Tổng Hợp

[Uy tín] Viewfruit, web bạn nên thử nếu là người thích kiếm tiền online

[Uy tín] Viewfruit, website chúng ta nên thử nếu là người thích kiếm tiền online

I. Viewfruit là gì?

Viewfruit là một trang làm thăm dò kiếm tiền online giống như Vinaresearch, Infoq, I-Say,.. đã được mình giới thiệu trước đó.

Có thể nói, Viewfruit là trang phân phối nhiều thăm dò và điểm thưởng cao nhất trong toàn bộ các website kiếm tiền online mà mình biết.

Minpay (số vốn tối thiểu được rút) nhìn có hơi cao so với các website khác nhưng rất dễ đạt được; vì như mình đã nói ở trên, Viewfruit phân phối rất nhiều thăm dò với điểm thưởng rất cao.

+  Minpay: 2500 điểm = 5 $ (≈ 115.000 VND)

Các mốc đổi tiền trên ViewfruitCác mốc đổi điểm thương sang tiền trên Viewfruit

Hiện tại, Viewfruit chỉ trợ giúp rút tiền qua ví điện tử PayPal (mình sẽ update nội dung về ví này sau nha); còn về uy tín của Viewfruit thì không phải bàn tới rồi, cứ hỏi về website làm thăm dò kiếm tiền online thì phần lớn mọi người sẽ giới thiệu bạn về Viewfruit.

Thời gian nhận tiền thưởng từ Viewfruit cũng rất nhanh chỉ khoảng 1-2 tuần là tiền được gửi về Paypal, trong khi đó các trang Vinaresearch hay Infoq bạn sẽ phải chờ 1 tháng để thu được tiền thưởng.

II. Các cách kiếm tiền trên Viewfruit

1. Làm thăm dò

Khỏi phải nói, chắc bạn cũng đã biết đây là phương thức kiếm tiền chính của Viewfruit.

Danh sách khảo sát kiếm tiền online trên Viewfruit

Danh sách các thăm dò trên Viewfruit

Các làm thì cũng tương tự các website làm thăm dò kiếm tiền online khác; nhưng trước mỗi bài thăm dò, Viewfruit luôn phân phối cho bạn các thông tin như thăm dò này về cái gì, đối tượng mà thăm dò hướng tới,…. điều này giúp bạn hoàn thiện bài thăm dò vừa nhanh vừa đạt chất lượng đảm bảo, không lo bị loại khỏi bài thăm dò vì trả lời sai. Tính năng trợ giúp này hiện tại mình chỉ mới thấy tại Viewfruit, các website khác thì rất ít thấy. Các mẹo làm thăm dò thì cũng tương tự Vinaresearch, Infoq….:

Xem thêm :  Tại sao có vốn cần hợp tác kinh doanh – Đầu Tư Bất Động Sản Nhật Nam

Đọc kỹ các câu thăm dò cộng điểm, tránh trả lời sai các thắc mắc bẫy có thể khiến bạn không thể tiếp tục làm bài thăm dò.So với thắc mắc “Gia đình bạn có ai làm ở các ngành nghề…” thì nên chọn “Không có đáp án nào ở trên” nếu không khả năng cao là bạn bị out ra.

Thắc mắc “Gần đây bạn có làm khảo sát về ….” thì nên chọn “Không” Tránh chọn các câu trả lời “Không biết Không muốn nói”,.. tỷ lệ bị out ra khỏi bài thăm dò khá cao.

So với thắc mắc “Ai là người chịu trách nhiệm mua …..” không chọn các giải đáp có dạng tương tự như: “Người khác…” hoặc “Tôi không chịu trách nhiệm mua…..” vì lúc này bạn sẽ bị out; hãy chọn các câu trả lời như: “Tôi quyết định chính….” hoặc “Tôi và người khác cùng quyết định…

Nội dung nào không rõ thì nên dùng tra thông tin trước khi trả lời để tránh trả lời sai sẽ bị out ra và có thể bị ghim hồ sơ.

Tận dụng các thông tin gợi ý từ Viewfruit trước mỗi bài thăm dò để đạt được chất lượng thăm dò tốt hơn, điểm thưởng nhiều hơn.

2. Rút thăm may mắn

Sau thời điểm hoàn thiện một bài khào sát, ngoài điểm thưởng để đổi tiền thì bạn còn được tặng 1 vé rút thăm trúng thưởng với các phần thưởng như hình bên dưới

Rút thăm may mắn tại ViewfruitCác phần thưởng rút thăm may mắn tại Viewfruit

Theo mình thấy, chúng ta nên để dồn nhiều vé (ít nhất nên là 3 vé) rồi rút cùng một lúc sẽ giải trúng thưởng hơn so với rút lẻ tẻ từng vé một.

