Tổng Hợp

[kiến thức] mệnh kim hợp mệnh gì ? khắc với mệnh gì

Bạn đang xem: [kiến thức] mệnh kim hợp mệnh gì ? khắc với mệnh gì Tại Website vuongquocdongu.com

Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì ? Mệnh Kim Khắc Mệnh Gì – Hungthinhreals

Trong phong thủy và thuyết ngũ hành, mệnh Kim tượng trưng cho kim loại, linh khí của trời đất. Những người mệnh Kim tự như kim loại, được trời đất nuôi dưỡng, được thiên nhiên tôi luyện mà tạo thành. Vậy những người mệnh Kim hợp mệnh nào, khắc mệnh nào, đặc trưng của họ ra sao, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Hành Kim trong ngũ hành đại diện cho mùa thu và sức mạnh. Là hành đại diện cho sự rắn chắc, sự chịu đựng kiên cường. Mặt khác, hành Kim chính là một chất dẫn, những người mệnh Kim thường có khả năng truyền đạt ý tưởng, thông tin rất tốt và là người công minh.

Mệnh Kim chia làm 5 mệnh là Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm), Sa Trung Kim (vàng trong cát), Hải Trung Kim (vàng trong biển), Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp), Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức), Kim Bạc Kim (kim loại màu).

Mệnh Kim Hợp Mệnh gì

1. Mệnh Kim hợp mệnh gì?

Theo quan niệm trong phong thủy và thuyết ngũ hành, việc xem xét mệnh này có hợp với mệnh kia hay không chính là xem xét về việc hợp tác trong làm ăn, duyên vợ chồng. Bởi theo thuyết ngũ hành, nếu 2 người hợp mệnh với nhau sẽ có nhiều may mắn, tài lộc kéo đến cũng như có cuộc sống hòa hợp, hạnh phúc nếu kết duyên với nhau.

Để biết được mệnh Kim hợp với mệnh nào cần xem xét đến quan hệ tương sinh trong ngũ hành:

Đất đá là nơi bao bọc, bảo vệ cho Kim.

Kim ở đây khi gặp nhiệt độ cao, hơi nóng sẽ nóng chảy thành kim loại lỏng, chính là Thủy.

Mộc nhờ nước của Thủy để sinh trưởng và phát triển.

Mộc lụi tàn sẽ hình thành Hỏa.

Hỏa lụi tàn sẽ hóa thành tàn tro, chính là Thổ.

Vậy nếu theo quan hệ tương sinh trên, mệnh Kim hợp với mệnh Thủy, Thổ và chính mệnh Kim. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc mệnh Kiếm Phong Kim và Sa Kim Trung thì cũng được xem là hợp với mệnh Hỏa.

2. Mệnh Kim khắc mệnh gì?

Mối quan hệ tương khắc được dùng để chỉ nếu 2 mệnh hợp lại với nhau sẽ mang đến điều không may mắn, làm cho nảy sinh mâu thuẫn, khó khăn, không thuận lợi trong công việc, tình duyên cũng như cuộc sống gia đình.

Xem thêm :  40 Kiểu Tóc Ngắn Mặt Tròn 2020 Đẹp Nhất

Khắc mệnh được thể hiện thông qua mối quan hệ tương khắc ở trong ngũ hành, 5 mối quan hệ tương khắc này được biểu thị như sau:

Hỏa làm Kim bị biến đổi và tan chảy.

Kim loại làm tổn hại đến cây cối.

Cây cối phát triển lấy đi dinh dưỡng của đất.

Đất ngăn chặn dòng chảy của nước hoặc thấm hút hết nước thành chất dinh dưỡng của đất.

Nước làm lụi tàn ngọn lửa của hỏa.

Do đó, theo mối quan hệ tương khắc ở trên, có thể thấy hành Kim đại diện cho mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Đặc biệt những người thuộc các mệnh Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Thoa Xuyến Kim, Kim Bạch Kim đầu khắc Mộc và Hỏa rất mạnh.

3. Đôi nét về người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường khá thông minh, trán rộng, dáng người phong độ. Họ là người rất giỏi sắp xếp trong công việc, khả năng thích nghi khá nhanh, có óc tổ chức và khá thích kiểm soát.

Những người mệnh này thường có ý chí kiên định, quyết đoán, luôn tập trung vào những mục tiêu của đời mình. Họ là những người trọng nghĩa, khinh tài, biết kiềm chế bản thân, rất quảng giao, biết nhìn xa trông rộng.

Tuy nhiên, điểm yếu trong tính cách của họ chính là tâm trạng họ thường khá bất an, khó hòa hợp, hay cáu kính. Họ cũng là những người có tính cách khá bướng bỉnh, hay so bì, toan tính và đôi khi tự xem mình là trung tâm.

4. Màu sắc hợp với mệnh Kim

Màu sắc là yếu tố khá quan trọng trong phong thủ cũng như mối quan hệ ngũ hành. Màu sắc chính là yếu tố giúp cân bằng, điều hòa những yếu tố âm dương trong phong thủy và ngũ hành. Do đó, khi lựa chọn các món đồ, quần áo hay những vật dụng quan trọng trong nhà, người mệnh Kim nên chú ý đến yếu tố màu sắc này.

Màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cũng như giúp cuộc sống của họ được như ý, hạnh phúc hơn.

– Màu xám: Màu xám, đặc biệt là màu xám bạc đại diện cho người mệnh Kim. Màu xám rất tốt cho cung con cháu, quý nhân và quan lộc. Màu sắc này cũng giúp những người mệnh Kim phát huy được những tính cách như sáng tạo, sâu sắc, tinh tế của mình.

