Tổng Hợp

Hướng Dẫn Các Thủ Tục Làm Sổ Tiết Kiệm Vietinbank, Cách Gửi Tiết Kiệm Vietinbank Lãi Suất Cao

Sổ tiết kiệm đang là hình thức được nhiều người lựa chọn bởi sự an toàn và tiện lợi của nó. Ngân hàng Vietinbank từ lâu đã không còn là tên gọi xa lạ so với nhiều người. Nếu bạn đang có ý định mở sổ tiết kiệm Vietinbank nhưng còn chưa nắm rõ quy trình thực hiện như vậy nào?

Thì trong nội dung dưới đây phân phối cho bạn quy trình mở sổ tiết kiệm Vietinbank cụ thể. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vay Tiền Online

10+ Website vay tiền online cấp tốc 24/24, trợ giúp vay tiền nhanh trong ngày 1-15 triệu, lãi 0% vay lần đầu, giải ngân 15 phút chỉ CMND/CCCD.

Bạn đang xem: Làm sổ tiết kiệm vietinbank

Cụ thể

*

Vay Tín Chấp

TOP 10+ Ngân hàng Vay tín chấp lãi suất thấp nhất năm 2021. Hình thức vay đa dạng, Hồ sơ đơn giản, Giải ngân nhanh, Không thế chấp.

Cụ thể

*

Vay Thế Chấp

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank, OCB, Maritime Ngân hàng, VPBank, BIDV, Vietinbank, Sacombank… lãi suất ưu đãi chỉ 6%.

Cụ thể

*

Vay Trả Góp

Hỗ Trợ Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Không Thế Chấp, Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Thấp Nhất.

Cụ thể

Vay Tiền Online

10+ Website vay tiền online cấp tốc 24/24, trợ giúp vay tiền nhanh trong ngày 1-15 triệu, lãi 0% vay lần đầu, giải ngân 15 phút chỉ CMND/CCCD

Vay Tín Chấp

TOP 10+ Ngân hàng Vay tín chấp lãi suất thấp nhất năm 2021. Hình thức vay đa dạng, Hồ sơ đơn giản, Giải ngân nhanh, Không thế chấp.

Vay Thế Chấp

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank, OCB, Maritime Ngân hàng, VPBank, BIDV, Vietinbank, Sacombank… lãi suất ưu đãi chỉ 6%.

Vay Trả Góp

Hỗ Trợ Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Không Thế Chấp, Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Thấp Nhất.

Mục lục

2 Các gói gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Vietinbank8 Hướng dẫn rút tiền trước kỳ hạn Vietinbank
*

2 Các gói gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Vietinbank8 Hướng dẫn rút tiền trước kỳ hạn VietinbankMở sổ tiết kiệm Vietinbank

Đặc biệt, với khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy thì mỗi 300 triệu VNĐ tiền tiết kiệm có kỳ hạn 1,2 tháng hay mỗi 150 triệu VNĐ gửi tiết kiệm có kỳ hạn 6,7,8,9 khách hàng sẽ được tặng ngay 50.000 VNĐ.

Xem thêm :  Tính cách nam kim ngưu thế nào? khi thích ai đó sẽ có dấu hiệu gì?

Ưu đãi mê hoặc, nếu khách hàng lựa chọn gửi tiền tiết kiệm online qua ứng dụng VietinBank Ipay hoặc tại các cây ATM của ngân hàng VietinBank sẽ được hưởng ưu đãi gấp đôi. Theo đó mỗi 300 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn 1, 2 (tháng) hoặc với 150 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn là 6, 9 (tháng), khách hàng sẽ được tặng 100.000 VND.

Các gói gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank phân phối phong phú các sản phẩm gửi tiền tiết kiệm nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Tiết kiệm có kỳ hạn

Là một trong những sản phẩm tiết kiệm được khách hàng lựa chọn nhiều bởi lãi suất mê hoặc và kỳ hạn linh hoạt. Lựa chọn hình thức này thì bạn vẫn có thể rút tiền gốc trước hạn tất toán sổ tiết kiệm. Tuy nhiên, khoản tiền gửi vào sẽ được tính lãi suất rất thấp.

Xem thêm: Khái Niệm Về Thềm Lục Địa Là Gì ? Thềm Lục Địa Là Gì

Tiết kiệm không kỳ hạn

Ưu thế của sản phẩm này cho phép bạn gửi tiết kiệm nhưng vẫn có thể rút tiền ra hay nộp thêm tiền bất kể lúc nào bạn muốn. Nhưng nhược điểm lại thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác.

*

Tiết kiệm đa kỳ hạn

Vietinbank có nhiều sản phẩm gửi tiền tiết kiệm

Được đánh là là sản phẩm tiết kiệm thuận tiện. Với tiết kiệm đa kỳ hạn, bạn tuyệt đối có thể rút tiền linh hoạt tại bất kỳ kỳ hạn nào trong khoảng thời gian gửi tiền khi cần sử dụng tiền đột xuất. Kỳ hạn gốc: 9, 12, 18, 24 tháng

Tiết kiệm tích lũy

Đây là sản phẩm vô cùng thích hợp nếu bạn có muốn tích góp tiền nong. Thay vì gửi tiền một lần, sau khoảng thời gian mở sổ tiết kiệm Vietinbank, bạn có thể gửi tiền tiết kiệm thêm nhiều lần mà không bị ảnh hường gì, từ đó tạo ra khoản tiết kiệm to hơn. Giúp bạn nhận nhiều lãi hơn hay thực hiện những mục tiêu lớn trong cuộc sống.

Xem Thêm :   Qtum coin là gì? Tổng hợp kiến thức về Qtum coin

Xem thêm :  Fantom là gì? Tạo ví & Mua bán đồng FTM Coin ở đâu? Có nên đầu tư?

