Tổng Hợp

Tắt Header And Footer Trong Word 2007, 2010, Cách Xoá Lỗi Header Footer Trong Word

Việc tạo Header, Footer được coi là một thao tác cơ bản trong Word đã rất quen thuộc với mọi người. Thế nhưng, có những trường hợp bạn muốn tắt Header and Footer trong Word có lẽ vẫn còn xa lạ với mọi người. Vậy nên ở bài viết này, vuongquocdongu.com sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ Header and Footer trong Word cực đơn giản.

✅ Có nên sử dụng nhiều Header và Footer trong Word không? ⭐ Nội dung thường xuất hiện nhất trong Header và Footer là tên tác giả và ngày tháng năm. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lợi dụng việc tạo Header và Footer trong tài liệu Word để tránh làm rối người đọc.
✅ Còn cách nào để xóa Header và Footer mà không cần dùng các thao tác trên? ⭐ Nếu tài liệu của bạn có nhiều phần nhỏ và mỗi phần nhỏ lại có một kiểu Header và Footer khác nhau, để xóa tất cả các Header và Footer khác nhau này, bạn có thể áp dụng phương pháp trên nhiều lần để xóa từng loại hoặc có thể sử dụng mã VBA.

 

You watching: Tắt header and footer trong word 2007

 

Phụ lục

Cách bỏ Header and Footer trong Word 2010 trực tiếpCách xóa Header and Footer trong Word 2003Các tin tuyển nhân sự tiên tiến nhất

Giới thiệu về Header và Footer trong Word

Tắt Header And Footer Trong Word 2007, 2010, Cách Xoá Lỗi Header Footer Trong Word

Nhiều loại văn bản bắt buộc phải sử dụng header and footer

Header là phần đầu của mỗi trang. Footer là phần cuối của mỗi trang. Header và footer là những khoảng cố định, riêng biệt với nội dung trong văn bản. Nó sẽ giúp người dùng cố định thông tin giữa xuyên suốt nội dung của toàn bộ văn bản hoặc ở một số trang mà bạn seting.

Rất nhiều người hay sử dụng Header và Footer để làm cho văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp, đẹp mắt hơn.

Hiện tại trong hầu hết các giải trình khoa học, các tài liệu tìm hiểu, sách báo đều có yêu cầu chèn Header và Footer. Việc này giúp cho tác giả dễ dàng ghi chú. Và giúp độc giả nắm bắt đươc mình đang đọc đến phần nội dung nào. Hoặc là lưu ý về một nội dung trọng yếu mà tác giả muốn gửi gắm.

Tuy nhiên, một số trường hợp bạn sẽ buộc phải xóa header and footer trong word. Trong nội dung này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách xóa header and footer trong word 2010 – một giao diện giống với đa số phiên bản khác hiện tại và đang được nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm :  Người sinh năm 1998 mệnh gì? hợp tuổi nào? hợp màu gì nhất? ?

Cách bỏ Header and Footer trong Word 2010 trực tiếp

1. Trước hết là để xóa Header

Bước 1: Các bạn nhấn vào phần Header có sẵn của văn bản sau đó bôi đen toàn bộ nội dung của Header.Bước 2: Sử dụng phím Delete hoặc Backspace để xóa Header.Bước 3: Để thoát ra ngoài bạn bấm chọn Close Header and Footer trên thanh công cụ hoặc nhấn phím ESC.

2. Để xóa Footer trong word bạn cũng thực hiện theo 3 bước sau đây

Bước 1: Tương tự như Header, bạn nhấn chuột vào Footer sau đó bôi đen nội dung trong Footer.Bước 2: Tiếp tục sử dụng phím Delete hoặc Backspace để xóa Footer.Bước 3: Tương tự như Header, để thoát ra ngoài bạn bấm chọn Close Header and Footer trên thanh công cụ hoặc nhấn phím ESC.

Xem Thêm :   Tải khung viền đẹp trong word, đơn giản mà ấn tượng

 

Bước 1: Các bạn nhấn vào phần Header có sẵn của văn bản sau đó bôi đen toàn bộ nội dung của Header.Bước 2: Sử dụng phím Delete hoặc Backspace để xóa Header.Bước 3: Để thoát ra ngoài bạn bấm chọn Close Header and Footer trên thanh công cụ hoặc nhấn phím ESC.Bước 1: Tương tự như Header, bạn nhấn chuột vào Footer sau đó bôi đen nội dung trong Footer.Bước 2: Tiếp tục sử dụng phím Delete hoặc Backspace để xóa Footer.Bước 3: Tương tự như Header, để thoát ra ngoài bạn bấm chọn Close Header and Footer trên thanh công cụ hoặc nhấn phím ESC.

Ở những phiên bản word khác như 2013, 2007 thao tác cũng tương tự. Riêng phiên bản 2003 có phức tạp hơn một tí thôi. Tuy hiện tại không còn nhiều bạn sử dụng phiên bản này nhưng chúng tôi vẫn sẽ hướng dẫn bạn thao tác xóa header and footer trong word 2003 ở cuối nội dung.

