Giáo Dục

Review eng breaking có thực sự hiệu quả không? (2021)

Tôi đã từng xem nhiều quyển sách tương tự nhưng phải nói đây là một cách học thú vị, dễ dàng và tương tác sẽ giúp chúng ta bạn nói chuyện với người nước ngoài rất nhanh! Bạn không cần phải dành hàng giờ để nghiên cứu hoặc ghi nhớ danh sách từ vựng. Bạn sẽ có thể bắt đầu lại từ đầu mà không cần kiến thức ngôn ngữ nào và thông thạo tiếng Anh chỉ với thời gian 30 phút học mỗi ngày.

Chương trình Eng Breaking đã được học thử nghiệm trên 167.300 sinh viên trên khắp thế giới, những người đã học thành công tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của họ. Nên tôi thấy phương pháp này phù hợp với mọi người ở mọi cấp độ, không có thời gian đến các trung tâm Anh ngữ.

Cho dù bạn đang bắt đầu từ con số không, ko biết gì về ngoại ngữ hay đã là một diễn giả chuyên nghiệp đang tìm kiếm những cách mới để cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Đặt một bản ngay bây giờ để dùng thử và xem nó dễ dàng hơn bao nhiêu so với các phương pháp khác! Nhấn vào liên kết bên dưới để đăng ký Eng Breaking dưới đây với giá khuyến mãi giảm 51% cho 15 bạn đầu tiên!

Giáo trình Eng Breaking là một phương pháp học tiếng Anh mới sử dụng lối kể chuyện để dạy từ vựng và ngữ pháp. Nó được thiết kế cho những người mới bắt đầu công việc học hoặc họ muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của họ, nhưng nó cũng phù hợp với tất cả mọi người dù ở bất kỳ cấp độ nào – cho dù bạn mới bắt đầu từ con số không hay đã là một diễn giả có kinh nghiệm.

Trên thực tế cho thấy thì bộ Eng Breaking là một trong những phương pháp học tiếng Anh vô cùng hay, trong đó có kỹ thuật nghe ngấm và nói đuổi với kỹ thuật phản xạ đa chiều.

 • Điều thứ nhất: Đối với kỹ thuật nghe ngấm thì người học sẽ luyện tập với 2 tốc độ tăng dần từ chậm cho đến nhanh. Và khi đó, người học sẽ dần dần quen và nghe được từng chữ rồi đến từng câu.
 • Điều thứ hai: Đối với kỹ thuật nói đuổi thì học viên sẽ tập nói với tốc độ từ chậm cho đến nhanh, điều đó giúp cho học viên học sửa được phát âm sai và học được những cách phát âm của từng từ, từ câu rồi đến đoạn văn. Với kỹ thuật này đòi hỏi là bạn phát nghe và nói được.
 • Điều thứ ba: Đây là một trong những kỹ thuật vô cùng quan trọng, nó giúp bạn phản xạ đa chiều. Phản xạ này không chỉ giúp cho người đọc nghe mà còn tiếp tục rèn luyện tính phản xạ nhanh đối với các thông tin mà họ nhận được.

Khi đó bạn sẽ nhanh chóng đạt đến trình độ khi tiếp nhận tiếng Anh sẽ biết và phản hồi lại nhanh mà không cần phải suy nghĩ gì hết. Xem giá English Breaking bên dưới:

Bên dưới là nhận xét Eng Breaking từ một Eng Breakers rất hài lòng với sản phẩm.

Đánh giá chi tiết

Review Sách Eng Breaking Có Hiệu Quả Không

Nhiều bạn hỏi học Eng breaking có hiệu quả không? có gì đặc biệt so với chương trình ở trường? Như mình đã đề cập ở trên, phương pháp được sử dụng trong “English Grammar Break” là một phương pháp tiếng Anh không cần nỗ lực.

Vậy Eng Breaking có lừa đảo không, khi mình học theo Eng Breaking có tốt không? Trong bộ này mình thấy nổi bật nhất là e-book 2 và e-book 3, cung cấp cho bạn được một lộ trình học tiếng Anh cụ thể, kế hoạch hành động và mục tiêu học tiếng Anh rõ ràng.

