Tổng Hợp

Khám Phá Tuổi Tân Tỵ Sinh Năm 2001 Bao Nhiêu Tuổi ? Sinh Năm 2001 ngay bây giờ Bao Nhiêu Tuổi Gì, Mệnh Gì

[Globalizethis]

A. Người sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì, ngay bây giờ bao nhiêu tuổi?

vững chắc hẳn với bất kỳ ai cũng thắc mắc hay hiếu kỳ về năm sinh của mình mang ý nghĩa thế nào? Với người sinh năm 2001 cũng tương tự như vậy. Thế người sinh năm 2001 mệnh gì (căn mạng gì)? Họ hợp với con số may mắn nào nếu sinh năm 2001? … Để giải đáp những thắc mắc của những bạn về năm sinh 2001, mời những bạn xem qua bài viết dưới đây nhé.những bạn đang xem: Sinh năm 2001 bao nhiêu tuổi

*

Sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì tuổi nào và 2001 ngay bây giờ bao nhiêu tuổi?” width=”600″ height=”400″ /> Sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì tuổi nào và 2001 ngay bây giờ bao nhiêu tuổi?

Click để hiển thị dàn ý chính bài viết

một A. Người sinh năm 2001 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì, ngay bây giờ bao nhiêu tuổi?một.một một. Sinh năm 2001 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?một.2 2. Sinh năm 2001 tuổi con gì?một.3 3. Sinh năm 2001 phù hợp với màu gì?2 B. Xem qua tử vi trọn đời cho tuổi Tân Tỵ – Nam mạng sinh năm 20013 C. Xem qua tử vi trọn đời cho tuổi Tân Tỵ – Nữ mạng sinh năm 2001

một. Sinh năm 2001 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 2001 sở hữu mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn.

những bạn đang xem: 2001 bao nhiêu tuổi

Mệnh tương sinh:Thủy, ThổMệnh tương khắc: Mộc, HỏaTổng quan tính cách của Bạch Lạp Kim 2001

Trong tam tự kinh sở hữu hai câu nổi tiếng đáng để truyền đời muôn thuở, ta sở hữu thể hiểu ngầm nội dung như sau: “Ngọc ko mài dũa ko thành sản phẩm công nghệ quý giá. Người ko học hành ko hiểu ngầm biết về đạo lý”…

thị trường muôn màu, sở hữu những dạng vật chất sở hữu sẵn trong tự nhiên, thế nhưng dù là trong tự nhiên thì vẫn phải trải qua bàn tay con người mới sở hữu thể sử dụng được. Như cây cối, muốn nó đơm hoa, kết trái, tỏa bóng mát, cho gỗ để sử dụng thì con người phải siêng năng chăm sóc, tưới tắm, vun đắp, bảo vệ cho nó.

*

Kim loại được con người phát hiện và sử dụng từ rất lâu rồi. Cụ thể trong sách lịch sử thì đồ đồng đã sở hữu từ 6000 năm trước đây. Để sử dụng được loại vật chất này con người phải làm việc làm chiết tách nó ra khỏi tạp chất vì hầu hết kim loại trong tự nhiên đều tồn tạp dưới dạng hợp chất.

Quá trình chiết tách này sở hữu một giai đoạn nung chảy để tạo ra kim loại nguyên chất. Vàng hay kim loại nóng chảy là một thời kỳ quá độ, chuyển giao của vật chất. Dạng vật chất đặc trưng này được đặt tên cho ngũ hành nạp âm trong lục thập hoa giáp.

Xem Thêm :   Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 đem lại may mắn bạn đã biết?

Tên mệnh đó chính là Bạch Lạp Kim, vững chắc hẳn quý những bạn đã cảm thấy thú vị về bản mệnh trong 30 nạp âm thuộc bộ lục thập hoa giáp và muốn khám phá về nó.

Từ “Bạch Lạp” trong Hán văn nghĩa là cây nến trắng, lúc đốt, sáp nến chảy ra. Ở đây là dạng Kim loại được nung nóng chảy tương tự sáp nến chảy ra lúc đốt. Một số sách dịch tử này là kim loại ở chân đỡ, giá cắm nến.

Tuy nhiên cách dịch này chưa được sát nghĩa, và chưa chuẩn xác. Chính xác của nạp âm này chính là dạng vật chất kim loại nung chảy, tức là ở thời kỳ quá độ trong quá trình chiết tách kim loại từ tạp chất sang dạng nguyên chất, tinh khiết.

Bởi bản chất là dạng vật chất quá độ. Kim loại bình thường thì cứng và lạnh nhưng Bạch Lạp Kim thì nóng và ở dạng chất lỏng nên những người sở hữu mệnh này sở hữu mâu thuẫn tại nội tâm, và họ cũng khác với những người anh em cùng mệnh Kim khác.

