm nuôi,…Token TKO là gì?

Token TKO được phát triển bởi nền tảng Tokocrypto. Để hiểu rõ về đồng tiền ảo này, các bạn hãy xem qua một số thông tin cơ bản ở dưới đây nhé:

*

Một số thông tin cơ bản về token TKO

Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải tìm hiểu các thông tin trọng yếu như sau:

Cách kiếm và sở hữu token TKO

Để kiếm và sở hữu token TKO, bạn cần phải tham gia sự kiện WHO trên sàn Binance Launchpad. Lúc này, Binance sẽ ghi lại số dư BNB của người dùng trong 7 ngày. Số vốn BNB mà mỗi người dùng đang nắm giữ sẽ được xác nhận là mức trung bình của 7 ngày. Bằng phương pháp tính toán số dư trung bình hàng ngày, ta sẽ có được thông tin sau:

Vốn hóa huy động tối đa trong Launchpad: 7.500.000 USDVốn góp của mỗi người đạt mức tối đa: 20.000 USD ( 200.000 TKO )Tổng nguồn cung: 500.000.000 TKOTổng nguồn cung phân phối trên sàn Binance: 75.000.000 TKOGiá bán: 1 TKO = 0.10 USDHình thức bán: Đăng kýPhương thức thanh toán: BNB

Xem Thêm :   Cách bán hàng trên Tiki hiệu quả chi tiết từ A-Z – Ý Tưởng Kinh Doanh

Xem thêm :  Cảm nghĩ về mùa xuân ❤️️ 18 bài văn biểu cảm hay nhất

Ví lưu trữ token TKO

Vốn hóa huy động tối đa trong Launchpad: 7.500.000 USDVốn góp của mỗi người đạt mức tối đa: 20.000 USD ( 200.000 TKO )Tổng nguồn cung: 500.000.000 TKOTổng nguồn cung phân phối trên sàn Binance: 75.000.000 TKOGiá bán: 1 TKO = 0.10 USDHình thức bán: Đăng kýPhương thức thanh toán: BNB

Với Token BEP-20, các nhà đầu tư có thể lưu trữ thông qua các ví điện tử quốc tế hoặc lưu trữ trực tiếp ở trên sàn Binance.

*

Nhận xét tiềm năng của đồng TKO

Nhà đầu tư có thể lưu trữ đồng TKO trực tiếp trên sàn Binance hoặc lưu trữ thông qua các loại ví khác

Theo những thông tin được tìm hiểu ở trên, sàn Tokocrypto là một nền tảng giao dịch điện tử phát triển mạnh mẽ theo mạng lưới blockchain tách biệt. Sàn giao dịch này được chạy trên Binance Smart Chain và tích hợp với các tính năng DeFi nhằm tạo ra một nền tảng tối ưu. Không chỉ vậy, Tokocrypto còn cho phép mining token, tạo các NFT cũng như giao dịch các token.

Điểm nổi trội hơn nữa đó chính là đội ngũ phát triển dự án đều là những tên tuổi lớn trong thị trường tiền ảo. Có thể lấy ví dụ như:

Pang Xue Kai (Người sáng lập, giám đốc điều hành): Là nhà ủng hộ tiền điện tử lớn nhất tại Indonesia. Đồng thời ông cũng là thành viên trong hội đồng quản trị Phòng Thương mại Singapore Indonesia và là người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Tokocrypto.Teguh Kurniawan Harmanda (COO): Là chủ tịch hiệp hội các nhà kinh doanh tài sản tiền điện tử tại Indonesia*

Pang Xue Kai (Người sáng lập, giám đốc điều hành): Là nhà ủng hộ tiền điện tử lớn nhất tại Indonesia. Đồng thời ông cũng là thành viên trong hội đồng quản trị Phòng Thương mại Singapore Indonesia và là người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Tokocrypto.Teguh Kurniawan Harmanda (COO): Là chủ tịch hiệp hội các nhà kinh doanh tài sản tiền điện tử tại IndonesiaTiềm năng phát triển mạnh mẽ của đồng TKO

Ngoài ra, còn có sự đóng góp của các tên tuổi lớn khác như: Lai Chung Ying (CSO), Nanda Ivens (CMO), Shaun Djie (Director). Bên cạnh đội ngũ phát triển to lớn, đồng TKO còn thu được sự đầu tư từ Binance với số vốn chưa được thông báo cụ thể và còn từ nhiều tổ chức khác.

Chỉ với từng này yếu tố thôi tất cả chúng ta cũng đủ hiểu rằng TKO là một đồng tiền rất đáng để đầu tư. Chắc nịch chúng sẽ trở thành một trong những đồng tiền được săn đón nhiều nhất trên thị trường ở tương lai không xa.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong nội dung ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã sở hữu thêm thật nhiều thông tin có ích và hiểu rằng TKO là gì. Cảm ơn các bạn đã Note theo dõi!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button