Tiết kiệm trực tuyến

Với dịch vụ này bạn ngồi ở nhà nhưng vẫn có thể gửi tiền tiết kiệm. Hơn nữa, mức lãi suất sản phẩm này thường cao hơn so với tại quầy. Thủ tục mở sổ tiết kiệm lại hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi số dư tài khoản của mình. Chỉ cần bạn sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay là có thể thực hiện mọi thao tác nhanh gọn, đơn giản nhất.

Tiền gửi ưu đãi tỷ giá

Sản phẩm này dành cho khách hàng bán ngoại tệ tại ngân hàng Vietinbank, nhận gửi khoản tiền bằng đồng Việt Nam. Với yêu cầu, số vốn gửi tối thiểu bằng số vốn ngoại tệ quy đổi ra VNĐ. Đặc biệt ở ngân hàng CPTM Công thương Việt Nam thì ngoại tệ được mua với tỷ giá ưu đãi hơn so với tỷ giá niêm yết. Đồng thời khoản tiền gửi tiết kiệm VNĐ được hưởng lãi suất cao hơn lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường.

Ưu thế khi gửi tiết kiệm Vietinbank Online

Khách hàng sẽ không cần phải đến tận phòng giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục mở sổ tiết kiệm. Gửi tiết kiệm Online giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.Có thể linh hoạt lựa chọn phương thức đáo hạn: Tự động tái đáo hạn hoặc tất toán về tài khoản thanh toán khi hết kỳ hạn.Khách hàng có thể chủ động gửi hoặc tất toán tài khoản 24/7, bất kể thời gian nào, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.Lãi suất ưu đãi cộng 0,3%/năm so với trần lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm VND thông thường tại quầy.Là ngân hàng duy nhất được xác nhận “Ngân hàng An ninh thông tin tiêu biểu 2015” nên đảm bảo thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của khách hàng được an toàn tuyệt đối.

Hồ sơ mở sổ tiết kiệm Ngân hàng Vietinbank

*

Khách hàng sẽ không cần phải đến tận phòng giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục mở sổ tiết kiệm. Gửi tiết kiệm Online giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.Có thể linh hoạt lựa chọn phương thức đáo hạn: Tự động tái đáo hạn hoặc tất toán về tài khoản thanh toán khi hết kỳ hạn.Khách hàng có thể chủ động gửi hoặc tất toán tài khoản 24/7, bất kể thời gian nào, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.Lãi suất ưu đãi cộng 0,3%/năm so với trần lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm VND thông thường tại quầy.Là ngân hàng duy nhất được xác nhận “Ngân hàng An ninh thông tin tiêu biểu 2015” nên đảm bảo thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của khách hàng được an toàn tuyệt đối.Nhân viên tư vấn dịch vụ tại ngân hàng Vietinbank

Xem Thêm :   Quyền chọn nhị phân là gì? Có nên đầu tư giao dịch quyền chọn nhị phân?

Xem thêm :  3 cách nấu lẩu cua đồng ngon đậm đà – giàu dinh dưỡng

Nếu bạn đang có ý định gửi tiền tiết kiệm thì ngoài việc tìm hiểu các hình thức gửi tiền đang được ngân hàng triển khai và lựa chọn hình thức thích hợp với nhu cầu của mình. Thì bạn cũng cần trang bị cho mình những lưu ý về quy trình để việc mở tài khoản tiết kiệm diễn ra nhanh chóng.

Những gì bạn cần chuẩn bị đơn giản chỉ bao gồm: giấy tờ tùy thân như CMND/Thẻ căn cước. Và hiển nhiên không thể thiếu số vốn cần gửi.

Tuy nhiên, nếu khách hàng gửi tiết kiệm từ đủ 15 tuổi đến dưới 18 tuổi thì cần xuất trình thêm các giấy tờ để minh chứng được, khoản tiền gửi tiết kiệm là tài sản riêng của mình. Ví như hợp đồng lao động, giấy thừa kế, …

Trường hợp bố mẹ hoặc người đại diện theo pháp luật muốn gửi tiết kiệm cho con cái thì cần xuất trình thêm giấy minh chứng tư cách người giám hộ.

Hướng dẫn gửi tiết kiệm Online qua Vietinbank Ipay

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của VietinBank trên website chính thức.Bước 2: Khởi đầu đăng nhập tài khoản của mình vào hệ thống Internet Banking của ngân hàng VietinBankBước 3: Lựa chọn mục “Gửi tiết kiệm trực tuyến”Bước 4: Điền đầy đủ và đúng đắn các thông tin yêu cầu để đăng ký gửi tiết kiệm từ hệ thống ngân hàng.

Lãi suất gửi tiết kiệm Ngân hàng Vietinbank

*

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của VietinBank trên website chính thức.Bước 2: Khởi đầu đăng nhập tài khoản của mình vào hệ thống Internet Banking của ngân hàng VietinBankBước 3: Lựa chọn mục “Gửi tiết kiệm trực tuyến”Bước 4: Điền đầy đủ và đúng đắn các thông tin yêu cầu để đăng ký gửi tiết kiệm từ hệ thống ngân hàng.Vietinbank thuộc top ngân hàng có mức lãi suất tiết kiệm cao

So với mặt bằng chung các ngân hàng trên thị trường, Vietinbank thuộc top có mức lãi suất tiết kiệm cao. Theo đó. ngân hàng mang ra mức lãi suất tiết kiệm Vietinbank cao nhất tại quầy 7% với kỳ hạn 12 và 36 tháng. Vietinbank cũng ấn định kỳ hạn gửi tiết kiệm lên đến 36 tháng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button