Khi tải Eng Breaking, nhiệm vụ của em sẽ là đọc qua tất cả các hướng dẫn và sau đó thực hành theo kế hoạch mà ebook 2 đưa ra cho bạn để đạt được mục tiêu của mình.

Nhưng mình nghĩ có một số điểm cần phải cải thiện để tốt hơn, và không chỉ phá vỡ tiếng Anh, tài liệu học tiếng Anh Việt không phải là điều tốt, mình sẽ chỉ ra ở phần so sánh.

Vì vậy, thông qua những câu trả lời trên, bạn đã hiểu được liệu sách Eng Breaking nó có tác động thực sự đến học viên hay không.

Nếu bạn làm theo các hướng dẫn ở trên để nghiên cứu các khóa học và kỹ thuật, câu trả lời là có. Một khi bạn có một phương pháp học phù hợp với mình và bạn không phải lo lắng về kết quả.

Cho mình hỏi học tiếng anh Eng Breaking có tốt không và có như những lời quảng cáo không? Bởi trên thực tế, hầu hết các bạn học tiếng Anh tại nhà đều không thu được kết quả là do dù đã thử nhiều phương pháp nhưng lại học sai cách, sai cách.

Với bộ sách hay này, bạn chỉ cần sau 3 tháng để thử thách bản thân khi học xong khóa học này thì bạn sẽ cảm thấy mình thực sự tiến bộ của bạn so với trước lên rất nhiều. Khi đó thầy Mike đã hỏi thăm trình độ học tiếng Anh của tôi và hỗ trợ trong các khóa nâng cao của thầy Mike_ tác giả của bộ Eng Breaking em đã học.

Xem thêm :  Các loại tính từ trong tiếng anh: cách dùng&dấu hiệu nhận biết

1

Về nội dung chính của Eng Breaking

Một khóa học Eng Breaking bao gồm 25 tiết học, thì có thời gian học khoảng 60 giờ, mỗi tiết học 15 phút (dành thời gian nghỉ giữa các tiết học). Người dùng có thể thực hành bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Eng Breaking plus là một ứng dụng giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình bằng cách đọc và nghe người bản ngữ.

Mỗi bài học bao gồm các tệp âm thanh, trong đó có âm thanh và hướng dẫn các bước thực hành cụ thể:

Ngay cả những người có thể nghe, nói tiếng Anh rồi cũng sẽ thích phiên bản đọc chậm này, vì bạn sẽ nghe được cách phát âm của từng từ, bao gồm cả phần kết thúc, âm gió => phát âm của người học sẽ được cải thiện và các cài đặt tiêu chuẩn sẽ được cải thiện đáng kể.

Sơ cấp tốc độ sơ cấp (tốn thời gian khoảng 2 phút): chủ yếu được sử dụng cho những người bắt đầu học tiếng Anh hoặc có kỹ năng nghe và giao tiếp tiếng Anh rất kém.

Tốc độ cục bộ (khoảng 1 phút): Sau khi nghe và phát âm trôi chảy phiên bản chậm, người học chuyển sang phiên bản này. Trong phiên bản tiếng mẹ đẻ, người học sẽ nghe được cách nối âm, từ, trọng âm và ngữ điệu thông thường của câu khi giao tiếp.

Tập tin câu hỏi và trả lời (câu hỏi và câu trả lời) (chỉ có khoảng 10 phút): Sau khi nghe phiên bản đối thoại và câu chuyện, người học sẽ sử dụng ngay công nghệ phản xạ đa chiều để giao tiếp trôi chảy, nghe và trả lời câu hỏi.

Kiểm tra nhận xét hằng ngày – Tự chấm điểm sau mỗi tiết học: Cuối mỗi tiết học có bài kiểm tra tổng kết kiến ​​thức đã học trong tuần.

Ngoài ra còn một điểm khá hay chỉ có Eng Breaking sở hữu đó là liên quan đến danh sách kiểm tra, hướng dẫn cụ thể và thông tin chi tiết về cách giúp học sinh vững bước và có cơ hội thành công lớn nhất.

