Tổng Hợp

Tổng Hợp Các Kho Nhạc Nền Không Bản Quyền Youtube Mới Nhất 2021

Bạn đang tìm kiếm các kho nhạc nền không bản quyền Youtube để làm nhạc nền hoặc nhạc nền video, và hơn hết là nhạc nền hay để bạn chạy quảng cáo facebook? Tìm nhạc nền thích hợp với clip đã khó, tìm nhạc nền clip không vi phạm bản quyền còn khó hơn gấp nghìn lần. Có khi nào bạn bị Youtube hoặc Fb chặn tiếng của clip do vi phạm bản quyền âm nhạc không? Hoặc gặp phải những trường hợp tệ hơn như không nên chạy quảng cáo kênh Fb, bị xóa clip chỉ vì nhạc nền video.

Trước tiên, muốn làm video tốt bạn phải cần phải đọc và hiểu kỹ về Giấy phép Creative Commons. Sau đấy sẽ tổng hợp kho nhạc nền không bản quyền không mất phí để bạn sẽ có 1 video hoàn hảo, tránh những phiền toái cho trang cá nhân Fb hay kênh Youtube

Nhạc nền không bản quyền Youtube là gì?

Nhạc nền không bản quyền không mất phí là những bản nhạc được cấp giấy phép Creative Commons. Nếu bạn dùng nhạc để ghép vào video thì không thể không đó phải là nhạc của bạn viết ra, hoặc là nhạc không bản quyền. nhất là những clip được up lên Youtube hay dùng để chạy quảng cáo kênh Fb.

Giấy phép Creative Commons là tên gọi chung của một số giấy phép bản quyền ra đời vào cuối năm 2002. Đỉnh cao, nhất là đến sau 2012, khi nỗi lo đạo nhạc và tranh chấp bản quyền tăng trưởng thì cũng là lúc các doanh nghiệp công nghệ như Google và Fb vào cuộc.

Họ mạnh tay với toàn bộ những clip có nhạc nền vi phạm bất kể những video đó kiếm cho các ông lớn không ít tiền quảng cáo. Chính vì vậy mà hiện giờ khi lục tìm lại nhiều video được thực hiện cách đây 5 – 10 năm, bạn có thể thấy clip đấy hoàn toàn vẫn chưa có tiếng, hoặc đã mất.

Giấy phép creative commons

Những người làm MMO (Make Money Online) chắc rằng sẽ là những người hiểu rõ nhất về nhạc có bản quyền và không bản quyền. Không ít người đã mất miếng cơm kể từ lúc các doanh nghiệp công nghệ khắc phục nghiêm về mặt nhạc nền clip. Riêng so với các Agency, họ cũng phải kiểm tra được các kho nhạc nền clip hay đi kèm với việc không bản quyền để làm ads cho khách.

Cũng vì nỗi lo này mà nhiều Agency lớn đã đẻ thêm ra một phòng ban chuyên sản xuất nhạc, vừa bán và cũng để phục vụ cho khách hàng của doanh nghiệp.

Tổng hợp 5 Kho Nhạc nền không bản quyền Youtube 2021

Dưới đây là tổng hợp danh sách các địa chỉ website phân phối nhạc nền không bản quyền không mất phí và trọng yếu hơn là không dính bản quyền để bạn có thể thoải mái dùng.

Kho nhạc nền không bản quyền không bản quyền Youtube

Youtube Audio Library là kho nhạc nền clip không mất phí lớn nhất trong số các website nhạc không bản quyền. Tại đây có cả triệu bản nhạc không mất phí với bộ lọc theo Thể loại, Tâm trạng, Nhạc cụ, Thời gian… để dễ dàng tìm kiếm cho người dùng

Link: https://www.youtube.com/audiolibrary/music

Nhạc nền không bản quyền không mất phí trên YouTube

Kho nhạc nền không mất phí video của Facebook

Để chạy đua theo Youtube, kênh Fb cũng đã xây dựng kho nhạc nền video không bản quyền cho riêng mình. Kênh Fb cũng có một kho hiệu ứng tiếng động giống Youtube để bạn thêm vào video cho thêm phần sống động

