Tổng Hợp

Vé Máy Bay Từ Kuala Lumpur Đi Từ Kuala Lumpur Đến Penang, Vé Máy Bay Từ Kuala Lumpur Đi Penang Giá Rẻ

Một trong những nơi đẹp nhất ở Malaysia chính là đảo Penang, nếu đây là lần trước hết bạn đến Penang thì một số cách di chuyển từ Kuala Lumpur đến Penang Malaysia dưới đây bạn có thể tham khảo trước khi du lịch đến Penang. Lựa chọn một trong số hướng dẫn đi lại thích hợp với bạn để di chuyển một cách thuận tiện nhất.

Bạn đang xem: đi từ kuala lumpur đến penang

Bạn đang xem: Xe bus từ kuala lumpur đi penang

Cách di chuyển từ Kuala Lumpur đến Penang Malaysia

Đi máy cất cánh từ Kuala Lumpur đến Penang Malaysia

Penang cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 357 km về phía Bắc, một hòn đảo đẹp nơi đây có nhiều tộc người di cư sinh sống hầu hết là người Hoa. Là một vị trí du lịch thu hút đông khách tham quan tới đây mỗi năm. Phương tiện có thể giúp bạn đi từ Kuala Lumpur đến Penang một cách nhanh nhất chính là máy cất cánh.

*
Bản đồ hướng cất cánh từ Thủ đô Malaysia đến PenangĐây là phương tiện được nhiều khách du lịch quốc tế lựa chọn nhất để di chuyển từ Kuala Lumpur đến Penang. Với 10 chuyến cất cánh mỗi ngày, bạn có thể chọn hãng hàng không giá tốt AirAsia để đi lại. Giá vé cũng rất phải chăng chỉ dưới 200 RM (50 USD) cho chuyến cất cánh khứ hồi. Một chuyến du ngoạn một chiều chỉ mất một giờ cất cánh, đó là chưa kể hãng hàng không này liên tục mang ra những đợt ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng.

Bản đồ hướng cất cánh từ Thủ đô Malaysia đến PenangĐây là phương tiện được nhiều khách du lịch quốc tế lựa chọn nhất đểVới 10 chuyến cất cánh mỗi ngày, bạn có thể chọn hãng hàng không giá tốt AirAsia để đi lại. Giá vé cũng rất phải chăng chỉ dưới 200 RM (50 USD) cho chuyến cất cánh khứ hồi. Một chuyến du ngoạn một chiều chỉ mất một giờ cất cánh, đó là chưa kể hãng hàng không này liên tục mang ra những đợt ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng.

Xem Thêm :   20 phim truyền hình Việt Nam hay nhất từ xưa đến nay

Xem thêm :  Chia sẻ những kinh nghiệm đi chợ đêm Đà Lạt

*
Các chuyến cất cánh kèm bảng giá vé khứ hồi từ Kuala Lumpur đến Penang và trái lại của hãng AirAsiaKhách du lịch Việt Nam nếu như muốn đến Penang, bạn cũng có thể đặt vé máy cất cánh của hãng hàng không AirAsia. Máy cất cánh dừng lại ở Kuala Lumpur nhưng hành lý của bạn đã được di chuyển sang máy cất cánh đi tới Penang luôn. Bạn chỉ việc chờ ngồi chuyển máy cất cánh để đến Penang trong thời gian ngắn nhất thay vì di chuyển bằng các phương tiện khác.

Các chuyến cất cánh kèm bảng giá vé khứ hồi từ Kuala Lumpur đến Penang và trái lại của hãng AirAsiaKhách du lịch Việt Nam nếu như muốn đến Penang, bạn cũng có thể đặt vé máy cất cánh của hãng hàng không AirAsia. Máy cất cánh dừng lại ở Kuala Lumpur nhưng hành lý của bạn đã được di chuyển sang máy cất cánh đi tới Penang luôn. Bạn chỉ việc chờ ngồi chuyển máy cất cánh để đến Penang trong thời gian ngắn nhất thay vì di chuyển bằng các phương tiện khác.