Nhận xét: Tạo nên môi trường hợp tập hứng khởi, giúp học viên thoải mái và vui vẻ hơn trong mỗi giờ học.

2

Về độ hiệu quả

Eng Breaking là một ứng dụng giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình bằng cách đọc và nghe người nói tiếng Anh bản ngữ. Đây là một cách tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu học vì nó không có ngữ pháp hoặc vốn từ vựng phức tạp, vì vậy mình có thể tập trung vào trọng âm, ngữ điệu của bản thân, v.v.

Đúng như mình đã nói, Eng Breaking sẽ giúp bạn “khai thông thế bế tắc” gây khó khăn cho những người mới học hoặc những người loay hoay tìm cách nhưng không thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Khóa học này là một cách tuyệt vời để bắt đầu học tiếng Anh.

Các phương pháp được sử dụng ở đây thì cũng có thể giúp bạn tìm ra những phương pháp bạn chưa từng học trước đây. Trọng tâm chính của sản phẩm là làm thế nào để hòa mình vào ngôn ngữ và bạn đang tìm hiểu thêm về cách giao tiếp trong các tình huống hàng ngày.

Khi đó người dùng sẽ nhận được câu bằng cả ngôn ngữ đầu tiên của họ cũng như bằng tiếng Anh. Sau đó, hai câu được đọc to với sự chênh lệch nửa giây giữa chúng, điều này cho phép học sinh nghe chặt chẽ cách phát âm của mình về các từ khi nói và viết.

Một vài nhận xét của học viên:

Trước tiên mình xin cảm ơn “Eng Breaking tôi đã giúp mình cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình cũng như cung cấp một cách học ngôn ngữ mới. Không bao giờ là quá muộn để học và ứng dụng này hoàn hảo cho người mới bắt đầu.”

Trải nghiệm của tớ sau khi học chương trình Eng Breaking

Mình là Oanh, tiếng Anh mình không được tốt lắm, chỉ dừng lại ở mức đọc hiểu và mình không phải là người tiếp thu nhanh và nhớ lâu. Dù mới chỉ học được một khoảng một tháng nhưng mình thấy đây là một ứng dụng tốt giúp mọi người học tiếng Anh trôi chảy mà không cần nỗ lực quá nhiều trong thời gian ngắn.

Và tôi đã biết đến Eng Breaking như thế nào? Nhờ Eng Breaking mà mình đã hiểu được rằng: Eng Breaking sẽ chia sẻ này thành hai phần khác nhau, ebook 1 và ebook 2. Chúng cung cấp cho bạn một kế hoạch rất rõ ràng về cách học và mục tiêu của bạn trong việc học tiếng Anh.

“Mình đã sử dụng Eng Break được khoảng một tháng nay và mình nhận thấy những thay đổi về khả năng đọc hiểu, nói tiếng Anh thành thạo và phát triển nhanh đến mức nào. Nếu bạn nào muốn học thì đây là một cách học tuyệt vời với chi phí rất rẻ.”

Nhận xét TỪ BẠN MÌNH

Nhiệm vụ của bạn sử dụng Eng Breaking sẽ là đọc qua tất cả các nguyên tắc từ cả hai cuốn sách cho em, sau đó hoàn thành chúng một cách cẩn thận theo chỉ dẫn của từng cuốn sách riêng biệt.

Hiện tại tôi vẫn chưa tìm thấy nhược điểm của Eng Breaking. Thay vào đó là mình cảm thấy hay đó là nó thực sự giúp ích nhiều cho việc học từ vựng, nhưng ngoài việc đó thì đây chắc chắn là một cách tuyệt vời để học tiếng Anh xóa bỏ rào cản ngôn ngữ!

Xem thêm :  Cơ thể con người có bao nhiêu cái xương? cấu tạo của xương người?