Xem thêm :  Các Bộ Font Chữ Nghệ Thuật Đẹp

Link: https://www.facebook.com/sound/collection/

Nhạc nền video facebook

Cộng đồng chia sẻ nhạc nền không bản quyền miễn phí Jamendo

Là 1 trong những kho nhạc video miễn phí được tạo ra trước tiên, tuy nhiên Jamendo lại được người dùng nhận xét là hơi khó dùng do bố cục và giao diện khó tìm nhạc. Ngoài ra, website này còn có 1 nhược điểm là chỉ dùng ngôn ngữ tiếng Pháp, không tích hợp nhiều thứ tiếng hay sử dụng tiếng Anh. Kho nhạc của Jamendo cũng hơi kén người dùng bởi gu âm nhạc khá dị. Nếu đem lên bàn cân so với nhạc nền clip của Fb và Youtube thì Jamendo vẫn còn thua xa.

Link: https://www.jamendo.com/

nhạc nền video jamendo

Kho nhạc nền không bản quyền miễn phí chất lượng đảm bảo Bensound

Được nghĩ rằng khá dễ sử dụng, Bensound là 1 kho nhạc với nhiều bản nhạc miễn phí chất lượng đảm bảo. Về bộ lọc thì Bensound chỉ có lọc theo thể loại, không nên phong phú như Youtube và kênh Fb

Link: https://www.bensound.com/

Nhạc nền video bensound

Kho nhạc nền sôi động – EDM không mất phí NoCopyrightSounds

Là một kênh trên Youtube, nhưng No Copyright Sounds (nhạc NCS) lại nổi lên với phân khúc EDM tách biệt. Tuy nhiên đi kèm với đó là điều khoản dùng vô cùng khó hiểu. Để dùng được nhạc nền clip của kênh này, bạn phải ghi vào phần mô tả video “Music Provided by NoCopyrightSounds” kèm theo link nhạc mà bạn thu thập.

nhạc nền video no copyright sound
Kho nhạc nền sôi động – EDM không mất phí NoCopyrightSounds

Điều này sẽ gây khó khăn trong việc chạy quảng cáo Fb và kiếm tiền từ Youtube. Nhưng NCS vẫn là một kho nhạc bậc cao nhất dành cho các Youtuber vì nhạc của họ đạt chất lượng đảm bảo và cũng được mix một cách vô cùng tinh tế.

Link: https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds

Các nguồn nhạc nền video Royalty-Miễn phí Music khác

nhạc nền video royalty free music

Kho nhạc nền cho video – Incompetech

Incompetech là website nhạc không mất phí cực hay do nhà soạn nhạc Kevin MacLeod tạo ra. Đây chính là một kho âm nhạc khổng lồ được phân loại rõ rang, dễ dàng để sử dụng..

Link: http://incompetech.com/music/royalty-free/

Website nhạc hay không bản quyền – DanoSongs

Tên của website nhạc không mất phí này chính là tên của Người sáng lập – nhà soạn nhạc Dan-O. Để có thể dùng nhạc tại đây, bạn phải để kèm link website hoặc nhắc đến tên của ông ấy trong phần mô tả clip

Website tải nhạc không bản quyền – Moby Gratis

Nếu như bạn muốn sử dụng âm nhạc của một nghệ sĩ nổi tiếng mà không cần trả lệ phí giấy phép thì hãy tìm đến Moby Gratis. tuy nhiên Moby chỉ cho phép những clip phi lợi nhuận sử dụng nhạc của ông. Tức là nếu bạn sử dụng nhạc của website này, bạn không được phép chạy quảng cáo, chỉ đăng lên tường 1 cách thông thường.

Link: http://www.mobygratis.com/

Miễn phí Soundtrack Music – Tổng hợp nhạc nền không bản quyền không mất phí

FreeSoundtrackMusic.com thỏa mãn chuẩn xác những bản nhạc không bản quyền để sử dụng cho các nội dung quảng cáo Fb, TVC và các videos của Youtube. nhưng vào thời điểm hiện tại, website này đã tiếp tục thu phí với một số bản nhạc.