Xem thêm :  Bad boy là gì? 6 cách để trở thành một bad boy chính hiệu

– Màu vàng: Màu vàng dành cho mệnh Kim tượng trưng cho sự may mắn, thành công. Người mệnh Kim hợp với những gam màu vàng nhẹ nhàng, chúng giúp cho người mệnh Kim luôn có cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, thoải mái trong tâm hồn.

– Màu trắng: Màu trắng là gam màu tương sinh với người mệnh Kim. Màu sắc này đại diện cho sự thuần khiết, trong sáng và giản dị. Bởi vậy khi mang màu trắng, người mệnh Kim sẽ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc.

Người mệnh Kim nên tránh những màu sắc tương khắc đại diện cho mệnh Hỏa như màu hồng, đỏ. Những màu sắc này chính là những màu sắc đặc trưng và đại diện cho hành Hỏa, do đó khi sử dụng những màu sắc này dễ đem đến sự xui xẻo, xua đuổi tài lộc, may mắn của người mệnh Kim.

Để thu hút được nhiều may mắn và tài lộc, người mệnh Kim nên lựa chọn những người thuộc mệnh Thủy. Kim và Thổ để cùng hợp tác làm ăn cũng như nên duyên vợ chồng. Mệnh tốt nhất chính là Thổ, sau đấy là mệnh Thủy và cuối cùng là mệnh Kim.

Xem thêm: Bật Mí Cách Thiết Kế Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

5. Clip Tủ Vi Toàn Tập Người Mệnh Kim

Các Bài Viết Liên Quan : 

Người Mệnh Mộc Hợp Với Mệnh Gì Và Khắc Với Mệnh Gì ?

 – Người Mệnh Thổ Hợp Với Mệnh Gì Và khắc Với Mệnh Gi ? 

Từ khóa liên quan: mệnh kim hợp mệnh gì, mệnh kim khắc mệnh gì, kim hợp mệnh gì, mệnh kim hợp với mệnh gì, mang kim hop mang gi, kim sinh gì, kim khắc, kim khắc mệnh gì, hợp mệnh kim, kim khắc gì, cái gì sinh mệnh kim, mệnh gì sinh kim, mệnh kim kỵ mệnh gì, kim hợp với mệnh gì, mệnh kim tương sinh mệnh gì, hệ kim khắc hệ nào, mệnh kim hợp mệnh nào, mệnh kim khắc gì, mệnh hợp với mệnh kim, mệnh kim khắc với mệnh gì, mệnh kim, ngũ hành tương sinh mệnh kim, kim hop mang gi, mệnh kim hợp với mệnh nào, mệnh nào hợp với mệnh kim, mạng kim hợp với mạng nào, mệnh kim sinh gì, mạng kim hợp mạng gì, mạng kim hợp với mạng gì, các mệnh hợp với mệnh kim, kim hợp gì, mệnh gì khắc kim, mệnh kim hợp mang gi, mệnh kim hợp màu gì, mệnh kim là gì, mệnh kim hợp gì, mệnh kim hợp, tương sinh mệnh kim, tương sinh với mệnh kim, các mệnh kim trong ngũ hành, người mệnh kim hợp mệnh gì, bạch lạp kim hợp mệnh gì, mạng kim và mệnh mộc, mang kim, mạng gì sinh kim, mệnh gì hợp mệnh kim, mệnh kim khắc

Xem thêm :  [Họa phố] Hòa hợp (22) : Chu Tiên Trấn

Mệnh Kim Hợp Mệnh Gì ? Mệnh Kim Khắc Mệnh Gì – Hungthinhreals

was last modified: by

Share this:

Vị trí
Tiện tích
Mặt bằng
Hình ảnh
Bảng giá
Liên hệ


Mệnh Kim hợp màu gì | Mệnh Kim Kỵ màu gì | Màu sắc phong thủy | Trong thiết kế và cuộc sống


Mệnh Kim hợp màu gì | Mệnh Kim Kỵ màu gì | Màu sắc phong thủy | Trong thiết kế và cuộc sống
bigtv menhkimhopmaugi mausacphongthuy menhkimkymaugi
==================
+ Bạn là người mệnh kim? hay là người quan tâm đến mạng kim?
+ Bạn muốn tìm hiểu về màu sắc phù hợp với mình?
+ Hay muốn tìm hiểu cách ứng dụng màu sắc khi kết hợp với màu tương khắc?
==================
Những người mệnh kim sinh những năm: 1970 1971, 1984 1985, 1992 1993, 2000 2001, 2014 2015.
Về Màu sắc trong ngũ hành, mạng kim có màu trắng, trắng xám.
Vậy người mệnh kim hợp với màu gì? Và trong trường hợp kỵ màu, giải pháp là gì?
==================
Trong clip này, Ông Nguyễn Văn Nam – giám đốc sáng tạo Bigsouth sẽ chia sẻ cho các bạn chủ đề màu sắc phong thủy và cách ứng dụng màu sắc cho người mệnh kim, trong cả thiết kế logo và thiết kế nội thất.
==================
► Nhớ đăng ký kênh, like và Comment ý kiến đóng góp của bạn.
► Cám ơn tất cả mọi người đã theo dõi và ủng hộ.

? Fanpage: https://www.facebook.com/brand.bigsouth.3/
? Website Brand: https://bigsouthbrand.com/
? Website Media: https://bigsouthmedia.com/
? Email: bigsouth.ceo@gmail.com
FACEBOOOK
?Nguyễn Văn Nam: https://www.facebook.com/nguyenvannam1982
⭐ ☞ ( Don’t Forget To Like And Share To Support The Channel !)
© Copyright by BIG tv
☞ Do not Reup ♥

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button