Nói chung khi tham gia khóa học, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

9.3

Expert Score

Rất hay, phù hợp với mọi đối tượng nhưng hoàn hảo hơn cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Đồng hành cùng Eng Breaking trong suốt khoảng thời gian qua chính là một cách học tiếng Anh sáng tạo, dễ sử dụng và hiệu quả. Nó rất tốt và cũng thú vị hơn rất nhiều so với các phương pháp khác mà tôi đã thử.

Nội dung

9.5

Độ hiệu quả

9

Những ưu điểm

 • Bộ sưu tập tài liệu độc quyền của Breaking Eng đầy đủ gồm 36 chủ đề khác nhau, có thể dễ dàng ứng dụng vào thực tế cuộc sống, chẳng hạn như: học tập, làm việc, bỏ ra mua sắm, giao thông, du lịch, …
 • Nhớ 2.933 từ thông dụng nhất, đặc biệt thường xuyên xuất hiện trong bộ sách luyện thi TOEIC. Không chỉ giúp cho bản thân mình cảm thấy đã tự tin trong giao tiếp, mà bạn còn có thể vượt qua kỳ thi TOEIC một cách dễ dàng hơn.
 • Với 285 ngữ pháp và chế độ câu tiếng Anh được tích hợp sẵn, bạn có kỹ năng phản xạ với tiếng Anh. Nhưng bằng cách thực hành sử dụng các mẫu câu này, bạn có thể chinh phục các giao tiếp đơn giản chỉ là trò chuyện với bạn bè hoặc đồng nghiệp.
 • Thực hành nghe với video được quay bởi 264 người Mỹ gốc Anh giúp bạn biết thêm về cách phát âm và cách luyến láy trong từng câu.
 • Chia sẻ bộ sưu tập tài liệu để người học tải về sau khi đăng ký và thanh toán.
 • Với bộ file này, bạn có thể lưu trữ học trực tuyến hoặc tải về máy tính / điện thoại, đề phòng trường hợp không kết nối Internet vẫn có thể học như bình thường.
 • Ngoài những ưu điểm tuyệt đối về nội dung và chất lượng khóa học mà mình mua, bạn còn nhận được sự góp ý nhiệt tình từ đội ngũ hỗ trợ ban giáo vụ. Trong quá trình học bạn sẽ được cung cấp tài khoản học online, các file cứng về nội dung học, giáo trình trong bài giảng sẽ được in màu.
 • Điều tiếp theo là mình cần có một sổ ghi chép kế hoạch hành động với lời nhắc nhở trong email về lịch trình hàng ngày để dễ ghi nhớ. Đặc biệt, với công ty ban ngành sẽ giúp giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của quý khách hàng. Tuy đây là hình thức học trực tuyến và tự học nhưng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ ​​nhà cung cấp khóa học.
 • Đối với nhiều người bận rộn đi làm không có thời gian đến học ở trung tâm, thì tự học tiếng Anh là một lựa chọn. Tuy nhiên, để việc học thực sự hiệu quả, bạn cần phải quyết tâm và vạch ra một lộ trình cụ thể. Có như vậy thì mình mới thấy không nản chí và dừng bước.

Những nhược điểm

 • Mặc dù đây là phương pháp học tiếng Anh được chấp nhận hiện nay nhưng vẫn còn một số bất cập cần lưu ý trước khi quyết định tham gia.
 • Trước hết, đây là lộ trình học cơ bản, phù hợp hơn với những bạn mới nhập cư, mất gốc tiếng Anh, chưa hiểu tiếng Anh. Do đó, cả hai đều ở mức phù hợp về tốc độ và chương trình học. Điều này có thể dẫn đến việc phải nghe hoặc đọc đi đọc lại nhiều nội dung, khiến cho các em cảm thấy nhàm chán. Nhưng trên thực tế, sự lặp lại này là cần thiết để bạn dễ nhớ hơn.
 • Thứ hai, đối với các từ vựng được giới thiệu trong mỗi bài giảng đều có phần giải thích nghĩa của nó. Tuy nhiên, khóa học không có phần phát âm của từng từ. Yêu cầu mỗi người học tự tra cứu bảng điểm. Phiên âm sẽ giúp bạn hiểu cách đọc từ đó dễ dàng hơn.