Bạch Lạp Kim mềm dẻo, lại nóng bỏng nên họ sở hữu tính hướng ngoại cao, thích giao tiếp, trao đổi, khác với vẻ dáng vẻ lạnh lùng, cương nghị, sát phạt tiêu điều như những mệnh Kim khác. Sự nóng bỏng của họ thể hiện ở chỗ tính họ sôi động, thích đám đông, vui nhộn, rất nhiệt tình, ưa sự náo nhiệt, biến động.

Với những đặc điểm trên nên họ ko thích giấu giếm, thường tâm sự, trao đổi, chia sẻ với những người xung quanh, những người mệnh này thường ko giỏi che giấu cảm xúc, họ thường bộc lộ ra ngoài nét mặt, hoặc biểu hiện bằng những phản ứng tâm lý về lời nói, thái độ hoặc hành động.

Bạch Lạp Kim ko giỏi nói dối, lại càng dở trong việc che giấu sự thực, họ đa cảm, dễ giận, dễ buồn, nóng tính và mau nước mắt.

Đặc trưng của dạng kim loại nóng chảy sở hữu tất nhiên tính Hỏa nên những người thuộc mệnh này họ làm việc với một tác phong linh hoạt, nhanh nhẹn, hoàn thành việc làm của mình với một vận tốc nhanh. Nếu ko làm thì thôi, đã làm là thường sở hữu yếu tố bất nhờ và kết quả thu được cũng nhanh chóng, mau lẹ.

Kim loại trong quá trình nung chảy là dạng vật chất quá độ trong quá trình phân tách những tạp chất, nên những người sở hữu mệnh này thường trải qua một quá trình tôi rèn, học tập, nghiên cứu khá vất vả thì họ mới sở hữu thể đạt được thành công trong thị trường và sự nghiệp.

*

Bạch Lạp Kim mang trong mình hai tố chất. Về Kim họ biểu hiện với bản chất nghiêm nghị, cứng rắn, nghĩa khí và trọng chữ tín. Về Hỏa họ biểu hiện ở những đức tính nhiệt tình, linh hoạt, mau lẹ, nóng tính, sáng suốt, luôn hướng về văn minh, sở hữu chí tiến thủ và tích cực.

lúc nghiên cứu và phân tích về mẫu người này, ta cần hết sức sử dụng rộng rãi. lúc họ khỏe và hăng hái, tích cực đó là biểu hiện của Hỏa, còn những lúc ngưng tụ thu mình thì đó là lúc biểu hiện Kim tính, phần nhiều lúc đấy họ đã thấy khá mệt, hoặc đã sở hữu những thành quả nhất định.

Xem Thêm :   Thiền Sư Tây Tạng 600 Năm Vẫn Còn Nguyên Vẹn Không Bị Phân Hủy, VIỆT NAM Có 2 Vị Trăm Năm Sừng Sững

2. Sinh năm 2001 tuổi con gì?

Thiên can: Tân

Tương hợp: BínhTương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Tỵ

Tam hợp: Tỵ – Dậu – SửuTứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – HợiTổng quan về vận mệnh của người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ

Nam tuổi Tân Tỵ sở hữu thị trường thường gặp nhiều đau xót lúc còn nhỏ, số mệnh của họ ko được dựa được vào sự tư vấn của gia đình thân tộc, sở hữu thể vì điều này nên cuộc đời của họ lúc nào cũng buồn chán, họ luôn muốn đi hoang để quên đi kiếp sống của mình.

Cuộc đời cũng như số kiếp của họ luôn phải trải qua rất nhiều sóng gió, cuộc đời mang nhiều đau thương, họ rất ít lúc nhận được sự an ủi từ người khác ngay cả lúc đối với người thân tộc hay gia đình.

Xem thêm: Kem Ủ Tóc Dầu Dừa Jena Hair Treatment Cream Là Gì ??? Nếu Như những

*

Tổng quan về vận mệnh của người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ

Ngoài ra, con đường công danh của họ cũng ko mấy tốt xinh, chẳng mấy ổn định, lên xuống thất thường ko được sáng tỏ, họ luôn mang theo ưu tư muộn phiền, tuy nhiên lúc bước qua tuổi 30 trở đi, đường công danh của họ mới sở hữu những tiến triển nhất định.

Tuy nhiên, từ năm 35 tuổi trở đi, họ phải đối diện với vấn đề tài lộc ko được tốt, luôn ở trong tình trạng thiếu kém.

Vận mệnh của mỗi người đã được định sẵn như vậy, thế nên những bạn đừng nên tự trách mình và chuốc lấy phiền muộn vì đó là số kiếp và định mệnh mà mệnh tuổi của những bạn phải chịu như vậy.

Tuy nhiên, ko phải mọi chuyện ko thể thay đổi, đại khái là thay đổi ít hay nhiều, những bạn cần phải chờ đúng thời cơ và gặp thời điểm tốt hợp tác với người mà hợp với mệnh tuổi của mình thì thị trường của những bạn sẽ được thay đổi, ngày một lên cao, sự nghiệp và công danh mới phát triển.