Link: https://www.freesoundtrackmusic.com/

ccMixter – Cộng đồng sẻ chia nhạc hay không bản quyền

ccMixter là một trang âm nhạc cộng đồng mà bạn sẽ tìm hàng “tấn” thể loại nhạc có giấy phép của Creative Commons. website cho phép lắng nghe nhạc, nghe thử nhạc mẫu, tạo các bản mashups và một vài tính năng khác nữa.

Xem thêm :  25+ kí tự đặc biệt ngôi sao ❤️✔️ tên ngôi sao đẹp

Link: http://ccmixter.org/

Partners In Rhyme

Partners In Rhyme có rất nhiều tính năng, từ các khâu tải nhạc free và hiệu ứng tiếng động. một vài loại nhạc miễn phí có bản quyền có thể thu phí, nhưng họ có rất nhiều sự chọn lựa của Miễn phí Music Loops để tải xuống.

Link: https://www.partnersinrhyme.com/

Website âm nhạc – PacDV

PacDV trao cho người tiêu dùng những bản nhạc không mất phí và hiệu ứng tiếng động. Bạn sẽ sử dụng nhạc nền video của họ để làm toàn bộ mọi thứ nếu như dẫn đường link tới website PacDV hoặc nếu như tên họ trong phần giới thiệu.

Link: http://www.pacdv.com/sounds/free-music.html

Public Tên miền 4U

Public Tên miền 4U là website tuyệt vời để tìm và tải các nhạc công cộng. Website có những bài hát hay từ các thập niên cũ được hòa tấu lại, nhưng cũng có các loại nhạc tối tân miễn phí với sự cho phép của nghệ sĩ.

Link: http://publicdomain4u.com/

Musopen

Tượng tự như Public Tên miền 4U, Musopen là một website phân phối nhạc nền hay bản quyền đã hết hạn. Trong phần giới thiệu, họ nói: “Chúng tôi cung cấp không mất phí các bản thu âm, sheet nhạc, và sách textbook cho cộng đồng, không có hạn chế về bản quyền”.

Link: https://musopen.org/

Beatpick

Beatpick là sự lựa chọn xuất sắc của âm nhạc được phê duyệt. Nếu bạn đang dùng nó trong một video phi thương mại hoặc phi lợi nhuận thì hoàn toàn miễn phí. khi bạn đã chọn bài hát mà bạn muốn dùng, hãy nhấp vào “License” và chọn “Non Commercial projects”.

Link: http://www.beatpick.com/

Beatpick
Beatpick

Tải nhạc không bản quyền không mất phí từ Thư viện tiếng động

Bạn sẽ thêm nhạc sản xuất không mất phí bản quyền trong Thư viện tiếng động của YouTube vào các video của mình.

Các bài hát trong Thư viện tiếng động của YouTube đều miễn phí bản quyền. Thư viện tiếng động này chỉ có trong YouTube Studio.

Mở Thư viện tiếng động

  1. Đăng nhập vào YouTube Studio.
  2. Trên trình đơn bên trái, hãy chọn mục Thư viện tiếng động.

Tìm kiếm và tìm tòi bài hátSử dụng bộ lọc

img 5f6c7ecb33f3c và thanh tìm kiếm để tìm kiếm và duyệt qua các bản nhạc mới cho clip của bạn và thanh tìm kiếm để tìm kiếm và duyệt qua các bản nhạc mới chocủa bạn.

Để tìm một bản nhạc nhất định, bạn có thể tìm kiếm theo tên bản nhạc, nghệ sĩ, hoặc từ khóa. Bạn cũng có thể dùng các bộ lọc để tìm nhạc theo tên bản nhạc, thể loại, tâm trạng, tên nghệ sĩ, hoặc thời lượng (tính bằng giây).

Thu hẹp kết quả của tìm kiếm bằng việc nhấp vào bộ lọc

img 5f6c7ecb33f3c bên cạnh nghệ sĩ, thể loại, hoặc tâm trạng của từng bài hát. Bạn cũng có thể sắp xếp kết quả của tìm kiếm nếu nhấp vào cột ngày được thêm vào, độ dài, nghệ sĩ, hoặc tiêu đề bài hát. bên cạnh nghệ sĩ, thể loại, hoặc tâm trạng của từng bài hát. Bạn cũng có thểnhấp vào cột ngày được, độ dài, nghệ sĩ, hoặc tiêu đề bài hát.