Cách bỏ Header và Footer trong Word 2010 bằng Remove Header và Remove Footer

Cách bỏ header và footer trong word 2010 thứ 2 là sử dụng tính năng sẵn có trong word. Cụ thể, bạn có thể xóa header and footer theo các bước sau:

Bước 1: Trên thanh công cụ bạn chọn mục Insert.Bước 2: Xóa header and footer trong word bằng tính năng remove trong tab insert.Cách xóa Header trong wordCách xóa Footer trong word

– Chọn Header trong mục Insert

– Sau đó chọn Remove Header

– Chọn Footer trong mục Insert

– Sau đó chọn Remove Footer

Bước 1: Trên thanh công cụ bạn chọn mục Insert.Bước 2: Xóa header and footer trong word bằng tính năng remove trong tab insert.

Tuy là khi đọc các bước mà chúng tôi liệt kê thì có vẻ dài nhưng khi thực hiện bạn sẽ thấy nó tương tự nhau nên vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Tắt Header And Footer Trong Word 2007, 2010, Cách Xoá Lỗi Header Footer Trong Word

Ở cách thứ 3 bạn vẫn thao tác trực tiếp trên Word mà không cần sử dụng bất kì tổ hợp phím nào. Điều này sẽ giúp bạn tránh phải những rắc rối không đáng có trong trường hợp bạn nhớ sai các tổ hợp phím được thiết lập trong word.

Và với phương pháp này bạn có thể thực hiện theo các bước sau để xóa toàn bộ header and footer trong word 2010.

Xem thêm :  List sách hay về sài gòn

Bước 1: Trong giao diện Word bạn chọn mục File. So với những bạn sử dụng Word 2007 thì sẽ chọn biểu tượng Window thay vì chọn File.Bước 2: Sau khoảng thời gian chọn File, Word sẽ xuất hiện một giao diện mới. Ở giao diện mới này bạn chọn Info. Sau khoảng thời gian chọn Info bạn sẽ thấy bên tay phải màn hình xuất hiện mục Test for Issues. Bước 3: Bạn kích vào mục Test for Issues ở phía bên phải màn hình.Bước 4: Chọn mục Inspect Document trong Test for Issues.

Bước 1: Trong giao diện Word bạn chọn mục File. So với những bạn sử dụng Word 2007 thì sẽ chọn biểu tượng Window thay vì chọn File.Bước 2: Sau khoảng thời gian chọn File, Word sẽ xuất hiện một giao diện mới. Ở giao diện mới này bạn chọn Info. Sau khoảng thời gian chọn Info bạn sẽ thấy bên tay phải màn hình xuất hiện mục Test for Issues. Bước 3: Bạn kích vào mục Test for Issues ở phía bên phải màn hình.Bước 4: Chọn mục Inspect Document trong Test for Issues.

Xem Thêm :   Cách viết chữ trong hình tròn trong Word bạn cần biết

 

Tắt Header And Footer Trong Word 2007, 2010, Cách Xoá Lỗi Header Footer Trong Word

See more:

Bước 5: Sau khoảng thời gian giao diện Document Inspector hiển thị trên màn hình bạn tích chọn nội dung Header, Footer, and Watermarks. Sau đó chọn Inspect ở phía cuối màn hình.See more: Những Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại Mp3, Top 20 Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tắt Header And Footer Trong Word 2007, 2010, Cách Xoá Lỗi Header Footer Trong Word

Bước 6: Sau giao diện mới tiếp theo xuất hiện sau khoảng thời gian Word tiến hành xác minh toàn bộ Header và Footer bạn chỉ cần chọn Remove All. Sau khoảng thời gian Word hiển thị giao diện thông báo rằng bạn đã xóa thành công toàn bộ header và footer trong word 2010, bạn chọn Close.

Như vậy là chúng mình đã chỉ cho bạn 3 cách bỏ header và footer trong word 2010. Tuy nhiên dù là word 2010 hay word 2016, 2013, 2007 thì bạn đều có thể ứng dụng 3 cách trên bởi giao diện của chúng tương đối giống nhau.

Cách xóa Header and Footer trong Word 2003

Tuy phiên bản word 2003 đã cũ nhưng chúng mình sẽ mách bạn thêm cách xóa header and footer trong word 2003 dành cho những bạn nào vẫn sử dụng giao diện này nhé. Để xóa Header and Footer trong Word 2003 bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn View trên thanh công cụ sau đó chọn Header and Footer.Bước 2: Tại Header and Footer bạn chỉ cần xóa toàn bộ dữ liệu có trong đó sau đó chọn Close để đóng cửa sổ và hoàn tất các thao tác của mình.

Bước 1: Chọn View trên thanh công cụ sau đó chọn Header and Footer.Bước 2: Tại Header and Footer bạn chỉ cần xóa toàn bộ dữ liệu có trong đó sau đó chọn Close để đóng cửa sổ và hoàn tất các thao tác của mình.

