Tổng Hợp

Các loài hoa đẹp nở vào mùa xuân

19 loại hoa tuyệt đẹp thích hợp trồng mùa xuân, trồng hoa làm đẹp

Mùa xuân đến trăm hoa đua nỡ, các loài hoa nở đẹp cùng màu sắc tươi sáng luôn tràn đầy khắp mọi nơi, khí hậu thuận lợi cho các loài cây phát triển nhanh, ai đang có kế hoạch trồng các loại cây hoa đẹp vào mùa xuân hãy tham khảo bài viết dưới đây.

19 loại hoa đẹp thích hợp trồng mùa xuân

 1. Hoa hồng leo
 2. Hoa thược dược
 3. Hoa thạch thảo
 4. Hoa dạ yến thảo
 5. Hoa phong lữ đứng
 6. Hoa đồng tiền
 7. Hoa thanh tú
 8. Hoa đèn lồng
 9. Hoa cẩm chướng
 10. Hoa dừa cạn
 11. Cúc lá nho
 12. Hoa cúc dại
 13. Hoa hải đường
 14. Hoa huỳnh anh
 15. Hoa Păng-xê
 16. Hoa sen
 17. Hoa dừa cạn
 18. Hoa sử quân tử
 19. Cẩm tú cầu

 

1.Hoa dạ yến thảo

Loài hoa đẹp là lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích trồng hoa làm đẹp nhà ở, hoa nở rất nhiều, rất đẹp khi mùa xuân về, những ngày nắng nóng cao điểm của mùa xuân tới, cây dạ yến thảo được trồng thành chậu treo ở nơi cửa sổ, ban công, hoa mềm mại, màu sắc đa dạng.

Hoa dạ yến thảo

2.Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền thích hợp trồng trong mùa xuân và đầu mùa hè, cường độ ánh sáng vừa phải và chưa quá mạnh. Cây nở hoa to, nhiều màu sắc, chăm sóc đơn giản, lựa chọn thích hợp trong thời tiết mùa xuân, hoa đồng tiền tượng trưng cho sự sung túc trong tình yêu và sự viên mãn.

Hoa đồng tiền

3.Hoa giấy

Cây hoa giấy nở hoa nhiều vào mùa xuân, cây sinh trưởng trên nhiều nền đất và điều kiện sống khác nhau, cây có mặt trên khắp mọi miền của tổ quốc, hoa nở lâu tàn, hoa màu sắc nhiều như xanh, đỏ, tím, vàng, hồng cùng sự vươn lên trong thời tiết của mùa xuân khiến ngôi nhà luôn luôn bừng sáng.

Xem thêm :  [FREE PDF] TOP 7 cách học TỪ VỰNG TIẾNG ANH giúp nhớ lâu

cây hoa giấy

4.Hoa thanh tú

Hoa thanh tú mang dáng hình tao nhã, màu sắc nhẹ nhàng khi ngắm nhìn bông hoa, cây khá dễ trồng, nở nhiều hoa cùng thời điểm, cây bụi nhỏ có nhiều nhánh, cây thích hợp trồng trong mùa xuân và mùa hè, trồng cây mang lại không gian xanh mát cho ngôi nhà.

Hoa thanh tú

5.Hoa lồng đèn

Hoa lồng đèn mang một vẻ đẹp như chiếc lồng đèn đỏ treo trên cao, hoa nở thành từng chùm, kết lại với nhau tạo thành chùm lồng đèn, cây còn có tên gọi khác là hồng đăng hoa, thường trồng trong chậu treo, bồn hoa, trồng thành từng hàng trước nhà, cây được gieo hạt khi mùa xuân đến, cây nở hoa quanh năm.

Hoa đèn lồng

6.Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng mang màu sắc của mùa xuân, thời tiết mùa xuân không quá lạnh không quá nóng, rất thích hợp cây ra hoa, hoa rất đẹp, nhiều màu sắc, các đường viền như hồng, vàng, đỏ, tím, pha lẫn với nhau tạo thành đường viên xinh xắn rất cuốn hút.

hoa cẩm chướng

7.Hoa huỳnh anh

Bông hoa huỳnh anh mang đến một màu sắc mới cho khu vườn, ban công, khi mùa xuân đến màu sắc hoa vàng rực rỡ như những chiếc kén xinh xinh xinh, hoa rất dễ trồng, hoa mọc nhanh, vươn cao, hoa thích ánh nắng nhẹ nhàng của mùa xuân.

Hoa huỳnh anh

8.Hoa păng-xê

păng-xê nở vào đầu mùa xuân từ tháng 4 trở đi hoa nở rộ rất đẹp, hoa còn có tên gọi khác là hoa bướm, hoa tử la lan, hoa tương tư, hoa thường trồng nhiều trong các chậu nhỏ, cánh hoa nhỏ rất đẹp, bông hoa dạng cánh bướm, cây có sức sống bền bỉ và rất tinh tế.

Hoa Păng-xê

9.Hoa sen

gieo hạt hoa sen khi mùa xuân về, cánh đồng bạt ngàn màu sắc cùng hương thơm của bông hoa sen lan tỏa sẽ tạo nên một sự thay đổi lớn trong đất trời, hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp trắng trong, tao nhã của tâm hồn, hoa thường trồng nhiều trong ao vườn và trên chậu lớn.