*
Một chuyến cất cánh từ Kuala Lumpur đến PenangƯu thế: Thời gian di chuyển nhanh, có nhiều sự lựa chọn giữa các giờ cất cánh.Nhược điểm: Bạn sẽ phải ngồi chờ ở sân cất cánh Kuala Lumpur để lên máy cất cánh đến Penang thời gian ngồi chờ có thể từ 1 tiếng đến 3 tiếng.

Di chuyển bằng xe bus từ Kuala Lumpur đến Penang Malaysia

Một phương pháp để đi từ Kuala Lumpur đến Penang Malaysia tiết kiệm ngân sách hơn là bạn có thể đi bằng xe bus. Sau thời điểm đáp chuyến cất cánh từ Việt Nam đến Kuala Lumpur bạn có thể đón xe bus Rapid Penang để đến Penang.

Một chuyến cất cánh từ Kuala Lumpur đến Penang: Thời gian di chuyển nhanh, có nhiều sự lựa chọn giữa các giờ cất cánh.: Bạn sẽ phải ngồi chờ ở sân cất cánh Kuala Lumpur để lên máy cất cánh đến Penang thời gian ngồi chờ có thể từ 1 tiếng đến 3 tiếng.Một cách đểhơn là bạn có thể đi bằng xe bus. Sau thời điểm đáp chuyến cất cánh từ Việt Nam đến Kuala Lumpur bạn có thể đón xe bus Rapid Penang để đến Penang.

*
Bắt xe bus từ sân cất cánh Kuala Lumpur để đến PenangMỗi chuyến xe bus Rapid Penang cách nhau khoảng 25 phút đến 30 phút một chuyến và điểm dừng cuối cùng của nó là George Town. Giá vé là 2,7 Ringit và thời gian di chuyển là khoảng 5 tiếng rưỡi đến 6 tiếng đồng hồ.

Xem Thêm :   Họ Tên Tiếng Trung Quốc Của Bạn Dịch Từ Tiếng Việt [Đầy Đủ]

Xem thêm :  Hướng dẫn chi tiết 6 cách tạo bảng trong Word nhanh chóng

Xem thêm:

Ưu thế: Tiết kiệm được ngân sách di chuyển trong chuyến du lịch MalaysiaNhược điểm: Thời gian trên xe bus lâu khiến bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Hướng dẫn di chuyển từ Kuala LumPur đến Penang bằng tàu hỏa

Bắt xe bus từ sân cất cánh Kuala Lumpur để đến PenangMỗi chuyến xe bus Rapid Penang cách nhau khoảng 25 phút đến 30 phút một chuyến và điểm dừng cuối cùng của nó là George Town. Giá vé là 2,7 Ringit và thời gian di chuyển là khoảng 5 tiếng rưỡi đến 6 tiếng đồng hồ.Xem thêm: Phí Đổi Vé Máy Cất cánh Jetstar Pacific), Phí Đổi Vé Máy Cất cánh Jetstar Được Tính Như Thế Nào Ưu thế: Tiết kiệm được ngân sách di chuyển trong chuyến du lịch MalaysiaNhược điểm: Thời gian trên xe bus lâu khiến bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Đến Penang từ Kuala Lumpur bằng cách nào? Tàu hỏa cũng là một trong những cách bạn có thể lựa chọn để đi đến Penang sau thời điểm đáp chuyến hạ cánh sân cất cánh Kualaumpur. Di chuyển từ Kuala Lumpur đến Penang Malaysia bạn đi xe bus hoặc taxi đến ga tàu đi Penang. Đến ga trung tâm KL Sentral bạn lên tầng 2 để tìm quầy bán vé.