Xem thêm :  Perfect Money est une nouvelle génération de systèmes de paiement sur Internet. Un système de paiement pour des mandats de virement

3. Nhiệm vụ khuyến mãi

Nhiệm vụ khuyến mãi trên ViewfruitCác công việc kiếm tiền online khác trên Viewfruit

Là các công việc kiếm tiền online khác không liên quan tới việc làm thăm dò như đăng ký tài khoản, cài app smartphone,… cái này mình thấy tương tự như task Signup bên TimeBucks.

4. Mời bạn thân

Phương thức cộng điểm thưởng mà hầu hết website kiếm tiền online nào cũng có và Viewfruit tất nhiên là không ngoại lệ

Giống các website khác, khi mời được một người bạn cùng tham gia, thì bạn sẽ thu được một khoảng thưởng. Và cách trao thưởng ở mục này của Viewfruit khá giống với Timebucks, cụ thể như sau:

Viewfruit mời bạn tham gia vào chương trình giới thiệu bạn thân của chúng
tôi. Bạn có thể nhận thêm 30% tiền thưởng từ những người giới thiệu của
mình trong tháng 10, có nghĩa là nếu người được giới thiệu của bạn hoàn
thành một cuộc thăm dò 1000 điểm, bạn sẽ thu được thêm 300 điểm! Đây
là một hoạt động có hạn chế thời gian và sẽ chỉ được tổ chức trong
tháng 10. Vì vậy, đừng để thời dịp này trôi qua bạn nhé!
Lưu ý: Bạn
có thể thu được 30% tiền thưởng từ những người đăng ký Viewfruit và
tham gia thăm dò trong tháng 10. Những người đăng ký và tham gia khảo
sát ở tháng 9 sẽ không được tính và vẫn là 10% tiền thưởng.
Xin lưu ý
rằng bạn sẽ không thể nhận thêm điểm nếu người được giới thiệu của bạn
không kích hoạt thư điện tử của họ và điền đầy đủ các thông tin cơ bản. (Trích: Viewfruit)

Nếu thấy ở trên dài quá, thì để mình tóm tắt giúp bạn ????. Tóm tắt ý trên, Viewfruit không tặng điểm ngay khi mời được bạn thân mà sẽ tặng theo số điểm mà người được bạn mời kiếm được như sau:

Xem thêm :  Mơ thấy có người yêu ❤️️ giải mã điềm báo chính xác 99%

+ Một người bạn được mời thành công ở tháng 10 này, mỗi khi thu được 100 điểm thưởng thì bạn sẽ nhận 30% của 100 điểm thưởng này tức là 30 điểm vào tài khoản của bạn.

+ So với các người bạn được mời ở các thời gian khác ngoài tháng 10 năm nay, thì bạn chỉ thu được 10% từ điểm thưởng mà người đó thu được, tức là người đó nhận 100 điểm thì bạn sẽ được 10 điểm

Thấy ít chứ không ít đâu nha, các thăm dò của Viewfruit điểm cao lắm nên 10% bạn thu được cũng sẽ cao.

III. Chứng cứ rút tiền

Rút tiền thưởng từ ViewfruitThông tin mail khi rút tiền thưởng từ Viewfruit

Tiền thưởng Viewfruit được chuyển về ví PaypalCòn đây là số vốn thưởng của Viewfruit chuyển về ví Paypal

Và cuối cùng, như mọi khi nếu muốn đăng ký tài khoản kiếm tiền online trên Viewfruit thì hãy nhấn vào hình bên dưới nhé !

Đăng ký tài khoản Viewfruit

Nội dung sẽ được update liên tục nên nếu có bất kì lỗi nào (nội dung, chính tả,..) cũng như có các thắc mắc thì đừng ngại mà hãy phản hồi bên dưới , mình sẽ phấn đấu hồi đáp ngay khi có thể.

Các làm thì cũng tương tự các website làm thăm dò kiếm tiền online khác; nhưng trước mỗi bài thăm dò, Viewfruit luôn phân phối cho bạn các thông tin như thăm dò này về cái gì, đối tượng mà thăm dò hướng tới,…. điều này giúp bạn hoàn thiện bài thăm dò vừa nhanh vừa đạt chất lượng đảm bảo, không lo bị loại khỏi bài thăm dò vì trả lời sai. Tính năng trợ giúp này hiện tại mình chỉ mới thấy tại Viewfruit, các website khác thì rất ít thấy.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài tổng hợp này của Vương Quốc Đồ Ngủ
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button