Tổng Hợp

Xem chỉ tay chữ M – Bói tướng bàn tay hình chữ M số phận như thế nào?

04-07-2018 19:00

Xem chỉ tay chữ m, bói bàn tay chữ m, tướng bàn tay hình chữ m, coi bói tướng tay có chữ m ở đàn ông và phụ nữ có gì đặc biệt, tướng tay chữ m có may mắn và sung túc?

1. Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Từ xa xưa, phương pháp xem chỉ tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc sống của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem tướng chỉ tay vẫn được tiếp tục tìm hiểu và phát triển. Để tìm hiểu về các phương pháp xem chỉ tay, nhân tướng học chỉ tay mời bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Con người khi sinh ra trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Xem chỉ tay, bói chỉ tay cơ bản, nhân tướng học chỉ tay

Theo xem tướng tay, trên bất kì bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

  • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số phận, đường sinh mệnh)

  • Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.

  • Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

  • Đường sự nghiệp

  • Đường sức khỏe

  • Đường tài năng

  • Đường may mắn

  • Đường hôn nhân

  • Đường con cái

Thuật xem tướng chỉ tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, tư cách và cuộc sống của người đó. Ngoài ra, xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận thấy sinh mệnh theo từng giai đoạn. Xem chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế nhược điểm, dần dần vươn lên nắm lấy số phận của chính mình.

Xem thêm :  Chào buổi sáng tiếng Anh – cách chào trân trọng cho bạn trẻ

2. Ý nghĩa chỉ tay chữ M, tướng bàn tay chữ M

Theo thuật xem tướng, các đường chỉ tay có thể báo trước được tương lai, xác nhận được tính cách, vận mệnh, hay cả tình duyên của con người rất rõ. Kiểu dáng đường chỉ tay cũng bao hàm ý nghĩa đó và nó có thể đoán được vận mệnh cát hung, tài phú của một đời người.

Đường chỉ tay chữ M được tạo dựng từ các đường chỉ tay cơ bản là đường Tâm Đạo, Sinh Đạo, Trí Đạo và đường đời. Đây là một nét tướng hiếm, không phải ai cũng có, từ xa xưa cho đến đương đại vẫn luôn xem trọng và đánh giá chát tướng bàn tay hình chữ M.

Ý nghĩa chỉ tay chữ M, tướng bàn tay chữ M

Người có chỉ tay hình chữ M thường là người có tài, có đức, quan hệ tốt, hay gặp may mắn, có khả năng phán đoán trước sự việc nên dễ dàng thành công. Trong sách “Mật Mã vân bàn tay” cũng ghi chép, người có bàn tay chữ M thường gặp quý nhân trợ giúp, dù gặp hoàn cảnh nào cũng có người giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn nguy hiểm.

Phụ nữ sở hữu bàn tay chữ M có nhiều đức tính quý báu như đảm đương, hiền thục, đoan chính, thông minh, có tài nội trợ nữ công gia chánh, kinh doanh, quản lý tài chính… Ngoài ra họ còn có linh cảm, trực giác, giác quan thứ sau vô cùng nhạy bén, có thể đoán trước được nhiều tình huống xảy ra.

Xem chỉ tay chữ m càng sâu rõ thì càng may mắn, thành đạt, càng là người mạnh mẽ, tốt tính, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách khó khăn. Nếu đường chỉ sâu nhưng đứt đoạn thì người đó sẽ gặp nhiều trở ngại nhưng cuối cùng vẫn vượt qua được và dạt được thành công như ý muốn.

3.

Xem chỉ tay chữ M, bói tướng bàn tay hình chữ M

Khi xem chỉ tay chữ m, bói bàn tay chữ M người ta đúc rút ra được những ý nghĩa về người có tướng bàn tay chữ m như sau:

Các nhà nhân tướng học nêu ra rằng, người sở hữu nét tướng tay chữ M thường là người tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu kế hợp với tướng mặt vuông vắn thì đó là người khoan dung, nhân hậu, tình cảm êm đẹp. Vì có trực giác cực tốt nên họ có thể nhìn thấy sự dối trá, luôn đề cao tín nghĩa nên một khi đánh mất sự tin tưởng ở họ thì rất khó lấy lại được.

Xem thêm :  22 cách làm thạch rau câu dừa, trà sữa cà phê, làm thạch với hoa quả như dưa hấu, dâu, cam…

Bói bàn tay chữ m là người giỏi giao tiếp nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt, sẵn lòng giúp đỡ người xung quanh. Nữ giới có chỉ tay chữ m sẽ có trực giác tốt hơn ở nam giới, họ dễ tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống cũng như nắm bắt thời cơ để phát triển bản thân.

