Tổng Hợp

Bật mí list nhạc nhảy sôi động dành cho các bài nhảy Zumba cơ bản

 

Âm nhạc là một trong những yếu tố trọng yếu, được xem là linh hồn của các bài nhảy Zumba. Do đó, khi bắt tay vào luyện tập bộ môn thể dục này việc lựa chọn bản nhạc thích hợp với các bài nhảy là vô cùng trọng yếu. Trong nội dung dưới đây Vương Quốc Đồ Ngủ sẽ chia sẻ đến độc giả list nhạc nhảy sôi động dành cho các bài nhảy Zumba cơ bản. Hãy cùng tham khảo nhé!

List nhạc nhảy sôi động dành cho các bài nhảy Zumba cơ bản

“La Mordidita” của Ricky Martin

Trong list nhạc nhảy Zumba một trong những bản nhạc được mọi người tiêu dùng thường xuyên nhất phải kể đến “La Mordidita” của Ricky Martin. Bản nhạc này có giai điệu tươi sáng, tiết tấu nhanh, mạnh khỏe đồng thời có phần lời cực “đáng yêu”. Đó cũng chính là nguyên nhân mà người ta thường truyền tai nhau rằng “La Mordidita” là bản nhạc dành riêng cho Zumba.

List nhạc nhảy Zumba cơ bản

“La Mordidita” của Ricky Martin là một trong những bản nhạc nhảy Zumba sôi động mà chúng ta nên thêm vào list nhạc nhảy của mình

“La Bicicleta” của Carlos Vives & Shakira

Nếu bạn đang tìm kiếm bài nhạc sôi động để học nhảy Zumba cơ bản thì không nên bỏ qua bản nhạc “La Bicicleta” của Carlos Vives & Shakira. Bài nhạc này có nhịp điệu sôi động, hấp dẫn giúp tạo cảm nhận vui tươi nên dễ khiến cho người nghe chuyển động theo. Đó cũng là nguyên nhân mà “La Bicicleta” trở thành bản nhạc được lựa chọn để tập Zumba nhất là với phần khởi động hoặc phần thả lỏng giữa các bài tập. Ngoài ra đây còn là bài hát được nhiều người học nhảy hiện đạibộ môn khác: Sexy Dance, Dance Cardio, Shufffle Dance,… cực kỳ yêu thích.

Xem thêm :  Tải 101+ hình ảnh con heo dễ thương làm hình nền điện thoại

“Limbo” của Daddy Yankee

Là một trong những bài hát sôi động “Limbo” mang đến không khí vui vẻ và tràn ngập năng lượng giúp cho các bước nhảy của người tập trở nên hấp dẫn, mạnh mẽ hơn lúc nào hết. Do đó, nếu ca khúc “Limbo” của Daddy Yankee chưa nằm trong list nhạc nhảy Zumba thì bạn hãy thêm vào nhé!

“Zumba” của Don Omar

Trong list nhạc nhảy Zumba thật thiếu sót khi không liệt kê “Zumba” của Don Omar vào danh sách. Bởi bản nhạc này có giai điệu cực kỳ mê hoặc, giúp người tập hào hứng hơn với những điệu nhảy Zumba đắt giá. Đặc biệt, khi để mắt lắng nghe bài hát này bạn hình như muốn chuyển động và nhảy theo những giai điệu lôi cuốn mà “Zumba” mang lại.

Bản nhạc nhảy Zumba cơ bản

Bài nhạc “Zumba” của Don Omar có giai điệu nhịp nhàng nhưng cực kỳ sôi động, mê hoặc thích hợp với những bài nhảy Zumba cơ bản

“Burn up the dance” của Dillon Francis, Skrillex

Nhờ phần beat nhanh, mạnh cùng với giai điệu được phối đặc sắc “Burn up the dance” của Dillon Francis, Skrillex được sử dụng rất nhiều trong các bài nhảy Zumba cơ bản. Khi mới vào giai điệu của bài tương đối chậm nhưng về sau lại càng tăng dần giúp cho những ai mới tập luyện Zumba có thể thích ứng và dần hòa mình vào các điệu nhảy.

 

 

“Crazy love” của Mara ft. Beto Perez

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản nhạc hoàn hảo cả về giai điệu, âm sắc lẫn câu từ để học nhảy Zumba cơ bản thì nên lựa chọn “Crazy love” của Mara ft. Beto Perez. Trong bản nhạc này phần vũ đạo được nhận xét là hoàn hảo giúp tiếp thêm xúc cảm cho những người luyện tập Zumba.

Xem thêm :  Học MC Đám Cưới Ở Đâu Để Thành Thạo Và Tự Tin?

 

“Daddy” của PSY

Đây là ca khúc được các tín đồ Kpop lựa chọn để thực hiện các bài nhảy Zumba bởi nó tập hợp toàn bộ các yếu tố cơ bản của một bản nhạc nhảy Zumba đúng chuẩn. Cụ thể, phần lời của bài hát bao gồm yếu tố các yếu tố như yếu tố sôi động, vui tươi, bắt tai còn phần cụ đạo thì vô cùng đẹp mắt tạo thành xúc cảm cho những ai đang luyện tập bộ môn thể dục có lợi này.

Trên đây là list nhạc nhảy sôi động dành cho các bài nhảy Zumba cơ bản mà chúng tôi gửi đến độc giả. Bạn cũng có thể sử dụng list nhạc này để luyện tập trong những thời gian học nhảy cho những bộ môn nhảy hiện đại khác. Đảm bảo sẽ nâng cao hiệu quả ngạc nhiên đấy. Để có thể học nhảy Zumba đạt hiệu quả cao bên cạnh việc lựa chọn nhạc nhảy thích hợp bạn cũng cần tìm hiểu và chọn lựa cách tập Zumba đúng chuẩn.

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button