Tổng Hợp

Tra công biến trung khuyển

Tra công biến trung khuyển

Tên gốc: Từng đóa bọt nước

Tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu

Thể loại: Ngược tra công văn, chủ thụ, thể thao, hiện đại, thanh mai trúc mã, thiên chi kiêu tử, tra công hung bạo sau biến thê nô công x chết tâm tuyệt tình sau dốc lòng vì nhân sinh thụ, 1×1, HE

Edit: Diễm Thiếu (thatloanbatnhao.wordpress.com)

Nguồn QT+Raw: KTĐM

Nhân vật chính: Văn Hạo x Cung Trình

Tình trạng: Hoàn (107c+4PN) (17/01/2017)

———————————-

Văn án

Sau thế vận hội Olympic, Văn Hạo đuổi theo nam thần đến nước Mỹ.

Sau tiệc khánh công, Cung Trình đang say rượu sợ đến tỉnh cả người, vội vàng chạy đến Mỹ truy thê.

Văn Hạo mặt mày hòa nhã nhìn hắn: “Chuyện chúng ta đã sớm kết thúc rồi, tôi cũng đã bỏ qua tất cả, anh cũng đừng có níu kéo quá khứ nữa, được không?”

Cung Trình miệng đắng nghẹn, hắn đúng là đang bị vây trong quá khứ kia! Rất nhớ một Văn Hạo yêu chân thành đứng trước mặt mình! Thật sự rất nhớ, rất rất nhớ…

Thần tổng kết:

Tôi dùng mười năm khổ sở để đổi lấy một đời thê nô của anh.

Việc mua bán này, có lời không?

————————————

Trích đoạn

Văn Hạo đuổi theo nam thần đến nước Mỹ. Cung Trình tức đến nổ phổi, thế mới biết Văn Hạo dĩ nhiên thật sự không yêu mình.

Văn Hạo nói: “Tôi đã bỏ qua tất cả, anh cũng vậy, chúng ta hảo tụ hảo tán đi.”

Cung Trình nóng giận gào to: “Đến tột cùng là em muốn anh làm thế nào? Muốn anh quỳ xin em sao? Được! Anh quỳ!”

————————————

Lời editor: Bộ này là ngược công, chỉ ngược công mà thôi. Kể về một tra công kiêu ngạo lại rất chấp nhất.

Xem thêm :  10 phim hoạt hình Ghibli bất hủ với thời gian: Số 2 ngược tâm đến nỗi khóc hết cả lít nước mắt!

Còn thụ trong bộ này rất quyết tuyệt, tuyệt tình luôn ý, anh một khi yêu là yêu hết mình, một khi hết yêu là tuyệt tình cũng hết mình luôn, quyết không yêu lại anh công nha. Nếu không có yêu anh công thì sao lại HE được? =3= Cứ đọc là biết nha. À chết, hình như có lôi.

——————-

Spoil – Review (by DaJiangYou)

Thụ và Công quen nhau từ nhỏ, hai người từng trải qua một đoạn tình cảm dài, chia có, hợp có, nhưng vì một hiểu lầm mà cắt đứt quan hệ.

Hai năm sau gặp lại, họ lại tranh chấp, cãi vả. Công luôn để ý đến Thụ, nhưng lại dùng ngôn từ và hành động nhục mạ người nọ. Thụ thì đã quá quen với tính cách đó của Công, hoàn toàn không để ý đến hắn nữa. Rồi hiểu lầm hoá giải, một màn truy thê ngược công bắt đầu…

Lảm nhảm:

Bộ này ngược công, ngược công, NGƯỢC CÔNG, điều quan trọng nói 3 lần chưa chắc đủ. Thế nên, đảng sủng công xin – thận – nhập.

Trong truyện, không chỉ nói về tình cảm của hai người mà còn có các yếu tố liên quan đến thể thao nói chung, và bơi lội nói riêng, nên đọc cũng không thấy nhàm chán hay quá dài. Ngược công rất nhiều, nhưng cuối cùng là HE, thậm chí tui còn muốn có nhiều Phiên ngoại hơn nữa để được xem cảnh gia đình hạnh phúc của họ.

Theo quan điểm cá nhân, Công trong bộ này tuy tra nhưng không phải tra. Anh yêu Văn Hạo là thật lòng, chính vì yêu nên mới hà khắc, vì yêu nên để ý, thậm chí ân đoạn nghĩa tuyệt với cả bằng hữu, chỉ vì hiểu lầm em có quan hệ với người khác. Tuy yêu người đó, nhưng lại không biết cách để bộc lộ, để yêu thương, lại hết lần này đến lần khác tổn thương người mình thương yêu nhất. Cái giá cho việc quá nông nỗi, cường ngạnh chính là việc cầu mà không được tình yêu của người nọ, ăn bao trái đắng, nhưng cuối cùng cũng bắt được người trở về.