Chúng tôi thêm nhạc mới phát hành vào Thư viện tiếng động hai lần mỗi tháng.

Xem thêm :  ĐỘNG lực và tạo ĐỘNG lực CHO GIÁO VIÊN THCS

Lưu ý: Các bản nhạc có trên Thư viện tiếng động của YouTube Studio không yêu cầu ghi công. Để coi các bản nhạc yêu cầu ghi công, hãy nhấp vào Thư viện tiếng động phiên bản cũ 

Tìm hiệu ứng tiếng độngỞ góc trên cùng bên phải của Thư viện tiếng động, hãy nhấp vào Thư viện tiếng động phiên bản cũ để tìm hiệu ứng tiếng động để chèn vào clip của bạn. Hiện tại, hiệu ứng tiếng động chỉ có sẵn thông qua đường link này đến Thư viện tiếng động phiên bản cũ. Trong tương lai, hiệu ứng tiếng động sẽ được phối hợp vào Thư viện tiếng động trong YouTube Studio.

Phát và tải bài hát xuốngĐể nghe thử một bản nhạc, hãy nhấp vào nút Phát

img 5f6c7ecbe7da8. Nếu bạn thích bản nhạc đó, hãy nhấp vào nút  download img 5f6c7ecc51ec8 để tải file

MP3 320 kb/giây chất lượng đảm bảo xuống.

. Nthích bản nhạc, hãy nhấp vào nútđể tảiMP3 320 kb/giây chất lượng đảm bảo xuống.

Bản nhạc đó sẽ lại phát trong quá trình bạn duyệt qua các bản nhạc khác trong Thư viện tiếng động. Bạn có thể tạm dừng, tua và phát bài hát tiếp theo hoặc trước đó bằng các nút điều khiển trên trình phát tiếng động.

Khi bạn nhấp vào bản nhạc khác trong Thư viện tiếng động, bản nhạc đó sẽ phát trong trình phát tiếng động.

Kiếm tiền từ video nhạc không bản quyền của bạn

Nếu đủ điều kiện tham gia kiếm tiền (ví dụ như đang tham gia Chương trình Partners YouTube), thì bạn có thể bật tính năng kiếm tiền cho các clip có nhạc trong Thư viện tiếng động của YouTube. Các bài hát miễn phí bản quyền mà bạn tải xuống từ Thư viện tiếng động trong YouTube Studio sẽ không bị chủ sở hữu quyền xác nhận quyền sở hữu qua Content ID.

Lưu ý: Chỉ những bài hát trong Thư viện tiếng động chính thức của YouTube mới được YouTube xác nhận là miễn phí bản quyền. YouTube không hứng chịu hậu quả về các sai lầm phát sinh do nhạc “miễn phí bản quyền” từ các kênh trên YouTube hoặc thư viện nhạc khác. YouTube không thể mang ra hướng dẫn pháp lý, bao gồm cả hướng dẫn về  các sai lầm tác động đến âm nhạc có thể xuất hiện bên ngoài nền tảng này. Nếu có thắc mắc thắc mắcvề việc sử dụng nhạc thì chúng ta nên xem thêm ý kiến của luật sư có đủ trình độ.

Tổng kết:

 Tìm đúng nhạc và sử dụng nó hợp pháp sẽ cam kết video bạn sẽ hiện hữu lâu trên YouTube. Các bản nhạc nền không bản quyền  miễn phí luôn được rất phần nhiều người tìm kiếm để dùng cho hoạt động của mình.

Trong nội dung này, Vương Quốc Đồ Ngủ đã tổng hợp cho bạn những website thông dụng nhất để các bạn có thể download và dùng các bản nhạc nền không bản quyền không mất phí. Mong rằng những nội dung được phân phối trong bài sẽ hữu ích cho công việc của bạn. Nếu như có chọn lựa nào hay hơn, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button