Tổng Hợp

Top 9 phần mềm quản lý fanpage miễn phí, hiệu quả nhất

Fanpage là công cụ thiết yếu đối hoạt động kinh doanh của bất kì doanh nghiệp nào trong thời hiện đại. Nó góp phần đáng kể trong việc nâng cao thu nhập, tiếp cận khách hàng cũng như tỉ lệ chuyển hóa nếu bạn có cách quản lý hiệu quả.

Để thỏa mãn nhu cầu về quản trị của doanh nghiệp, rất nhiều PM quản lý fanpage facebook đã ra đời. Nổi trội nhất là 9 công cụ được người dùng đánh giá chát, Bizfly sẽ tiết lộ với bạn trong nội dung dưới đây.

Bizfly Chat 

Bizfly Chat là nền tảng tốt nhất hiện tại, giúp doanh nghiệp tạo chatbot từ đó quản lý hoạt động tương tác và trả lời tin nhắn của khách hàng trên fanpage hiệu quả.

Với việc setup Bizfly chat, bạn sẽ sở hữu PM quản lý fanpage tốt nhất, tự động trả lời tin nhắn, thu thập thông tin khách hàng cũng như quản lý dữ liệu chat tối ưu.

Phần mềm quản lý fanpage tốt nhất và hiệu quả nhất

Bizfly Chat – PM quản lý fanpage tốt nhất và hiệu quả nhất

PM Bizfly Chat mang những dấu hiệu nổi trội như:

  • Lượng user lưu trữ lớn (khoảng 10.000): tự động phân tách khách hàng cho các nhân viên trợ giúp để trả lời tin nhắn, comment (theo kịch bản)
  • Lưu trữ thông tin cuộc đối thoại: gắn tags để phân loại khách hàng, triển khai các chiến dịch minigame; tạo, phát mã giảm giá,…

Để setup PM quản lý fanpage facebook này, bạn cần liên hệ 1900 63 64 65 để nhận tư vấn và tiến hành setup theo quy trình 3 bước: Chọn nghề nghề, ngành nghề -> Sửa kịch bản tư vấn, trả lời tin nhắn (không yêu cầu code) -> Kết nối với fanpage cần quản lý. 

Xem Thêm :   Top 101 hình ảnh chúc buổi tối vui vẻ cho bạn bè, người thân

Xem thêm :  [ĐỊNH NGHĨA] Khu du lịch là gì? Điều kiện để trở thành khu du lịch

Bizfly Chat – PM chatbot tư vấn, tự động chốt đơn theo kịch bản cho mọi ngành nghề nghề nghề giúp doanh nghiệp tăng 200% thu nhập, tiết kiệm 50% ngân sách.

KHÁM PHÁ NGAY

Hootsuite 

Hootsuite là PM quản lý fanpage trên PC được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Sở hữu bộ tính năng trợ giúp quản lý và tương tác hiệu quả, PM này giúp việc quản lý tài khoản trên social đơn giản chỉ với một nền tảng.

Phần mềm quản lý fanpage Hootsuite

PM quản lý fanpage trên PC Hootsuite

Khả năng tự động hóa của Hootsuite rất cao. Nó có khả năng tìm tòi, thu thập nội dung trên các kênh thông tin, tổng hợp trong một thư viện rồi đăng tải trên fanpage một cách tự động.

Hootsuite phân phối 4 gói dịch vụ với tầm giá từ 19$/tháng đến 599$/tháng. Bạn tuyệt đối có thể trải nghiệm trước với gói dùng thử 30 ngày.

Vpage 

Vpage là một lựa chọn khác nếu bạn vẫn đang suy xét chuyện nên sử dụng PM quản lý fanpage facebook nào. PM này được thiết kế chuyên dụng cho việc trợ giúp quản lý trang, trả lời tin nhắn, comment, trợ giúp bán hàng,… trên nền tảng facebook. 

Điểm đặc biệt nữa ở Vpage là được định giá dựa trên số lượng fanpage. PM sử dụng cho fanpage trước nhất có giá 100.000/tháng, từ fanpage thứ 2, phí dịch vụ sẽ là 50.000/tháng.

Page365 

Page365 là lựa chọn rất tuyệt nếu bạn đang tìm kiếm top PM quản lý fanpage miễn phí. Công cụ này sẽ giúp bạn quản lý các comment, sms, tự động trả lời, lưu trữ thông tin và phân loại khách hàng.