Xem thêm :  Làm Gì Để Kiếm Tiền Bây Giờ ( 10 + 21 Cách Nhanh Cho Bạn)

Còn Thụ, đúng như lời của Bác sĩ tâm lí Lưu Dương, cậu quá mâu thuẫn. Cậu trải qua bao sóng gió, tưởng như sẽ gục ngã nhưng cậu lại có thể đứng vững, nhưng cậu không phải người có ý chí và nghị lực như mọi người tưởng, cậu nhút nhát, sợ thất bại, ấy vậy mà lại có thể ở trong đội bơi lội Quốc gia, trông có vẻ lạnh lùng vô tình, nhưng khi có người chạm đúng vào chỗ mềm mại nhất trong tim, cậu lại xé rách lớp vỏ bọc mà phơi bày hết cho người đó. Cậu cũng vô cùng cố chấp – đây là điều mà Kyle nhận xét. Cậu luôn giữ cái ý niệm “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, không cho Cung Trình cơ hội, cũng đồng thời chặt đứt đường lui của mình, bắt đầu một mối quan hệ mới chỉ để người kia buông tay.

Công trong bộ này vừa đáng hận mà lại vừa đáng thương. Có một câu thoại mà anh đã thốt ra trong men say: “Nếu anh có thể trở lại lúc đó thì tốt rồi, anh sẽ giết chết mình trước tiên, miễn cho ngày hôm nay sẽ hối hận thành như vậy. Ngay cả tình cảm của mình cũng không biết, đúng là phế vật, chết đi càng tốt.” Đọc đến khúc này, thương cho anh phải vất vả truy thê mà người ấy lại vô cùng tuyệt tình, đồng thời cũng tức giận vì sao năm xưa không chịu nắm giữ, mãi đến lúc mất đi mới luyến tiếc.

Xem thêm :  Giá cá tầm hôm nay 2021: cá tầm sapa/ tây bắc loại 1 xuất khẩu

Phải nói bộ này tui thấy rất ưng ý, có lúc vui vẻ, lúc hài hước, lúc ấm áp, nhưng cũng có khi ngược thấu tâm can. Tui thích bộ này, thế nên có thời gian là review liền (tui đọc bộ này cách đây không lâu, tầm 1 tuần). Truyện có trong list “Ngược”, “Hiện đại” của tui, hoặc có thể đọc ở nhà Diễm Thiếu (link ở trên). +

Cảm ơn vì đã ủng hộ o(`ω’ )o

————————————

Link: https://thatloanbatnhao.wordpress.com/tra-cong-bien-trung-khuyen-tinh-chu-tieu-yeu

 


Đam Mỹ Trọng Sinh Thành Đạo Manh Khuyển – Tập 1 | Audio Đam Mỹ DMH


Đam Mỹ Trọng Sinh Thành Đạo Manh Khuyển Tập 1 Truyện Audio Đam Mỹ Hoàn DMH Cực Hay 2021➤➤➤ Bản quyền thuộc về: https://dammydmh.com
➤➤ Click sub để nghe truyện audio đam mỹ hoan dmh hay mỗi ngày : https://goo.gl/wwPtYh
Nghe full bộ tại: https://www.youtube.com/playlist?list=PLkw_8MsaSsAWSNSmuHUY5OvxGmuJkvFS
văn án:
Sau khi Lục Thừa Nghiệp bị tai nạn xe cộ lại được cơ hội trọng sinh biến thành Đại Hắc vừa ra đời,đó là một con chó cảnh giống Labrador.
Thứ nhất, sau này chó cảnh còn có thể biến lại thàn người, vì vậy xin đừng thảo luận đề tài khẩu vị nặng như nhân x thú với ta.
Thứ hai, tuy rằng rất thích chủ thụ, thế nhưng tác phầm này vẫn tương đối thích hợp để Labrador làm công.
Thứ ba, tác giả không thuộc đảng khảo chứng, viết văn phần lớn thỏa mãn cơn động kinh của bản thân, bên cạnh cũng không có bằng hữu khiếm thị, vì vậy rất nhiều tình tiết chỉ có thể dựa vào tưởng tượng. Những bạn thích khảo chứng xin đừng phỉ nhổ.
Các bạn đừng quên bấm Subcribe đăng ký kênh, Like, Comment \u0026 Share video để ủng hộ Đam Mỹ Hoàn nhé!
audio, dammydmh, TrọngSinhThànhĐạoManhKhuyển, Thanhsắcvũdực

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button