Tổng Hợp

Fix Lỗi Your Pc Ran Into A Problem And Needs To Restart Khi Cài Win 10

Lỗi Your PC ran into a problem and needs to restart Win 10 Máy tính Windows của người sử dụng đột ngột bị lỗi cùng dừng hoạt động cũng có thể từ bây giờ chúng ta đang gặp mặt đề nghị . Đây là 1 trong những lỗi về máy vi tính khôn xiết thông dụng với thường được xem như là màn hình hiển thị xanh chết người do kết quả nặng trĩu nài nhưng mà nó hoàn toàn có thể mang về cho bạn tồi tệ đến mức như thế nào. Hôm nay, cokiemtruyenky.vn đã trình làng khá đầy đủ cho bạn đọc về lỗi này cũng tương tự bí quyết hạn chế nó làm sao để cho hợp lí với rất tốt dành riêng cho laptop.

Lỗi Your PC ran into a problem and needs to restart Win 10 là gì?

Lỗi Your PC ran into lớn a problem và needs lớn restart Win 10 tuyệt nói một cách khác là một lỗi màn hình xanh chết chóc. Đi hẳn nhiên sau lỗi này chính là phần nhiều dòng lệnh tùy lựa chọn như “We’ll restart for you”, “We’re just collecting some error info, và then we’ll restart for you”. Đây là một trong những lỗi làm cho máy tính xách tay của chúng ta auto khởi cồn lại hoặc dừng một bất ngờ với hiện ra màn hình xanh. Những thể hiện của lỗi này đó là một biểu tượng phương diện bi quan lớn Khủng sẽ hiện ra bên trên nền màn hình hiển thị xanh khi người tiêu dùng chạm chán lỗi.

quý khách hàng có thể truy vấn vào trình lưu ý internet nhằm dựa vào đến việc trợ giúp của trang hỗ trợ Microsoft. Một phần không chỉ có thế, lỗi này cũng hay bắt đầu từ mọi nguim nhân khác biệt nên việc giải pháp xử lý cũng trở nên tốn thời gian rất nhiều. Do vậy, gần như trang cung cấp cũng trở thành siêu thông thường thông thường và mang ý nghĩa tìm hiểu sự việc nhiều hơn là giải quyết chấm dứt điểm dành cho mình. Điều này gây nên cho bạn các khó khăn cũng giống như tiếp cận thêm nhiều thuật ngữ phức hợp vào vấn đề khắc phục lỗi.

Xem thêm :  Yoga cho mọi người – Tập giảm mỡ bụng cho người mới (Phần 2)
Lỗi You PC ran into a problem và needs to restart Win 10 là gì?
Lỗi You PC ran into a problem và needs to restart Win 10 là gì?

Lỗi Your PC ran inkhổng lồ a problem and needs khổng lồ restart Win 10 màn hình hiển thị xanh

Tuy nhiên, phần mà lại bạn nên quyên tâm độc nhất để tìm hiểu đúng đắn PC của bản thân sẽ gặp mặt sự việc gì chính là chú ý loại lệnh stop code “BAD_SYIUS_CONFIG_INFO”. Trường vừa lòng từng lỗi khác biệt đang mang lại về đa số stop code khác nhau và bạn cần dựa vào đó để có thể chẩn đoán đúng đắn vấn đề nhưng ai đang gặp mặt phải. Nếu nlỗi không biệt lập được các cái stop code, chúng ta có thể nhờ vào một ai đó rành về IT sẽ giúp các bạn điều đó.

Hoặc bạn có thể khám phá về nó trên trang hỗ trợ của Microsoft nhỏng vẫn nhắc đến ở trên. Tuy ko giải quyết và xử lý được xong điểm vấn đề nhưng mà người dùng gặp gỡ buộc phải, tuy thế Microsoft cũng sẽ hỗ trợ cho chính mình biết gần như thuật ngữ chính xác về các chiếc lệnh stop code mà nhiều người đang gặp mặt buộc phải. Những các loại stop code mà lại bạn cũng có thể gặp mặt đề nghị phổ biến hiện thời là:

CRITICAL_PROCESS_DIEDSYSTEM_THREAD_EXCEPTION_NOT_HANDEDIRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL_VIDEO_TDR_TIMEOUT_DETECTEDPAGE_FAULT_IN_NONPAGED_AREASYSTEM_SERVICE_EXCEPTIONDPC_WATCHDOG_VIOLATION*