Xem Thêm :   20 Công Thức Excel cần thiết cho mọi người, ví dụ và mẹo

Xem thêm :  Cùng nhìn lại 18 bộ phim Hàn hay nhất năm 2020

Phần mềm quản lý fanpage Page365

PM quản lý fanpage miễn phí Page365 

Ngoài ra còn xác minh tình hình tạo đơn hàng trên page cũng như thống kê về hiệu suất bán hàng, các phản hồi, lợi nhuận,…

Việt Nam Puzniess 

Chatbot Puziness là PM quản lý fanpage miễn phí có sự trợ giúp của AI, mang lại khả năng trực page, tương tác 24/24. Bạn sẽ huấn luyện bot để nó có thể tự động trả lời tin nhắn, quản lý việc vận hành của fanpage và thu thập thêm các khách hàng tiềm năng trên trang. Đây là PM rất đáng để suy xét.

Pancake 

Được thiết kế bởi các lập trình viên người Việt và sở hữu đầy đủ các tính năng thiết yếu của PM quản lý fanpage miễn phí, Pancake được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.

PM này trợ giúp và hoạt động linh hoạt trên Fb, Instagram, Messenger và được tích hợp để vận hành tốt trên các sàn thương mại điện tử từ Lazada, Tokopedia đến Shopee.

Phần mềm quản lý fanpage Pancake

PM quản lý fanpage trên PC Pancake

Hiện PM đang phân phối các gói dịch vụ là Mini, Standard và Business. Phí dịch vụ từ 550.000/6 tháng trở lên. Bạn có thể test thử dịch vụ bằng cách sử dụng thử trong 14 ngày. 

Caresoft 

Caresoft là PM quản lý fanpage miễn phí, nổi trội với một loạt tính năng như quản lý tin nhắn, comment tự động, nâng cao tỉ lệ chuyển hóa, cá nhân hóa,… hứa hẹn trợ giúp tư vấn nhanh và chuẩn xác.

Nhất là tăng khả năng chốt đơn, linh hoạt trong tương tác. Có thể thấy, PM này giải quyết được những nhu cầu cơ bản của một fanpage. 

Chốt Sale 

Nếu bạn đang muốn sử dụng PM quản lý fanpage miễn phí thuần Việt thì hãy thử Chốt Sale. Tương tự Vpage, PM này tập trung vào nền tảng social Fb.

Xem Thêm :   ENFP là gì? Bạn có thuộc về nhóm tính cách hiếm hoi này?

Xem thêm :  Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng: gợi ý hấp dẫn

Phần mềm quản lý fanpage miễn phí Chốt sale

PM quản lý fanpage miễn phí Chốt sale

Các tính năng được thiết kế tập trung vào việc quản lý trang và tương tác tự động với khách hàng. Bạn có thể sử dụng PM này miễn phí.

Nhờ sự chuyên môn hóa mà hiệu suất của Chốt Sale cao hơn hẳn so với các PM đa nền tảng. Bên cạnh quản lý fanpage, PM này còn được tích hợp để link với bên vận tải, tạo điều kiện cho việc đẩy đơn hàng và kiểm tra hàng tồn, quản lý các chiến dịch khuyến mãi, thống kê tình trạng kinh doanh.

Zoho Social

Zoho Social là PM quản lý fanpage facebook facebook được người dùng yêu thích bởi khả năng trợ giúp theo dõi tình hình hoạt động và lợi nhuận từ việc tiếp thị qua social, hơn nữa là có thể thu hút tệp khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, là tính năng lên bài tự động và giải trình, phân tích các hiệu suất trên trang của bạn,.

Với 9 gợi ý trên, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm top PM quản lý fanpage tốt nhất mà mình cần. Nếu fanpage có quy mô nhỏ thì những PM miễn phí nên được ưu tiên, trái lại, các fanpage có lượt  mua hàng lớn thì có thể mạnh tay dùng các gói tính phí để được trợ giúp chuyên môn và tư vấn tận tình.

Bizfly Chat – PM chatbot tư vấn, tự động chốt đơn theo kịch bản cho mọi ngành nghề

  • Địa chỉ: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Thanh Xuân Trung, Hà Nội.
  • Hotline: 1900 63 64 65
  • Website: https://bizfly.vn/giai-phap/chat-bot-ai.html
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button