Cũng sắp tương tự nam Tân Tỵ, cuộc đời của nữ nhân Tân Tỵ cũng gặp phải nhiều cay đắng, sở hữu nhiều chuyện lo âu, vì thế những bạn ko bao giờ được hưởng thị trường sung túc, tuy nhiên, công danh của những bạn sẽ được sáng tỏ đôi chút và sự nghiệp được vững vững chắc lúc bước tới thời kỳ hậu vận.

Thuở tiền vận, về phần công danh được sáng tỏ và sở hữu thể gặp được nhiều may mắn nhưng vẫn chưa sở hữu được thành công lớn. những bạn sẽ sở hữu được thêm nhiều cơ hội phát triển về công danh lúc ở thời kỳ trung vận. Song song đó, gia đạo sẽ ko mấy ấm êm ở cùng kỳ trung vận, phải lúc tới hậu vận Tương lai mới được hưởng an vui hạnh phúc.

3. Sinh năm 2001 phù hợp với màu gì?

Màu sắc hợp:

Màu sắc bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.Màu sắc tương sinh: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc kiêng kỵ

Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.Sinh năm 2001 hợp đá màu gì?

Đối với nam sinh năm 2001 thuộc cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc, quái số 8.

Nam tuổi này nên đeo những loại đá sở hữu màu đỏ, hồng, tím để được tương sinh như Thạch anh hồng, Thạch anh Tím. Để Tương hợp thì những người sinh năm 2001 nên đeo đá phong thủy màu vàng: đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng.

Xem Thêm :   3 nốt ruồi thẳng hàng trên mặt ẩn chứa ý nghĩa gì đặc biệt?

Đeo đá màu đen, xanh nước biển, xanh da trời để được tương khắc nhằm giải thỏa sự xung khắc giữa Sinh Mệnh và Cung Mệnh như đá Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine….

Nam sinh năm 2001 kỵ với những loại đá sở hữu màu xanh lá cây như đá Jade, Onix, Lục bảo ngọc…..vì vậy người tuổi này tuyệt đối ko được sử dụng những loại đá phong thủy sở hữu màu này để tránh gặp phải những rủi ro, sự ko may mắn.

đặc trưng ko nên tiêu dùng đá sở hữu màu trắng, màu xám, ghi vì nó sẽ làm giảm năng lượng: Sapphire Trắng, Sapphire ghi, mã não trắng….

Những loại đá phong thủy hợp với nữ sinh năm 2001

Nữ tuổi này thuộc cung Đoài, hành Kim, hướng Tây, quái số 7. Vì vậy nên đeo đá màu vàng, nâu để được tương sinh, thuận lợi trong việc làm như đá thạch anh Tóc Vàng, Đá mắt hổ vàng.

Để tương hợp, mang tới sự may mắn, tài lộc nữ sinh năm 2001 nên đeo những loại đá phong thủy sở hữu màu trắng như đá thạch anh trắng, đá thạch anh ưu linh trắng.

Tuổi này cũng nên sắm những loại đá trang sức sở hữu màu xanh lá cây để được tương khắc như : Emerald – Ngọc lục bảo, Jadeite – Ngọc bích, Garnet – Ngọc hồng lựu, Peridot…..

4. Sinh năm 2001 thuộc cung (cung mệnh) gì?

Nam nhân: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnhNữ nhân: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 2001 phù hợp với con số nào?

Theo mệnh Niên:

Xét theo mệnh niên, nếu sinh cùng năm sinh âm lịch thì sẽ sở hữu mệnh giống nhau dù là giới tính nam hay nữ. Do đó, theo ngũ hành sở hữu Thổ sinh Kim, mà người tuổi Tân Tỵ thuộc hành Kim lại mang mệnh Dương nên sẽ phù hợp với những con số may mắn sau: 6, 7 (Kim), 0, 2, 5, 8 (Thổ).

Theo mệnh quái:

Cũng tương tự mệnh Niên, mệnh Quái cũng được xem theo năm sinh âm lịch, tuy nhiên, mệnh Quái khác với mệnh Niên ở điểm: dù giới tính nào, dù sinh cùng năm sinh âm lịch thì mỗi người sẽ mang mỗi cung mệnh khác nhau. Do đó, người mang tuổi Tân Tỵ sẽ hợp với những con số là:

Nam nhân sinh năm 2001 phù hợp với số: 0, 2, 5, 8, 9Nữ nhân sinh năm 2001 phù hợp với số: 6, 7, 0, 2, 5, 8

6. Sinh năm 2001 phù hợp với hướng nào?

Nam mạng

Hướng phù hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)Hướng ko hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng phù hợp: Hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)Hướng ko hợp: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

Trong việc làm làm ăn: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh HợiLựa sắm vợ chồng hợp với: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão

Nữ mạng:

Trong việc làm làm ăn: Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu

B. Xem qua tử vi trọn đời cho tuổi Tân Tỵ – Nam mạng sinh năm 2001

Chuyên mục: NHÂN VẬT

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Những câu stt ngắn tạo động lực hay nhất và ý nghĩa nhất trong cuộc sống

Related Articles

Back to top button