Có thể thấy dù giao diện 2003 đã được ra mắt từ rất lâu nhưng các bước thực hiện cũng rất đơn giản, dễ thực hiện. Chỉ với 2 bước thao tác trực tiếp trên Word là bạn đã sở hữu thể xóa bỏ được header và footer trong word 2003.

Xem thêm :  Sinh năm 1984 cung gì

Tóm lại, tùy vào thói quen cũng như nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ cách nào mà bạn muốn để xóa header and footer trong word. Nhưng chúng tôi tin chắc rằng toàn bộ các cách thực hiện này đều đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.

Như vậy dù bạn sử dụng giao diện word 2003, 2007, 2013, 2010 hay 2016 thì bạn vẫn có thể xóa được header và footer thông qua các cách vô cùng đơn giản, dễ dàng. Kì vọng rằng nội dung nội dung này sẽ phân phối thêm cho bạn những thông tin hữu ích, giúp ích cho bạn trong quá trình xử lý văn bản của mình.

Xem Thêm :   Tải Word 2010 32/64bit bản quyền và hướng dẫn sử dụng miễn phí

 

Một số nội dung cùng đề tài:

Cách thêm trang trong word đơn giản, nhanh chóng.Tạo khung cho trang bìa trong word 2013, 2007, 2010.Những cách xóa trang trong word 2013, 2010, 2003.

Các tin tuyển nhân sự tiên tiến nhất

1. tlpd.vn tuyển thực tập sinh Tiếp thị

Mô tả công việcViết các bài PR sản phẩm doanh nghiệp trên các kênh truyền thông của doanh nghiệp và thực hiện seeding các nội dung đó.Trợ giúp các sự kiện offline của doanh nghiệp.Trợ giúp chăm sóc data khách hàng trên các social.Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý.Yêu cầuCó tuyệt kỹ viết và chỉnh sửa nội dung.Sinh viên từ năm 2 của các trường cao đẳng, đại học của khối nghề truyền thông (tạp chí, PR, quảng cáo, tiếp thị).Có tuyệt kỹ là việc độc lập và làm việc nhóm.Uu tiên ứng viên có tuyệt kỹ chụp hình, chỉnh sửa ảnh và video.Quyền lợiĐược doanh nghiệp trợ giúp ngân sách đi lại, ăn uống 2.000.000 – 3.000.000 đồng/ 1 tháng.Thời gian làm việc tùy chọn hoặc partime hoặc fulltime.Được doanh nghiệp huấn luyện các tri thức, tuyệt kỹ về nghề Digital Tiếp thị.Được doanh nghiệp trợ giúp tài liệu và các dụng cụ nghiệp vụ để thực hiện công việc.Có thời dịp trở thành nhân viên chính thức của doanh nghiệp nếu quá trình thực tập hoàn thiện tốt công việc.

2. tlpd.vn tuyển nhân viên Content Tiếp thị

Mô tả công việcLập kế hoach phát triển nội dung trên social (Fb, Instagram, Zalo, Youtube) và website.Viết kịch bản cho các video trên Youtube.Viết nội dung cho tin nhắn hộp thư online tiếp thị.Tổ chức các sự kiện tại doanh nghiệp và các trường đại học.Quan hệ tạp chí.Thực hiện các công việc theo sự phân công của Trưởng phòng và Ban giám đốc.Yêu cầu công việcLàm việc fulltime tại doanh nghiệp từ thứ 2 – 7. Thời gian làm việc 8:00 – 12:00 và 13:15 – 17:15.Tốt nghiệp nghề tạp chí truyền thông tại Đại học KHXH và NV hoặc Học viện Tạp chí & Tuyên truyền.Tinh thông về PR, Tiếp thị, SEO, social.Có ít nhất 6 tháng đến 1 năm kinh nghiệm trở lên.Có trí não trách nhiệm cao với công việc, hòa đồng với đồng nghiệp.

See more: Cách Đặt Nút Home Trên Iphone, Sử Dụng Phím Tắt Trợ Năng Trên Iphone

Phúc lợiMức lương trao đổi trong mức 7.000.000 – 10.000.000.Được doanh nghiệp huấn luyện thêm tri thức và tuyệt kỹ về truyền thông. Mỗi tháng được nghỉ 2 buổi chiều thứ 7 bất kỳ. Và được nghỉ lễ theo quy định của nhà nước.Được du lịch và tham gia các chương trình dã ngoại cùng doanh nghiệp.Được đóng BHYT, BHXH, BHTN và hưởng chính sách phúc lợi ốm đau, hiếu hỉ.Được trợ giúp tiền ăn trưa, gửi xe.Được xét tăng lương 6 tháng/ 1 lần.

Cách thêm trang trong word đơn giản, nhanh chóng.Tạo khung cho trang bìa trong word 2013, 2007, 2010.Những cách xóa trang trong word 2013, 2010, 2003.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button