Xem thêm :  16 cách chế biến hàu sống, các món ngon từ hàu, hàu sữa, hàu biển, hàu làm món gì ngon nhất?

Hoa sen

Loading…

10.Hoa dừa cạn

hoa dừa cạn nở rất nhiều khi mùa xuân đến, hoa thường có 3 màu sắc cơ bản là màu trắng, màu hồng, màu tím nhạt, lá và hoa vươn lên rất đẹp, những khóm hoa dừa cạn nhỏ bé nhưng luôn tràn đầy sức sống, loài hoa tượng trưng cho sự thành đạt và có khả năng trừ tà, nên trồng cây trước cổng nhà.

Hoa dừa cạn

11.Hoa sử quân tử

Hoa sử quân tử bắt đầu mọc chồi và hoa khi mùa xuân đến, cây hoa leo có cánh hoa nhỏ xinh, màu sắc hồng pha màu trắng đỏ tưởi, hoa mọc thành từng chùm khoe sắc trong nắng sớm, hoa toát lên vẻ đẹp giản dị kèm theo mùi hương thơm nồng đượm.

Hoa sử quân tử

12.Cúc lá nho

Cúc lá nho mang đến màu sắc phong phú, tươi sáng, có nhiều màu sắc như màu trắng, màu hồng, màu tím, màu xanh dương cùng nhiều màu sắc độc đáo, lá có hình răng cưa độc đáo, hoa được gieo hạt khi mùa xuân đến, hoa nở từ mùa xuân tới tận mùa thu, hoa biểu tượng cho sự giàu có và trường thọ

Cúc lá nho

13.Cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu mọc thành từng bụi, nở hoa to, hoa nở từ mùa xuân kéo dài tới tận mùa hè, hoa ưa ánh nắng nhẹ nhàng, hoa có nhiều màu sắc như trắng, tím, hồng, xanh, cây thích hợp trồng sân vườn rộng rãi, trồng chậu trang trí ở nhà rất đẹp mang đến một sự thay đổi rất lớn cho ngôi nhà.

Cẩm tú cầu

14.Hoa cúc dại

Hoa cúc dại nở rất nhiều vào mùa xuân, cây phát triển, vươn lên trong mọi điều kiện thời tiết, hoa nở từ mùa xuân tới hết mùa hè, hoa có nhiều màu sắc từ màu trắng, hồng tươi sáng, vàng cam, hoa không kiêu sa nhưng cây có sức sống bền bỉ.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách viết chữ hoa sáng tạo đẹp chỉ 10 phút, cách viết chữ hoa sáng tạo đơn giản mà lại đẹp

Hoa cúc dại

15.Hoa hải đường

Hoa hải đường nở nhiều khi mùa xuân đến, hoa mang đến vẻ đẹp duyên dáng, bông hoa lớn cánh dày, bóng, mép tròn trịa xinh xắn tạo nên một sự thay đổi cuốn hút, loài hoa mang đến một sự thay đổi rất lớn khi mùa xuân về, hoa hải đường nở kéo dài từ tháng 3-4 hàng năm, mỗi bông hoa nở kéo dài từ 4-5 ngày.

Hoa hải đường

16.Hoa phong lữ đứng

Hoa phong lữ đứng luôn được rất nhiều người yêu thích, hoa chịu nhiệt tốt, hoa lâu tàn, hoa nở hình cầu, hoa mang nhiều màu sắc khác nhau, mùa xuân tới hoa mang đến một sự thay đổi lớn trong khuôn viên khu vườn, hoa rất thơm.

Hoa phong lữ đứng

17.Hoa thạch thảo

Hoa thạch thảo khoe sắc trong mùa xuân tới, cây sống lâu lăm, cây thân bụi thường mọc nhiều nhánh nhỏ, chiều cao trung bình từ 30-60cm, lá cây hình lưỡi mác thuôn dài thường mọc nhiều ở đầu ngọn, cây nở đẹp có nhiều hoa, thường nở thành từng chùm rất đẹp.

Hoa thạch thảo

18.Hoa thược dược

hoa thược dược có màu sắc đẹp mắt, hoa nở thành từng chùm, mùa xuân tới hoa nở rất đẹp, hoa có nhiều màu sắc từ đỏ, tím, vàng, đen, xanh dương cho tới nhiều màu sắc khác, cây sinh trưởng mạnh mẽ khi mùa xuân tới.

Hoa thược dược

19.Hoa hồng leo

Hoa hồng leo nở hoa rất nhiều vào mùa xuân, hoa có mùi hương thơm dễ chịu, mùa xuân tới loài hoa phát triển rất nhanh, có thể trồng ở những nơi có diện tích nhỏ trong khu vườn, cây vươn cao lên, bám lên tường rào nở hoa rất đẹp.

Hoa hồng leo

Loading…


[MN Thắng Lợi] Nhảy: Như Hoa Mùa Xuân – Thiên Thần Nhỏ


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button