So sánh Eng Breaking và Effortless English

Về Eng Breaking Vs Effortless English

Sự giống nhau giữa Eng Breaking và Effortless English

Trên thực tế ý nghĩa của cả hai là giống nhau, nhưng bộ phận tiếp thị của Eng Breaking thì có thể cố gắng lạm dụng nó và sau đó nó không rõ ràng như “tiếng Anh dễ dàng”.

 • Thời gian cơ bản: Nhằm rèn luyện khả năng phản xạ đa chiều, luyện tiếng Anh cùng trợ lý ảo. Các câu chuyện đưa ra được kể trong 3 thời lượng cơ bản, giúp bạn hiểu một người bản xứ đang nói gì và có vốn từ vựng tự nhiên.
 • Tốc độ luyện nghe và nói: Có hai tốc độ chậm và tốc độ của người bản xứ, sẽ giúp bạn luyện nghe và nói hiệu quả , mình sẽ thấy tự tin hơn nhiều.
 • Định dạng dữ liệu tiêu chuẩn: Bạn có thể lưu vào điện thoại thông minh, iPod, máy nghe nhạc, … để có thể mang theo bên mình và luyện tập ở bất cứ đâu.
 • Học tiếng Anh dễ dàng là tự nhiên và vui chơi như một đứa trẻ
 • Không bao giờ học các quy tắc ngữ pháp
 • Học bằng tai thay vì mắt
 • Học ngữ pháp miệng qua nhiều câu chuyện thú vị
 • Học tập tích cực bằng cách trả lời các câu hỏi đơn giản
 • những trang Web học Online với Chủ đề khóa học dễ nhớ
 • Đột phá 12 chủ đề bài tập: Bạn có 144 bài tập, tương ứng với 12 tuần, được chia thành các bài tập nghe, tôi thấy mình tự tin nói và phản xạ, các bài tập này cũng được áp dụng.
Xem thêm :  Either definition & meaning

Sự khác biệt giữa tiếng Anh Anh và tiếng Anh dễ dàng

Trước hết: So với Effortless English thì nội dung trong Eng Breaking chưa thực sự hấp dẫn, đây là nội dung chưa khắc phục được của tài liệu tiếng Việt.

Thứ hai: Eng Breaking giọng đọc của nó có vẻ hơi khó nghe hơn so với Effortless English

Thứ ba: Bạn nào đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh cho người mới bắt đầu (mất gốc, học mãi không hết, dốt tiếng Anh, dù đã học nhưng vẫn dậm chân tại chỗ). Hơn nữa Easy English phù hợp với những người đã hiểu những kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh và muốn nâng cao trình độ giao tiếp của mình.

Thứ tư: Bài tập tiếng Anh sẽ là tiền đề để bạn học tiếng Anh tốt hơn về Easy English, vì phương pháp học là giống nhau (để đạt được tiếng Anh mà giao tiếp tốt thì bạn cũng có thể học Easy English).

Với những giá trị cốt lõi được cung cấp bởi Eng Breaking và Effortless English, bạn có thể tự biết cái nào tốt hơn rồi phải không?

Giải đáp thắc mắc

Trả lời câu hỏi thường gặp

Ngay sau đây là tổng hợp một số câu hỏi mà rất nhiều người khi biết đến Eng Breaking vẫn đang còn băn khoăn, không biết có nên học tại x3english hay không?

x3english lừa đảo không

Sẽ có rất nhiều người vẫn còn đang thắc mắc không biết trang Web x3english lừa đảo không? Thì câu trả lời là không nhé. X3english có địa chỉ văn phòng tại Hà Nội. Cái này bạn có thể tìm hiểu trên các trang thông tin và những trang đánh giá Eng Breaking của mọi người để chắc chắn mình phải học.

Eng Breaking dành cho lứa tuổi nào

Với Eng Breaking đặc biệt phù hợp với những bạn mất gốc và không biết bắt đầu từ đâu. Hoặc, khi bạn đã trải qua nhiều phương pháp học khác nhau nhưng trình độ tiếng Anh của bạn vẫn ở mức tĩnh. Bạn quan tâm đến Trải nghiệm một cách học mới để hiểu được bước đột phá mới của mình.