Tàu điện tử (ETS) chạy từ trạm KL Sentral đến Penang Butterworth 5 lần một ngày, thời gian trên tàu mất khoảng 4 giờ. Chuyến tàu nhanh chạy lúc 16h15 và đến nơi lúc 22h đêm, còn chuyến tàu chậm chạy lúc 21h30 và đến nơi lúc 5h30. Tùy thuộc vào số lượng điểm dừng giữa KL Sentral và Penang. Vé có giá 59 RM (14,75 USD).

*
Trạm KL SentralTuyến xe lửa ( ETS) không đi thẳng đến đảo Penang, vì vậy bạn phải dừng tại trạm cuối cùng là Butterworth. Xuống trạm Butterworth, bạn mua vé để đi phà đến phố cổ George Town, mất khoảng 15 phút là đến Penang. Theo kinh nghiệm du lịch Penang, để tiết kiệm tiền khách sạn ở ga Butterworth, các chúng ta nên lựa chọn đi chuyến tàu chậm có thể nghỉ trên tàu để sáng hôm sau bạn có thể đi chuyến phà sớm đến Penang.Ưu thế: Chỗ ngồi thoải mái hơn xe bus, thời gian di chuyển nhanh hơn vfa có nhiều lịch trình cho chuyến du ngoạn đến Penang để bạn lựa chọn thời gian đi thích hợp nhất.Nhược điểm: Nhược điểm duy nhất là bạn phải di chuyển tiếp từ tàu hỏa sang đi phà mới có thể đến Penang và phải chờ đợi các chuyến phà từ 30 phút đến 45 phút một chuyến.

Xem Thêm :   Danh sách các phím tắt, tổ hợp phím trong Word tất cả các phiên bản

Xem thêm :  Tuyển tập thơ tỏ tình hay nhất khiến đối phương đổ gục

Đi lại bằng xe khách từ Kuala Lumpur đến Penang

Trạm KL SentralTuyến xe lửa ( ETS) không đi thẳng đến đảo Penang, vì vậy bạn phải dừng tại trạm cuối cùng là Butterworth. Xuống trạm Butterworth, bạn mua vé để đi phà đến phố cổ George Town, mất khoảng 15 phút là đến Penang. Theo, để tiết kiệm tiền khách sạn ở ga Butterworth, các chúng ta nên lựa chọn đi chuyến tàu chậm có thể nghỉ trên tàu để sáng hôm sau bạn có thể đi chuyến phà sớm đến Penang.Ưu thế: Chỗ ngồi thoải mái hơn xe bus, thời gian di chuyển nhanh hơn vfa có nhiều lịch trình cho chuyến du ngoạn đến Penang để bạn lựa chọn thời gian đi thích hợp nhất.Nhược điểm: Nhược điểm duy nhất là bạn phải di chuyển tiếp từ tàu hỏa sang đi phà mới có thể đến Penang và phải chờ đợi các chuyến phà từ 30 phút đến 45 phút một chuyến.

Ngoài xe bus giá tốt, bạn có thể di chuyển từ Kuala Lumpur đến Penang bằng xe khách. Tại sân cất cánh Kuala Lumpur, bạn có thể đến điểm bán vé xe khách chất lượng tốt đi Penang hoặc có thể đặt vé online trước và đổi vé tại quầy bán vé. Thời gian di chuyển bằng xe khách khoảng 4h đến 4h30 phút là bạn có thể đặt chân đến Penang.

Xem thêm: Ban Gioc – Thác Bản Giốc

Xe khách hiện đại đi từ Kuala LumPur đến PenangƯu điểm: Thời gian di chuyển nhanh hơn xe bus vì không có nhiều điểm dừng đón khách. Chỗ ngồi thoải mái và có thể đặt vé chỗ ngồi mình thích khi mua vé online.Nhược điểm: Giá khá cao so với xe bus truyền thống.Trên đây chính là toàn bộ hướng dẫn giúp bạn có cách di chuyển từ Kuala Lumpur đến với Penang nhanh chóng hay tiết kiệm ngân sách nhất cho bạn. Vùng đất Penang Malaysia chính là một trong những vị trí du lịch biển mê hoặc mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Du Lịch

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button