Cách khắc phục và hạn chế lỗi Your PC ran into a problem and needs to restart Win 10

CRITICAL_PROCESS_DIEDSYSTEM_THREAD_EXCEPTION_NOT_HANDEDIRQL_NOT_LESS_OR_EQUAL_VIDEO_TDR_TIMEOUT_DETECTEDPAGE_FAULT_IN_NONPAGED_AREASYSTEM_SERVICE_EXCEPTIONDPC_WATCHDOG_VIOLATIONCác lỗi màn hình xanh đa dạng

Nlỗi sẽ nói trên, có khá nhiều lỗi trong máy vi tính khiến người tiêu dùng gặp gỡ yêu cầu lỗi Your PC ran into lớn a problem and needs to lớn restart Win 10. Do vậy, cũng sẽ có khá nhiều bí quyết hạn chế khác nhau tùy ở trong vào nguyên nhân gây nên điều đó. Hãy tuân theo quá trình sau để có thể hạn chế triệu chứng một bí quyết sớm nhất và những phương pháp tiếp sau đây thông thường rất có thể áp dụng cho phần lớn sự việc gây ra lỗi.

Xem thêm :  Ngồn ngộn hàng chục cảnh nóng cay xè mắt, Elite 4 bị dân mạng chê chẳng khác nào “phim con heo”

Rút ít phích cắn phần cứng

Nếu nhỏng chúng ta vừa cầm cố Hartware của bộ PC như: ổ cứng, thanh RAM hoặc bé Chip,… thì hoàn toàn có thể các bạn đã biết thành lỗi trên bởi vì xung thốt nhiên Hartware trong sản phẩm công nghệ. Vấn đề này hoàn toàn có thể gây nên tình trạng hư hư vô cùng nặng nại đến loại PC yêu dấu nếu sự việc ko được giải quyết và xử lý triệt để và lập cập.

quý khách có thể test bóc hết tất cả tất cả phích gặm của phần cứng thoát khỏi laptop với cẩn thận lỗi “Your PC ran into lớn a problem và needs to restart Win 10” vẫn bặt tăm xuất xắc chưa? Nếu bao gồm, thử cắn lại từng phần tử của Hartware để thực hiện xác minh lỗi này vì chưng bộ phần làm sao tạo ra với liên hệ ngay với nhà hỗ trợ nhằm sửa chữa hoặc hoàn lại sản phẩm.

Gỡ thiết lập phần mềm

Một nguyên ổn nhân thường xuyên khiến ra lỗi “Your PC ran inlớn a problem & needs khổng lồ restart Win 10” chính là bài toán xung chợt các phần mềm. Những phần mềm cơ mà các bạn vừa tải trong thời hạn vừa mới đây rất có thể là ngulặng nhân chính gây ra lỗi. Hãy test xóa đông đảo phần mềm không cần thiết bằng phương pháp gỡ setup ứng dụng trong công tác Programs and Features. Hoặc cũng rất có thể vị phần mềm Antivirut gây ra.

Xem thêm :  Phát triển sản phẩm du lịch đặc thù sông nước miệt vườn biển đảo ở miền Tây Nam Bộ
Gỡ thiết lập phần mềm
Gỡ thiết lập phần mềm

Cập nhật Windows 10

Gỡ thiết lập những ứng dụng ko cần thiết

Nếu cần sử dụng Windows 10 có phiên bản quyền, thường thì ứng dụng sẽ được auto update dành riêng cho bạn. Tuy nhiên, vẫn có đa số trường thích hợp Windows 10 tự động mua xuống những bạn dạng cập nhật mới nhất mà lại vẫn không thực hiện việc thiết đặt. Như vậy rất có thể tạo ra lỗi siêu gian nguy.

Cập nhật Windows 10
Cập nhật Windows 10

Cập nhật Windows 10

Vì vậy, bài toán cập nhật Windows 10 nên được gia công tiếp tục. Vấn đề này rất có thể giúp cho bạn nhận được đa số sự cung ứng tuyệt vời duy nhất tương tự như tận tâm duy nhất đến từ công ty hỗ trợ. Giúp máy tính xách tay tiêu giảm được chứng trạng màn hình xanh chết người một phương pháp đáng chú ý.

Để gíup các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo tại website Vương Quốc Đồ Ngủ để hiểu rõ chi tiết hơn nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button