Eng Breaking có dạy ngữ pháp không

Engbreaking cam kết dạy những thứ sau:

 • Quy trình Nghe-Nói-Đọc-Viết
 • Bắt đầu sử dụng thì trong tiếng Anh ngay lập tức
 • Mong muốn tìm các tệp tài liệu đáng tin cậy
 • Hiểu đúng thứ tự từ và cách sắp xếp loại từ chuẩn xác
 • Luyện viết nhiều hơn

Tài khoản Eng Breaking có thời hạn bao lâu

Thời gian của khóa học bắt đầu từ thời điểm bạn kích hoạt khóa học. Quan trọng hơn là mỗi khóa học khác nhau thì có thời gian học trực tuyến hoàn toàn khác nhau:

 • Khóa bồi dưỡng tiếng Anh: 180 ngày học trực tuyến.
 • Khóa học Ulti Pronun: 180 ngày học trực tuyến
 • Khóa X3 TOEIC: 180 ngày học trực tuyến
 • Khóa học Com Fluency: 365 ngày học trực tuyến
 • Khóa học nền tảng Cơ bản về Ngữ pháp: 180 ngày học trực tuyến.

Kết luận

Eng Breaking chính là một khóa học dạy bạn cách giao tiếp bằng tiếng Anh, khóa học tiếng anh giao tiếp này hiệu quả đến bất ngờ [1]. Bài viết này đã cung cấp thông tin liên quan đến tại sao khóa học lại hiệu quả với nhiều người, kinh nghiệm cá nhân của Oanh với chương trình, so sánh Eng Breaking với Effortless English (một công ty cũng dạy ESL), khóa học này liệu có nhược điểm nào không? cũng như tài khoản của bạn tồn tại trong bao lâu…

Tôi hy vọng tất cả độc giả thấy những đánh giá này hữu ích!

Nếu bạn muốn một cách dễ dàng để học thêm về tiếng Anh thì hãy tận dụng ưu đãi của chúng tôi tại đây ngay hôm nay bằng cách nhấp vào phần liên hệ trực tiếp “Đặt hàng ngay” bên dưới – đừng bỏ lỡ mức giảm giá 51% so với giá thông thường (số lượng có hạn). Chúc bạn học vui vẻ, nhớ cố gắng kiên trì theo đến cùng, đừng bỏ cuộc bạn nhé!


Mua Eng Breaking

-51%

Mua Eng Breaking


?

990.000

Hoàn tiền 15% tối đa 600k/tháng


XEM GIÁ ƯU ĐÃI

Bán đi kèm theo đĩa mềm có trong sản phẩm.

Review Học Eng Breaking Có Thực Sự Hiệu Quả Không? (2021)

Review Học Eng Breaking Có Thực Sự Hiệu Quả Không? (2021)

-51%


XEM GIÁ BÁN ENG BREAKING


Có Nên Học Eng Breaking? Vì Sao Quảng Cáo Liên Tục? | Vlog | Diệu Linh


Xin chào!
Video chủ đề tiếng Anh lần này là về Eng Breaking một khoá học quảng cáo siêu nhiều trên YouTube.
Mọi người hãy cùng mình tìm hiểu thêm về khoá học này, liệu có đáng bỏ tiền và thời gian học thử hay không?

Các video khác về tiếng Anh:
1. Dốt Tiếng Anh Có Đi Du Học Được Không: https://youtu.be/5_w1ojnjHGw
2. Mất Bao Tiền Để Có IELTS 7.0: https://youtu.be/9Uu0j9nnDYQ
3. Tự Học IELTS 7.0 Có Khả Thi: https://youtu.be/OaQE7S9N7ao
4. Du Học Không Cần Tiếng Anh: https://youtu.be/voTCzUN1Ecw

Các thông tin cần thiết:
Khoá học ➭ http://engbreaking.com/?dieulinh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button