Xem bói bàn tay chữ m là những người mang phong tháy lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, dễ tạo dựng cơ đồ. Bản thân họ là người tài năng, năng động cộng thêm sự may mắn do có đường chỉ tay này nên cuộc sống thường dễ dàng hơn người khác.

Xem chỉ tay hình chữ m là người ngoài tài năng thiên bẩm vốn có ra thì họ còn có nhiều đức tính cao quý. Họ coi trọng đạo đức, khoan dung, nhân ái, kiên định bền chắc, không ngừng tập luyện bản thân, bao dung thương người, dám đồng ý thách thức, tự tin nhảy vào khó khăn thử thách… Những tư chất quý báu này còn giá trị hơn cả tài năng, đó mới là thứ giành được tình cảm và sự ủng hộ của nhiều người.

Bói tay chữ m cho thấy những người này có trực giác rất tốt nên mỗi khi đứng trước các quyết định họ có thể phán đoán tình hình và mang ra lựa chọn đúng đắn, đúng thời điểm nên tránh được rủi ro và hướng tới thành công.

Bói tay có chữ m nêu ra rằng những người này có đức tính tốt, hay giúp đỡ người khác nên giành được tình cảm của nhiều người, được nhiều người ủng hộ, giúp sức. Họ có thể trở thành những người hùng, những trụ cột của tổ chức, là người tiên phong dẫn dắt những người khác cùng tiến bước trên con đường công danh sự nghiệp hiển vinh.

Ngoài những tài năng và tư chất đặc biệt trên, tướng bàn tay chữ m còn trổ tài sự may mắn, cát lợi hanh thông. Người sở hữu chỉ tay chữ m còn hay gặp may mắn trong những điều kiện đặc biệt, những công việc mang tính quyết định, những dự án lớn… nghĩa là sẽ gặp được thời cơ rất thuận tiện.

Một mặt vì nhờ có tài năng, đạo đức tốt nên có nhiều mối quan hệ xã giao tốt, thường gặp quý nhân phù trợ nên dù gặp hoàn cảnh nào cũng có người giúp đỡ.

Xem thêm :  Cúng tạ đất đầu năm 2021 vào ngày nào, hướng dẫn cúng

Xem chỉ tay chữ M, bói tướng bàn tay hình chữ M

Cuộc sống muôn hình muôn vẻ, mỗi người là một vũ trụ nhỏ nhắn nên không ai giống ai cả. Không phải toàn bộ những người có bàn tay hình chữ M cũng đều giống nhau, mà khi xem tướng tay chữ m người ta còn căn cứ vào độ nông sâu, cong thẳng của đường chỉ tay chữ M đó.

–  Xem tướng tay chữ m với đường chỉ sâu là người có đức tính tốt, dám đối mặt với những khó khăn thử thách trong cuộc sống, nhưng cũng được hưởng thành tích.

– Xem tướng bàn tay có chữ m nếu chỉ tay cạn tượng trưng cho lạch nước có khúc nông thường là người có tính cách mập mờ, thiếu quyết đoán, cuộc sống ngắn ngủi. Nếu cả ba đường chỉ đều mờ thì là người không dứt khoát, thâm hiểm.

– Xem tướng bàn tay chữ m có chỉ tay ngoằn nghoèo là người đa nghi, không tin vào ai, hay thay đổi,

– Xem chỉ tay hình m nếu đường chỉ bị cắt là người hay gặp nguy hiểm, gian lao, bệnh tật và chết chóc.

– Xem bói tay hình chữ m rất thẳng là người có cuộc sống thuận tiện, ít trắc trở, gặt hái được nhiều thanh công. Nếu đường chỉ dài, rõ thì đó là người thông minh, dù ít được học hành nhưng vẫn thành công trong sự nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ về tướng bàn tay chữ m, đường chỉ tay chữ m, nếu bạn sở hữu nét tướng này thì quả thật rất đáng chúc mừng. Tuy nhiên cuộc sống này sẽ chẳng có thành công nào tự đến, nó ắt phải đánh đổi bằng sự nỗ lực, nỗ lực và phấn đấu không biết mệt mỏi. Nếu quá tự tin có đường chỉ tay chữ m đẹp mà bản thân không chịu nỗ lực, trau dồi và bồi dưỡng đạo đức, tài năng thì khó mà thành công lớn được.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các nội dung về xem tướng số, sắc diện luận đoán số phận, tương lai tốt xấu đã được tổng hợp trên website của chúng tôi.

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem Thêm :   4 đoạn hội thoại tiếng Anh cho bé luyện nghe hiệu quả nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button